สวยมาก ต้องตำให้รู้เรื่อง! 'Benefit California Kissin’ Color Balm' ลิปบาล์มสีสันสดใส ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

สวยมาก ต้องตำให้รู้เรื่อง! 'Benefit California Kissin’ Color Balm' ลิปบาล์มสีสันสดใส ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ลิปบาล์มมีสีกำลังมาแรง นี่เป็นอีกหนึ่งลิปคัลเลอร์บาล์มสวยๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ Benefit California Kissin’ Color Balm มีให้เลือกมากถึง 12 เฉดสี งานดีขนาดนี้ ไม่มีแล้วจะเสียใจ!

29 May 2020
belfry
29 May 2020

 


ลิปบาล์มมีสี หรือ Color Balm จัดได้ว่ามาแรงมากๆ ในช่วงนี้ ก่อนหน้านี้ ก็จะมีหลายๆ แบรนด์ที่ผลิตลิปทำนองนี้ออกมา ไม่ว่าจะเป็น Bobbi Brown, Dior, Lancome, YSL, Clinique และอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า ขายดีเป็นเทน้ำเททา นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปได้ในตัวอีก ใครบ้างล่ะจะไม่ชอบ! ล่าสุด! Benefit Cosmetics ก็ได้ทำการปล่อยลิปคัลเลอร์บาล์มออกมาเช่นเดียวกันค่ะซิส 'California Kissin’ Color Balm' มีให้เลือกมาถึง 12 เฉดสี สวยมาก! เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ผสาน Mango Butter และ Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง สีชัดเวอร์ เหมือนทาลิปสติกปกติ แต่ไม่แห้ง ให้ปากสวยเรียบเนียนน่าจุ๊บ งานดีที่สุด! ของมันต้องมีจริงๆ อะ วันนี้เราหยิบมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าลิปบาล์มตัวใหม่นี้ของ Benefit จะสวยบาดใจซิสขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

image_989410
- ที่มารูป: img.benefitcosmetics.com

 

image_989422

มาดูที่แพ็กเกจแบบเดี่ยวกันก่อน น่ารักมากๆ ก็เป็นสไตล์ของแบรนด์ Benefit Cosmetics เลย คือคิ้วท์เวอร์ๆ ส่วนตัวชอบนะ และเชื่อว่าเพื่อนๆ ก็น่าจะชอบด้วยเหมือนกัน

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_989423

แกะกล่องดูแพ็กเกจลิป ก็น่ารักอีกแล้ว เป็นทีงที่ไม่เหมือนใครจริงๆ มีความเป็นเอกลักษณ์ ดูแพง ดูหรูหรา ดูมีระดับมากๆ อะ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_989424

เนื้อลิปของเค้าอะ ไม่ใช่ลิปสติกนะ แต่เป็นลิปคัลลเลอร์บาล์มสีสันสดใส ที่มีให้เลือกทั้งหมด 12 เฉดสี แต่สาวเกาจะรีวิวอยู่แค่ 4 เฉด เป็นเฉดที่สาวคิมดามี จากซีรีส์ Itaewon Class ทา

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_989425

เป้นลิปที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ผสาน Mango Butter และ Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ริมฝีปากเรียบเนียน แวววาว นุ่มเหมือนเยลลี่ เม็ดสีชัดเจนด้วย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_989426

สวอชสีทั้งหมด 12 เฉดสีให้ดูกันแบบเต็มๆ ตา สวยมาก เม็ดสีชัดเจน ทาแล้วให้สีปากที่ดูสดใส แถมบำรุงไปในตัวด้วย คือดีงามมากๆ ของมันต้องมีจริงจัง!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_989427
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net
image_989428

เดี๋ยวมาดู 4 เฉดสีที่สาวเการีวิวกันก่อนว่ามีสีอะไรบ้าง เริ่มที่สีแรก Cherry 00 Wild Child เป็นสีแดงสดใส สวยมาก ได้ลุคแซ่บๆ ปากฉ่ำๆ ดูเย้ายวน เสริมลุคเซ็กซี่ได้แบบมหาศาลเวอร์

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net
image_989431
- ที่มารูป: img.extmovie.com
image_989432

สีถัดมา Spiced Red 11 Boho Chill สีนี้สวยมากๆ เป็นสีแบบอมน้ำตาลชิคๆ คือดีต่อใจ ชอบความฉ่ำของเค้าอะ ทาแล้วปากแลดูสุขภาพดี แล้วถ้าทาแบบออมเบรเบลอๆ สวยเวอร์แน่นอน

- ที่มารูป: img.extmovie.com
image_989434
- ที่มารูป: scontent-lax3-1.cdninstagram.com
image_989435

สีนู้ดก็ดีนะ Nude-Pink 55 Make Love ทาแล้วปากไม่ได้ซีด คือได้ลุคที่ดูธรรมชาติมากๆ อารมณ์แบบ ฉันตื่นขึ้นมา ปากก็อวบอิ่มแบบนี้เลย ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ จริงๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_989436
- ที่มารูป: scontent-sea1-1.cdninstagram.com
image_989437

สีสุดท้าย Coral 88 Good Karma สีนี้ก็น่ารัก เป็นสีคอรอล ที่ได้ลุคสดใส น่ารัก เหมาะกับวันสบายๆ แต่งหน้าใสๆ เบาๆ ทาตัวเดียวจบเลย ไม่ต้องเติมอะไรอีกแล้ว

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net
image_989439

และนี่ก็คือทั้งหมด 12 เฉดสี สวยทุกสีจริงๆ ค่ะซิส ลองแวะไปเลือกๆ กันดูเพิ่มเติมได้ คราวนี้ไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันหน่อย

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

 

  

 

image_989440
- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net


สวยมาก ใครที่กำลังมองหาลิปคัลเลอร์บาล์มสวยๆ บำรุงดีๆ ลิปตัวใหม่ของ Benefit Cosmetics นี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรง สีสวยมาก! ทาแล้วปากของเพื่อนๆ จะดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที พูดเลยว่าของมันต้องมี ตามไปตำกันได้เลยนะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @