รวม 10 ร้าน 'เครื่องประดับผมกุ๊กกิ๊ก' ใน IG ผมสวยแล้วก็ต้องมีเครื่องหัวเพื่อความน่ารักด้วยนะซิส~

รวม 10 ร้าน 'เครื่องประดับผมกุ๊กกิ๊ก' ใน IG ผมสวยแล้วก็ต้องมีเครื่องหัวเพื่อความน่ารักด้วยนะซิส~

ขนทัพเครื่องประดับผมมาไว้ในบทความนี้แล้วจ้า ทั้งโบว์ กิ๊บ ผ้าโพกผม ยางมัดผม น่ารักไปหมดทุกอย่างเลย สาวๆ ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

28 April 2020
28 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของการทำผมสักหน่อย เชื่อว่าคนที่ติดตาม SistaCafe อยู่แล้ว ก็คงจะได้ไอเดียทรงผมสวยๆ เก๋ๆ ตามเทรนด์อยู่ตลอดอย่างแน่นอน เพราะเรานำไอเดียมาฝากกันเยอะมั่กๆ และเมื่อทรงผมเราดูดีสวยเริ่ดแล้วเนี่ย เราก็ต้องมีพร็อพกันสักเล็กน้อย นั่นก็คือ 'เครื่องประดับผม' นั่นเองค่า ซึ่งก็คือพวกกิ๊บติดผม ยางมัดผม โบว์ผูกผม ที่คาดผม ผ้าโพกผมต่างๆ เป็นไอเทมเด็ดที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับทรงผมของเรา โดยวันนี้เราก็มีพิกัดมาให้เพื่อนๆ ได้ไปช้อปกันถึง 10 ที่ เป็นร้านใน IG ที่เราคัดมาแล้วว่ามีของกุ๊กกิ๊กน่ารักเยอะมาก งานนี้พลาดไม่ได้เลยน้าสาวๆ เพราะมันคิ้วท์มากจริงๆ

1. carryme.official

มากันที่ร้านแรกเลยค่ากับร้าน carryme.official สินค้าหลักจะเป็นผ้าผูกผมและผ้าโพกผม แต่ก็มียางมัดผมอยู่บ้าง โดยผ้าของร้านนี้ก็จะมีความสดใส มีทั้งแบบสีพื้น ผ้าลื่น หรือลายน่ารักๆ ที่เป็นลายแพทเทิร์นทั้งผืน เช่น ลายก็อต ลายจุด ลายเชอร์รี่ ลายดอกไม้ มีความมุ้งมิ้งระดับสิบไปเลยจ้า

 

2. sweetbitter.co

ปุ๊กปิ๊กสายหวานต้องร้าน sweetbitter.co จ้า ร้านนี้มีของให้เลือกเยอะมาก ยางมัดผมมีหลายแบบเลย ทั้งแบบโดนัทอันใหญ่ๆ ยางเกลียว ยางหนังเส้นเล็ก ยางมัดผมกำไล นอกจากนั้นก็ยังมีกิ๊บติดผมแล้วก็ที่คาดผมด้วย

 

3. butterscotchclub

สารพัดไอเทมมัดผมผูกผมต้องไปช้อปที่ร้าน butterscotchclub บอกเลยว่าเกินต้านจริงๆ ไหนจะผ้าผูกผม ยางมัดผม ผ้าโพกผม โอ๊ยยย ดีไปหมด ตอบโจทย์สาวๆ หลายสไตล์ เพราะมีทั้งแบบฟรุ้งฟรุ้งน่ารัก แบบหวานๆ หรือจะแบบมินิมอลเรียบๆ เลยค่า

 

4. blinkgirlofficial

ร้าน blinkgirlofficial คือความปุ๊กปิ๊กที่แท้จริงอ่าซิสสส ร้านนี้มีทั้งยางมัดผมแบบต่างๆ เส้นเล็กใหญ่มีหมด ไหนจะกิ๊บติดผมที่บอกเลยว่าคิ้วววววท์ ไม่ไหวแล้ว แล้วก็มีที่คาดผมเก๋ๆ ให้เลือกอีกเยอะมาก ความน่ารักอยู่ตรงนี้แล้ว และทางเราได้โดนตกไปเรียบร้อยค่า

 

5. cirrus.cloud

สำหรับร้าน cirrus.cloud ก็จะเน้นความเรียบง่าย แมทช์ง่าย แต่งง่าย สินค้าส่วนใหญ่จะมีความคลีนๆ มินิมอล สีพื้นหรือมีลวดลายเล็กน้อย มีของให้เลือกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นยางมัดผม โบว์ผูกผม ผ้าโพกผม ดูดีดูเก๋มากเธอ!

 

6. gooddoit.s

ใครชอบผ้าโพกผมต้องแวะไปดูชมที่ร้าน gooddoit.s เลยจ้า เป็นผ้าโพกผมแฮนด์เมด งานถักมือ ทำจากไหมพรมสีสดใส ถักหลายแบบ และสวยทุกแบบ มีความวินเทจหน่อยๆ ชิคไม่ไหว! ต้องไปอุดหนุนงานฝีมือของร้านนี้กันหน่อยแล้วสาวๆ

 

7. bulla.ribbons

สาวๆ คนไหนชอบเสริมพร็อพด้วยโบว์ต้องกดถูกใจให้ร้าน bulla.ribbons แน่นอน เพราะร้านนี้มีโบว์ผูกผมและโบว์มัดผมสารพัดแบบ ทั้งแบบฟรุ้งฟริ้งผ้าบางๆ ฟู แบบผ้าเงาๆ หรือจะแบบลูกไม้ ส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นแบบสีเดียว แต่มีให้เลือกหลายสีมาก แมทช์กับชุดไหนก็ได้หมดจ้า

 

8. a_happy_day_official

ร้าน a_happy_day_official ก็มีผ้าโพกผมน่ารักๆ มาฝากเหมือนกันค่า เป็นโทนสดใส น่ารัก มีความซัมเมอร์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นลายสก็อต ลายจุด ลายดอกไม้ ลายการ์ตูน มีแบบผ้าธรรมดาแล้วก็ยังมีแบบเย็บขอบลูกไม้ด้วยนะ

 

9. b.beer_shop

เป็นอีกร้านที่มีสารพัดสิ่งอย่าง ครบจบในร้านเดียวเลยค่าสำหรับร้าน b.beer_shop มีทั้งกิ๊บติดผม ที่คาดผม ยางมัดผม มีความปุ๊กปิ๊กน่ารัก สีสันสดใส สไตล์เกาหลีมาก ใครชอบอะไรคิ้วท์ๆ เน้นความคัลเลอร์ฟูล ต้องชอบร้านนี้แน่นอน 

 

10. ccotton.rose

มากันที่ร้านสุดท้ายเลยค่ะกับร้าน ccotton.rose เหมาะกับคนที่ชอบมัดผมเป็นที่สุด เพราะเขามียางมัดผมมากมายหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบขนนุ่มนิ่ม ยางมัดแบบโบว์ ยางโดนัทใหญ่ๆ ฟูๆ หรือจะเส้นเล็กๆ ก็มีหมด แถมยังมีหลายโทนสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใส เอิร์ธโทน หรือพาสเทล

 

อะไรมันจะน่ารักปุ๊กปิ๊กขนาดนี้ อยากได้ไปหมดจริงๆ ถ้าเพื่อนๆ ชอบก็อย่าลืมแวะไปช้อปตามพิกัดร้านต่างๆ น้า เห็นแล้วมันสดใสไปหมด เข้ากับช่วงซัมเมอร์แบบนี้เลย ที่สำคัญคือเป็นพร็อพที่ดีงามมาก ช่วยให้เราดูดีขึ้นไปอีก เชื่อว่าอ่านจบแล้วจะต้องมีคนใจบาง ต้านทานไม่ไหวแน่นอน ถ้าอยากได้ก็ต้องจัดไปเลยจ้าอย่ารอช้า อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
25 May 2020 06:26
18 May 2020 07:17
8 May 2020 04:21
8 May 2020 03:04
8 May 2020 02:58
5 May 2020 07:08
30 April 2020 03:29
28 April 2020 09:29
Search @