บอกต่อ! 6 อันดับ ครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผลจริงและเร็วที่สุด

บอกต่อ! 6 อันดับ ครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผลจริงและเร็วที่สุด

ตามมาทางนี้ค่ะซิส บอกต่อความปังกับครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำเห็นผลจริง เห็นผลไว สวยทันใจในหนึ่งเดือน ที่ใช้แล้วใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง!

03 April 2020
SistaCafe Review
03 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครว่าพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาของผิวมีอายุ บอกเลยว่า เข้าใจผิดอย่างแรง เพราะเราเองเห็นหลายๆ คนที่เข้าวัยเลขสองมาได้ไม่นาน แต่ดันเจอปัญหาผิวที่เรียกได้ว่า แก้ยากที่สุด อย่าง ' ฝ้า กระ รวมไปถึงพวกจุดด่างดำสะสม ' มาปรึกษาเรากันเป็นแถบเลย ไม่ว่าจะขอคำแนะนำอย่าง ครีมทาฝ้าที่เห็นผลจริงใช้ตัวไหนดี หรือ คลินิกเลเซอร์ที่รักษาฝ้าถาวรที่ไหนดี ก็แหม่ เจ้าพวกนี้มันร้ายนัก เป็นได้ทุกเพศ ทุกวัย ถ้าปล่อยให้ขึ้นแล้วอยู่ยาวเลย ไม่ยอมหายง่ายๆ ด้วยนะ  

-------------------------------------------------------------

 FYI :  ดังนั้นปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม มันไม่ใช่ปัญหาไกลตัวเธอเลยค่ะ ทางเราขอเล่าขยายความหน่อยแล้วกัน เผื่อบางคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าที่เธอเป็นน่ะ คือ ฝ้า และถึงเวลาที่ต้องรีบแก้โดยด่วนแล้ว!!!!

อ่ะ เข้าเรื่องเลย ถ้าให้พูดง่ายๆ เนี่ย เจ้า “ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ” เกิดมาจากการที่เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังทำงานผิดปกตินั่นเองค่ะ ซึ่งการที่จะทำให้เมลานินทำงานผิดปกติก็มาจากหลายๆ สาเหตุเลย ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยหลักอย่าง ...แดด... หากใครที่ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ เจ้ารังสี UVA / UVB เนี่ยแหละค่ะ จะไปกระตุ้นทำให้ผิวต้องผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อกรองรังสี UV จึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า 'ฝ้า' ขึ้นมาบนหน้าเรา แต่นอกเหนือจากแดดแล้ว ' ฝ้า' ก็ยังเกิดจากทั้ง ...กรรมพันธุ์ / ฮอร์โมนเพศในร่างกาย ... ได้ด้วยนะ เช่น หากญาติพี่น้อง หรือคนในตระกูลเป็นฝ้ามาก่อน หรือว่าช่วงนั้นคุณอยู่ในช่วงฮอร์โมนสวิง เป็นประจำเดือน หลังตั้งครรภ์ ก็สามารถเกิดฝ้าได้เช่นกัน ยังไม่หมดเท่านั้น เจ้าฝ้าตัวร้ายเนี่ยก็ยังสามารถเกิดได้จากการใช้ เครื่องสำอาง และยาที่ใช้มีปฏิกิริยาที่ไวต่อแสง ทำให้เป็นตัวเร่งการเกิดฝ้าได้ด้วยเช่นกัน ทีนี้เห็นความน่ากลัวของมันหรือยังคะทุกคน ??


เอาล่ะค่ะ ถ้าใครส่องกระจกแล้วเจอว่า ชั้นก็เป็น " ฝ้า " !!! ไม่ต้องตกใจไปค่ะ ถึงมันจะดูน่ากลัว แต่ทางเรานั้น เป็นผู้ผ่านการจัดการกับ "ฝ้า" มาแล้วทุกรูปแบบ วันนี้เราเลือกวิธีรับมือรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมง่ายๆ และเรียกได้ว่า ประหยัดที่สุด มาแนะนำสาวๆ กัน นั่นก็คือ การใช้ ครีมทาฝ้า นั่นเองจ้า
 ซึ่งรอบนี้เราไม่ได้มาแนะนำแค่ตัวเดียวเท่านั้นนะ เพราะเราคัดมาให้จาก
 ...6 แบรนด์ดัง ที่มี 6 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง... และเน้นช่วยในเรื่องการรักษาฝ้า ลดเลือนกระ และจุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ การันตีความปลอดภัย แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หาซื้อตามได้ง่าย ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้ยุ่งยากเลย

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ รู้เร็วแก้ได้เร็ว ก็มีชัยไปเกินครึ่ง รีบมารักษาฝ้าด้วย ครีมรักษาฝ้าเห็นผลจริง ที่เรารวมมาให้ดีกว่า  และครีมทาฝ้า จาก 6 ตัวดัง จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

≡ ครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ≡


มาเริ่มกันที่ตัวแรกที่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมครีมทาฝ้าน้องใหม่ ก็ได้ แต่เค้าค่อนข้างดังมากๆ ในวงการรักษาฝ้าเลยค่ะ ถ้าพูดถึงยาทาฝ้า หลายๆ คนก็มักจะแนะนำตัวนี้ให้เลย นั่นก็คือ NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment... ซึ่งเค้าเป็นครีมทาฝ้าตัวแรกของนีเวียเลยนะ !

ส่วนประกอบ :
คุณสมบัติพิเศษของครีมทาฝ้าตัวนี้คือเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือน ฝ้า ซึ่งเค้าเคลมว่าช่วยแก้ปัญหาฝ้ารวมไปถึงกระ จุดด่างดำต่างๆ ที่สะสมฝังลึกมานาน สามารถเข้าไปลดเลือนฝ้าแดดสะสมได้ครบทั้ง 3 มิติ เพราะงั้นขนาดของฝ้าที่ฝังลึกอยู่ใต้ชั้นผิวจึงตึ้นขึ้น สีของฝ้าก็ดูจางลง จนกระทั่งขนาดเล็กลง ที่สำคัญคือเห็นผลใน 4 สัปดาห์ โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงด้วยนะคะ ซึ่งในความใจถึงกล้าเคลมขนาดนี้ก็เพราะจากที่เราหาข้อมูลมาตัวนี้เค้าผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากประเทศเยอรมนีกว่า 10 ปีกว่าจะได้พบว่าสาร LUMINOUS 630 (ลูมินัส630) ซึ่งอยู่ในครีมทาฝ้าตัวนี้สามารถเข้าไปยับยั้งการผลิตเอนไซม์ไทโรซิเนส ต้นตอของการเกิดฝ้า เจ้าทรีทเม้นท์ตัวนี้เลยถือว่าสามารถลดเลือนฝ้าแดด จุดด่างดำสะสมได้ถึงต้นตอจริง ว้าวมั้ยล่ะ!

ที่น่าสนใจคือเค้าทำการทดสอบผ่านสารสกัดเอนไซม์ไทโรซิเนสจากผิวของคนจริงๆ (แบรนด์อื่นทดสอบด้วยเห็ด) ผลลัพธ์จึงน่าเชื่อถือและแม่นยำกว่า ที่สำคัญคือผลออกมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ต่อผิว และไม่ทำให้ผิวบางลงด้วยนะ นอกจากนี้ในครีมทาฝ้ายังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและวิตามินอี ที่เสริมในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และรอยที่จะเกิดขึ้นใหม่ก็จะจางลงไปด้วย

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment แพ็กเกจจิ้งมาแบบเรียบหรู น่าใช้มาก ๆ โดยตัวนี้เค้าแบ่งเนื้อครีมออกเป็น 2 ฝั่งตามรูปเลย (ที่ต้องแยกเป็นสองฝั่งเพราะจะได้ช่วยคงประสิทธิภาพของไฮยาลูรอนและวิตามินอีไว้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเองค่ะ) เมื่อกดเนื้อครีมออกมาจะได้ครีม 2 สี คือฝั่งสีขาวกับสีอมส้มๆ มารวมกัน จากนั้นให้นวดเนื้อครีมก่อนใช้นะคะ ตัวครีมเกลี่ยง่าย ผสมเข้ากันได้เร็ว และก็บางเบาเลยทีเดียวค่ะ ทาแล้วคือเบาผิวมาก แทบไม่รู้สึกถึงความหนักหน้าใดๆ และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้อีกนะ ชอบตรงนี้แหละ

ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 4 สัปดาห์ : หลังจากใช้ครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ไปประมาณ 4 สัปดาห์ตามคำเคลมของเค้า ทางเราพอใจกับผลลัพธ์มาก คือหน้าดีกว่าตอนทำเลเซอร์หน้าอีกนะ จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าเห็นหลายคนใช้แล้วแนะนำ เราก็อยากลองใช้ตามอยู่แล้ว พอได้ลองเอามาใช้เอง นอกจากพวกฝ้า กระ กับจุดด่างดำจะจางลงแบบเห็นได้ชัดแล้ว พวกรอยแดงเล็กๆ ที่ชอบขึ้น ก็หายไปด้วยเหมือนกัน พอทุกอย่างมันจางลงหน้าก็เลยดีมีความไบรท์ ดูใสขึ้นตามไปด้วย เป็นครีมทาฝ้า เห็นผลเร็วและจริงที่สุดเท่าที่เราเคยลองมาเลยค่ะ (ซื้อซ้ำรัวๆ)

ราคา :  950 บาท

ดูข้อมูล NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/32Mo3bC 

หรือช้อปออนไลน์ได้ที่
Watson Online : https://bit.ly/3fPbKDj                               
Lazada : https://bit.ly/3rpwdTR                                         

≡ ครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ≡

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันเลยกับ ครีมทาฝ้าเฉพาะจุด NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment


ตัวถัดมายังขออยู่กับแบรนด์นีเวียต่อ เพราะความพิเศษของครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ตัวนี้เค้ามีไฮไลต์คือใช้แต้มเฉพาะจุด เรียกได้ว่าแต้มจุดด่างดำแบบเน้นๆ กันไปเลยค่ะซิส


ส่วนประกอบ : ทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้นมาในรูปแบบของการแต้ม "เฉพาะจุด" บริเวณจุดเข้มฝ้าแดด จุดด่างดำฝังลึกที่แก้ไม่หายสักที ด้วยความทรงพลังของไมโครลูมินัส630 ซึมลึกถึงเซลล์ผิว จึงสามารถตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดดสะสมได้ลึกถึงต้นตอใน 30 วัน และที่สำคัญคือเค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่เกิดผลข้างเคียง สาวๆ เพียงแต้มเช้าเย็นทุกวันเป็นขั้นตอนสุดท้ายของ skincare ก็เป็นอันเสร็จ จบปึ้งแล้วจ้ะ

แพ็กเกจจิ้ง&เนื้อครีม : แน่นอนว่าไลน์ฝ้าแบรนด์นีเวียไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ รอบนี้มาในรูปแบบของทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้นหลอดสีขาวทอง สีคือมีความลัคชูมาก มีความเป็นหลอดเอยอะไรเอย สามารถ control การบีบได้ง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องความเผลอบีบเยอะบีบเกินนะคะสาวๆ ด้วยความที่นางเอาไว้ทาเฉพาะจุดอะเนอะ เลยมาเป็นหลอดขนาดน่ารักๆ ราคาก็โดนใจ พกพาง่าย แถมยังใช้ได้นานด้วยนะ ส่วนเนื้อทรีทเม้นท์เซรั่มที่ใช้ทาฝ้าจุดด่างดำเฉพาะจุดก็มีความซึมง่ายสบายผิวสุดๆ สาวๆ หน้ามันไม่ต้องกังวลเด้อ

ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 4 สัปดาห์ : ปกติทางเราเคยใช้ตัวทรีทเม้นท์ทาทั่วหน้าของเค้าอยู่แล้ว พอเอามาลองใช้คู่กันกับตัวน้องใหม่ Deep Spot นี้แล้วพบว่า... ทุกคน! มันเวิร์กมาก เพราะบริเวณที่เราแต้มเซรั่มตัวนี้ลงไป คือสีของฝ้าแดดฝังลึกตรงโหนกแก้มที่มีสีเข้มกว่าฝ้าบริเวณหน้าแก้มจางลงมาก จนสีแทบจะอ่อนสม่ำเสมอกันแล้ว ถ้าทุกคนนึกไม่ออกฟีลเหมือนเราแต้มครีมลดรอยสิวดื้อๆ ที่หายยากกว่ารอยสิวปกติ สรุปคือปังสุดๆ แนะนำให้ใช้คู่กับ Moisturizer ที่ช่วยลดเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือ จะใช้คู่กับ NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ก็ได้นะคะ เป็นการลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ให้ใบหน้ากระจ่างใสไร้ฝ้า จุดด่างดำกวนใจ เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ ไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่จกตา เค้าคิดมาให้แล้วใช้คู่คือเลิศ!!

ราคา : 369 บาท

ดูข้อมูล NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/32Mo3bC

หรือช้อปออนไลน์ที่

Watson Online : https://bit.ly/3fPbKDj

≡ ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum ≡

 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม  Smooth E white babyface serum

ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก Smooth E White Babyface Serum ช่วยผิวกระจ่างใส ลดฝ้า และจุดด่างดำ


มาถึงตัวที่ 3 กับ ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงตัวต่อมา ของแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง ที่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันดี อย่าง Smooth E white Baby Face Serum...

ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า Smooth E white Baby Face Serum นี้เค้ามีตัวยาสำคัญของการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างเจ้า Alpha Arbutin นอกจากนี้ยังมี Licorice ที่ช่วยในการลดการอักเสบของผิวหนัง และ Bisabolol จากดอกคาโมมายด์ ที่ทำหน้าที่ช่วยลดการระคายเคือง และลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย ตัวนี้ถือว่าก็จัดเต็มในเรื่องส่วนผสมมาให้เหมือนกันนะ


แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ยังคงความเป็น Smooth E ด้วยแพ็กเกจจิ้งหลอดบีบ ฝาหมุน สไตล์เดิมของแบรนด์นี้เลย ซึ่งทางเราเวลาใช้คือ บีบแล้วออกมาเยอะเกินบ่อยมาก เท่ากับว่าน้องก็หมดเร็วมากเช่นกัน >//<  ส่วนเนื้อครีมตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีขาวเข้มข้ม รู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างแอบหนักผิวนิดนึง พอเกลี่ยก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่แอบบอกว่าถ้าใครที่หน้ามันอาจจะไม่ชอบเพราะทาแล้ว หน้าดูมันขึ้นกว่าเดิมนิดนึง แต่ถ้าใครชอบความโกลว์ ๆ อาจจะชอบน้า

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ทางเราเองลองใช้ครีมทาฝ้า Smooth E ใช้ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ นะ อย่างพวกจุดด่างดำจางลง แต่ถ้าเป็นอย่างพวก กระ หรือฝ้าลึกๆ ที่เป็นมานานๆ เนี่ย ยังมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่า ยังให้ผ่านอยู่จ้า

ราคา : 575 บาท

ดูข้อมูล Smooth E white Baby Face Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/39fUgK1
ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/342LKNH
ช่องทางซื้อ 2: https://amzn.to/3azQmgw


≡ ครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence ≡


และแล้วเราก็เดินทางมาถึงตัวที่ 4 กันแล้วจ้า กับครีมทาฝ้าจาก ProX by Olay Spot Fading Essence....

ส่วนประกอบ : สำหรับตัวนี้เป็นไวเทนนิ่งเซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล Undecylenoyl Phenylalanine และ Nacinamide โดยสองส่วนผสมนี้ เท่าที่หาข้อมูลมามีหน้าที่ช่วยในเรื่องการเข้าไปลดเจ้าตัวเม็ดสีผิวที่ผิดปกติลง ซึ่งก็เท่ากับว่าจะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาของฝ้าและจุดด่างดำให้จางลงได้นั่นเองค่า

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม :  ตัว ProX by Olay Spot Fading Essence.... นี้ เป็นแบบเซรั่มหัวดรอป ใช้ง่ายดี ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะเลย (เป็นคนกลัวเปลือง เพราะตัวนี้ราคาแอบแรงอยู่) ส่วนตัวเราชอบตรงนี้แหละ สำหรับเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเนื้อใสๆ เบาบางมาก ทาปุ๊บก็ซึมลงผิวไปเลย ซึมหายไวมาก เลยไม่ค่อยเหนียวเหนอะผิวเท่าไหร่ แต่สำหรับตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นนะ ถ้าใครไม่ชอบสกินแคร์ใส่น้ำหอม น่าจะชอบตัวนี้เลย

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : โดยรวมแล้วครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence....  ถือว่าโอเคเลยสำหรับตัวนี้ อย่างพวก กระ กับจุดด่างดำ จุดแดง มันจางลงไป แต่ถ้าเป็น ฝ้าสะสม ก็ยังมีหลงเหลือบ้างแหละ คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลานากว่านี้ถึงจะเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

ราคา : 1,999 บาท  

ดูข้อมูล ProX by Olay Spot Fading Essence เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3dvihQC
ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/2URIgsW
ช่องทางซื้อ 2: https://ebay.to/2UAk6Er


≡ ครีมทาฝ้า No7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum ≡


มาถึงครีมทาฝ้าเห็นผลจริงตัวที่ห้า กับ No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum.....


ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เค้าเคลมมาว่า คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ โดยเฉพาะ เพราะได้เทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใส อย่าง SOPHORA, EMBLICA & VITAMIN C ซึ่งเจ้าสามตัวนี้ เค้าจะช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ก็ยังมี GLUCONOLACTONE (PHA) ที่ช่วยในเรื่องผลัดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวชั้นนอกออก ทำให้ผิวหลังใช้จะดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ส่วนผสมอัดแน่นมาไม่เบาเหมือนกันค่ะตัวนี้


แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : สำหรับตัวนี้เป็นหลอดเรียว เรียบหรูดูแพงสมราคาเลย ฝาปิดเป็นแบบเกลียวหมุน ตัวปลายหลอดบีบเรียวเล็ก ก็ถือว่าโอเค เวลาบีบออกแล้วออกมาไม่เยอะเกินไป (ถูกใจคนประหยัด) ส่วนตัวเนื้อครีมเป็นเซรั่มใสและเหลวๆ จนมองแทบไม่เห็นเนื้อเซรั่มเลย เวลาเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดี แต่ตอนเกลี่ยรอให้ซึมลงผิว รู้สึกว่ามีความหนืดผิวนิดๆ แต่นวดๆ ตบๆ ไม่นานก็หายไปค่ะ


ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ผลลัพธ์หลังใช้ครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum ถือว่าดีเลยค่ะ ให้เป็นตัวที่รองลงมาจาก Nivea ตัวแรกเลย จุดด่างดำจางลงแบบสังเกตได้ แถมพวก กระ ฝ้า คือค่อยๆ เฝดลงไปเลย ไม่ถึงกับหายเกลี้ยงทันตา แต่ก็รู้สึกถึงความค่อยๆ จางลง โดยรวมถือว่าให้ผ่านค่า


ราคา : 1,400 บาท

ดูข้อมูล No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3akGbwv
ช่องทางซื้อ : https://bit.ly/2wVgB2w≡ ครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion ≡


มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว กับ แบรนด์เวชสำอาง ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ทุกสภาพผิว โดยเค้าได้ออกครีมทาฝ้าเห็นผลจริงให้พวกเราได้มาลองใช้กันเหมือนกัน นั่นก็คือ Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion.... 

ส่วนประกอบ : สำหรับส่วนประกอบในครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion เน้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาคนที่มีผิวหน้าจุดด่างดำและปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมจากทั้ง LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคลํ้า และ Ellagic acid + Adenosine ที่เค้าช่วยสลายจุดด่างดำฝังลึก แถมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียกลุ่มพาราเบน สูตรไฮโปอัลเลอร์จีนิค เลยไม่ทำผิวหน้าอักเสบ หรือก่อให้เกิดการการอุดตันอีกด้วยค่ะ

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : แพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบหัวปั๊มกด และมีฝาปิดให้อีกชั้น ถือว่าใช้งานสะดวกเลย และในส่วนของเนื้อครีมมีความขาวขุ่นๆ เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำใสๆ ให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยกระจายตัวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตามแบบฉบับ Vichy เค้าเลยแหละ

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ :  สำหรับครีมทาฝ้าตัวนี้หลังจากที่ใช้ต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยว่าพวกจุดด่างดำดูลดเลือนลง กระ ฝ้าที่เคยเข้มๆ ก็จางลง แต่ก็ยังมีให้เห็นอยู่ นอกจากนี้คือหลังใช้แล้วคือรู้สึกถึงความชุ่มชื้น รู้สึกผิวเนียนนุ่ม เด้งขึ้นด้วยนะ แต่ถ้าถามถึงเรื่องความกระจ่างใสก็ไม่ได้ขาวใสจนว้าวมาก แต่เรื่องจุดด่างดำ กระฝ้า นี่ถือว่าโอเค ให้ผ่านเลย

ราคา : 1,500 บาท


ดูข้อมูล Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3dBiIt1
ช่องทางซื้อ : https://bit.ly/2WVN0R7ตารางสรุปเทียบครีมทาฝ้า เห็นผลจริง ทั้ง 6 ตัว **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์**


ดูข้อมูลรายละเอียดแต่ละตัวกันไปแล้ว เผื่อใครจะตาลาย งั้นทางเราขอสรุปออกมาเป็นตารางเปรียบเทียบ โดยให้คะแนนเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่า ครีมทาฝ้าของทั้ง 6 ตัวที่เรารวมมานั้น จะชนะและเชือดเฉือนกันเรื่องไหนบ้าง บอกเลยว่า คะแนนนี่เบียดเสียดกันมากๆ เลยนะคะ เพราะทุกแบรนด์ก็ทำได้ดีเกือบหมดเลย อาจจะมีความสูงต่ำ หักลบกันบ้างในบางเรื่อง แต่ผลจะเป็นยังไง ตามมาดูกัน !


ซึ่งสำหรับ ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รอบนี้เราต้องขอยกให้กับเจ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment นั่นเองค่า ด้วยความที่คะแนนสูงนำเพื่อนมาในทุกหมวด ไม่ว่าจะเรื่อง เนื้อสัมผัส ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์ ส่วนราคาก็มาแบบสมเหตุสมผลมาก บอกเลยว่า เราเองยังซื้อใช้ซ้ำ แล้วจะไม่แนะนำได้ยังไงละเนอะ ดีจริงอันนี้คอนเฟิร์มเลย  

ส่วนถ้าใครแอบปันใจให้ NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ด้วยก็ถือว่าไม่ผิดนะเพราะทรงเค้ามาดีจริง ยิ่งใช้ควบคู่กันก็ยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ทันใจขึ้น เราเองยังแอบเล็งช้อปไว้เพิ่มเลย!  

ส่วนใครที่สนใจ อยากได้ครีมทาฝ้าเห็นผลจริง ของ นีเวีย มาลองใช้บ้าง เข้าไปซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็ได้ ตามที่เราแปะลิงก์ไว้ด้านบน ได้เลยน้า


#NIVEA #LUMINOUS630 #ครีมทาฝ้า


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦


จบไปแล้วกับ ...ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก 6 ตัวดัง.... ที่เราคัดสรรว่ารักษาฝ้าได้จริง ลดเลือนฝ้าอย่างเห็นได้ชัด รวมมาให้สาวๆ SistaCafe โดยเฉพาะเลย ถ้าใครที่กำลังมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมมานานอยู่ ลองไปเลือกใช้กันดูนะคะ รับรองว่าแก้ปัญหาฝ้าสะสมได้แน่นอน แค่เลือกให้เป็น ซึ่งทุกตัวที่เราคัดมา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อผิวหน้า หายห่วงได้เลยจ้า

ซึ่งนอกจากครีมทาฝ้า ที่จะช่วย รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้แล้ว ฝากไว้อีกนิดสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากต้องมาคอยตามแก้ปัญหาผิวทีละปัญหา แนะนำว่าอย่าลืมบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ และทาครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าให้เป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ อย่างที่รู้ว่าแดดอันตรายกับผิวมาก ๆ อย่างน้อยดูแลและป้องกันผิวไว้ก่อน ก็จะช่วยให้ไม่ต้องมาแก้ทีหลัง และยังช่วยให้ผิวหน้าสวยๆ ได้อยู่กับเราไปนานๆ ด้วยนั่นเองนะคะ  #ด้วยรักและหวังดี

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
10 May 2022 02:40
27 August 2021 09:36
30 January 2021 20:59
2 September 2020 15:35
13 April 2020 12:09
Search @