Curator
curator
SistaCafe Review
107 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ≡ ครีมทาฝ้า NIVEA LUMINOUS630 Spot Clear ≡
  • ≡ ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum ≡
  • ≡ ครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence ≡
  • ≡ ครีมทาฝ้า No7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum ≡
  • ≡ ครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion ≡
  • ตารางสรุปเทียบครีมทาฝ้า เห็นผลจริง ทั้ง 5 แบรนด์ **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์**
  • ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
บอกต่อ! 5 อันดับ ครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผลจริงและเร็วที่สุด

ตามมาทางนี้ค่ะซิส บอกต่อความปังกับครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำเห็นผลจริง เห็นผลไว สวยทันใจในหนึ่งเดือน ที่ใช้แล้วใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง!

03 April 2020
curator_SistaCafe Review SistaCafe Review
03 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครว่าพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาของผิวมีอายุ บอกเลยว่า เข้าใจผิดอย่างแรง เพราะเราเองเห็นหลายๆ คนที่เข้าวัยเลขสองมาได้ไม่นาน แต่ดันเจอปัญหาผิวที่เรียกได้ว่า แก้ยากที่สุด อย่าง ' ฝ้า กระ รวมไปถึงพวกจุดด่างดำสะสม ' มาปรึกษาเรากันเป็นแถบเลย ไม่ว่าจะขอคำแนะนำอย่าง ครีมทาฝ้าที่เห็นผลจริงใช้ตัวไหนดี หรือ คลินิกเลเซอร์ที่รักษาฝ้าถาวรที่ไหนดี ก็แหม่ เจ้าพวกนี้มันร้ายนัก เป็นได้ทุกเพศ ทุกวัย ถ้าปล่อยให้ขึ้นแล้วอยู่ยาวเลย ไม่ยอมหายง่ายๆ ด้วยนะ  

-------------------------------------------------------------

 FWI :  ดังนั้นปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม มันไม่ใช่ปัญหาไกลตัวเธอเลยค่ะ ทางเราขอเล่าขยายความหน่อยแล้วกัน เผื่อบางคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าที่เธอเป็นน่ะ คือ ฝ้า และถึงเวลาที่ต้องรีบแก้ด้วยโดยด่วนแล้ว!!!!

อ่ะ เข้าเรื่องเลย ถ้าให้พูดง่ายๆ เนี่ย เจ้า “ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ” เกิดมาจากการที่เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังทำงานผิดปกตินั่นเองค่ะ ซึ่งการที่จะทำให้เมลานินทำงานผิดปกติก็มาจากหลายๆ สาเหตุเลย ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยหลักอย่าง ...แดด... หากใครที่ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ เจ้ารังสี UVA / UVB เนี่ยแหละค่ะ จะไปกระตุ้นทำให้ผิวต้องผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อกรองรังสี UV จึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า 'ฝ้า' ขึ้นมาบนหน้าเรา แต่นอกเหนือจากแดดแล้ว ' ฝ้า' ก็ยังเกิดจากทั้ง ...กรรมพันธุ์ / ฮอร์โมนเพศในร่างกาย ... ได้ด้วยนะ เช่น หากญาติพี่น้อง หรือคนในตระกูลเป็นฝ้ามาก่อน หรือว่าช่วงนั้นคุณอยู่ในช่วงฮอร์โมนสวิง เป็นประจำเดือน หลังตั้งครรภ์ ก็สามารถเกิดฝ้าได้เช่นกัน ยังไม่หมดเท่านั้น เจ้าฝ้าตัวร้ายเนี่ยก็ยังสามารถเกิดได้จากการใช้ เครื่องสำอาง และยาที่ใช้มีปฏิกิริยาที่ไวต่อแสง ทำให้เป็นตัวเร่งการเกิดฝ้าได้ด้วยเช่นกัน ทีนี้เห็นความน่ากลัวของมันหรือยังคะทุกคน ??


เอาล่ะค่ะ ถ้าใครส่องกระจกแล้วเจอว่า ชั้นก็เป็น " ฝ้า " !!! ไม่ต้องตกใจไปค่ะ ถึงมันจะดูน่ากลัว แต่ทางเรานั้น เป็นผู้ผ่านการจัดการกับ "ฝ้า" มาแล้วทุกรูปแบบ วันนี้เราเลือกวิธีรับมือรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมง่ายๆ และเรียกได้ว่า ประหยัดที่สุด มาแนะนำสาวๆ กัน นั่นก็คือ การใช้ ครีมทาฝ้า นั่นเองจ้า
 ซึ่งรอบนี้เราไม่ได้มาแนะนำแค่ตัวเดียวเท่านั้นนะ เพราะเราคัดมาให้จาก
 ...5 แบรนด์ดัง ที่มี 5 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง... และเน้นช่วยในเรื่องการรักษาฝ้า ลดเลือนกระ และจุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ การันตีความปลอดภัย แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หาซื้อตามได้ง่าย ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้ยุ่งยากเลย

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ รู้เร็วแก้ได้เร็ว ก็มีชัยไปเกินครึ่ง รีบมารักษาฝ้าด้วย ครีมรักษาฝ้าเห็นผลจริง ที่เรารวมมาให้ดีกว่า  และครีมทาฝ้า จาก 5 แบรนด์ดัง จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

≡ ครีมทาฝ้า NIVEA LUMINOUS630 Spot Clear ≡


มาเริ่มกันที่ตัวแรกที่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมครีมทาฝ้าน้องใหม่ ก็ได้ แต่เค้าค่อนข้างดังมากๆ ในวงการรักษาฝ้าเลยค่ะ ถ้าพูดถึงยาทาฝ้า หลายๆ คนก็มักจะแนะนำตัวนี้ให้เลย นั่นก็คือ NIVEA LUMINOUS630 SPOT CLEAR... ซึ่งเค้าเป็นครีมทาฝ้าตัวแรกของนีเวียเลยนะ !

ส่วนประกอบ :
คุณสมบัติพิเศษของครีมทาฝ้าตัวนี้คือ เค้าเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือน 'ฝ้า' โดยเฉพาะเลย ซึ่งเค้าเคลมมาว่า สามารถแก้ปัญหาฝ้า รวมไปถึง กระ จุดด่างดำต่างๆ ที่ทั้งสะสมฝังลึกมานาน ได้ใน 4 สัปดาห์ ที่เค้ากล้าเคลมขนาดนี้ก็เพราะว่า จากที่ได้หาข้อมูลมา ตัวนี้เค้าผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากประเทศเยอรมนีกว่า 10 ปี กว่าจะได้พบว่าสาร LUMINOUS 630 ที่อยู่ในครีมทาฝ้าตัวนี้ สามารถจัดการกับปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดถึงต้นตอได้ภายใน 4 สัปดาห์เลย

โดยได้ทำการทดสอบผ่านสารสกัดเอนไซม์ไทโรซิเนสจากผิวของคนจริงๆ (แบรนด์อื่นทดสอบด้วยเห็ด) ผลลัพธ์จึงเชื่อถือและแม่นยำกว่า ที่สำคัญคือผลออกมาแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ต่อผิว และไม่ทำให้ผิวบางลงด้วยนะ นอกจากนี้ในครีมทาฝ้าตัวนี้ ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและวิตามินอี ที่เสริมในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และรอยที่จะเกิดขึ้นใหม่ก็จะจางลงไปด้วย

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : NIVEA LUMINOUS630 SPOT CLEAR แพ็กเกจจิ้งมาแบบเรียบหรู น่าใช้มาก ๆ โดยตัวนี้เค้าแบ่งเนื้อครีมออกเป็น 2 ฝั่งตามรูปเลย (ที่ต้องแยกเป็นสองฝั่งเพราะจะได้ช่วยเพื่อคงประสิทธิภาพของไฮยาลูรอนและวิตามินอีไว้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเองค่ะ) เมื่อกดเนื้อครีมออกมาจะได้ครีม 2 สี คือฝั่งสีขาวกับสีอมส้มๆ มารวมกัน จากนั้นให้นวดเนื้อครีมก่อนใช้นะคะ ตัวครีมเกลี่ยง่าย ผสมเข้ากันได้เร็ว และก็บางเบาเลยทีเดียวค่ะ ทาแล้วคือเบาผิวมาก แทบไม่รู้สึกถึงความหนักหน้าใดๆ และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้อีกนะ ชอบตรงนี้แหละ


ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 4 สัปดาห์ : หลังจากใช้ครีมทาฝ้า  NIVEA LUMINOUS630 SPOT CLEAR ไปประมาณ 4 สัปดาห์ ตามคำเคลมของเค้า ทางเราพอใจกับผลลัพธ์มาก คือหน้าดีกว่าตอนทำเลเซอร์หน้าอีกนะ จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าเห็นหลายคนใช้แล้วแนะนำ เราก็อยากลองใช้ตามอยู่แล้ว พอได้ลองเอามาใช้เอง นอกจากพวกฝ้า กระ กับจุดด่างดำจะจางลงแบบเห็นได้ชัดแล้ว พวกรอยแดงเล็ก ๆ ที่ชอบขึ้น ก็หายไปด้วยเหมือนกัน พอทุกอย่างมันจางลงหน้าก็เลยดีไบรท์ ดูใสขึ้นตามไปด้วย เป็นครีมทาฝ้า เห็นผลเร็วและจริงที่สุดเท่าที่เราเคยลองมาเลยค่ะ (ซื้อซ้ำรัวๆ)


ราคา :  950 บาท


ดูข้อมูล NIVEA LUMINOUS630 SPOT CLEAR เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/32Mo3bC
ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/3bBM4p6
ช่องทางซื้อ 2: https://bit.ly/2yhJiqB

≡ ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum ≡

 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม  Smooth E white babyface serum

ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก Smooth E White Babyface Serum ช่วยผิวกระจ่างใส ลดฝ้า และจุดด่างดำ


มาถึงตัวที่ 2 กับ ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงตัวต่อมา ของแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง ที่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันดี อย่าง Smooth E white Baby Face Serum...

ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า Smooth E white Baby Face Serum นี้เค้ามีตัวยาสำคัญของการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างเจ้า Alpha Arbutin นอกจากนี้ยังมี Licorice ที่ช่วยในการลดการอักเสบของผิวหนัง และ Bisabolol จากดอกคาโมมายด์ ที่ทำหน้าที่ช่วยลดการระคายเคือง และลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย ตัวนี้ถือว่าก็จัดเต็มในเรื่องส่วนผสมมาให้เหมือนกันนะ

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ยังคงความเป็น Smooth E ด้วยแพ็กเกจจิ้งหลอดบีบ ฝาหมุน สไตล์เดิมของแบรนด์นี้เลย ซึ่งทางเราเวลาใช้คือ บีบแล้วออกมาเยอะเกินบ่อยมาก เท่ากับว่าน้องก็หมดเร็วมากเช่นกัน >//<  ส่วนเนื้อครีมตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีขาวเข้มข้ม รู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างแอบหนักผิวนิดนึง พอเกลี่ยก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่แอบบอกว่าถ้าใครที่หน้ามันอาจจะไม่ชอบเพราะทาแล้ว หน้าดูมันขึ้นกว่าเดิมนิดนึง แต่ถ้าใครชอบความโกลว์ ๆ อาจจะชอบน้า

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ทางเราเองลองใช้ครีมทาฝ้า Smooth E ใช้ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ นะ อย่างพวกจุดด่างดำจางลง แต่ถ้าเป็นอย่างพวก กระ หรือฝ้าลึกๆ ที่เป็นมานานๆ เนี่ย ยังมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่า ยังให้ผ่านอยู่จ้า

ราคา : 575 บาท

ดูข้อมูล Smooth E white Baby Face Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/39fUgK1
ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/342LKNH
ช่องทางซื้อ 2: https://amzn.to/3azQmgw

≡ ครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence ≡


และแล้วเราก็เดินทางมาถึงตัวที่ 3 กันแล้วจ้า กับครีมทาฝ้าจาก ProX by Olay Spot Fading Essence....

ส่วนประกอบ : สำหรับตัวนี้เป็นไวเทนนิ่งเซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล Undecylenoyl Phenylalanine และ Nacinamide โดยสองส่วนผสมนี้ เท่าที่หาข้อมูลมามีหน้าที่ช่วยในเรื่องการเข้าไปลดเจ้าตัวเม็ดสีผิวที่ผิดปกติลง ซึ่งก็เท่ากับว่าจะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาของฝ้าและจุดด่างดำให้จางลงได้นั่นเองค่า

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม :  ตัว ProX by Olay Spot Fading Essence.... นี้ เป็นแบบเซรั่มหัวดรอป ใช้ง่ายดี ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะเลย (เป็นคนกลัวเปลือง เพราะตัวนี้ราคาแอบแรงอยู่) ส่วนตัวเราชอบตรงนี้แหละ สำหรับเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเนื้อใสๆ เบาบางมาก ทาปุ๊บก็ซึมลงผิวไปเลย ซึมหายไวมาก เลยไม่ค่อยเหนียวเหนอะผิวเท่าไหร่ แต่สำหรับตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นนะ ถ้าใครไม่ชอบสกินแคร์ใส่น้ำหอม น่าจะชอบตัวนี้เลย

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : โดยรวมแล้วครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence....  ถือว่าโอเคเลยสำหรับตัวนี้ อย่างพวก กระ กับจุดด่างดำ จุดแดง มันจางลงไป แต่ถ้าเป็น ฝ้าสะสม ก็ยังมีหลงเหลือบ้างแหละ คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลานากว่านี้ถึงจะเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

ราคา : 1,999 บาท  

ดูข้อมูล ProX by Olay Spot Fading Essence เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3dvihQC
ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/2URIgsW
ช่องทางซื้อ 2: https://ebay.to/2UAk6Er

≡ ครีมทาฝ้า No7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum ≡


มาถึงครีมทาฝ้าเห็นผลจริงตัวที่สี่ กับ No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum.....


ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เค้าเคลมมาว่า คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ โดยเฉพาะ เพราะได้เทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใส อย่าง SOPHORA, EMBLICA & VITAMIN C ซึ่งเจ้าสามตัวนี้ เค้าจะช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ก็ยังมี GLUCONOLACTONE (PHA) ที่ช่วยในเรื่องผลัดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวชั้นนอกออก ทำให้ผิวหลังใช้จะดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ส่วนผสมอัดแน่นมาไม่เบาเหมือนกันค่ะตัวนี้


แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : สำหรับตัวนี้เป็นหลอดเรียว เรียบหรูดูแพงสมราคาเลย ฝาปิดเป็นแบบเกลียวหมุน ตัวปลายหลอดบีบเรียวเล็ก ก็ถือว่าโอเค เวลาบีบออกแล้วออกมาไม่เยอะเกินไป (ถูกใจคนประหยัด) ส่วนตัวเนื้อครีมเป็นเซรั่มใสและเหลวๆ จนมองแทบไม่เห็นเนื้อเซรั่มเลย เวลาเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดี แต่ตอนเกลี่ยรอให้ซึมลงผิว รู้สึกว่ามีความหนืดผิวนิดๆ แต่นวดๆ ตบๆ ไม่นานก็หายไปค่ะ


ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ผลลัพธ์หลังใช้ครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum ถือว่าดีเลยค่ะ ให้เป็นตัวที่รองลงมาจาก Nivea ตัวแรกเลย จุดด่างดำจางลงแบบสังเกตได้ แถมพวก กระ ฝ้า คือค่อยๆ เฝดลงไปเลย ไม่ถึงกับหายเกลี้ยงทันตา แต่ก็รู้สึกถึงความค่อยๆ จางลง โดยรวมถือว่าให้ผ่านค่า


ราคา : 1,400 บาท

ดูข้อมูล No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3akGbwv
ช่องทางซื้อ : https://bit.ly/2wVgB2w

≡ ครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion ≡


มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว กับ แบรนด์เวชสำอาง ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ทุกสภาพผิว โดยเค้าได้ออกครีมทาฝ้าเห็นผลจริงให้พวกเราได้มาลองใช้กันเหมือนกัน นั่นก็คือ Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion.... 

ส่วนประกอบ : สำหรับส่วนประกอบในครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion เน้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาคนที่มีผิวหน้าจุดด่างดำและปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมจากทั้ง LHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคลํ้า และ Ellagic acid + Adenosine ที่เค้าช่วยสลายจุดด่างดำฝังลึก แถมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียกลุ่มพาราเบน สูตรไฮโปอัลเลอร์จีนิค เลยไม่ทำผิวหน้าอักเสบ หรือก่อให้เกิดการการอุดตันอีกด้วยค่ะ

แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : แพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบหัวปั๊มกด และมีฝาปิดให้อีกชั้น ถือว่าใช้งานสะดวกเลย และในส่วนของเนื้อครีมมีความขาวขุ่นๆ เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำใสๆ ให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยกระจายตัวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตามแบบฉบับ Vichy เค้าเลยแหละ

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ :  สำหรับครีมทาฝ้าตัวนี้หลังจากที่ใช้ต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยว่าพวกจุดด่างดำดูลดเลือนลง กระ ฝ้าที่เคยเข้มๆ ก็จางลง แต่ก็ยังมีให้เห็นอยู่ นอกจากนี้คือหลังใช้แล้วคือรู้สึกถึงความชุ่มชื้น รู้สึกผิวเนียนนุ่ม เด้งขึ้นด้วยนะ แต่ถ้าถามถึงเรื่องความกระจ่างใสก็ไม่ได้ขาวใสจนว้าวมาก แต่เรื่องจุดด่างดำ กระฝ้า นี่ถือว่าโอเค ให้ผ่านเลย

ราคา : 1,500 บาท


ดูข้อมูล Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3dBiIt1
ช่องทางซื้อ : https://bit.ly/2WVN0R7

ตารางสรุปเทียบครีมทาฝ้า เห็นผลจริง ทั้ง 5 แบรนด์ **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์**


ดูข้อมูลรายละเอียดแต่ละตัวกันไปแล้ว เผื่อใครจะตาลาย งั้นทางเราขอสรุปออกมาเป็นตารางเปรียบเทียบ โดยให้คะแนนเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่า ครีมทาฝ้าของทั้ง 5 แบรนด์ที่เรารวมมานั้น จะชนะและเชือดเฉือนกันเรื่องไหนบ้าง บอกเลยว่า คะแนนนี่เบียดเสียดกันมากๆ เลยนะคะ เพราะทุกแบรนด์ก็ทำได้ดีเกือบหมดเลย อาจจะมีความสูงต่ำ หักลบกันบ้างในบางเรื่อง แต่ผลจะเป็นยังไง ตามมาดูกัน !


ซึ่งสำหรับ ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รอบนี้เราต้องขอยกให้กับเจ้า NIVEA LUMINOUS630 SPOT CLEAR นั่นเองค่า คะแนนสูงนำเพื่อนมาในทุกหมวด ไม่ว่าจะเรื่อง เนื้อสัมผัส ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์ ส่วนราคาก็มาแบบสมเหตุสมผลมาก บอกเลยว่า เราเองยังซื้อใช้ซ้ำ แล้วจะไม่แนะนำได้ยังไงล่ะเนอะ ดีจริงอันนี้คอนเฟิร์มเลย  


ส่วนใครที่สนใจ อยากได้ครีมทาฝ้าเห็นผลจริง ของ นีเวีย มาลองใช้บ้าง เข้าไปซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็ได้ ตามที่เราแปะลิงก์ไว้ด้านบน ได้เลยน้า


#NIVEA #LUMINOUS630 #ครีมทาฝ้า


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦


จบไปแล้วกับ ...ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก 5 ตัวดัง.... ที่เราคัดสรรว่ารักษาฝ้าได้จริง ลดเลือนฝ้าอย่างเห็นได้ชัด รวมมาให้สาวๆ SistaCafe โดยเฉพาะเลย ถ้าใครที่กำลังมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมมานานอยู่ ลองไปเลือกใช้กันดูนะคะ รับรองว่าแก้ปัญหาฝ้าสะสมได้แน่นอน แค่เลือกให้เป็น ซึ่งทุกตัวที่เราคัดมา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อผิวหน้า หายห่วงได้เลยจ้า

ซึ่งนอกจากครีมทาฝ้า ที่จะช่วย รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้แล้ว ฝากไว้อีกนิดสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากต้องมาคอยตามแก้ปัญหาผิวทีละปัญหา แนะนำว่าอย่าลืมบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ และทาครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าให้เป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ อย่างที่รู้ว่าแดดอันตรายกับผิวมาก ๆ อย่างน้อยดูแลและป้องกันผิวไว้ก่อน ก็จะช่วยให้ไม่ต้องมาแก้ทีหลัง และยังช่วยให้ผิวหน้าสวยๆ ได้อยู่กับเราไปนานๆ ด้วยนั่นเองนะคะ  #ด้วยรักและหวังดี
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
13 April 2020 12:09
Vichyใช้ดีมากค่า
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked