คล้ำกว่านี้ ไม่ได้แล้วนะ! รวม 7 'อายครีม' ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ใช้แล้วดี หมดกังวลเรื่องตาหมีแพนด้าไปได้เลย!

คล้ำกว่านี้ ไม่ได้แล้วนะ! รวม 7 'อายครีม' ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ใช้แล้วดี หมดกังวลเรื่องตาหมีแพนด้าไปได้เลย!

ไอเทมแนะนำจากญี่ปุ่นยังมีต่อไปเรื่อยๆ วันนี้ขอเอาใจตัวเองและคนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำกันหน่อย ถึงเวลาที่เราจะต้องฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตากันได้แล้ว จะปล่อยให้ริ้วรอยและความคล้ำรุกรามแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่ได้ ลองอายครีมเหล่านี้ซิ ใช้ดี ช่วยได้แน่นอน!

28 April 2020
belfry
28 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_986163
- ที่มารูป: livedoor.blogimg.jp


ช่วงนี้ จ้องโทรศัพท์ตอนดึกๆ บ่อยมาก นอกจากดวงตาจะล้าแล้วเนี่ย ใต้ตาเหมือนจะคล้ำขึ้นอีกด้วย! ใครมีปัญหาริ้วรอยใต้ตา บวกกับใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าเหมือนกันบ้าง แง! ไม่ชอบเลยอะ ถึงเวลาที่เราจะต้องดูแลถุงใต้ตาของเราแล้ว วันนี้เรามีไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่นมาแนะนำ รวม 7 อายครีมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ว่ากันว่าใช้ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ตาได้เริ่ดเวอร์! หมดกังวลตาหมีแพนด้าไปได้เลย แถมริ้วรอยใต้ตายังเบาบางลงอีกด้วย ของมันต้องมี ไปดูพร้อมกันตอนนี้ด่วนๆ เลยค่ะซิส ว่ามีอายครีมตัวไหนน่าตำมาใช้ตามกันบ้าง เอ้า! เช็คลิสต์ให้ไวเลยครับผม!!

1. SK-II R.N.A Power Eye Cream
image_986165
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

เปิดมาที่ตัวแรก SK-II R.N.A Power Eye Cream ตัวนี้เป็นอายครีมที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมคืนความกระชับ เพื่อดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายขึ้น เนื้อครีมอ่อนโยน บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงของ RNArchitect Complex1 พร้อม Chlorella Extract และ Palmitoyl Pentapeptide-4 ที่จะมาช่วยเติมความกระชับ พร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาของเรา เนื้อครีมซึมไว ให้ผิวเรียบเนียน ซิสจะรู้สึกได้แบบทันทีเลยว่า ผิวใต้ดวงตาชุ่มชื้นขึ้น หลังจากใช้ไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องจนหมดกระปุก ริ้วรอยรอบดวงตาดูจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเยอะ หรือมีปัญหาใต้ตาไม่สดใส ลองใช้ตามกันดู นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเริ่ดๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

2. Flowfushi The Eye Cream
image_986166
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ตัวที่สอง Flowfushi The Eye Cream ตัวนี้เป็นอายครีมที่คนญี่ปุ่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด อายครีมของแบรนด์นี้ เป็นอายครีมที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง ที่จะมาช่วยยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ระบบการหมุนเวียนไหลดีขึ้น พร้อมปรับสีผิวใต้ตาให้กลับมาสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของ Mineral และแร่ธาติอีกหลายชนิด จะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น พร้อมส่วนผสมของวิตามินซี และเปปไทด์ 4 ชนิด ให้ผิวรอบดวงตาของเราสว่างกระจ่างใสขึ้น พวกรอยหมองคล้ำต่างๆ ก็จะดูจางลงด้วย แล้วตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ของเขา ก็เป็นแบบ Layer 2 ชั้น และมี Sheer Butter แบบ 3 ระดับ จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ลดบวม และสามารถใช้กับริ้วรอยบริเวณรอบปากได้ด้วยนะจ๊ะ คือเป็นอายครีมที่ครอบคลุมมากๆ ใช้ได้ทั้งตาและปาก ดีงามไปอีก!

3. Sana Nameraka Honpo Isoflavone Eye Cream
image_986168
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com

ตัวที่สาม Sana Nameraka Honpo Isoflavone Eye Cream เท่าที่เราไปดูข้อมูลมา เค้าจะมีแบบหลอดสีเหลืองนวลตามรูปและหลอดสีขาว ซึ่งนี่ก็ไม่แน่ใจว่ามันต่างกันตรงไหน แต่เราขออธิบายภาพรวมให้เพื่อนๆ ได้รู้กันถึงคุณภาพของอายครีมตัวนี้แล้วกันเนอะ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง (Soymilk Isoflavone) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและรอบปาก แถมตัว Isoflavone ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิวหนังได้อีกด้วย นอกจากนี้เค้ายังอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการลดริ้วรอยจากคอลลาเจน, เซราไมด์ 2 (Ceramide 2) และเรตินอล (Retinol) ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้แก่ผิว หมดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาไปได้เลยค่ะ ที่สำคัญคืออ่อนโยนมากๆ ปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมัน ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ เป็นอีกหนึ่งอายครีมดีๆ ที่อยากให้ลอง

4. Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream
image_986169
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

อายครีมตัวถัดมา จะเป็น Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream ดูจากชื่อของเค้า ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่า เป็นวท์เทนนิ่งอายครีม คือช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับใต้ตาคล้ำๆ ของเรานั่นเอง แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ด้วย เค้ามีส่วนผสมจาก รกแกะ คอลลาเจน สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และตัวบำรุงอื่นๆ ที่จะมาช่วยบำรุงและซึมลึกไปถึงชั้นใต้ผิวหนัง ให้ความหมองคล้ำบริเวณใต้ตาลดลงและลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วเค้ายังอ่อนโยนมากๆ ด้วย ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองบริเวณรอบดวงตาแน่นอน แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะ ก็จะมาช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินบริเวณใต้ดวงตาของเรา ช่วยปรับผิวและลดจุดด่างดำให้ลดลง และช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน พร้อมให้ความชุ่มชื้นบวกเข้าไปอีก! คือดีไม่ไหว! ต้องลองตำมาใช้ตามบ้างแล้วล่ะ

5. Pola Wrinkle Shot Medical Serum
image_986170
- ที่มารูป: p1-e6eeae93.imageflux.jp

ตัวที่ 5 Pola Wrinkle Shot Medical Serum อันนี้จะเป็นอายครีมช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ที่ผสานสูตรคิดค้นออกมาเป็น NEI-L1 เอกสิทธิ์เฉพาะของโพลา เป็นเซรั่มที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม แล้วรู้มั้ยว่าอายครีมตัวนี้ ช่วงแรกๆ เค้าเปิดตัวไปได้ไม่นานนะ แต่ได้ผลตอบรับดีมาก! แถมยังได้รับรางวัลจากนิตยสารความงามของญี่ปุ่นหลายฉบับรวมถึง @cosme มากกว่า 20 ครั้ง! แม้ราคาจะค่อนข้างสูงมากๆ แต่เค้าสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ภายในเวลาเพียง 4 - 12 สัปดาห์! โอ้โห! แจ่มสุดๆ ไปเลยอะ เพียงแค่ซิสใช้ในปริมาณเล็กน้อยแต้มที่รอบดวงตาและริ้วรอยหลังจากใช้โลชั่นบำรุงผิววันละ 2 ครั้ง เท่านี้เอง ริ้วรอยรอบดวงตาของสาวๆ ก็จะหายวับไปแล้ว ในเมื่อคนญี่ปุ่นเค้าบอกว่าดี แล้วเราจะพลาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร จริงมั้ย!

6. Ipsa The Time Reset Eye Essence
image_986172
- ที่มารูป: d89ge5hfdpmo8.cloudfront.net

ถัดมาที่ Ipsa The Time Reset Eye Essence ตัวนี้จะเป็นอายครีมลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตาของสาวๆ ได้ เค้าเป็นเอสเซนส์นวดผิวบรรเทาวงคล้ำรอบดวงตา มอบความกระจ่างใสและเสริมการไหลเวียนโลหิต ลดอาการบวมใต้ตา พร้อมทั้งคืนความสดใสให้ผิวรอบดวงตาของเรา เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้สัมผัสสดชื่น ชุ่มชื้นสบายผิว อายครีมตัวจะโดดเด่นในการมอบประสิทธิภาพกระจ่างโทนผิว ลดความหมองคล้ำจากส่วนผสม Vitamin c derivatives แถมยังมีสารบำรุงอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ คือตัวนี้ตัวเดียวอะ ช่วยทั้งฟื้นบำรุงความแห้งกร้าน สู่ผิวรอบดวงตาให้กลับรู้สึกยืดหยุ่น แน่นกระชับ และชะลอการเกิดริ้วเส้นบาง อันเนื่องมาจากความแห้งกร้าน แถมยังเสริมปราการปกป้องผิวและคืนความกระจ่างใสให้กับผิวใต้ตาด้วย เป็นอีกหนึ่งอายครีมสุดปังที่ต้องลองจริงๆ มันปั๊วะมากๆ แต่ราคาคือแบบ อู้หูววว! ไม่ธรรมดาเลยนะคุณ
 

7. Kose Sekkisei Eye Cream
image_986173
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

และอายครีมตัวสุดท้าย Kose Sekkisei Eye Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรตะวันออก ช่วยบำรุงและฟิ้นฟูผิวรอบดวงตาให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี เค้าจะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสและสดใสขึ้น พร้อมมอบกลิ่นหอมสมุนไพร ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายบริเวณรอบดวงตาได้ดีมากๆ เนื้อครีมบางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เพราะงั้นถ้าซิสไม่รู้ว่าจะเลือกอายครีมตัวไหนดี ลองดูเป็นอายครีมของ Kose รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง มันดีงามมากๆ ค่ะซิส!

image_986174
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ใครที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตาหรือตาเป็นหมีแพนด้า ลองใช้อายครีมของญี่ปุ่นดู รับรองว่าช่วยได้เยอะ คือเอาจริงๆ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆ เท่านั้น จริงๆ เค้ามีอายครีมปังๆ ให้เลือกตำอีกเยอะมากๆ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ ทั้งหมดนี้คืออายครีมที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ใช้ดีจริงๆ ก็ลองไปหามาใช้กันดูได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่ะซิส!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 May 2020 12:24
12 May 2020 02:00
5 May 2020 08:53
29 April 2020 08:45
29 April 2020 04:24
Search @