ทายนิสัย 'อักษรตัวแรก' ในชื่อภาษาอังกฤษ บ่งบอกนิสัยที่แท้จริงของคุณ #แม่นมาก

ทายนิสัย 'อักษรตัวแรก' ในชื่อภาษาอังกฤษ บ่งบอกนิสัยที่แท้จริงของคุณ #แม่นมาก

แค่เห็นชื่อ ก็บ่งบอกได้แล้วว่าคุณ! เป็นคนนิสัยแบบไหน มาลองทายนิสัยกันหน่อยดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ดูซิว่าอักษรตัวแรกของชื่อภาษาอังกฤษของเรา บ่งบอกว่าเราเป็นคนแบบไหน ยังไงบ้าง พูดเลยว่าคำทำนายนี้ แอบแม่นอยู่นะ!

25 May 2020
belfry
25 May 2020


กลับมาทายนิสัยกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ ด้วยการดูจาก อักษรตัวแรกของชื่อภาษาอังกฤษ จะเป็นชื่อจริงหรือชื่อเล่นก็ได้นะ ชื่อเป็นสิ่งที่ใครหลายๆ ใช้เรียกแทนตัวเรา ชื่อเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของใครหลายคน ว่ากันว่า ชื่อดี มักจะนำพามาซึ่งโชคลาภมากมาย แต่วันนี้เรามาดูกันหน่อยซิว่า อักษรตัวแรกของชื่อเราเนี่ย จะบ่งบอกนิสัยที่ซ้อนอยู่ในตัวของเราได้มากน้อยขนาดไหน พูดเลยนะว่า คำทำนายในวันนี้ แอบแม่นอยู่นะคุณ! เอางี้ ลองมาทำนายไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ดูซิว่าผลคำทำนายนิสัยที่ออกมา จะแม่นหรือไม่แม่น ไปอ่านคำทำนายในวันนี้พร้อมๆ กันเลยครับผม!

image_988446
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร A

เปิดมาที่ตัวอักษรแรก A นิสัยของคนที่มีอักษรตัวนี้เป็นตัวแรกของชื่อ รู้สึกว่าจะดีไม่น้อยเลยนะ ว่ากันว่าคนที่มีตัวอักษร A เป็นตัวแรกของชื่อ คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงมาก! ทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองอย่างแรงกล้า พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้ามีคนมาว่าคุณว่าเป็นพวกมั่นหน้า ก็คงไม่ผิด เพราะคุณเป็นแบบนั้น Oops! คุณเป็นพวกตัวเล็ก แต่ใจใหญ่เวอร์! กล้าได้กล้าเสีย กล้าที่จะสู้ จะเผชิญหน้ากับความอยุติธรรม นอกจากนี้คุณยังรักการผจญภัยแบบสุดๆ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ ชอบทำนั่นนี่ หากิจกรรมต่างๆ ให้ตัวเองทำอยู่เสมอ แต่ด้วยความที่คุณมีความเชื่อมั่นที่สูงมาก นั่นทำให้คุณมักจะยึดติดอยู่กับความคิดของตัวเองเป็นหลัก จนละเลยหรือไม่ไว้หน้าใคร มั่นใจในตัวเองไม่ผิดค่ะ แต่การยึดถือในความคิดตัวเองเป็นหลัก โดยไม่สนใจใคร ผิดนะคะ เพราะงั้นแก้นิสัยตรงนี้อีกนิด ก็โอเคแล้ว!

ตัวอักษร B

สำหรับใครที่มีอักษร B เป็นตัวแรกของชื่อ ทายว่าคุณเป็นคนไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่นัก ขี้อายเก่ง! แถมยังเป็นพวกชอบเก็บซ่อนอารมณ์ความรู้สึกที่แท้จริงเอาไว้กับตัวเองด้วย ไม่ค่อยจะแสดงออกให้ใครเห็นสักเท่าไหร่ว่าลึกๆ แล้วคุณกำลังรู้สึกยังไง จนบางครั้ง มันทำให้คุณรู้สึกเก็บกด! คุณเป็นคนที่ไม่กล้าและกลัวว่า ถ้าพูดหรือแสดงอะไรออกไปแล้ว อีกฝ่ายจะเจ็บ จะไม่พอใจ จะเสียใจ เพราะฉะนั้นคุณเลยเลือกที่จะเก็บความรู้สึกที่แย่ๆ เอาไว้กับตัวเองแทน โอ้โห! แม่พระเสียจริง! แต่บางครั้งการทำแบบนี้ ก็อาจทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนเย็นชา ไม่สนใจโลกก็ได้นะ

image_988447
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร C

คนที่มีอักษร C เป็นตัวแรกของชื่อ ว่ากันว่าคุณเป็นพวกชอบเข้าสังคม ชอบมีเพื่อนเยอะๆ เป็นคนที่ไม่ชอบที่จะต้องอยู่คนเดียวและชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง ทั้งยังเป็นคนที่ทันเหตุการณ์สุด! ไม่ว่าจะมีเทรนด์หรือมีข่าวอะไรใหม่ๆ มาปุ๊บ คุณจะรู้ได้แบบทันที ด้วยนิสัยชอบเข้าสังคมนี้ ทำให้คุณเป็นพวกมีมนุษยสัมพันธ์ดีมากๆ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แถมยังเป็นคนรักเพื่อน ซื่อสัตย์ และจริงใจกับคนรอบข้างด้วย และเพราะว่าคุณเป็นพวกรักเพื่อนสุดๆ แบบนี้ไง ใครก็อย่าได้หยาม กล้าหักหลังคุณเมื่อไหร่ ได้เห็นดีกันแน่ เพราะคุณจะเอาคืนคนพวกนั้นอย่างสาสมเชียวล่ะ!

ตัวอักษร D

ว่ากันว่าคุณเป็นคนขยัน แถมยังเป็นคนที่สามารถจัดการกับอารมณ์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ไม่ค่อยเหวี่ยงหรือใส่อารมณ์เรื่อยเปื่อยใส่ใครเท่าไหร่ แต่มีนิสัยนึงของคุณที่มักจะทำให้คนรอบข้างรำคาญอยู่เสมอเลยก็คือ ชอบจู้จี้จุกจิก ชี้นิ้วสั่งคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไว้ใจคนยาก มีความอดทนและความเข้มแข็งมาก ทั้งยังมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานสูงเวอร์! รักความเป็นระเบียบแบบแผนในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต หรือแม้แต่ความรัก สุดท้ายคนที่มีอักษร D เป็นตัวแรกของชื่อ เป็นคนที่ทุ่มเทเพื่อความรักมาก! ถ้าเจอคนที่ชอบหรือใช่ปุ๊บ พร้อมเทหมดหน้าตัก ใครก็ยั้งไว้ไม่อยู่ เรียกได้ว่าจริงจังและหวงของแบบสุดๆ


image_988448
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร E

สำหรับคนที่มีตัวอักษรนี้ เป็นตัวอักษรแรกของชื่อ ว่ากันว่าคุณเป็นคนซอฟต์ๆ สุภาพ อ่อนโยน มีสกิลในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าสูง ทั้งยังเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงด้วยเช่นกัน ไม่ชอบให้ใครเข้ามาก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวและเป็นคนที่ไม่ได้ยึดติดกับสิ่งต่างๆ รอบกาย นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกขี้เบื่อด้วยนะ คือชอบทำอะไรที่มันแปลกใหม่และเต็มที่กับการใช้ชีวิตมากๆ แต่บางครั้ง ด้วยนิสัยของคุณที่มีทั้งความอ่อนโยน ความแข็งกระด้างผสมอยู่ด้วยกัน เลยมักจะถูกมองว่าเป็นคนรั้น หัวดื้อ เอาแต่ใจอยู่บ่อยๆ นั่นเองค่ะ

ตัวอักษร F

สำหรับคนที่มีอักษร F เป็นตัวแรกของชื่อ ทายว่าคุณเป็นคนที่ใจกว้าง อ่อนโยน เป็นที่รักของคนรอบข้างและรักใครรักจริง ทั้งยังเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกอีกด้วยนะ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบความรุนแรงแบบสุดๆ และไม่ชอบใครหน้าไหนก็ตามมาชี้หน้าออกคำสั่ง ในส่วนของความรัก คุณจะดูเป็นคนที่เจ้าชู้หน่อยๆ เข้ากับคนง่ายด้วย แต่ถ้าเจอคนที่ใช่ปุ๊บ ก็จะเปลี่ยนไปเป็นคนโรแมนติก เพ้อฝัน และทุ่มเทจนหมดใจ พูดง่ายๆ เลยก็คือ ใครที่ได้คุณไปเป็นแฟน ถือว่าโชคดีมาก!

image_988449
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร G

สำหรับคนที่มีตัวอักษรตัวนี้เป็นตัวแรก ทายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจุกจิกจู้จี้อยู่เหมือนกันนะ เป็นคนช่างเลือก ฉลาดเท่าทันคน กล้าแสดงออก กล้าคิดกล้าทำ ซื่อตรง ใช้เหตุผลในการตัดสินใจ แถมยังเป็นคนที่มีความมั่นหน้าสูงใช้ได้ ใครพูดหรือติอะไร ก็จะไม่ค่อยฟัง มักจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูง นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกจับผิดเก่ง ประสาทสัมผัสคือไหวเวอร์ ดูรู้เลยแหละว่าใครมาดีมาร้าย ฉะนั้นคนที่จะเข้าหาคุณ จะต้องเป็นคนจริงใจ ฉลาดเท่านั้นและก็เก่งอยู่พอสมควร ถึงจะเอาคุณได้อยู่หมัด! แม้คุณจะเป็นคนที่กล้าแสดงออกกับทุกๆ เรื่อง แต่กลับไม่ค่อยแสดงความรักต่อคนรักเท่าไหร่นัก ( รักนะแต่ไม่แสดงออก )

ตัวอักษร H

คุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตโดยไม่ยึดติดกับเรื่องเพ้อฝัน ทั้งยังเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิตสุดๆ แถมยังเป็นคนขยัน ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากอีกต่างหาก คุณเป็นคนตัดสินใจอะไรช้ามาก! เพราะต้องคิดทุกอย่างอย่างรอบคอบก่อน คุณถึงจะกล้าฟันธง คุณมักจะใช้เหตุผลในการตัดสินใจมากกว่าอารมณ์ มีความอดทนสูงและเข้าใจสัจธรรมในชีวิตด้วย แม้ในชีวิตจริง คุณจะดูเป็นคนไม่ชอบอะไรเพ้อฝัน แต่! เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีความรัก คุณจะโรแมนติกและเป็นคนช่างฝันทันที! เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยแหละ

image_988450
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร I

คุณเป็นคนชอบเข้าสังคม ทั้งยังเป็นคนที่มีความต้องการที่จะได้รับความรัก การยกย่องและเทิดทูนสูงมาก พูดง่ายๆ คือเป็นคนที่อยากได้รับการยอมนั่นเอง แถมคุณยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและมีน้ำใจกับทุกคนรอบข้าง ชอบทำงานหรือทำกิจกรรมที่สร้างประโยชน์ให้สังคม เป็นคนตรง เป็นตัวของตัวเองสูง และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองด้วย แล้วคุณอะ! เป็นคนดื้อ เอาอะไรเอาให้ได้อย่างใจ ลดความดื้อรั้นลงหน่อย จะได้ดูน่ารักขึ้นอีกนิด โอเคนะ!

ตัวอักษร J

สำหรับคนที่มีอักษร J เป็นตัวแรกของชื่อ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีพลังล้นเหลือ ชอบทำอะไรที่มันตื่นเต้นๆ เป็นคนที่เพ้อฝันใช้ได้ ชอบจิตนาการถึงความโรแมนติกอยู่บ่อยๆ เจอใครถูกใจ ก็มันจะเพ้อถึงเค้า ใจปลิวออกจากตัวบ่อยไม่มีพัก จนคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง ข้อเสียของคุณคือ คุณเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง ขอเตือนคุณว่าฝันไกลได้นะ แต่ต้องประมาณตนเองด้วย ส่วนข้อดีก็คือคุณเป็นคนมีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอยู่เสมอ ปรับแก้นิสัยไม่ดีอีกนิด เท่านี้ก็โอเคแล้ว

image_988451
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวอักษร K

ใครที่มีชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร K ทายว่าคุณเป็นคนนึงที่มีความน่าค้นหาอยู่ในตัวเยอะพอสมควร ดูลึกลับ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีความขี้อายอยู่บ้างประปราย แม้จะดูเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย แถมนิสัยน่าค้นหาของคุณ ยังมักจะดึกดูดเพศตรงข้ามได้ดีอีกด้วยนะ ใครๆ ต่างก็มองว่าคุณเซ็กซี่ น่าค้นหา นอกจากนี้คุณยังเป็นคนฉลาด ทันคนอีกด้วย มองออกว่าใครมาดีมาร้อย ในเรื่องของหัวใจนั้น ถือว่าเป็นอีกคนที่จริงจังกับเรื่องนี้มากๆ แต่ก็ไม่ได้รีบไขว่คว้า คุณรอได้ ถ้ามันจะทำให้คุณได้เจอคนที่ดีพอและพอดีสำหรับคุณ


ตัวอักษร L

ด้วยตัว L เป็นอักษรแรกของคำว่า LOVE ฉะนั้นคนที่มีอักษรนี้ขึ้นต้น ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจใส่ตลอดเวลาจากคนรัก แถมคุณยังเป็นพวกนิสัยต่างจากพวก คือไม่เหมือนชาวบ้านเค้าอะ หรือจะเรียกว่า 4D หลุดมาจากมิติอื่นก็ยังได้ คุณเป็นคนน่ารัก มีอารมณ์ขัน ยิ้มทีโลกละลาย เป็นคนที่ใครได้อยู่ใกล้ๆ ก็มีความสุข เป็นเสน่ห์ที่ทำให้คนที่พบเห็นต่างตกหลุมรัก เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีความรัก คุณจะไม่เก็บซ้อนมัน แต่จะแสดงออกให้เขารู้ไปเลยว่า ฉันรักคุณนะ เป็นคนที่กล้าบอก กล้าทำ กล้าเปิดเผยความรักอย่างเต็มทีเลยละ

image_988452
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวอักษร M

คุณเป็นคนขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ ซื่อสัตย์ ดูเป็นคนที่เข้มแข็งนะ แต่ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่มีความอ่อนไหวอยู่ในตัวค่อนข้างเยอะพอสมควรด้วยเช่นกัน เมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสัก คนคุณจะทุ่มเทกับมันมากๆ เลย ยอมทำตามใจคนรักทุกอย่าง ใครจะว่ายังไงไม่สน นอกจากนี้คุณยังเป็นคนตรงๆ คิดยังไงพูดอย่างงั้น คือมันก็ดีแหละ แต่ก็ไม่ได้ดีเสมอไปอะเนอะ

ตัวอักษร N

ว่ากันว่าคุณเป็นคนขี้อายและอ่อนโยน แต่ความจริงที่ซ้อนอยู่นั้น มันไม่ใช่! คุณเป็นคนดื้อและเอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ หากไม่พอใจอะไร จะกระฟัดกระเฟียด เที่ยวด่าเที่ยวติไปเรื่อย แถมคุณยังเป็นพวก Perfectionist อีกด้วยนะ คือชอบความสมบูรณ์แบบเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้คุณยังชอบการเป็นผู้นำ ชอบคิดเองทำเอง ไม่ชอบเดินตามผู้อื่น ไม่ชอบถูกสั่ง ทำให้อยู่ร่วมกับใครได้ยากมากและคนคนนั้นจะต้องเป็นคนที่คุณคัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุด คุณถึงจะเปิดใจยอมรับ ดูเป็นคนเรื่องเยอะใช่มั้ย แต่อย่าลืมว่าพื้นนิสัยของคุณ เป็นคนขี้อายไง ทำให้ไม่กล้าแสดงออกความรู้สึกอะไรมากนัก

image_988453
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวอักษร O

ใครที่มีอักษร O เป็นตัวแรกของชื่อ คุณก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความลึกลับ น่าค้นหาซ่อนอยู่ในตัวเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ความน่าค้นหาเหมือนกับอักษร K นะ คือคุณเป็นคนที่มีความเก้ๆ กังๆ อะ ไม่มั่นใจ ไม่กล้าที่จะทำตามความต้องการของตัวเอง เป็นคนที่พยายามค้นหาบางสิ่งบางอย่างเข้ามาเติมเต็มในชีวิตอยู่ตลอดเวลา ในเรื่องของความรัก ว่ากันว่าหัวใจของคุณนั้น มีแนวโน้มโสดไปอีกนาน! อาจจะเป็นเพราะสเปคที่คุณตั้งไว้ด้วยแหละมั้ง เลยทำให้คุณไม่มีแฟนสักที

ตัวอักษร P

ว่ากันว่าคุณเป็นคนช่างสงสัย มีความดื้ออยู่ในตัวค่อนข้างเยอะ ทั้งยังเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชอบโปรยเสน่ห์ เช็คเรทติ้งไปเรื่อย คุณเป็นคนที่ชอบให้คนนับหน้าถือตา ชอบเป็นที่รักมากกว่าที่ชังและเกลียดเรื่องขายขี้หน้าเป็นที่สุด แต่ถึงแม้คุณจะเป็นคนดื้อ ไม่ยอมรับฟังความคิดคนอื่นไปบ้าง แต่ข้อดีของคุณก็มีนะ เวลาที่คุณฉุกคิดขึ้นมาได้ คุณจะพยายามปรับความเข้าใจและอธิบายเหตุผลให้กับคนรอบข้างฟังเสมอ ถือว่าเป็นคนมีความคิดอยู่พอสมควร ไม่ได้หลงไปกับความคิดจะเอาชนะมากจนเกินไป

image_988454
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร Q

คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีพลังล้นเหลือ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและชอบทำอะไรที่มันตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา แถมยังเป็นอีกคนนึงที่น่าค้นหาอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่ชอบความแตกต่าง คือไม่อยากซ้ำใคร ก็เลยพยายามทำให้ตัวเองแตกต่างจากคนอื่นๆ อยู่เสมอ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แล้วรู้ตัวหรือเปล่าว่าคุณชอบความโรแมนติก ชอบหัวใจและดอกไม้ ทั้งยังชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้างมากๆ เลยด้วย และนี่แหละเสน่ห์ในตัวคุณ ที่จะทำให้ใครๆ ต่างตกหลุมรัก!

ตัวอักษร R

สำหรับคนที่มีอักษร R เป็นตัวแรก ว่ากันว่าคุณเป็นคนนึงที่ฉลาด มีสาระ ถ้าจะมีแฟนสักคน ก็ต้องเป็นคนที่ศีลเสมอกัน คือฉลาดและตามคุณให้ทันนั่นเอง พูดง่ายๆ ก็คือ เขาคนนั้นจะต้องเหนือกว่าคุณ แต่บางครั้ง คุณก็มักจะใช้สมองมากกว่าที่จะลงมือทำนะ ข้อดีอีกอย่างก็คือคุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบอะไรที่ Natural ไม่ต้องปรุงแต่งเยอะ

image_988455
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร S

คุณเป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับความเป็นผู้นำอยู่เต็มเปี่ยม ทั้งยังมีเสน่ห์ล้นเหลือ ทำให้ไม่ว่าคุณจะไปไหนก็มักจะดึงดูดสายตาคนไปทั่วและด้วยความสมบูรณ์แบบนี้ ส่งผลให้คุณเป็นคนช่างเลือกหน่อยๆ มาตรฐานนี่สูงปรี๊ด! แต่ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ทุ่มเทและเครียดมากเวลางาน แต่สำหรับคุณสิ่งเหล่านั้นมันคือสิ่งบันเทิงใจ ในส่วนของความรักนั้น คุณเป็นอีกคนนึงที่ ช่างฝันไม่น้อย แต่ก็ไม่ถึงกับโบยบินไม่ลืมหูลืมตา ยังพอมีสติอยู่บ้าง ควบคุมตัวเองได้ เป็นคนที่รักใครรักจริง รอบคอบและจริงจังในเรื่องของความรักมากๆ ด้วย

ตัวอักษร T

คุณเป็นคนนึงที่อ่อนไหวง่าย ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว เป็นคนที่รู้ว่าอะไรควรพูด อะไรไม่ควรพูด เวลาที่คนรอบตัวมีปัญหาไม่เข้าใจกัน คุณมักจะเป็นกาวใจอยู่เสมอ คนที่จะมาเป็นแฟนของคุณ จะต้องมีความเป็นผู้นำหน่อย เพราะคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าคิดกล้าตัดสินใจอะไรเท่าไหร่ เวลาที่คุณมีความรักคุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติกเพ้อฝัน จนถึงขั้นความเป็นตัวเองเปลี่ยนไป แต่ลึกๆ คุณก็ยังเชื่อว่าคุณยังสามารถจัดการกับความรู้สึกและอะไรหลายๆ อย่างของตัวเองได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวที่จะมีความรักนะ

image_988456
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร U

สำหรับคนที่ตัวอักษรแรกเป็นตัว U ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างติดหรู ชอบของสวยๆ งามๆ ออกแนววัตถุนิยมหน่อยๆ นอกจากนี้ยัเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบผจญภัย รักความตื่นเต้นและรักอิสระมากๆ อยู่พอสมควร แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีความรัก คุณจะกลายเป็นคนเพ้อฝันทันที แถมยังอ่อนไหวง่ายกว่าเดิมมากๆ ด้วยนะ ข้อดีของคุณอีกอย่างนึงก็คือคุณเป็นคนหัวบรรเจิด ไอเดียสร้างสรรค์ มักจะมีความคิดที่คาดไม่ถึง ให้คนอื่นๆ รู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอ

ตัวอักษร V

ใครที่มีตัวอักษร V เป็นตัวแรกของชื่อ ทายว่าคุณเป็นคนที่รักอิสระ รักการอยู่คนเดียว เป็นคนที่ไม่ชอบการผูกมัดหรือหาเหาใส่หัว แต่คุณเป็นคนนึงที่มีความจริงใจมากๆ เลยนะ แถมยังเป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศอีกด้วย! จำเก่งเวอร์ ทั้งเรื่องที่ดี๊ดีและเรื่องที่ทำให้ช้ำใจ จำแบบไม่ลืม! ข้อเสียอย่างนึงของคุณคือ เป็นคนขี้หวงมากๆ คือรักสันโดษแหละ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ครอบครองอะไรสักอย่าง จะรักและหวงมากๆ ในเรื่องของความรักก็เช่นกัน เรียกได้ว่ารักแรงเกลียดแรง ถ้าโดนคนรักหักหลังขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ ไม่ใช่แค่เจ็บเจียนตาย แต่ยังฝังใจ เริ่มต้นใหม่ช้ามากๆ อีกด้วย

image_988457
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-6.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร W

สำหรับคนที่มีตัว W เป็นอักษรตัวแรก ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่มีอีโก้สูงเวอร์! คือเป็นคนที่ภูมิใจในความเป็นตัวของตัวเองที่สุด! ถ้าจะถามว่า ใครรักตัวเองที่สุด บอกเลยว่า คุณนี่แหละค่ะ เป็นคนที่กล้าจะเลือก กล้าจะตัดสินใจอะไรด้วยตนเอง ไม่ต้องการให้ใครมาชี้นำ ข้อเสียของคุณคือ เป็นคนหุนหันพลันแล่น พูดจากระโชกโฮกฮาก ไม่ค่อยฟังใครเท่าไหร่ แต่ถึงแม้จะดูเป็นคนแข็งๆ ไม่น่าคบค้าสมาคมเท่าไหร่นัก แต่ถ้าได้ทำความรู้จักกันแล้ว บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง ทั้งยังซื่อสัตย์ รักพวกพ้อง รักครอบครัว อารมณ์ประมาณ มาเฟียสายเย็นชาที่ทั้งรักและทุ่มเทเพื่อคนในแก๊งไง!

ตัวอักษร X

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจนะ ไม่ชอบการผูกมัด ไม่ค่อยมีวินัยในการใช้ชีวิตเท่าไหร่ เป็นคนขี้เบื่ออะ อยากทำอะไรก็ทำ ไม่อยากทำ ก็จะเฉยๆ นอนชิลล์ๆ ปล่อยเวลาให้ผ่านไปเล่นๆ คือใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองได้แบบไม่เดือดเนื้อร้อนใจใดๆ เลย ทั้งยังเป็นคนที่ไม่ชอบติดอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์ที่ใครวางเอาไว้ให้ เพราะงั้นเวลาใครสร้างกฎหรือข้อบังคับเอาไว้ให้คุณ คุณก็พร้อมที่จะแหกกฎเหล่านั้นตลอดเวลา

image_988458
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ตัวอักษร Y

คุณเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบการถูกบังคับ เปรียบดังนกน้อย ที่ชอบการโบยบินอยู่บนท้องฟ้า ทั้งยังเป็นคนที่ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ชอบลงมือทำอะไรก็ตามด้วยตัวเอง แม้คุณจะดูเป็นคนรักอิสระ แต่ก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้พราะถ้าวันนึงที่คุณตัดสินใจมีแฟนสักคน คุณก็พร้อมที่จะซื่อสัตย์และรักแฟนของคุณคนเดียวเท่านั้น เพียงแต่อย่ามาออกคำสั่งให้คุณรู้สึกขุ่นเคืองใจก็พอ

ตัวอักษร Z

สำหรับคนที่มีตัว Z เป็นตัวอักษรแรกของชื่อ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง ไม่ย่อท้อ หวังอะไรไว้ ก็จะทำให้ได้ดังที่หวัง เรียกได้ว่า เกิดมาเพื่อเป็นนักสู้ที่แท้ทรู! นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ค่อนข้างมีชั้นเชิง อ่านเกมขาด มองคนปราดเดียวรู้เลยว่าคนๆ นี้จริงใจกับคุณแค่ไหน ในเรื่องของความรักนั้น คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่บูชาความรักมากๆ เจอใครถูกใจ ก็หลงไปทั่ว แต่ถึงแม้จะเพ้อฝันเก่ง! แต่คุณก็ไม่ได้ตามืดบอดนะ คุณรู้ว่าความรักมันไม่ได้มีแต่ความสุข แต่มีความทุกข์ด้วย!

image_988459
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


แม่นมั้ย! สำหรับเรา เราว่าก็มีบางจุดที่ตรงและบางจุดที่อาจจะไม่ตรงเท่าไหร่ ก็ถือซะว่าเป็นการทายใจแบบสนุกๆ เนอะ ไม่ต้องไปคิดมาก ใครที่ชื่อจริงกับชื่อเล่นภาษาอังกฤษตัวอักษรแรกไม่เหมือนกัน ก็สามารถดูแบบสองรอบได้นะ แล้วเฉลี่ยๆ เอาว่า ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นดีหรือไม่ดีมากกว่ากัน จุดไหนเป็นข้อเสีย ก็ปรับปรุงแก้ไขซะ อะไรที่มันดี ก็ทำต่อไป หวังว่าเพื่อนๆ จะ enjoy กับการทายนิสัยในวันนี้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
29 May 2020 02:57
27 May 2020 01:59
27 May 2020 01:58
Search @