Curator
curator
earnmss
177 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • KRAAM RELAXING BODY WASH (LAVENDER & LEMONGRASS)
  • HOW TO USE : KRAAM RELAXING BODY WASH เจลอาบน้ำลดสิวที่หลัง
  • BEFORE & AFTER : KRAAM RELAXING BODY WASH

รีวิว เจลอาบน้ำ KRAAM Relaxing Body Wash ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้สิวที่หลังลดลง

แค่เปลี่ยนเจลอาบน้ำก็ช่วยลดสิวได้นะ รีวิวไอเทมช่วยให้ผิวที่หลังไร้สิว ลดสิวที่หลังด้วย KRAAM Relaxing Body Wash เจลอาบน้ำออร์แกนิค

28 May 2020
curator_earnmss earnmss
28 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้ว่าเรามาว่ากันด้วยเรื่อง สิว ไม่ใช่สิวที่หน้าแต่อย่างได้ แต่มันคือ เรื่องของ ..สิวที่หลัง.. จ้ะ ด้วยความที่เป็น คนชอบแต่งตัว โชว์แขน โชว์หลัง หวังจะโชว์ผิวกับเค้าบ้าง แต่ก็ไม่รอดนะ!! เป็นเขินหลัง เพราะสิวที่หลังเยอะมาก ใครเป็นแบบเราคงจะเข้าใจดี T-T และเราเองก็เคยลองมาหมดแล้วทุกวิธี ทั้ง ยาแต้มสิวเอย แป้งลดสิวเอย ขัดตัวเอย ก็ยังไม่หาย

พูดได้เลยว่า ลองวิธีการดูแลการรักษาสิวที่หลังมาเยอะ แต่ก็ยังไม่หาย จนเพื่อนหลายๆ คน  แนะนำให้เราลองเปลี่ยนวิธีการอาบน้ำ และเปลี่ยนเจลอาบน้ำดู เพราะบางทีอาจะเกิดจากแพ้เจลอาบน้ำก็ได้นะ เราเลยไปตามหาเจลอาบน้ำออร์แกนิคแบบไม่มีสารตกค้าง อย่างพวกน้ำหอม สารเคมีดู แล้วได้ลองใช้ สรุปคือ มันเวิร์ค ได้ผลเว้ยย !!!  

วันนี้เราจึงขออาสาเปิดหลัง มารีวิวไอเทมที่เราใช้แล้วสิวที่หลังหาย ได้ผิวเนียน ใส
 ให้สาวๆ SistaCafe ที่มีปัญหาสิวที่หลังแบบเราลองใช้ดู ถ้าอยากรู้ว่า คือตัวไหน ไปดูกันเลยจ้า!!

KRAAM RELAXING BODY WASH (LAVENDER & LEMONGRASS)
image_980380


และเจลอาบน้ำออร์แกนิคที่เราพูดถึงนั่นก็คือ KRAAM RELAXING BODY WASH ซึ่งเลือกซื้อมาเป็นกลิ่น LAVENDER & LEMONGRASS จริงๆ มีทั้งหมด 3 สูตรให้เลือก แต่เราเคาะเป็นสูตรนี้เพราะชอบกลิ่นแนวๆ นี้ หอมสดชื่นๆ ดี ตัวนี้เราไปซื้อมาจาก ร้าน All About You ที่เป็น ร้าน Muti Brand สินค้าออร์แกนิคและธรรมชาติเลย ใครสายออร์แกนิคหรือสายเขียวน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งเราเป็นสมาชิกของร้านนี้อยู่ (ได้ส่วนลดเพิ่มนะถ้าเป็นสมาชิก)  

อ่ะ กลับมาที่ KRAAM RELAXING BODY WASH เค้าเป็นเจลอาบน้ำสารทำความสะอาดผิวจากพืชธรรมชาติสูตรอ่อนโยน โดยมีส่วนผสมของน้ำมันหอมละเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และเลมอนกราส ที่ผสานเข้ากับพืชธรรมชาติและสมุนไพรออร์แกนิคต่างๆ อย่าง อโลเวร่าออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ สองตัวจะเข้าไปเสริมทัพในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึง และลดการระคายเคืองของผิว , สารสกัดจากแตงกวา และสารสกัดรางจืด ที่ช่วยคืนผิวให้นุ่มเด้ง ดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว 10 ชนิดอย่าง Fragrance / SLS and SLES / Alcohol / Paraben / Mineral Oil / Color / Silicone / Gluten / Cruelty / Vegan Friendly ด้วยน้า เริ่ดมาก

ที่เราแนะนำตัวนี้นอกจากลองใช้เองแล้วสิวที่หลังดีขึ้น คนใกล้ตัวที่เป็นสิวที่หลังหลายๆ คน เค้าก็บอกว่า สิวหายได้เพราะหันไปใช้สินค้าออร์แกนิคเนี่ยแหละค่ะ เราไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมา ว่า จริงๆ แล้ว สิวที่หลังเนี่ย ส่วนใหญ่จะเกิดจากการไปอุดตันของสารเคมีต่างๆ ที่เราใช้ อย่าง ยาสระผมที่ล้างไม่สะอาด ครีมทาผิวที่ทาเจลอาบน้ำที่มีสารเคมีผสมอยู่ หรือบางคนแพ้เหงื่อตัวเองก็ทำให้เกิดสิวที่หลังได้เช่นกัน ดังนั้นการเลือกใช้สินค้าที่เป็นออร์แกนิคจึงช่วยแก้ปัญหาสิวที่หลังให้ลดลงได้แน่นอนค่ะ

image_980379


ซึ่งนอกเหนือความออร์แกนิค ความเก๋อีกหนึ่งอย่างของ KRAAM RELAXING BODY WASH  ก็คือ หัวปั๊มของเค้าสามารถทำการเปิดปิดได้ตลอดการใช้งานเลย  วิธีการเปิดปิด คือหมุน ซ้าย - ขวา ของตัวหัวปั๊ม ง่ายๆ แค่นั้นเลย ปิดจบปัญหาว่าเวลาพกไปไหนมาไหน แล้วเจลอาบน้ำจะหกเลอะเทอะ คือตัดปัญหานั้นไปได้เลย เพราะหัวล็อคที่ให้มาแน่นดีเลยล่ะค่ะ    


HOW TO USE : KRAAM RELAXING BODY WASH เจลอาบน้ำลดสิวที่หลัง
image_980383


วิธีใช้ + เทคนิคอาบน้ำลดสิวที่หลัง   


** วิธีการอาบน้ำ ถ้าวันไหนต้องสระผม + นวดผม แนะนำว่าเริ่มจากการสระผมก่อนที่จะอาบน้ำนะคะ จากนั้นล้างผมให้สะอาดเสร็จเรียบร้อยก่อน และค่อยอาบน้ำด้วยเจลอาบน้ำของ KRAAM RELAXING BODY WASH เป็นขั้นตอนสุดท้าย แนะนำว่า ให้ซับผิวที่หลังให้แห้งสนิทก่อนแต่งตัวทุกครั้งนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้สิวที่หลังหายได้เร็วขึ้นค่ะ **


สำหรับวิธีใช้ KRAAM RELAXING BODY WASH เพียงแค่กดหัวปั๊ม หยดลงบนฝ่ามือที่เปียกหรือฟองน้ำขัดผิว ทำให้เป็นฟอง แล้วนวดเบา ๆ ให้ทั่วเรือนร่าง (ขออนุญาตใช้หลังมือแทนเรือนร่างนะคะ >< ) หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ


NOTED : ใครที่อาจจะไม่ชอบ เจลอาบน้ำ ที่รู้สึกว่ามันลื่นๆ ผิว เหมือนล้างออกไม่หมด ถ้าได้ลองตัวนี้ บอกเลยว่าจะเปลี่ยนความคิดทันที เพราะเห็นเค้าเป็นเนื้อเจลแบบนี้ แต่พอเราถูไปกับตัวจะมีฟองแบบนี้เลย ไม่ลื่นหรือเคลือบผิวแบบเจลอาบน้ำที่เราเคยใช้มา แถมตอนอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้งมาก ฟินมาก เหมือนทำสปายังไงยังงั้นเลย ส่วนเวลาล้างผิวก็ล้างออกง่าย ไม่ต้องถูหรือออกแรงให้หนักหน่วง ไม่รู้สึกแห้งตึงที่ผิวด้วยนะ ชอบมากๆ เลยค่ะ


BEFORE & AFTER : KRAAM RELAXING BODY WASH
image_980384


และนี่ก็คือ รีวิวแผ่นหลัง หลังจากที่ได้ใช้ KRAAM RELAXING BODY WASH มาสักพัก บอกเลยว่า สิวที่หลังตอนนี้คือปลิวไปแล้ว ลดลงไปเยอะ ไม่ได้คิดไปเองด้วยนะ แถมเราก็ยังรู้สึกได้เลยว่า ผิวตัวส่วนอื่นๆ ที่มักเป็นผิวอักเสบ หรือมีขนคุดอุดตัน คือก็ลดลงไปด้วย ซึ่งพอหันมาใช้เป็นเจลอาบน้ำออร์แกนิค คือรู้สึกได้เลยว่า ความออร์แกนิคมันต่อดีต่อผิวจริงๆ แนะนำนะคะ สำหรับใครที่เจอปัญหาสิวที่หลังแบบเราแล้วแก้ยังไงก็ไม่หาย ลองเปลี่ยนมาใช้ KRAAM RELAXING BODY WASH แบบเราดูน้า


image_980382


สำหรับตัวนี้เราให้ สิบเต็มไม่หักเลย! ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้านเรียบร้อย ทุกสภาพผิวเลยนะ ไม่ว่าจะคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวที่ขาดความชุ่มชื่น เพราะมันไม่มีสารเคมี เป็นออร์แกนิค ยังไงก็ดีต่อผิวกว่าสบู่หรือเจลอาบน้ำ
แบบอื่นๆ อยู่แล้ว
  
อยากแนะนำ KRAAM RELAXING BODY WASH เป็นพิเศษสำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอย กับคนที่มีปัญหาสิวที่หลัง รวมไปถึงคนที่มีผิวตัวแพ้ง่ายควรหามาใช้มากๆ เลยล่ะค่ะ สามารถ หาซื้อได้ที่ร้าน All About you ทุกสาขาเลย หรือจะสั่งออนไลน์เอาก็ได้น้า ทางเว็บ ww.allaboutyou.co.th หรือทาง FB : All About You Organics สั่งปุ๊บก็รอรับของที่บ้านสวยๆ ได้เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
2 June 2020 04:21
เดี๋ยวต้องไปลองหาแล้ว ถึงจะไม่ค่อยมีสิวที่หลังแต่ชอบที่ชอบว่ากลิ่นหอมเหมือนอยู่ในสปา 555
แจ้งลบความเห็น delete
29 May 2020 01:59
น่าใช้ๆ คนมีสิวที่หลังควรลอง
แจ้งลบความเห็น delete
28 May 2020 12:20
อ่านจบแล้วจะไปซื้อตามเลยค่ะ 55555555555555
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา