รสไอศกรีมบอกนิสัย! ตามมาทายนิสัยจาก 9 รสไอศกรีม 🍦 จะเปรี้ยวจี๊ดหรือหวานใส ไอศกรีมบอกได้

รสไอศกรีมบอกนิสัย! ตามมาทายนิสัยจาก 9 รสไอศกรีม 🍦 จะเปรี้ยวจี๊ดหรือหวานใส ไอศกรีมบอกได้

รสไอศกรีมก็สามารถบอกนิสัยได้นะเอ้อ ตามมาทายนิสัยจาก 9 รสไอศกรีม จะเปรี้ยวจี๊ดหรือหวานใส ไอศกรีมบอกได้!

30 March 2020
chollychon
30 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ยยยย มันร้อนเวอร์จนทนไม่ไหว!

Say Hi ค่าซิส อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะว่าทำไมเราถึงเปิดมาทักทายด้วยความเกรี้ยวกราดเบอร์นี้ ก็แบบว่าเดี๋ยวบ้านเมืองเรามันฮอตจนทนไม่ไหว ( หมายถึงอากาศนะ อิอิ ) พอพูดถึงหน้าร้อนแบบนี้ก็เลยนึกถึงของกินดับร้อนอย่าง " ไอศกรีม " ขึ้นมาทันที เชื่อว่าน่าจะมีเพื่อน ๆ สาวซิสหลายคนที่ชื่นชอบรสชาติหวานละมุนและความเย็นชื่นใจของของหวานชนิดนี้เหมือนกันกับเราอยู่หลายคนแน่นอน

และด้วยความที่ไอศกรีมก็มีหลากหลายรสชาติให้เลือก คาดว่าสาวซิสน่าจะมีไอศกรีมรสโปรดของเพื่อน ๆ ที่ชอบกินประจำอยู่บ้าง แล้วเพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่า รสชาติไอศกรีมที่เราชอบสามารถบอกนิสัยของเราได้ด้วยเด้อ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าไอศกรีมที่เราจะตรงกับนิสัยและไลฟ์สไตล์ของเรารึเปล่า

 

 ❤  ❤   ❤   ❤  ❤


สาวมั่นใจกับไอศกรีม " รสวานิลลา "

image_980838
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มกันที่ไอศกรีมรสคลาสสิกอย่าง " รสวานิลลา " กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบรสชาติหอมหวานละมุนลิ้นของวานิลลา ว่ากันว่ามักจะเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง มีเป้าหมายที่ชัดเจนในชีวิต พ่วงมาด้วยบุคลิกของความเป็นผู้นำ

แถมยังเป็นคนร่าเริงและ open มากเวอร์แบบไม่มีอะไรต้องปิด ส่วนในด้านของความรักดูจะเป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่หน่อย ๆ เพราะเป็นคนค่อนข้างขี้เบื่อ เลยชอบหยอกเอินกลายใจหว่านเสน่ห์แพรวพราวให้คนรอบข้างตกหลุมรัก แต่ลึก ๆ แล้วค่อนข้างเป็นคนมั่นคงในความรักนะเอ้อ

สาวอารมณ์อ่อนไหวกับไอศกรีม " รสช็อกโกแลต "

image_980835
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

L'Oréal Rouge Signature ลิปที่ต้องมีติดโต๊ะแป้ง
ปาก
10
6
6.3K
✨ ทิชชู่ WATSONS ซื้อซ้ำบ่อยที่สุด ไม่ยุ่ย เช็ดหน้าไม่ขลุย โดนน้ำไม่ขาด สายน้ำมูกต้องลอง
ผิวหน้า
2
2
6.3K
รีวิวสกินแคร์รักแร้น้องใหม่ “Rien Underarm Care White Secret Colllection Set”
ผิวกาย
7
0
12K


สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบรสชาติไอศกรีมรสหวานละมุนปนชมหน่อย ๆ ของ " รสช็อกโกแลต " ต้องบอกเลยว่านิสัยและไลฟ์สไตล์ของสาวสายช็อกโก้ก็แอบมีความคล้ายกับรสชาติของไอศกรีมรสนี้อยู่เหมือนกัน เพราะเขาบอกมาว่าคนที่ชอบทานรสช็อกโกแลตมักจะเป็นคนที่มาพร้อมกับความสดใสร่าเริง

มีความคิดสร้างสรรค์แถมยังมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ แต่ลึก ๆ ภายในใจกลับเป็นคนแอบเหงา แอบมีโมเมนต์น้อยอกน้อยใจอยู่หน่อย ๆ และถ้าพูดถึงในเรื่องของความรัก ว่ากันว่าสายช็อกโก้มักจะมีโมเมนต์อ่อนไหวเปลี่ยนแปลงง่ายต่อเรื่องความรัก ประมาณว่าวันนี้อาจจะแสดงความรักแบบหวาน ๆ บอกรักเช้า แต่อีกวันอาจจะเย็นชาไม่ตอบไลน์ไปเลยก็ได้ 

สาวมุ่งมั่นกับไอศกรีม " รสช็อกโกแลตชิป "

image_980842
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากรสชาติหวานละมุนปนขมหน่อย ๆ ของรสช็อกโกแลต ก็ยังมีอีกหนึ่งรสไอศกรีมที่สายช็อกโก้ lover น่าจะเลิฟและเก็บไว้ในลิสต์ของไอศกรีมรสโปรด นั่นก็คือไอศกรีมรสละมุนที่เพิ่มความกรุบกรอบด้วยช็อกโกแลตอย่าง " รสช็อกโกแลตชิป " ส่วนไลฟ์สไตล์ของสายช็อกชิปเขาบอกมาว่า

คนที่ชอบไอศกรีมรสนี้มักจะมีความกระตือรือร้นสูง แถมยังเป็นคนมีเสน่ห์เหลือล้นอีกต่างหาก สำหรับอะไรที่ได้มาง่าย ๆ มักจะไม่ค่อยโดนใจเท่าไร เพราะว่าสายช็อกชิปมักจะชอบความท้าทาย และด้วยสาเหตุนี้ด้วยเลยทำให้สายช็อกชิปมักจะเป็นคนที่แพ้ไม่เป็น แอบชอบการเอาชนะอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่า

สาวหวานใสกับไอศกรีม " รสสตรอว์เบอร์รี่ "

image_980841
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไหนใครเป็นสายสตรอว์เบอร์รี่บ้างมารวมกันตรงนี้เลยค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่หลงรักในรสชาติหวานหอมของไอศกรีม " รสสตรอว์เบอร์รี่ " ว่ากันว่ามักจะเป็นสายขี้อายและค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว อาจจะเป็นเพราะในบางครั้งสายสตรอว์เบอร์รี่มักจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง

แต่ก็ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดีแต่อารมณ์อ่อนไหวง่าย มีความละเอียดและรักความสนุกสนาน ค่อนข้างจะเป็นคนโรแมนติก สำหรับคนที่ชอบในรสสตรอว์เบอร์รี่เรียกได้ว่าน่าจะจัดอยู่ในโหมดสายเรียบง่าย ชอบใช้ชีวิตสายชิลล์สบายใจนั่นเองจ้า

สาวเฟรนด์ลี่กับไอศกรีม " รสคุกกี้แอนด์ครีม "

image_980840
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากไอศกรีมรสช็อกโกแลตก็มีอีกหนึ่งรสอย่าง " รสคุกกี้แอนด์ครีม " ที่มาพร้อมกับความกรุบกรอบและกลิ่นนมหวานละมุน และสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบรสชสติกรุบกรอบของไอศกรีมรสนี้ มักจะมาโหมดสายเฟรนด์ลี่ ชอบการผูกมิตรชวนพูดชวนคุย make friends เก่ง เข้ากับคนอื่นได้ง่ายเลยดูเป็นคนที่มีเสน่ห์เหลือล้น แถมยังเป็นคนสนุกสนานสายเฮฮา อารมณ์ดีร่าเริงอยู่ตลอด แต่ถ้าใครร้ายมาก็ระวังตัวไวให้ดีแล้วกัน เพราะชั้นจะตอกกลับไปแบบไม่เกรงใจด้วยเหมือนกัน

สาวสายขรึมกับไอศกรีม " รสชาเขียว "

image_980848
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงอีกหนึ่งไอศกรีมรสชาติยอดฮิตของยุคนี้กับไอศกรีม " รสชาเขียว " รสชาติละมุนหอมกลิ่นชาทานแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบไอศกรีมรสชาเขียวอยู่ล่ะก็ว่ากันว่ามักจะเป็นสายสุขุมนุ่มลึก เป็นสายใส่ใจรายละเอียดแถมยังเป็นคนรอบคอบ แต่กลับชอบทำอะไรเนิบ ๆ เรื่อย ๆ ไม่ค่อยเด็ดขาดเท่าไร เลยไม่ค่อยมั่นใจในความคิดของตัวสักเท่าไร ไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงถึงภายนอกจะดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ภายในใจยังมีโหมดเด็กน้อยอยู่เยอะเลยทีเดียว

สาวสายมั่นกับไอศกรีม " รสมิ้นท์ "

image_980843
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงอีกหนึ่งรสไอศกรีมยอดฮิตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ อย่างไอศกรีม " รสมิ้นท์ " รสไอศกรีมที่มาพร้อมความเย็นทานแล้วรู้สดชื่นตื่นเต็มตา สำหรับบางคนอาจจะรู้สึกแปลกใหม่กับรสชาตินี้อยู่สักหน่อย แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่หลงรักรสชาติเย็นสดชื่นของไอศกรีมรสมิ้นท์

และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายมิ้นท์ เขาบอกมาว่ามักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความทะเยอทะยาน เป็นคนที่มีจิตใจมุ่งมั่นมากเวอร์ ไม่ว่าจะลำบากหรือต้องเจออุปสรรคขนาดไหนก็จะพยายามทำทุกทางเพื่อให้ประสบความสำเร็จให้ได้จ้า แถมเขาบอกมาว่าสายมิ้นท์เป็นคนเก็บเงินเก่งไม่ใช้เงินกับอะไรที่ไม่จำเป็นด้วยจ้า

สาวแสนซนกับไอศกรีม " รสเชอร์เบต "

image_980846
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไหนใคชอบรสชาติจี๊ดจ๊าดสดชื่นของไอศกรีม " รสเชอร์เบต " บ้างคะ ตามมาทานิสัยเพื่อน ๆ กันหน่อยเร็ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานไอศกรีมรสเปรี้ยวของไอศกรีมน้ำผลไม้หรือเชอร์เบตแทนที่จะเป็นไอศกรีมนมรสละมุน ขอบอกว่านิสัยของคนประเภทนี้ก็เหมือนกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของไอศกรีมรสนี้เลย

เพราะเขาบอกมาว่าคนโหมดนี้มักจะมีนิสัยร่าเริงสดใส แสนซน หรือเป็นพวกสุขนิยมชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง แถมยังเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกทางสีหน้าและเก็บความรู้สึกเก่ง แต่เห็นเป็นคนสดใสร่าเริงแบบนี้ ก็มักจะมีมุมอ่อนไหวเจ้าน้ำตา แอบไประบายกับคนสนิทบ้างก็มี

สาวสบาย ๆ กับไอศกรีม " รสผสม "

image_980844
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใครที่เลือกไม่ค่อยได้ว่าจะทานรสอะไร ก็เลยเลือกทานผสมมันซะเลยได้หลายรสชาติและหลายแท็กเจอร์ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานไอศกรีม " รสผสม " แบบนี้ เขาบอกมาว่ามักจะเป็นคนที่สามารถปรับตัวได้เก่งและสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบอะไรที่หลากหลายไม่ซ้ำซากจำเจ มีความประนีประนอมไม่ชอบการตัดสินโดยใช้กำลัง เรียกได้ว่าน่าจะเป็นสายชิลล์สบาย ๆ อะไรก็ได้ไม่ซีเรียสประมาณนั้นค่า 

 

 ❤   ❤   ❤   ❤  ❤


และนี่ก็เป็นทายนิสัยจากรสไอศกรีมที่ชอบที่เราเอามาฝากพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ว่าแต่เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ไอศกรีมรสโปรดพอจะตรงกับนิสัยหรือไลฟ์สไตล์ของเพื่อน ๆ บ้างรึเปล่า สำหรับเราก็รู้สึกว่าแอบตรงอยู่เหมือนกันเด้อ ว่าแล้วก็อยากหาไอศกรีมมาทานดับร้อนสักหน่อยเหมือนกัน เอาเป็นว่าในครั้งหน้าเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปทายใจและทายนิสัยจากอะไรอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 April 2020 02:55
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ