อยากเศร้าก็เอาให้สุด! รวมลิสต์ 7 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรียกน้ำตา ทั้งเศร้า ทั้งซึ้ง ดูจบแล้วยังตราตรึงอยู่ในใจ 💕

อยากเศร้าก็เอาให้สุด! รวมลิสต์ 7 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรียกน้ำตา ทั้งเศร้า ทั้งซึ้ง ดูจบแล้วยังตราตรึงอยู่ในใจ 💕

ใครที่ชอบดูหนังแนวเศร้าๆ ซึ้งๆ กระแทกใจจนน้ำตาไหลพราก ก็ห้ามพลาด 7 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรียกน้ำตา ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้เด็ดขาดเลยนะ รับรองได้เลยว่าจะต้องตราตรึงใจอยู่ในความทรงจำไปนานแสนนานอย่างแน่นอน

15 May 2020
Pearrisa
15 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลวววว มีสาวคนไหนกำลังรู้สึกเบื่อๆ เหงาๆ กันบ้างมั้ยเอ่ย ヾ(●ε●)

วันนี้เราไม่ได้แค่แวะมาทักทายเท่านั้นนะ แต่ยังมีสิ่งดีๆ มานำเสนอกันอีกเช่นเคยเลยค่ะ ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่ามีใครชอบดูภาพยนตร์ญี่ปุ่นกันรึเปล่า??? ถ้าคุณสาวๆ เคยดูภาพยนตร์ญี่ปุ่นมาหลายเรื่อง ก็คงคิดเหมือนกันว่าภาพยนตร์ของประเทศนี้ ดีทั้งนักแสดง เนื้อเรื่อง โทนภาพ รวมถึงเพลงประกอบเลยทีเดียวเชียวล่ะ โดยเฉพาะภาพยนตร์แนวเศร้าๆ ก็ถือว่าโด่งดังและทำออกมาได้น่าประทับใจมากๆ เลย

เราเลยไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรียกน้ำตา มาให้คุณสาวๆ ได้ไปตามดู ตามเก็บให้ครบ ขอคอนเฟิร์มเลยว่าภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่หยิบมาแนะนำกัน ครบเครื่องทั้งความอบอุ่น เศร้า ซึ้ง ดูจบแล้วต้องตราตรึงในใจไปนานแสนนาน เอาล่ะ! เตรียมทิชชู่ให้พร้อมแล้วตามไปดูได้เลยจ้า

˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚

   

【 1. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Tonight, at Romance Theater 】

เริ่มต้นที่หนังรักญี่ปุ่นแนวเศร้าๆ ซึ้งๆ เรื่องแรกเลยดีกว่าค่ะ กับเรื่อง ‘ Tonight, at Romance Theater ’ หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ‘ รักเรา… จะพบกัน ’ ซึ่งขอบอกเลยนะว่า ตั้งแต่หนังเรื่องนี้ยังไม่เข้าโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย แต่กระแสก็มาแรงแซงทุกโค้งมากๆ เลยทีเดียว ความพิเศษของหนังเรื่องนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นหนังรักแนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่ตรงกับนิยาม ‘ ความรักที่สัมผัสไม่ได้ ’ ที่แท้ทรู

image_986369
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยเนื้อเรื่องเล่าถึง เรื่องราวของ ‘ เคนจิ ’ ผู้ช่วยผู้กำกับหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กำกับสักวันหนึ่ง เค้ามีความหลงใหลในภาพยนตร์เก่าเรื่องนึงเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นหนังรักโรแมนติกภาพขาว - ดำ และยังตกหลุมรัก ‘ เจ้าหญิงมิยูกิ ’ นางเอกของหนังเรื่องนั้นด้วยเช่นกัน เค้าเลยเปิดฉายหนังเรื่องนี้ซ้ำๆ ทุกวันเพื่อที่จะได้เห็นหน้านางเอกในฝันของตัวเอง

จู่ๆ วันนึงก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในคืนที่มีฟ้าผ่าที่โรงหนังก็ทำให้ ‘ เจ้าหญิงมิยูกิ ’ หลุดออกมาจากภาพยนตร์ แต่ร่างกายของเธอเป็นเพียงแค่สีขาว - ดำเท่านั้น ตั้งแต่นั้นมา ‘ เคนจิ ’ ก็คอยดูแล ‘ เจ้าหญิงมิยูกิ ’ อยู่ไม่ห่าง จนก่อให้เกิดความรักขึ้นระหว่างคนสองคน
แต่ก็มีอุปสรรคที่ทำให้เธอและเค้าไม่อาจสัมผัสกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไรก็ต้องตามไปดูเองแล้ว...

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 2. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Sunny: Tsuyoi Kimochi Tsuyoi Ai 】

น้ำตาจากหนังเรื่องแรกยังไม่ทันแห้งเหือดไป ก็เตรียมรอรับน้ำตาล็อตใหม่กับภาพยนตร์แนวมิตรภาพของเพื่อนสาวไปกับเรื่อง ‘ Sunny: Tsuyoi Kimochi Tsuyoi Ai ’ หรือ ‘ วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ’ ได้เลยค่ะ เราขอยกให้หนังเรื่องนี้เป็นตัวแทนเพื่อนหญิงพลังหญิง ถึงเนื้อหาจะไม่ได้เน้นเรื่องของความรักแนวหนุ่มสาว แต่ก็ครบเครื่องทั้งความฮา ความก๋ากั่น ความดราม่า ของแก๊งเพื่อนสาวสุดซี้วัยมัธยมเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เปิดดูกี่ครั้งก็ทำให้คิดถึงกลุ่มเพื่อนๆ สมัยม. ปลายทุกทีเลยล่ะ T^T

image_986371
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปกติแล้วคนเราก็มันจะได้ Reunion กับเพื่อนๆ สมัยเรียน ก็ตอนมีงานเลี้ยงรุ่นเกิดขึ้นใช่มั้ยล่ะ??? แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แก๊งเพื่อนสาววัยมัธยมได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง จากสาเหตุที่ว่าเพื่อนคนนึงในแก๊งกำลังป่วยหนักระยะสุดท้ายต่างหากล่ะ… เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นวัยเรียนในยุค 90’s ที่มีนักเรียนสาว 6 คนได้รวมตัวกันตั้งวงดนตรีชื่อ ‘ Sunny ’ ขึ้นมา โดยที่สมาชิกแต่ละคนในกลุ่มก็มีบุคลิก นิสัย และพื้นเพครอบครัวที่แตกต่างกันไป แต่พวกเธอก็ฟันฝ่าสิ่งต่างๆ ร่วมกันมากมายในช่วงวัยเรียน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ต่างคนต่างเติบโตและแยกย้ายไปมีชีวิตที่แตกต่างกัน

วันหนึ่ง ‘ นามิ ’ ที่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นแม่บ้านญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว เธอได้บังเอิญเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง ‘ เซริกะ ’ ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งที่ไม่มีโอกาสรักษาให้หายได้ ‘ เซริกะ ’ ได้บอกว่าเธอมีความปราถนาสุดท้ายก็คือการได้เจอกับเพื่อนๆ ทั้ง 6 อีกครั้งก่อนตาย นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจตามหาเพื่อนเก่าให้กลับมารวมตัวอีกครั้งเพื่อทำให้ทำให้คำขอของ ‘ เซริกะ ’ เป็นจริง ซึ่งการตามหาเพื่อนแต่ละคนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่มั่นใจได้เลยว่าใครที่ได้ดูเรื่องนี้จะต้องยิ้มทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของพวกเธอแน่ๆ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 3. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น The 8-Year Engagement 】

ใครที่ชอบดูภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ก็ห้ามพลาดหนังรักญี่ปุ่นเรื่อง ‘ The 8-Year Engagement ’ หรือ ‘ บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ’ เด็ดขาดเลยนะ! เพราะหนังเรื่องนี้สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของว่าที่เจ้าบ่าว - เจ้าสาว ที่กำลังจะมีงานวิวาห์แสนหวานและได้ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ก่อนถึงวันแต่งงานฝ่ายเจ้าสาวเกิดล้มป่วยและกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไปเป็นปีๆ เมื่อฟื้นขึ้นมาเธอกลับสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับคนรักไป ใครจะไปคิดละคะว่าพล็อตนิยายแบบนี้มันจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้?!

image_986372
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์รักเรื่องนี้เป็น เรื่องราวระหว่าง ‘ ฮิซาชิ ’ และ ‘ มาอิ ’ คู่รักที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันในไม่ช้านี้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ ‘ มาอิ ’ ล้มป่วยอย่างกระทันหัน จนถึงขั้นเกิดสภาวะหัวใจหยุดเต้น ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราในที่สุด แต่ฝ่าย ‘ ฮิซาชิ ’ ก็คอยดูแลเคียงข้างเธอไม่ห่าง และไม่ยอมล้มเลิกงานแต่งงาน แค่เลื่อนวันออกไปเรื่อยๆ เพื่อรอคนรักฟื้นกลับมา

แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น ‘ มาอิ ’ ได้ฟื้นตื่นขึ้นมาอีกครั้ง แต่โชคร้ายยังไม่หมดไปเพราะถึงแม้เธอจะจำคบรอบตัว เพื่อน และครอบครัวได้ แต่ความทรงจำเกี่ยวกับ ‘ ฮิซาชิ ’ กลับหายไป เป็นผลมาจากการที่สมองได้รับความเสียหาย เนื้อเรื่องหลังจากนี้เลยเล่าถึงความพยายามของ ‘ ฮิซาชิ ’ ที่คอยดูแล ‘ มาอิ ’ ให้เธอฟื้นความทรงจำกลับมาได้ เพื่อให้คำสัญญาที่เคยให้แก่กันไว้ว่าจะแต่งงานกันกลายเป็นจริง แล้วความรักที่เฝ้ารอคอยเป็นระยะเวลาหลายปีจะสมหวังได้เมื่อไหร่??? ก็ต้องลุ้นไปด้วยกันค่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 4. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Hana’s Miso Soup 】

เปลี่ยนแนวมารับความอบอุ่นและความรักแซนซึ้งระหว่างแม่และลูกสาว จากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘ Hana’s Miso Soup หรือ ‘ มิโซะซุปของฮานะจัง ’ บ้างดีกว่า ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้หลายๆ คนเกิดอาการอยากกินซุปมิโสะขึ้นมาอย่างกระทันหันแน่ๆ โดยหนังเศร้าสุดซึ้งเรื่องนี้ก็เป็นหนัง Based on a True Story สร้างมาจากเรื่องจริงในหนังสือ ‘ Hana-chan no Miso Shiru ’ ที่เนื้อหาส่วนหนึ่งมาจากบล็อกส่วนตัวของ ‘ จิเอะ ’ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง เพื่อถ่ายทอดความรักและประสบการณ์ต่างๆ ให้แก่ลูกสาว เพื่อเป็นตัวแทนหลังจากที่เธอได้จากโลกนี้ไปแล้ว

image_986373
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่า เรื่องราวของ ‘ จิเอะ ’ หญิงสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่คนรักของเธออย่าง ‘ ชินโงะ ’ ก็ยังตัดสินใจที่จะแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับเธออยู่ดี หลังจากนั้นทั้งเธอและ ‘ ชินโงะ ’ ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนเดียวออกมา ถึงแม้ว่าช่วยที่เธอป่วยและตั้งท้องไปพร้อมกัน มันจะเป็นเวลาอันแสนยากลำบากก็จริง แต่ลูกสาวคนนี้ก็เป็นเหมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายของเธอและสามี

ระหว่างนั้นอาการป่วยของ ‘ จิเอะ ’ ก็ค่อยๆ แย่ลงเรื่อยๆ แต่แทนที่จะมัวนั่งจมปลักใช้ชีวิตไปกับความเศร้าและความสิ้นหวัง เธอกลับสร้างกำลังใจให้ตัวเองและคอยถ่ายทอดประสบการ์ณต่างๆ ในชีวิตให้แก่ ‘ ฮานะ ’ ลูกสาวตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานบ้าน แบบแผนการใช้ชีวิต รวมถึงสอนการทำซุปมิโสะให้กับลูกของเธอด้วยเช่นกัน เพื่อที่ว่าวันหนึ่งเมื่อเธอจากไป ลูกสาวคนนี้จะเป็นตัวแทนของเธอที่ส่งผ่านความรักและความห่วงใยในครอบครัว ถือเป็นหนังที่ดูแล้วทำให้รักครอบครัวมากกว่าเดิม

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 5. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You 】

ถ้าสาวคนไหนเป็นแฟนคลับของ ‘ ฟุคุชิ โซตะ ’ พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจมหาชน ( รวมถึงตัวเราด้วยเช่นกัน >//< ) ก็อย่าลืมชมผลงานภาพยนตร์รักสุดซึ้งเรื่อง ‘ Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ’ หรือ ‘ พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน ’ เชียวนะ โดยหนังเรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากนิยายขายดี ที่ทำให้คนอ่านซาบซึ้งไปกับความรักระหว่างตัวละคร พอนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์จอเงิน ก็ทำให้คนดูต้องเสียน้ำตามานักต่อนัก เตรียมหาผ้ามาซับน้ำตารอไว้ได้เลย

image_986376
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องราวชีวิตรักของ ‘ ทาคาโตชิ ’ นักศึกษามหาวิทยาลัยเกียวโต วันหนึ่งขณะที่เข้าขึ้นรถไฟไปมหาลัย เค้าก็ได้พบกับ ‘ เอมิ ’ และตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังตั้งแต่แรกพบ เค้าเลยรวบรวมความกล้าแล้วเข้าไปพูดคุยกับเธอ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็สัญญาว่าจะออกเดตกันเป็นเวลา 30 วัน

แต่!!! ขึ้นชื่อว่าหนังรักแนวซึ้งๆ จะให้ความรักสมหวังดังใจทุกอย่างก็คงเป็นไปไม่ได้หรอกนะ เมื่อวันนึง ‘ ทาคาโตชิ ’ ได้สารภาพรักกับ ‘ เอมิ ’ แต่เธอกลับบอกความจริงว่าความรักระหว่างเธอและเค้ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะทั้งสองคนมาจากโลกคู่ขนาน ที่เวลาจะมาบรรจบกันในทุกๆ 5 ปีเท่านั้น นั่นหมายความว่าพวกเค้าจะเจอกันแค่หนึ่งครั้งในระยะเวลา 5 ปี แล้วที่สำคัญในโลกที่เวลาของ ‘ ทาคาโตชิ ’ เดินไปข้างหน้า เวลาของ ‘ เอมิ ’ กลับถอยหลังเรื่อยๆ เจอแบบนี้ไม่ว่าใครก็ต้องเสียน้ำตาทุกราย

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

【 6. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Be with You 】

‘ Be with You ’ หรือ ‘ ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ ’ คงเป็นชื่อภาพยนตร์ที่หลายคนรู้สึกคุ้นหูกันแน่ๆ เลยล่ะสิ นั่นก็เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีเมื่อไม่นานมานนี้เองค่ะ โดยเวอร์ชั่นญี่ปุ่นนี้ก็ถือเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความรักและครอบครัวสุดซึ้ง อันดับหนึ่งในใจใครหลายคนเลยทีเดียว ถ้าใครกำลังมองหาหนังเกี่ยวกับครอบครัว ที่ดูแล้วได้ทั้งความซึ้ง เศร้า แต่อิ่มเอมใจ หนังเรื่องนี้จะไม่ทำให้คนดูรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!

image_986382
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องราวชีวิตของ ‘ ทาคุมิ ’ ชายหนุ่มที่ต้องเลี้ยงลูกชายอย่าง ‘ ยูจิ ’ เพียงลำพังหลังจากที่สูญเสีย ‘ มิโอะ ’ ผู้เป็นภรรยาไป แต่ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตก็ได้ให้คำสัญญากับสามีและลูกชายไว้ว่า ปีหน้าในวันที่ฝนตก… เธอจะกลับมาหาพวกเค้าอีกครั้ง ระหว่างนั้นสองพ่อลูกก็ดำเนินชีวิตไปตามปกติ

เมื่อหยาดฝนเม็ดแรกในปีถัดไปหยดลงมา ทั้ง ‘ ทาคุมิ ’ และ ‘ ยูจิ ’ ก็ได้เดินเข้าไปในป่า แล้วพบเจอกับหญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกับ ‘ มิโอะ ’ ที่จากไป แต่การกลับมาครั้งนี้เธอกลับสูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถจดจำเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อลูกสองคนนี้ได้ ฝ่าย ‘ ทาคุมิ ’ เลยพาเธอกลับไปที่บ้าน และเริ่มต้นกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันแบบครอบครัวอีกครั้ง เนื้อเรื่องหลังจากนี้ก็จะถ่ายทอดความรักและสายสัมพันธ์ของครอบครัวพ่อ แม่ และลูกชาย ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ซาบซึ้งกินใจ และทำให้เราตระหนักถึงการใช้เวลาทุกวินาทีที่มีอย่างคุ้มค่า เพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกันกับคนที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่มากที่สุด

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

      

【 7. ภาพยนตร์ญี่ปุ่น Sky of Love 】

ปิดท้ายด้วยหนังรักญี่ปุ่นระดับตำนาน อย่างเรื่อง ‘ Sky of Love ’ หรือ ‘ รักเรานิรันดร ’ เราเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเคยดูหนังเรื่องนี้กันมาแล้วแน่ๆ เพราะต่อให้เวลาจะผ่านมาเกิน 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงหนังรักแสนเศร้าเรียกน้ำตาของญี่ปุ่น ก็ต้องมีหนังเรื่องนี้ติดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ อย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักใสๆ ของวัยหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังสอดแทรกไปด้วยเรื่องราวสะท้อนสังคม มีความเรียลจนทำให้คนดูรู้สึกสะอึก จุก และเจ็บไปพร้อมกับตัวละครด้วยเช่นกัน

image_986386
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องราวความรักวัยเรียนของ ‘ มิกะ ’ สาวน้อยมัธยมที่จู่ๆ เธอก็ได้รับข้อความมาจากเด็กหนุ่มลึกลับ แล้วทั้งสองก็โทรศัพท์หากันทุกๆ วันเป็นระยะเวลาหนึ่ง จน ‘ มิกะ ’ ได้รู้ความจริงว่าเด็กหนุ่มคนนั้นก็คือ ‘ ฮิโระ ’ เพื่อนร่วมโรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นแบดบอย แถมยังย้อมผมสีขาวอีกต่างหาก เลยทำให้เธอผิดหวังอยู่เล็กน้อย แต่เมื่อเธอและเค้าได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ‘ มิกะ ’ ก็เริ่มรู้สึกว่า ‘ ฮิโระ ’ ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร แตกต่างจากรูปลักษณ์ที่เห็นภายนอกโดยสิ้นเชิง

ทั้งสองคนเริ่มคบหากันและมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง แต่แล้ววันนึง ‘ ฮิโระ ’ ก็ได้บอกเลิกและทิ้ง ‘ มิกะ ’ ไป เลยทำให้เธอเจ็บปวดเสียใจกับความรักครั้งแรก และกลายมาเป็นบาดแผลในใจ พอเวลาผ่านไปและ ‘ มิกะ ’ ยอมเปิดใจให้ผู้ชายคนอื่นเข้ามา เธอกลับได้รู้สาเหตุที่แท้จริงว่าเพราะอะไร ‘ ฮิโระ ’ จึงตัดสินใจจากเธอไปในวันนั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังรักสุดรันทดที่ทำให้สะเทือนใจไปหลายวันเลยล่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚˙˚

รับน้ำแข็งไปประคบตาปูดๆ บวมๆ กันหน่อยมั้ยจ๊ะ??? เรามั่นใจได้เลยว่าถ้าคุณสาวๆ ลองเลือก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรียกน้ำตา มาเปิดดูสักหนึ่งเรื่อง ก็จะทำให้รู้สึกฟิน ซาบซึ้ง และเศร้าแบบสุดๆ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่แน่ๆ เพราะหนังรักทั้ง 7 เรื่องที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ มีทั้งหนังแนวรักโรแมนติก แนวครอบครัว แนวความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ คัดมาแล้วว่าดีจริง เศร้าจริง ไม่จ้อจี้แม้แต่นิดเดียวเลยนะคะ รับรองได้เลยว่าโดนใจคอหนังแนวเศร้าๆ ไปเต็มๆ อย่างแน่นอน ส่วนครั้งหน้าเราจะนำหนังแนวไหนมาแนะนำอีก ก็ต้องรอติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ ยืนยันตรงนี้เลยว่าเด็ดไม่แพ้กันแน่นอน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 June 2020 02:23
18 May 2020 06:48
18 May 2020 03:03
Search @