5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว เพราะนอกจากหน้าตาที่มีเสน่ห์ เขายังมีความสามารถมากมายทั้งร้อง เต้น และการแสดง งั้นวันนี้เรามารู้จักเขาให้มากขึ้นกัน!

14 April 2020
amspyy
14 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

1.เจเจ กฤษณภูมิ เป็นเหลนของจอมพลป.พิบูลสงคราม
image_982390

ดูจากนามสกุลก็รู้แล้วใช่มั้ยคะ จอมพลป.พิบูลสงครามเป็นพ่อของ พลตรี อนันต์ พิบูลสงคราม ซึ่งเป็นพ่อของพิบูลพร พิบูลสงคราม ซึ่งเป็นพ่อของเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงครามนั่นเองค่ะ! สรุปได้ว่า เจเจเป็นเหลนแท้ๆ โดยตรงของจอมพลป.พิบูลสงครามเลยยย

- ที่มารูป: scontent-sjc3-1.cdninstagram.com
2.ที่มาของชื่อ "เจเลอร์" มาจากอะไรนะ
image_982425

บางคนรู้จักเจเจโดยชื่อ "เจเลอร์" แต่สงสัยมั้ยคะว่ามีที่มามาจากอะไร ชื่อ "เจเลอร์" มีที่มาจาก เป็นชื่อที่พี่เจตั้งในบัญชีอินสตาแกรมค่ะ หลายคนเลยเรียกพี่เจด้วยชื่อ "เจเลอร์" ไปเลย

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
3.ผลงานแรกของเจเจคืออะไร
image_982428

ผลงานชิ้นแรกของพี่เจก็คือ ภาพยนตร์เรื่องเกรียนฟิคชั่น ที่ฉายในปี 2556 ค่ะ รับบทเป็น "โอ๊ต" ตอนนั้นพี่เจอายุเพียง16 ปีเอง เก่งมากๆ เลยยยยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
4.แฟนของเจเจคือใครกันน้าาาา


หลายคนคงสงสัยว่า หน้าตาดีแบบนี้จะมีแฟนหรือป่าว แน่นอนค่ะว่ามีแล้ว เค้าคนนั้นคือสาวหมวยน่ารัก "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" นั่นเองค่าาา ซึ่งก็เป็นนักแสดงอยู่ค่ายเดียวกับพี่เจเลย

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีโมเม้นต์หวานกันบ่อย แต่พอมาทีนึงนี่...อื้อหืออออ หวานน้ำตาลขึ้นแล้วววว

5.เจเจเคยเข้าร่วมโปรเจค9x9

ช่วงปี 2561 ที่ผ่านมา พี่เจได้เข้าร่วมโปรเจคของค่าย 4nologue ที่ชื่อว่า "9x9" เป็นบอยแบนด์ที่มีสมาชิก 9 คนก็คือ เจมส์ ธีรดนย์ ซึ่งเป็นลีดเดอร์ของวง,ต่อ ธนภพ,ลภัส งามเชวง,แจ๊คกี้ จักริน,ริว วชิรวิชญ์,กัปตัน ชลธร,ไอซ์ พาริส,ปอร์เช่ ศิวกร,แล้วก็พี่เจค่ะ

ซึ่งเพลงแรกที่ออกมาก็คือ"night light" แล้วก็เริ่มมีเพลงออกมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าทุกคนมีความสามารถมากๆ ทั้งร้องและเต้น แต่น่าเสียดายที่ 9x9 หมดสัญญาไปแล้วเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาค่ะ ฮือออออ เศร้าเลย;-;

ตอนนี้ทุกคนก็แยกย้ายไปมีผลงานกันหมดแล้ว เช่น พี่เจมส์,พี่แจ๊คกี้,พี่ปอร์เช่และพี่เติร์ด อยู่ในวง trinity ซึ่งก็เป็นของค่าย 4nologue พี่ริวก็เป็นนักแสดงในช่อง 3 ส่วนที่เหลืออยู่ในค่ายนาดาวบางกอก ซึ่งก็มีผลงานเพลงออกมาบ้างแล้วในนาดาวมิวสิคค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ ได้รู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้นรึเปล่าน้า สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานพี่เจด้วยนะคะ เพลงดี๊ดี unexpected ที่ร้องคู่กับไอซ์พาริสได้ปล่อยแล้วน้า เพลงนี้พี่เจแต่งแร็พเองด้วย ท่าเต้นก็น่ารักมากๆ ฝากติดตามด้วยน้าาาา

ถ้าบทความนี้ผิดพลาดก็ขออภัยนะคะ เพราะนี่เป็นบทความแรกที่เราเริ่มเขียนเลย ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 April 2020 05:01
17 April 2020 02:29
16 April 2020 15:31
15 April 2020 01:27
Search @