Curator
curator
chollychon
889 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Cheer Up!
  • Love in the Moonlight
  • I'm Not a Robot
  • Fox Bride Star (Where Stars Land)
  • A Piece of Your Mind
  • Shopaholic Louis
ตามไปดู 6 บทบาทสุดฮอตใน "ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต" ของสาวหมวยแก้มป่อง "แช ซูบิน"

ตามมาส่องซีรีส์เกาหลีสุดฮิตของนักแสดงสาวสุดฮอตมาแรง "แช ซูบิน" มีเรื่องไหนสนุกน่าติดตามบ้างลองตามไปดูกันเลย

19 May 2020
curator_chollychon chollychon
19 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์

มาทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามเก็บลงลิสต์เหมือนเดิม แบบว่าเปิด Viu แล้วเจอแต่ซีรีส์น่าติดตามทั้งนั้นเลยต้องเอามาแบ่งปันเพื่อน ๆ คอซีรีส์สักหน่อย และนอกจากซีรีส์สนุก ๆ ที่เราจะชวนไปดูในบทความนี้

image_987723
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

เรายังจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับนักแสดงคลื่นลูกใหม่สุดฮอตที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้อย่างสาวตายิ้มสดใส " แช ซูบิน " แบบว่าช่วงนี้เปิด Viu ดูซีรีส์เรื่องไหนก็มักจะเห็นสาวซูบินโชว์ลีลาการแสดงสุดอินในซีรีส์สุดฮอตแทบทุกเรื่อง บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูบทบาทสุดฮอตของสาว " แช ซูบิน " ในซีรีส์เกาหลีสุดฮอตของสาวคนนี้กันค่า ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปเก็บซีรีส์สนุก ๆ ลงลิสต์กันเร็วว
 

•     ✦       •  ✦     ✦  •    •   


Cheer Up!

image_987573
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของสาวซูบินก่อนเลยดีกว่ากับซีรีส์แนวนักเรียนมัธยมตามหาความฝันเรื่อง Cheer Up! สำหรับเรื่องนี้สาวซูบินมาในบทของควอนซูอา สาวน้อยนักเรียนดีเด่นคะแนนท็อปของโรงเรียน เพื่อนสนิทของคังยอนดู เด็กสาวคะแนนบ๊วยของชั้นที่รักในการเต้น

แต่ด้วยความกดดันจากครอบครัวทำให้ควอนซูอาต้องหักหลังเพื่อนสนิทของตัวเอง ซึ่งสาวแชซูบินก็แสดงบทนักเรียนหัวกะทิร้ายลึกได้อินแบบสุด ส่วนเรื่องราวของ 2 พี่น้องและนักเรียนห้องคิงและนักเรียนนักเต้นจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปเอาใจช่วยพวกเขาได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Love in the Moonlight

image_987577
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
จากบทเด็กสาวเรียนดีเก็บกด ตามมาดูสาวแชซูบินในบทบาทสาววัยใสจากซีรีส์ย้อนยุคในเรื่อง Love in the Moonlight กันบ้างดีกว่า คราวนี้สาวแชซูบินมาในบทบาทของ โชฮายอน ลูกสาวของเสนาบดีตระกูลโชที่ครอบครัวรักและภูมิใจเอามาก ๆ เพราะสาวน้อยโชฮายอนทั้งฉลาดและมีเสน่ห์เลยถูกคลุมถุงชน

แต่งงานกับองค์รัชทายาทอียองที่ในตอนนั้นมีความสัมพันธ์แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ กับฮง ราอน หญิงสาวที่ปลอมตัวมาเป็นขันทีในวัง เรื่องราวรักสามเส้าสี่เส้าของพวกเขาและการต่อสู้ชิงบัลลังก์จะเป็นยังไงต่อไปต้องลองไปติดตามได้ในซีรีส์เรื่องแล้วล่ะค่า

 

I'm Not a Robot

image_987590
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
จากบทบาทนางรองของสาวแช ซูบิน คราวนี้ตามมาดูซีรีส์ที่สาวคนนี้รับบทนำกันบ้างดีกว่า เริ่มที่เรื่องนี้เลย I'm Not a Robot เรื่องราวของ CEO หนุ่มคิมมินกยู ที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ขั้นรุนแรง เขาไม่สามารถสัมผัสกับคนอื่นได้ เขาเลยต้องใช้ชีวิตอยู่กับหุ่นยนต์ในบ้านหลังใหญ่

และวันหนึ่งเขาได้สั่ง AG3 หุ่นยนต์สาวที่มีระบบสมองเหมือนกับมนุษย์ แต่ด้วยอุบัติเหตุทำให้ AG3 ขัดข้อง ศาสตราจารย์เจ้าของหุ่นยนต์จึงไปขอร้องให้โจจีอา ที่รับบทโดยสาวซูบิน ปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์สาวเข้าไปรับใช้เจ้านายจอมเนี้ยบคนนี้ เรื่องราวของหุ่นยนต์สาวและเจ้านายจอมเนี้ยบกับศาสตราจารย์ที่ดูเหมือนจะยังไม่ลืมรักเก่าจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Fox Bride Star (Where Stars Land)

image_987595
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
 
มาต่อกับอีกหนึ่งซีรีส์สายไซไฟแอบมีความแฟนตาซีเล็ก ๆ ของสาวซูบิน ในซีรีส์เรื่อง Fox Bride Star (Where Stars Land) เรื่องราวของพนักงานภาคพื้นที่ทำงานในสนามบินอินชอน ส่วนสาวซูบินรับบทเป็นฮัน ยอรึม พนักงานสาวสุดเปิ่นที่อยู่ที่ไหนก็มักจะก่อเรื่องที่นั่น

เดือดร้อนไปถึงอี ซูยอน พนักงานหนุ่มภาคพื้นที่จำเป็นต้องเข้ามาสอนงานและคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ยิ่งเขาช่วยเหลือเธอมาขึ้นเท่าไรยิ่งทำให้ความลับที่เขาซ่อนอยู่เปิดเผยมากขึ้นเท่านั้น ความลับของพนักงานภาพพื้นคนนี้คืออะไร และพวกเขาจะต่อสู้เพื่องานในสนามบินที่มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นทุกวันได้หรือไม่ ตามไปเอาใจช่วยพวกเขาได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

A Piece of Your Mind

image_987599
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
   
มาถึงอีกหนึ่งบทบาทที่เรียกได้ว่าท้าทายของสาวซูบินในซีรีส์เรื่อง A Piece of Your Mind ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่ดูแล้วหน่วงหัวใจไปกับตัวละคร และที่บอกว่าท้าทายสาวซูบินนั่นก็เพราะว่าปกติแล้วจะเห็นสาวซูบินในบทสาวห้าวไม่ยอมคนหรือบทสาวน่ารักสดใส แต่ในซีรีส์เรื่องนี้สาวซูบินมาในบทบาทของฮัน ซออู สาววิศวกรเสียงที่ต้องมาแอบรักฮาวอน

หนุ่มโปรแกรมที่มีความหลังฝั่งใจกับรักแรกและรักข้างเดียวของตัวเองทำให้ไม่สามารถมูฟออนไปไหนได้ ซออูเลยทำได้แค่แอบรักฮาวอนข้างเดียวและให้กำลังใจเขาไปเรื่อย ๆ จนกว่าเขาจะสามารถลืมความรักครั้งนั้นไปได้ แค่เล่ามาก็รับรู้ได้ถึงอาการหน่วงหัวใจแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับใครที่เป็นสายดราม่าอยากหน่วงหัวใจไปมากกว่านี้ เชิญไปตำเรื่องกันได้เลยค่า

 

Shopaholic Louis

image_987726
- ที่มารูป: d263ao8qih4miy.cloudfront.net
 
แถมให้อีกหนึ่งเรื่องกับซีรีส์เรื่อง Shopaholic Louis เรื่องราวของหลุยส์ ลูกหลานแชโบลตระกูลผู้มีอิทธิพลในเกาหลีที่ถูกเลี้ยงมาแบบประคบประหงม ไม่ยอมให้ทำอะไรเลยสิ่งเดียวที่เขาทำเป็นการแก้เบื่อก็คือการช้อปปิ้งออนไลน์ แต่เมื่อคุณย่าที่เลี้ยงเขามาเสียไป เขาต้องกลับมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองจนเกิดอุบัติเหตุความจำเสื่อมจำไม่ได้ว่าตัวเองคือลูกหลานเศรษฐี แถมยังคิดว่าตัวเองเป็นหนุ่มเด็กแว๊นที่ขับรถชนเขา

หลุยส์ได้เจอกับโกบ๊กชิล สาวน้อยจากหุบเขาที่เข้ามาตามหาน้องชายและได้เจอว่าหลุยส์ใส่เสื้อตัวเดียวกับน้องชายของเธอ เธอพยายามเรียกความทรงจำของหลุยส์กลับมาเพื่อตามหาน้องชายของตัวเอง ส่วนสาวซูบินถึงแม้จะมาแบบรับเชิญแต่บทบาทสาวน้อยจากหุบเขาที่สาวซูบินเล่นก็เป็นบทที่ถือได้ว่าโดดเด่นเป็นจุดสำคัญของเรื่องอยู่เหมือนกันจ้า

 

  ✦    ✦   ✦   ✦    ✦   ✦   ✦    ✦   ✦ 


ตามไปดูซีรีส์ของนักแสดงสาวดาวรุ่งอย่างสาวแช ซูบินกันมาแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ โดนสาวหมวยตายิ้มแชซูบินตกเหมือนกับเรารึเปล่าเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ คอซีรีส์ที่หลงในรอยยิ้มและตายิ้มสดใสของนักแสดงสาวคนนี้เหมือนกันจนอยากตามไปส่องผลงานซีรีส์และหนังของสาวซูบินก็ลองเปิด Viuข้าไปดูซีรีส์เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ของสาวคนนี้กันดูได้นะคะ

ว่าแล้ว
ก็
ขอตัวไปเตรียมผ้าเช็ดหน้าซับน้ำตาในซีรีส์ A Piece of Your Mind
ของสาวซูบินจากเว็บ 
Viu อีกรอบแล้วกัน อันยองจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
25 May 2020 04:23
ตอนเล่นพีเรียดน่ารักมากเลยอะ
แจ้งลบความเห็น delete
22 May 2020 09:53
ซูบินน่ารักกก ตามนางจากเรื่อง I am not a robot เรื่องล่าสุดเสียดายมากที่โดนตัดตอน เคมีกับแฮอินคือดีมากๆ
แจ้งลบความเห็น delete
20 May 2020 04:19
หลายเรื่องไม่เคยดูเลย น่าสนุกมากๆ ต้องไปตามดูแน้ว
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked