profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 15 เม.ย. 2020
icon 38
icon 8.9K
นูน่าผมเป็นหนุ่มแล้วครับ! ชวนไปดูวิวัฒนาการงานดีจาก "ซีรีส์ของนัมดารึม" นักแสดงหนุ่มน้อยมากความสามารถ

นูน่าผมเป็นหนุ่มแล้วครับ! ชวนไปดูวิวัฒนาการงานดีจาก "ซีรีส์ของนัมดารึม" นักแสดงหนุ่มน้อยมากความสามารถ

เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริง ๆ จ้าสำหรับนักแสดงหนุ่มน้อยคนนี้ ในบทความนี้เลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูดูวิวัฒนาการงานดีจากซีรีส์เกาหลีของน้อง "นัมดารึม" กันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทุกคนน

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้กักตัวอยู่แต่ในบ้านเกิดเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ขึ้นมาเลยขอเปิด Viu เข้าไปดูซีรีส์ให้มันเพลินใจสักหน่อย แต่เปิดไปกี่เรื่อง ๆ ก็ต้องมาเซอร์ไพร์สกับน้องนักแสดงรุ่นเด็กคนหนึ่งอย่างหนุ่มน้อย " นัมดารึม " นักแสดงเด็กที่คอซีรีส์มักจะเห็นหน้าคร่าตากันอยู่บ่อย ๆ เพราะนอกจากหนุ่มน้อยคนนี้จะฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์สุดฮิตหลายเรื่อง

image_982520
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


น้องยังมาพร้อมกับความเบ้าหน้าคุณภาพและการแสดงระดับตีบทแตกกระจายอีกด้วย และหลังจากที่เราได้ติดตามดูซีรีส์ของน้องมาก็หลายเรื่อง ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยนัมดารึมมีพัฒนาการที่โดดเด่นอยู่ตลอด ๆ ไม่ว่าจะเรื่องออร่าคาริสม่าความปังหรือในเรื่องของการแสดง ในบทความนี้เราเลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ไปดูพัฒนาการงานดีของหนุ่มน้อย " นัมดารึม " จากซีรีส์ของเขากันด้วยค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


Boys Over Flowers

image_982424
- ที่มารูป: i0.wp.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์ที่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องแรก ๆ เพราะน้องดารึมยังเป็นน้องน้อยวัยละอ่อนอยู่เลยกับซีรีส์เรื่อง Boys Over Flowers ซีรีส์สุดฮอตฮิตในตำนานเรื่องราวของ F4 หนุ่มดอกไม้ชาติตระกูลดีทั้ง 4 กับสาวน้อยหน้าใสสไตล์บ้าน ๆ และสำหรับเรื่องนี้น้องดารึมก็ไม่ได้รับบทเด็กน้อยไก่กาเด้อค่า

เพราะว่าน้องมาในบทของจีฮูพระรองคนขรึมแสนน่าเอ็นดูของเรื่องนั่นเอง ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเป็นนักแสดงเด็กแต่ความน่ารัก น่าเอ็นดู แถมทักษะการแสดงของน้องก็ไม่ใช่เล่น ๆ เลยเด้อ สำหรับใครที่คิดถึงซีรีส์เรื่องนี้ หรืออยากเห็นการแสดงของน้องดารึมก็ตามไปดูเรื่องนี้กันได้ค่า

image_982083
image_982084

 

Pinocchio

image_982505
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 
ขยับจากวัยเด็กน้อยอนุบาลมาเป็นวัยเด็กประถมบ้างดีกว่ากับซีรีส์เรื่องนี้เลย Pinocchio ซีรีส์ที่ตีแผ่การทำงานของนักข่าว และในซีรีส์เรื่องนี้น้องดารึมก็ได้รับบทเป็นวัยเด็กของพระเอกหนุ่มเคมีสาธารณะอย่างหนุ่มจงซอกในบทของกีฮามยองหรือชเวดัลโพ หนุ่มน้อยสุดอาภัพที่ครอบครัวสุขสันต์ต้องพังทลายลงเพราะการายงานของนักข่าว เล่ามาขนาดนี้แน่นอนว่าซีนดราม่าซีนอารมณ์ต้องมาเต็มอย่างแน่นอน

และน้องดารึมก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะน้องรวบรวมประสบการณ์การแสดงทั้งหมดและใส่เต็มในซีนระเบิดอารมณ์ได้แบบน่าสงสารดูแล้วอยากร้องไห้ตามเลยทีเดียว เอาเป็นว่าน้องดารึมจะตีบทแตกกระจายขนาดไหนลองตามไปดูได้จากในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

image_982080
image_982081
image_982082

 

While You Were Sleeping

image_982506
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 
จากเด็กน้อยวัยประถมขยับมาที่วัยกระเตาะเต๊าะง่าย ( อะหยอกๆ ) กับน้องดารึมในโหมดหนุ่มมัธยมกันบ้าง และในบทของจองแจชานน้องดารึมก็รับบทวัยเด็กของหนุ่มของอีจงซอกอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping เรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถมองเห็นอนาคตผ่านความฝันของเธอ

และเธอกำลังฝันว่าเธอกำลังจะต้องตาย แต่เธอก็ได้มาเจอกับจองแจชาน อัยการหน้าใหม่ที่ล่วงรู้พลังเหนือธรรมชาติของเธอ และสำหรับเรื่องนี้น้องดารึมก็มารับบทวัยเด็กของพระเอกมีปมอีกแล้วค่ะ แถมยังมาพร้อมกับสีบลอนด์ทองกับบุคลิกเด็กแสบหน่อย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าน้องดารึมจะแสดงบทเด็กแสบออกมาเป็นแบบไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้จ้า

image_982077
image_982078
image_982079

 

The Good Thieves

image_982514
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 
ยังไม่จบกับบทวัยเด็กสุดอาภัพค่ะคุณขา ในซีรีส์เรื่อง The Good Thieves หนุ่มน้อยดารึมก็มาในบทของมินแจเด็กหนุ่มที่ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีนัก พ่อของเขาจึงจำเป็นต้องยอมเป็นขโมยเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว นอกจากมินแจจะต้องโดนดูถูกว่าเป็นลูกของหัวขโมย พ่อของเขายังพาเด็กที่มินแจเข้าใจผิดว่าเป็นลูกชายอีกคนของพ่อมาอยู่ด้วยกัน และถึงแม้ว่ามินแจจะรักพ่อและเป็นห่วงน้องชายของเขา แต่เหตุการณ์บางอย่างกลับทำให้เขาต้องหนีจากทั้งสองไป ส่วนเรื่องราวจุดพีคที่ทำให้มินแจต้องตัดขาดจากพ่อและน้องชายคือเรื่องอะไร คงต้องลองตามไปดูจากในซีรีส์แล้วล่ะค่า

image_982074
image_982075
image_982076

 

Come and Hug Me

image_982508
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
อาจจะเพราะหน้าตาหน้าเอ็นดูและแววตาเศร้าที่แสดงอารมณ์ออกมาได้ดีของหนุ่มน้อยดารึมทำให้น้องได้รับเด็กหนุ่มมีปมอีกแล้วค่ะคอซีรีส์ ในซีรีส์เรื่อง Come and Hug Me ในเรื่องนี้น้องดารึมแสดงบทของแชโดจิน หนุ่มน้อยที่ต้องคอยดูแลครอบครัว แถมยังโดนพี่ชายและพ่อทำร้ายอยู่บ่อย ๆ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดต้องมาเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมแถมต้องมารู้ว่าฆาตกรต่อเนื่อง

แค่นี้ยังดราม่าไม่พอค่ะเพราะว่าครอบครัวที่ถูกพ่อของเขาฆ่า คือครอบครัวของเด็กสาวรักแรกของเขาอีกด้วย หนุ่มน้อยโดจินเลยเติบโตมาเป็นนักสืบ และดูแลครอบครัวของเหยื่อเพื่อชดเชยความผิดของพ่อ จนเขาได้มาเจอกับรักแรกของเขาอีกครั้ง เล่ามาแค่นี้ก็สัมผัสได้ถึงความดราม่าหน่วงหัวใจกันแล้ว สำหรับใครที่เป็นสายดร่ามาน้ำตานองลองตามไปตำเรื่องนี้กันได้ค่า

image_982072
image_982073
image_982071

 

Fox Bride Star (Where Stars Land)

image_982516
- ที่มารูป: i.imgur.com

 
ตามไปดูซีรีส์สายโรแมนติกดราม่ากันมาแล้ว คราวนี้มาดูซีรีส์สายโรแมนติกแฟนตาซีกันบ้างดีกว่ากับเรื่องนี้ Fox Bride Star (Where Stars Land) เรื่องราวของอีซูยอน ชายหนุ่มหัวดีที่เรียนจบจากมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศและได้รับการตอบรับให้เข้าทำงานในสนามบินอินชอน

แต่ซูยอนกลับมาพร้อมกับความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ แถมยังเป็นความลับที่เกิดจากอุบัติเหตุในวัยเด็ก ซึ่งคนที่รับบทวัยเด็กของพระเอกคนเย็นชาก็คือหนุ่มน้อยดารึมนั่นเองค่า และถ้าเกิดว่าคอซีรีส์อยากรู้ว่าปมในอดีตที่เป็นความลับของอีซูยอนเรื่องราวเป็นยังไง หรืออยากจะเห็นออร่าความปังของหนุ่มน้อยวัยกรุบน้องดารึม ก็ลองตามไปดูกันได้จากซีรีส์เรื่องนี้เลย

image_982067
image_982068
image_982069

 

Hotel del Luna

image_982518
- ที่มารูป: pm1.narvii.com

 
หลังจากที่รับบทเป็นวัยเด็กของพระเอกมาก็หลายเรื่อง สำหรับเรื่อง Hotel del Luna เรื่องราวของโรงแรมสุดลึกลับที่ทำหน้าที่เป็นที่พักพิงของเหล่าวิญญาณ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มน้อยดารึมได้ท้าทายบทใหม่ เพราะว่าน้องไม่ได้มาในบทของคนธรรมดาแต่น้องมาในบทของเทพแห่งน้ำด้วยค่ะ ซึ่งการรับบทเป็นเทพของน้องเนี่ยก็ไม่ได้ดูแปลกตาไปสักเท่าไร เพราะออร่าคาริสม่าของน้องนั้นช่างเข้ากับความเป็นเทพซะเหลือเกิน ( อวยสุดๆ ) ส่วนเทพแห่งน้ำจะเข้ามาทำอะไรกับโรงแรมแห่งจันทราของประธานจาง เอาเป็นว่าลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องกันได้เลยค่า

image_982064
image_982065
image_982066

 

A Piece of Your Mind

image_982493
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net

 
มาถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดของหนุ่มน้อยนัมดารึมกันบ้างดีกว่าในเรื่อง A Piece of Your Mind เรื่องราวของมุนฮาวอน โปรแกรมเมอร์หนุ่มเชี่ยวชาญด้าน Aชายหนุ่มที่ติดอยู่กับรักครั้งแรกของเขาและไม่สามารถมูฟออนไปรักใครอื่นได้ และได้มาเจอกับฮันซออู สาววิศกรด้านการบันทึกเสียงที่เข้ามาทำงานร่วมกับเขา แถมยังเป็นคนที่คอยใส่ใจแสดงความเป็นห่วงต่อเขาอย่างดีมาก ๆ คนหนึ่งอีกด้วย เธอมักจะใช้ชีวิตด้วยพลังบวก

จนวันหนึ่งเธอเริ่มหลงเสน่ห์ฮาวอนและแอบคอยมองเขาที่แอบรักใครบางคนข้างเดียวอยู่ไกล ๆ ส่วนน้องดารึมก็แน่นอนค่ะว่าต้องมาในบทวัยเด็กของพระเอกรักข้างเดียว แถมในเรื่องนี้หนุ่มน้อยนัมดารึมยังเปลี่ยนลุคมาในมาดของหนุ่มเนิร์ดใส่แว่นอีกต่างหาก เรื่องราวของหนุ่มรักข้างเดียวจะอบอุ่นและหน่วงหัวใจขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

image_982494
image_982496
image_982497

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


โอ้โห บอกได้เลยว่าโตมาอย่างมีคุณภาพจริง ๆ ค่าสำหรับหนุ่มน้อยนัมดารึมคนนี้ ทั้งหน้าตาและการแสดงต้องบอกเลยว่าปังหลาย จนมีผลงานซีรีส์ปล่อยออกมารัว ๆ ให้เราได้ติดตามกันเยอะมาก และซีรีส์ที่เอามาแบ่งปันเพื่อน ๆ ในบทความนี้เป็นเพียงแค่ผลงานส่วนหนึ่งส่วนน้อยของหนุ่มดารึมเองเด้อ เพราะนอกจากซีรีส์สนุก ๆ จากในบทความนี้หนุ่มน้อยดารึมยังมีผลงานแสดงอีกเพียบ

สำหรับใครที่อยากดูก็ลองเปิดเว็บ Viu เข้าไปดูแบบจุก ๆ ได้เลย และเชื่อว่าหลังจากนี้หนุ่มดารึมก็คงจะมีผลงานมาให้เราได้ชมกันอีกเนืองแน่นไม่หมดแค่นี้แน่นอน ก็งานดีความสามารถการแสดงก็สุดปังระดับทำคนดูอินจัดน้ำตาซึมขนาดนี้ ดิชั้นถือถังป๊อปคอร์นรอดูซีรีส์ที่หนุ่มน้อยดารึมเป็นพระเอกตัวจริงแทบไม่ไหวแล้ว แต่ก่อนอื่นขอตัวไปเปิด Viu วนดูซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ของน้องดารึมกันอีกสักรอบดีกว่า วันนี้ลาไปก่อนแล้วค่า อันยองง

  

บทความที่เกี่ยวข้อง