เปิดวาร์ป! มาดูดาราไอดอลที่จบจาก 'รั้วมหาลัยธรรมศาสตร์' กัน!

เปิดวาร์ป! มาดูดาราไอดอลที่จบจาก 'รั้วมหาลัยธรรมศาสตร์' กัน!

ชวนมาดูดาราไอดอลที่มีทั้งจบแล้ว แล้วก็ที่กำลังเรียนอยู่ใน "มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์" กันค่ะ อยากจะบอกว่ามีไม่น้อยเลย ไปดูกันเลยค่าาา

24 April 2020
amspyy
24 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา วันนี้เราชวนมาดูดาราไอดอลที่มีทั้งจบแล้ว แล้วก็ที่กำลังเรียนอยู่ใน "มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์" กันค่ะ อยากจะบอกว่ามีไม่น้อยเลย ไปดูกันเลยค่าาา

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

image_984168


มาที่คนแรกของเราเลยค่า "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" ปัจจุบันจบการศึกษา วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ก่อนหน้านี้เธอเคยศึกษาอยู่ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบพัสตราภรณ์ด้วย จะบอกว่าสาวหมวยเค้าไม่ธรรมดา เพราะสามารถเรียนจบภายใน 3 ปีครึ่ง! แล้วมีแพลนว่าจะต่อโทด้วย เก่งที่สุดเลยค่าา

เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

image_984169

มาที่คนต่อไปค่ะ "เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jamyjames เค้าคนนี้ก็เรียนธรรมศาสตร์นะ ปัจจุบันเรียนอยู่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่าาา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อ Cushion ถูกและดี🤎
ผิวหน้า
8
6
6.7K
#พริมโรสรีวิว ไพร์เมอร์จากMAC เปิดไฟให้ผิว แต่งหน้าปังขึ้นไม่ยมไม่จม
ผิวหน้า
7
7
6.9K
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยเซรั่มธารน้ำแร่จาก BoliBoli 💗
ผิวหน้า
3
3
6.6K

จิด้า จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ

จิด้า จิดาภา หรือที่รู้จักกันในชื่อ จิด้า hi-u ปัจจุบันเรียนอยู่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติเลยนะ!

สกาย วงศ์รีวี นธีกร

สกาย วงศ์รวี หรือที่รู้จักกันในชื่อ "หมอฉลาม" ในซีรีส์เรื่องรักฉุดใจนายฉุกเฉิน ศึกษาอยู่สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มะปราง อลิสา ขุนแขวง

มะปราง อลิสา สาวสวยคนนี้ก็จบจากธรรมศาสตร์นะจ๊ะ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ภาคอินเตอร์)

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

มาจบที่หนุ่มหล่อคนสุดท้ายกับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เค้าคนนี้ปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)


จบไปแล้วค่ากับ "ดาราไอดอลที่จบ/กำลังเรียนอยู่ในรั้วธรรมศาสตร์" เป็นยังไงกันบ้างง มีคนที่สาวๆ ชื่นชอบกันมั้ยคะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามบทความหน้าน้าว่าจะเป็นของมหาวิทยาลัยไหน รอติดตามน้าาาาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ