สนุกทุกเรื่อง! ส่อง 7 ซีรีส์น่าดูของสาวสวยมากความสามารถ 'ซงจีฮโย' หนึ่งในสมาชิก Running Man

สนุกทุกเรื่อง! ส่อง 7 ซีรีส์น่าดูของสาวสวยมากความสามารถ 'ซงจีฮโย' หนึ่งในสมาชิก Running Man

วันนี้เรามีลิสต์ซีรีส์น่าดูของสาวสวยอย่าง 'ซงจีฮโย' มาฝาก แต่ละเรื่อง คอนเฟิร์มเลยว่าสนุกมาก! งานโอปป้าก็ดี เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ดูได้แบบเพลินๆ จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง มาเช็คลิคไปพร้อมๆ กันเลยครับผม!

30 May 2020
belfry
30 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งอารมณ์ดี เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ จะใครซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ 'ซงจีฮโย' ผู้หญิงที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเหลือล้น ปกติเรามักจะชินกับบทบาทการเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง รันนิ่งแมน ซึ่งความสวย ความอึนๆ มึนๆ ของสาวจีฮโยนั้น คว้าใจใครหลายๆ คนไปได้แล้วแบบเต็มเปา! วันนี้เรามีซีรีส์น่าดูของเธอมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูกันค่ะ หยิบมาแชร์ในวันนี้ทั้งหมด 7 เรื่องเลยนะ คือทั้งหมดนี้อะ แค่บางส่วนเท่านั้นนะ แล้วจะบอกว่าเรื่องที่เราหยิบมาแชร์อะ สนุกๆ ทั้งนั้นเลย ดูแล้วไม่น่าเบื่อแน่นอน จะมีซีรีส์เรื่องไหนของสาวจีฮโยที่น่าดูน่าติดตามบ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

1. Lovely Horribly
image_988989
- ที่มารูป: www.hancinema.net

เปิดมาที่เรื่องแรก เอาใจคนชอบดูหนังแนวผีๆ ลึกลับๆ เรื่องนี้เลย Lovely Horribly เป็นซีรีส์ที่พูดเลยว่า ครบรสมากๆ ทั้งระทึกขวัญ โรแมนติกและคอมเมดี้ ซึ่งเรื่องนี้สาวจีฮโยประกบคู่กับหนุ่มปาร์คชีฮู ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึง ยูฟิลลิป นักแสดงชื่อดัง กับ โออึลซุน นักเขียนบทละครที่สามารถมองเห็นผีได้ เธอต้องทนทุกข์ทรมาณจากความกลัว เพราะสิ่งที่เธอเขียงลงไปในนิยาย ดันกลายเป็นเรื่องจริง! วันนึงโชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เธอและเขาเกิดในวันและเวลาเดียวกัน แถมโชคชะตายังกำหนดให้ทั้งคู่มีดวงชะตาที่หักลบกันอีก เมื่อคนนึงโชคดี อีกคนจะซวย สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะลงเอยยังไง ต้องดูกันค่ะ เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของตัวละครออกมาได้แบบสุดมาก เพราะทุกสิ่งเกิดจากโชคชะตาและฟ้าลิขิตล้วนๆ สนุกมาก ทั้งลุ้น หลอน ฮา ฟิน ครบเครื่องไม่ไหว! ซึ่งถ้าดูตั้งแต่แรก เพื่อนๆ จะรู้ว่าพระนางมีความเกี่ยวข้องบางอย่างกันมาตั้งแต่เด็ก มีเหตุกาณ์บางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ชะตาของทั้งสองต้องพัวพันกัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุก ถ้าอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วทั้งเขาและเธอจะสามารถรับมือกับเรื่องราวต่างๆ ได้หรือไม่ ไปดูกันได้เลยนะคะ

2. Ex-Girlfriend Club
image_988990
- ที่มารูป: imgs.nmplus.hk

ไม่ใช่แค่รักสามเส้า แต่เรื่องนี้รักหลายเส้าเลยครับผม! Ex-Girlfriend Club เรื่องนี้สาวซงจีฮโยรับบทเป็นแฟนเก่าลำดับที่ 1 ชื่อ คิม ซูจิน ซึ่งเขาจะเล่าเรื่องราวของนักเขียนการ์ตูนคนนึงที่ชื่อว่า มยองซู  ซึ่งเค้าด้นำประสบการณ์จากแฟนเก่ามาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนซีรีส์เว็บตูน ซึ่งแฟนเก่าของพระเอกแต่ละคน หน้าตาดี มีความสามารถทั้งนั้น! แต่ละคนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป วันนึงเมื่อการ์ตูนที่เค้าเขียนในเว็บเป็นที่นิยม เลยทำให้ คิม ซูจิน ต้องการนำเรื่องราวจากเว็บการ์ตูนมาทำเป็นหนัง แต่ดันมารู้ความจริงว่า คนที่เขียนเว็บตูนเรื่องนี้ นั้นก็คือแฟนเก่า! แถมยังได้รู้อีกว่าเนื้อเรื่องของเว็บตูนทั้งหมด เป็นประสบการณ์ตรงที่ฝ่ายชายนำมาถ่ายทอดให้คนอื่นๆ ได้รู้กัน ซ้ำร้ายโครงการผลิตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวยังนำพาแฟนเก่าทั้งหมดกลับเข้ามาในชีวิตของมยองซูอีกด้วย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซูจินต้องร่วมงานกับมยองซูธอจะรับมือกับแฟนเก่าทั้งสามของมยองซูได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องไปดูกันนะ ซีรีส์เรื่องนี้จะเผยให้เห็นวิธีคิดและมุมมองด้านความรักที่สวนทางกันระหว่างชายหญิง เป็นอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำ สนุกดีค่ะ

3. The Fugitive of Joseon
image_988991
- ที่มารูป: www.k-pop.ru

มาที่ซีรีส์แนวพีเรียดกันบ้างเนอะ กับเรื่องนี้เลย The Fugitive of Joseon ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวพีเรียด เนื้อเรื่องเข้มข้น เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน เปิดมาด้วยเรื่องราวของการตามล่าหมอคนหนึ่งที่ต้องการจะรักษาลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรง เหตุที่ทำให้ ชอยวอน ถูกทางการหมายหัว เพราะเขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้วางยาพิษพระราชาอินจอง ชอยวอนพยายามหาทางที่จะรักษา ชอยรัง ลูกสาวของเขา แต่ก็ยังรักษาไม่ได้ จนวันนึงเขาได้มาพบกับ ฮงดาอิน (ซงจีฮโย) นางพยาบาลสาวที่คอยอยู่เคียงข้างเขาและช่วยดูแลรักษาลูกสาวของเขา สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถรักษาลูกสาวของเขาได้หรือไม่ แล้วเขาจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองได้มั้ย ต้องไปดูกันค่ะ พูดเลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก หนักหน่วงด้วย ในส่วนของความโรแมนติกของคู่พระนางอาจจะมีบ้างพอประปราย แนะนำสำหรับคนที่ชอบดูแนวพีเรียด นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกมากๆ 

4. Princess Hours
image_988992
- ที่มารูป: kenh14cdn.com

ไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์เกาหลีในตำนานเรื่องนี้ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ซึ่งเรื่องนี้สาวจีฮโยของเรารับบทเป็น มินโฮริน จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพระเอกที่มีเชื้อราชวงศ์กับนางเองชาวบ้านทั่วๆ ไป ที่มีนิสัยโก๊ะๆ เปิ่นๆ วันนึงทั้งสองจำต้องแต่งงานกัน หลังจากพิธีอภิเษกสมรส ชีวิตของ แชยอง ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เธอต้องเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งคำราชาศัพท์ กฎระเบียบและสังคม รวมถึงต้องทำให้เจ้าชายลีชินหันมาสนใจและยอมรับในตัวตนของเธอให้ได้ด้วย แต่สิ่งที่คิด กลับไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น เพราะแทนที่เธอจะปรับตัวให้เข้ากับราชวัง กลับกลายเป็นทุกคนในวังต้องปรับชีวิตตามเธแถมเมื่อวันเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์ระหว่างแชยองกับเจ้าชายลีชินก็เริ่มก่อตัวไปในทางที่ดีขึ้นด้วย แต่เรื่องราวความรักของคู่พระนาง ไม่ได้ดำเนินไปอย่างแฮปปี้ จริงๆ ระหว่างทาง พวกเขายังต้องเจอบทพิสูจน์อะไรอีกหลายอย่างมาก ทั้งเรื่องของบทบาททางสังคม หน้าที่ อดีตคนรักเก่า รักสามเส้า โอ้ย! เยอะไปหมด แต่ดูแล้วก็ไม่ได้เครียดอะไรนะ สนุกดีค่ะ ดูแล้วได้อะไรหลายๆ อย่างกลับมา ทั้งความรักระหว่างเพื่อน ครอบครัว คนรัก เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแก้เหงาได้ ดูวนไปยังไงก็ไม่เบื่อ

5. My Wife's Having an Affair this Week
image_988993
- ที่มารูป: static.zhaiiker.com

ซีรีส์เรื่องที่ 5 เรื่องนี้มีชื่อว่า My Wife's Having an Affair this Week เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีจาก JTBC นำแสดงโดย ซงจีฮโย และ อีซอนกยุน เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ ฮยอนอู พีดีรายการโทรทัศน์ ที่อยู่ๆ ชีวิตของเค้าก็ดันพลิกผันเปลี่ยนไปในพริบตา เมื่อเขาสงสัยว่าภรรยาของเขาที่อยู่กินและมีลูกชายวัย 7 ขวบ กำลังคบชู้! เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะโพสต์เรื่องราวของเขาลงบนกระดานสนทนาในอินเตอร์เน็ต เพื่อขอความคิดเห็นว่าเขาควรทำอย่างไรดี เป็นซีรีส์ที่สะท้อนสังคมมากๆ พูดเลย! และนอกจากคู่หลักของพระนางแล้ว ยังมีคู่รองของพีดีรุ่นน้องและเพื่อนทนายความปรมาจารย์ด้านการมีชู้อีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องของการมีชู้และการแสดงความคิดเห็นในสังคมโซเชี่ยล หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อของ ล่าแม่มด เรื่องนี้เล่ามุมมองต่างๆ ออกมาได้ดีมาก เป็นซีรีส์ที่อิงกับความเป็นจริงมากกว่าเรื่องราวเพ้อฝัน รักฟรุ้งฟริ้งทั่วไป แต่มันก็ไม่ถึงขนาดว่า ดูแล้วเฟล ดูแล้วกลัวไม่กล้ามีความรักอะไรขนาดนั้น เป็นการสะท้อนถึงเหตุและผล การใช้ชีวิตคู่ ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นและการแก้ปัญหาต่างๆ มากกว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดีมากๆ ให้แง่คิดหลากหลายเลยค่ะ

6. Emergency Couple
image_988994
- ที่มารูป: img-s2.onedio.com

เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกเหมือนกัน Emergency Couple เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมอ แต่ดูง่ายมาก สนุก ไม่ได้เครียด เรื่องนี้จะเล่าถึงสองตัวละครพระนาง คนนึงเป็นนักโภชนาการสาว จินฮี และอีกคน นักเรียนโรงเรียนแพทย์ ชางมิน เขามาจากครอบครัวร่ำรวยและครอบครัวของเขาเป็นหมอทุกคน วันนึงทั้งสองตกลงแต่งงานกันท่ามกลางความขัดแย้ง ดูเหมือนจะมีความสุขดีใช่มั้ย แต่ไม่เลย เพราะชีวิตคู่ของเขาและเธอไม่ได้มีความสุขแต่อย่างใด จนทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกัน แต่แล้ววันนึง โลกได้โคจรให้เขาและเธอกลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะแพทย์ฝึกหัด จากนั้นก็มีเรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย ทั้งการรักษา ความรัก การได้รับการยอมรับ มีหลากหลายอารมณ์มากๆ และแน่นอนว่า เมื่อรักครั้งเก่ากลับมา ถ่านไฟเก่ามันก็พร้อมที่จะลุกโชนขึ้นอีกครั้ง แต่! พวกเขาจะลงเอยกันอย่างแฮปปี้อย่างที่เราคาดหวังเอาไว้จริงหรือไม่ ก็ไม่รู้ซินะ ต้องไปติดตามดูกันนะคะซิส!

7. Detectives In Trouble
image_988995
- ที่มารูป: www.breaknews.com

และเรื่องสุดท้าย มาดูที่ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนกันบ้าง Detectives in Trouble เป็นซีรีส์ที่หลายๆ คนแนะนำ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมาก! ใครที่ชอบดูซีรีส์บู๊ ซีรีส์สืบสวน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้ ว่าด้วยเรื่องราวของทีมสืบคดีประจำแผนกอาชญากรรมแห่งคังนัม โดยมี จองอิลโด ผู้เข้มงวดเป็นหัวหน้าทีม และยังมี พัคเซฮยอก นายตำรวจผู้แสนใจร้อน แต่มีความสามารถในการไขคดีอ่านใจคนร้ายได้อย่างดีเยี่ยม แต่ด้วยปมในอดีตที่ทำให้เขาสูญเสียลูกสาวไป นั่นจึงทำให้อะไรหลายๆ อย่างในตัวเขาเปลี่ยนไปด้วย จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ โจมินวู นักข่าวสาวสวยที่คอยตามทำข่าวกับทีมสืบคดีนี้ แม้เขาจะไม่ชอบขี้หน้าเธอ แต่เธอก็ทำให้เขาได้ค้นพบกับเบาะแสสำคัญของคดีในหลายๆ ครั้ง นั่นจึงทำให้ทั้งสองร่วมกันไขคดีมากมายและเข้าใกล้ความจริงของคดีที่ทำให้ลูกสาววัยห้าขวบของเซฮยอกตายเข้าไปทุกที สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร แล้วเขาจะสามารถไขคดีการตายของลูกสาวเขาได้หรือไม่ ไปดูกันเลย

image_988996
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net


คือน่าดูทุกเรื่องจริงๆ ใครที่เป็นแฟนของสาวซงจีฮโย แล้วกำลังมองหาซีรีส์สนุกๆ ที่เธอเล่นอยู่ ลองแวะเข้ามาเลือกดูตามลิสต์นี้ได้เลย รับรองว่าน่าดูทุกเรื่อง มีทั้งโรแมนติกดราม่า แฟนตาซี พีเรียด ครบรสไปหมด ชอบแบบไหน ก็ตามไปดูกันได้เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @