หนูเจ้าชู้ พี่ดูออกมั้ย เผย 7 วิธี สังเกตผู้หญิงเจ้าชู้ ที่หนุ่มๆ ควรรู้เอาไว้! #ซ้อนยังไงก็ไม่อยู่

หนูเจ้าชู้ พี่ดูออกมั้ย เผย 7 วิธี สังเกตผู้หญิงเจ้าชู้ ที่หนุ่มๆ ควรรู้เอาไว้! #ซ้อนยังไงก็ไม่อยู่

ปกติเราจะส่องแต่นิสัยของหนุ่มเจ้าชู้ใช่มั้ย แต่วันนี้ลองมาดูนิสัยของแม่เสือสาวกันบ้างดีกว่า เราว่ามีหนุ่มๆ และสาวๆ หลายคนแหละเนอะ ที่อยากจะรู้ว่า ผู้หญิงเข้าชู้ ดูยังไง เหมือนจะยาก แต่ไม่ยาก #ซ้อนยังไงก็ไม่อยู่

26 March 2020
belfry
26 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_979492
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


วันนี้เราขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง จากที่เคยส่องนิสัยหนุ่มเจ้าชู้ วันนี้ขอช่วยเพื่อนๆ มาส่ง 'นิสัยผู้หญิงเจ้าชู้' กันบ้าง เชื่อว่าหลายๆ คน ก็อาจจะดูแม่เสือสาวไม่ออก อาจจะไม่เก็ทว่า เอ๊ะ! แบบนี้ เป็นคนเฟรนลี่หรือคาสโนวี่ค่ะซิส! เพราะงั้นเราจะมาเผย 7 วิธี สังเกตผู้หญิงเจ้าชู้ ให้ทุกๆ คนได้รู้กัน! เอาจริงๆ ป่ะ มันไม่ได้ยากเลย คือเราว่าถ้าพอเราบอกไปปุ๊บ ทุกคนจะต้องเก็ททันทีว่า ออ! แบบนี้นี่เอง เพราะสาวเจ้าชู้กับหนุ่มเจ้าชู้ นิสัยมันก็ไม่ได้ต่างกันมาก แต่ถ้ายังไม่เก็ท งั้นเราไปอ่านให้เก็ทกันเลยดีกว่า จะได้รู้ทันแม้เสือสาว!!

1. สวย น่ารัก แต่ดันไม่มีแฟน!
image_979514
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ผู้หญิงสวย ก็ใช่ว่าจะเป็นผู้หญิงเจ้าชู้เสมอไป แต่! ที่เรายกข้อสันนิษฐานนี้มาพูดเพราะว่า ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่หน้าตาดีและผู้หญิงหน้าตาดีส่วนใหญ่ เวลามีหนุ่มหล่อๆ เข้ามาจีบ เกิน 50 % มักจะตอบว่า ไม่มีแฟน!! เราไม่ได้เหมารวมผู้หญิงสวย น่ารัก ทุกคนว่าเป็นคนเจ้าชู้นะ แต่เปอร์เซ็นต์ของคาสโนวี่ส่วนใหญ่ จะสวยไง ซึ่งดูยังไง้ยังไง ก็ไม่น่าจะหลุดพ้นเงื้อมมือของบรรดาคุณผู้ชายไปได้ งง! แต่สิ่งที่อยากจะตอกย้ำให้ฟังชัดๆ เลยก็คือ ผู้หญิงหน้าตาดีส่วนใหญ่ที่โสด ก็ไม่ได้เหงาหงอยนะจ๊ะ เพราะในสต็อกของเธอ อาจจะมีไม่น้อยกว่า 3 คนเลย ก็เป็นได้ แล้วไงอะ ก็สวยไง ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังเลือกได้ เข้าใจป่ะ!

2. นิสัยของเธอ เฟรนลี่สุดๆ ไปเลยอะ!
image_979513
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

นิสัยข้อนี้ของผู้หญิงเจ้าชู้กับผู้ชายเจ้าชู้ จะเหมือนกันเลยคือ เฟรนลี่มากแม่! มนุษยสัมพันธ์ดี จนแบบ เฮ้ย! เบาลงหน่อยมั้ยล่ะ คือโดยปกติแล้ว ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่ จะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย โดยเฉพาะ ผู้ชาย อันนี้ไม่ได้ว่านะ แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ คือพวกเธอมีเคมีบางอย่าง ที่สามารถดึงดูดบรรดาหนุ่มๆ ให้เข้ามาหาได้อะ คือเริ่ด! ซึ่งสกิลในการคุย ก็ไม่ใช่ว่า เปิดเผย โชว์สื่ออะไรขนาดนั้น โดยส่วนใหญ่พวกเธอจะตีเนียนเข้าไปพูดคุยกับผู้ชายหลายๆ คนที่เธอสนใจและทำทีท่าว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราก็แค่อยากมีเธอเป็นเพื่อน (ใสมาก!) พอถูกจับได้ก็จะอ้างว่าเป็นเพื่อนกันไง! แล้วคนที่คุยด้วยจะไปทำไรได้อะ ก็ในเมื่อเธอเป็นคนเฟรนลี่ไง ถ้าจะมีเพื่อนเยอะ ก็ไม่แปลก จริงป่ะ

3. สายตาของเธอช่างเป็นประกาย
image_979515
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ผู้ชายเจ้าชู้สายตาเป็นยังไง ผู้หญิงเจ้าชู้ ก็มีสายตาเป็นอย่างนั้น! เรดาร์ในการจับจ้องหนุ่มๆ ของสาวเจ้าชู้ มันเหนือกว่าผู้หญิงปกตินัก หูย! เวลาเธอเห็นเป้าหมายของเธอนะ สังเกตที่ดวงตาเลยจ้า มันช่างแพรวพราว วิบวับเสียจริง! คือพูดง่ายๆ จ้องจนเป้าหมายรู้สึกตัวได้ถึงสัมผัสที่พวกเธอส่งมาให้อะ เรื่องเล่นหูเล่นตา นี่ต้องยกให้ผู้หญิงเจ้าชู้เลยจริงๆ นะ มันช่างหวานเยิ้มและเชิญชวน แล้วอย่างนี้ เป้าหมายจะหลุดมือไปได้หรอค่ะ NO! แต่พวกเธอก็ไม่ได้แสดงออกว่าหิวขนาดนั้นนะ ผู้หญิงเจ้าชู้จะมีชั้นเชิงที่เหนือกว่าผู้หญิงทั่วไปอย่างเราๆ เธอจะรู้ว่าควรส่งสายตาแบบไหน ควรแสดงออกยังไง สเต็ปต่อไปต้องทำยังไงต่อ ถึงจะจับเป้าหมายนี้ได้ เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ จ๋า ระวังสาวๆ สวยๆ อย่างเราเอาไว้ให้ดีๆ ล่ะ  เพราะไม่แน่ว่าคุณอาจจะกำลังเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเราอยู่ก็ได้

4. ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าแฟน
image_979516
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงเจ้าชู้ ก็ถ้าพาผู้ชายไปเที่ยวด้วย งี้ก็เกมซิ หาเป้าหมายใหม่ไม่ได้เลยนะ! โดยปกติ ผู้หญิงเจ้าชู้ ก็จะคล้ายๆ กับผู้ชายเจ้าชู้ ตรงที่รักสนุก ชอบไปเที่ยว ไปสังสรรค์กับเพื่อน แล้วทำไมพวกเธอถึงชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าคนที่คุยด้วย นั่นก็เพราะ ยู่กับเพื่อนมันไม่อึดอัด มันสนุกได้เต็มที่และมีอิสระได้อย่างที่ต้องการ แถมยังสามารถมองหนุ่มๆ ที่ถูกใจได้ด้วย ซึ่งในกรณีนี้ ถ้าซิสดันมีแฟนแล้วเป็นตัวเป็นตน อย่าทำนะ มันเป็นนิสัยที่ไม่ดี แต่ถ้าอยู่ในโหมดโสดสนิท เพื่อนเยอะ ส่วนแฟนเท่ากับศูนย์ อยากทำอะไรก็ทำ แต่ก็อย่าปล่อยตัวนัก ยังไงเราก็เป็นผู้หญิง ดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้วยเด้อ!

5. ไม่เคยให้ไปส่งถึงบ้าน
image_979517
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

จริงๆ ข้อสังเกตนี้อะ เหมือนกับคุณผู้ชายเลยค่ะ พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าคุณยังไม่ใช่คนที่ใช่ คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาถึงที่บ้าน! แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอจริงจังและคุยกับคุณแค่คนเดียวจริง วันนั้นแหละ คุณจะได้ไปถึงบ้านของเธอแน่นอน แต่ตอนนี้ ถ้าอยู่ในโหมดคุยๆ กันอยู่ อาจจะต้องรอไปก่อนอะนะ เพราะอะไร ทำไมถึงไม่ให้ไปส่งที่บ้าน เพราะบ้าน ถือเป็นสถานที่ลับสุดยอดของสาวเจ้าชู้ ถ้าพาใครคนหนึ่งไปแล้ว แปลว่าเธอเริ่มจะจริงจัง (อย่างที่เราบอก) หรือเพราะเหตุผลบางอย่าง ที่เธออาจจะปิดบังเอาไว้ เช่น เธออาจจะมีตัวจริงอยู่แล้ว ก็เลยไม่อยากให้รถไฟชนกัน (มั้ง) ไม่รู้ซิ ก็เป็นไปได้นะ แต่ยังไงก็ช่าง การขอไปส่งที่บ้านสำหรับผู้หญิงเจ้าชู้ ถือว่าเป็นข้อห้าม ไว้รอวันให้เธอเอ่ยขอเองดีกว่า แล้วค่อยไปส่งเธอเนอะ

6. โทรไปไม่เคยรับทันที มักจะโทรกลับตลอด
image_979518
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่ จะต้องพกโทรศัพท์ไว้ข้างกายตลอดเวลา คือจะไม่ยอมฝากไอเทมสำคัญนี้ไว้กับใครเป็นอันขาด แล้วจุดสังเกตอีกหนึ่งจัดเลยก็คือ เวลาที่คุณผู้ชายโทรไปหาเธอ เธอจะไม่เคยรับโทรศัพท์ทันที แต่มักจะโทรกลับมาหลังจากนั้น แล้วคำตอบที่มักจะได้กลับมาบ่อยๆ เลย นั่นก็คือ ไม่ได้ยินบ้างหรือรับไม่ทัน ทั้งๆ ที่โทรศัพท์ไม่เคยห่างตัวเลยนะ แต่กลับบอกว่า ไม่ได้ยิน งงมั้ยล่ะ! ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว คำตอบเหล่านั้นมันก็แค่ข้ออ้าง เพราะความจริงแล้ว เธออาจจะกำลังติดสายคุยกับคนอื่น หรืออยู่กับคนอื่นอยู่ก็ได้ ซึ่งมันก็คิดได้หลายทางอยู่เหมือนกันนะ

7. เธอมีวิธีมากมาย ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก!
image_979519
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

และข้อสุดท้าย สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงเจ้าชู้มีเยอะมากเลยก็คือ วิธี ไม่ต้องงงไปค่ะ คืองี้นะ ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่ มีวิธีมากมาย ที่จะทำให้หนุ่มๆ อย่างคุณๆ ตกหลุมรัก เรื่องสายตาไปแล้วใช่มั้ย ยังไม่หมดค่ะ แต่ยังมีวิธีอื่นๆ อีก เช่น มีมุมอ้อนอ่อน ใช้คำพูดเป็น จนหนุ่มๆ ถึงขั้นใจละลาย, ใช้ความเป็นผู้หญิงอ่อนแอ น่าทะนุถนอมเข้าสู้ เพื่อเรียกร้องความสนใจ ให้หนุ่มๆ ตายใจ, มีวิธีหว่านล้อม ให้ผู้ชายหลงเชื่อ ( เหตุผลล้านแปด คล้ายๆ กับผู้ชายเจ้าชู้ ) และวิธีอื่นๆ อีกมากมาย คือจริงๆ แล้ว มันก็ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ คือถ้ามีแฟน แล้วไปทำแบบนี้กับคนอื่น มันก็ผิดใช่มั้ยล่ะ แต่นี่ยังไม่มีแฟนนะจ๊ะ แค่เพื่อน แค่คนคุย เพราะฉะนั้นทำได้ค่ะ ไม่ผิดอะไร!

image_979520
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ผู้หญิงเจ้าชู้ไม่ได้น่ากลัว แต่มีเสน่ห์และน่ารัก! คือถ้าหนุ่มๆ เจอสาวๆ คาสโนวี่ ไม่ต้องกลัว พวกเธอเป็นมิตรแน่นอน แต่ก็อย่าไปทำตัวรุ่มร่าม เหมือนว่าเธอง่ายล่ะ เพราะผู้หญิงเจ้าชู้ทุกคน ไม่ได้ง่ายนะ! ถึงยังไงพวกเราก็ยังเป็นเพศหญิง ในฐานะผู้ชาย คุณก็ต้องให้เกียรติเราเสมอ เข้าใจมั้ย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
9 May 2020 07:47
20 April 2020 08:44
17 April 2020 06:19
17 April 2020 02:35
16 April 2020 04:02
15 April 2020 08:40
15 April 2020 04:32
14 April 2020 08:46
14 April 2020 08:04
14 April 2020 07:53
13 April 2020 18:03
Search @