Curator
curator
Pearrisa
655 followers

หวานกรุบที่สุดเลยเว้ยแก! 50 ไอเดียเล็บ 'สีพาสเทล' ให้ฟีลซอฟต์ใส ละมุนๆ อยากคิ้วท์ไม่ควรพลาด 💓

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนมาลองทำเล็บแนวหวานๆ ดูบ้าง ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดียเล็บ ' สีพาสเทล ' ที่เรารวบรวมมาฝากกัน แต่ละลายให้ความรู้สึกซอฟต์ๆ ใสๆ มีความละมุน ทำแล้วเล็บมือดูหวานกรุบมากๆ เลยนะ

30 May 2020
curator_Pearrisa Pearrisa
30 May 2020

   

ขอถามหน่อยสิว่ามีใครชอบ สีพาสเทล สุดหวานแหววเหมือนกันบ้างมั้ย?!

ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะผ่านไปกี่ปี กี่ซีซั่น โทนสีพาสเทลหวานๆ ก็ยังเป็นเทรนด์ฮอตที่ไม่มีวันเอ้าท์เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสีพาสเทล, ผมสีพาสเทล, ข้าวของเครื่องใช้สีพาสเทล รวมถึงเล็บสีพาสเทลก็เช่นกัน ก็เพราะว่าโทนสีหวานๆ ละมุนๆ ที่ไม่ได้ดูจี๊ดจ๊าดกระแทกตามากเกินไป มันเป็นอะไรที่เข้ากับผู้หญิงหลายสไตล์เลยน่ะสิ ทั้งสาวหวาน สาวสวยหรู หรือสาวชิค ก็สามารถทำเล็บสีพาสเทลได้ทั้งนั้น

วันนี้เราเลยรวบรวม 50 ไอเดียเล็บสีพาสเทล ที่ให้ฟีลซอฟต์ๆ ใสๆ ละมุนๆ มาให้สาวซิสได้ลองส่องกัน เผื่อใครกำลังอยากเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บใหม่ อาจจะได้เจอลายเล็บในนี้ที่โดนใจก็ได้นะ ^^

⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅

   

image_990635

ไอเดียแรกเป็นเล็บสีฟ้าพาสเทล ที่ผสมผสานการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว ลายตาราง และเพ้นท์ปลายมน ถึงจะเป็นสีโทนอ่อนแต่พอมีลวดลายเพิ่มเข้ามา เลยทำให้เล็บไอเดียนี้ดูมีกิมมิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990628

ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายเยอะแยะมากมาย แค่ทาเล็บสีม่วงพาสเทลเรียบๆ สีเดียว ก็ทำให้เล็บดูสวย โดดเด่น และน่ามองขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990629

เทรนด์คุมโทนเล็บให้เป็นโทนสีเดียวกัน ก็ถือเป็นเทรนด์ที่น่าลองเหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เล็บสีเหลืองพาสเทล เข้ากับการทาเล็บโทนสีเทาเข้ม - อ่อน เลยยิ่งขับให้เล็บสีเหลืองดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990630

เลือกแมทช์เล็บสีม่วงพาสเทล เข้ากับยาทาเล็บสีม่วงเข้มสลับเล็บกลิตเตอร์สีม่วง ที่ช่วยทำให้เล็บของเราดูสวย มีมิติ แบบไม่ดูเยอะเกินไปสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990631

เล็บสีพาสเทลก็ดูเข้ากันดีกับจิวเวลรี่รูปดอกไม้ว่ามั้ยคะ??? อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองพาสเทลที่ปลายเล็บ สลับการกับเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ แล้วเพิ่มความโดดเด่นกระแทกใจด้วยการติดจิวเวลรี่รูปดอกไม้อันใหญ่ สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990632

เล็บสีฟ้าพาสเทลอ่อนๆ แบบนี้ พอเติมเส้นสีทองลงไปที่กลางเล็บก็ยิ่งดูสวยเป๊ะมากๆ แล้วถ้าจะให้ดูหรูหราอลังการกว่าเดิม ก็ลองนำเพชรเม็ดสีเงิน สีทอง และสีฟ้าติดเพิ่มเข้าไปเพื่อเพิ่มพลังความสวยหรูดูแพง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990633

ใครที่ชอบเพ้นท์เล็บแนวมินิมอลหน่อยก็ต้องชอบไอเดียนี้แน่ๆ เพราะเป็นการทาเล็บแมทสีชมพูพาสเทลสลับกับสีครีม แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางเพิ่มเข้าไป พร้อมเพ้นท์จุดวงกลมสีทองที่ขอบเล็บ ถือเป็นกิมมิคเล็กๆ ที่ช่วยทำให้เล็บสวยขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990634

เปลี่ยนเล็บมือให้ดูหวานขั้นสุด เพียงแค่ทาเล็บสีม่วงและสีชมพูพาสเทล สลับกับเล็บกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสุดวิบวับ พอสีพาสเทลรวมกับกลิตเตอร์ก็ยิ่งช่วยขับให้มือดูผ่อง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990636

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นเทรนด์เล็บสุดฮอตที่ต้องลองให้ได้สักครั้ง อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองพาสเทล สลับกับเล็บสีขาวและเล็บใสที่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้ลงไป แถมยังติดเพชรรูปหัวใจลงไปบนเล็บสีเหลือง สวยหวานที่แท้ทรูมันเป็นอย่างนี้นี่เอง!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990638

ช่วงนี้เทรนด์สีม่วงก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงเหมือนกันนะคะ ถ้าอยากอินเทรนด์ก่อนใครก็ลองทาเล็บสีม่วงเข้ม - อ่อนสลับกัน พร้อมกับการทาเล็บกลิตเตอร์สีม่วงข้างละ 1 นิ้ว ก็ช่วยทำให้เล็บสีพาสเทลหวานๆ ดูมีลูกเล่นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990637

ณ จุดๆ นี้ถ้าใครไม่ทำเล็บสีเขียวก็ถือว่าพลาดมากกก โดยเล็บสีเขียวพาสเทลสดใสแบบนี้ ก็เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวและผิวสองสีเลยนะ พอทาแล้วก็จะขับผิวให้ดูผ่องขึ้นได้ แล้วยิ่งมีเล็บกลิตเตอร์สีเงินก็ยิ่งเพิ่มความวิ้งค์ขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990639

ไอเดียเล็บสีพาสเทลนี้มีกลิ่นอายความเป็นกาแล็กซี่เบาๆ โดยนำสีพาสเทลหวานๆ อย่างสีฟ้า สีม่วง สีเหลือง และสีชมพู มาเพ้นท์ไล่สีใน 1 เล็บ แล้วติดเพชรเม็ดกลมลงไปที่ขอบเล็บ ไอเดียเล็บนี้ฟรุ้งฟริ้งที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990640

ครีเอทเล็บสีพาสเทลให้ดูสดใสซาบซ่า แค่คุณสาวๆ ทาเล็บสีพาสเทลสีเหลือง สีเทา สีชมพู สีส้มสลับกัน เว้นเล็บใสไว้ข้างละ 2 นิ้ว เพื่อเพ้นท์กรอบเล็บและลวดลายน่ารักๆ ลงไป เป็นไอเดียเล็บที่เก๋กู๊ดไม่ซ้ำใครเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990641

คราวนี้เป็นไอเดียเล็บสีพาสเทลสไตล์หรูแพงเบอร์แรงค่ะ โดยเลือกทาเล็บสีฟ้าพาสเทลสลับกับเล็บใสที่ทากลิตเตอร์ปลายเล็บ แล้วติดจิวเวลรี่เพชรหลากหลายรูปทรงและสีสันลงไป เลยยิ่งเพิ่มความหรูหราและดึงดูดสายตาเอามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990643

สาวซิสที่อยากจะได้ไอเดียเล็บที่มีความสุภาพแบบไม่น่าเบื่อ ก็ลองทาเล็บสีพาสเทลสลับสีไม่ซ้ำกันดูสิคะ อาจจะแมทช์เล็บพาสเทลแนวเอิร์ธโทนก็ได้ เท่านี้ก็เพิ่มสีสันให้เล็บได้แบบไม่เวอร์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990644

เราว่าต้องมีหลายคนที่ชอบเล็บใสแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วถ้าอยากเพิ่มกิมมิคให้เล็บใสดูมีอะไรขึ้นมา ก็สามารถเพ้นท์ลายดอกไม้และเส้นตรงด้วยสีพาสเทลลงไปได้ พอทำออกมาแล้วเล็บดูคิ้วท์ขึ้น 100%

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990645

เล็บสีพาสเทลก็แมทช์เข้ากันกับเล็บโทนจี๊ดจ๊าดได้นะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีพาสเทลสลับกับเล็บสีสด แล้วทากลิตเตอร์รูปหัวใจลงไปบนเล็บใสข้างละ 1 นิ้ว ได้ทั้งความคิ้วท์และความแซ่บในเวลาเดียวกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990647

หวานละมุนละไมอยู่ในทุกนิ้ว... แค่แมทช์เล็บสีชมพูและสีม่วงพาสเทล เข้ากับการเพ้นท์ลายดอกไม้สีเหลืองลงไปบนเล็บสีน้ำตาลอ่อน เหมาะกับสาวๆ ที่รักธรรมชาติที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990648

ไอเดียเล็บนี้มีความแปลกแหวกแนวเบาๆ เพราะเลือกทาเล็บข้างนึงสีฟ้าพาสเทล อีกข้างนึงทาสีเหลืองพาสเทล แต่เล็บทั้งสองข้างนี้มีกิมมิคที่เหมือนกันตรงที่ สลับการทาเล็บสีพาสเทลกับการติดเพชรสุดอลังการลงบนเล็บใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990650

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการลายเล็บชวนฝันหน่อยๆ โดยทาเล็บสลับสีชมพูและสีม่วงพาสเทล แล้วติดสติ๊กเกอร์รูปดวงดาวและวงกลมลงไป พร้อมติดเพชรเม็ดใหญเบิ้มข้างละ 1 นิ้ว ให้ความรู้สึกเป็นเล็บลายอวกาศแสนหวาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990649

เล็บลายนี้เลือกทาเล็บสีฟ้าอ่อนสลับกับเล็บสีน้ำเงิน แล้วติดประดับเพชรเม็ดเล็กและเม็ดใหญ่ลงบนเล็บใส ที่ช่วยทำให้เล็บแบบแมทดูแวววาวสะท้อนแสงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990651

เล็บสีเหลืองพาสเทลก็เป็นหนึ่งในสีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวเลยนะ เพราะทาแล้วช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้น แล้วถ้ายิ่งแมทช์กับเล็บกากเพชรก็ยิ่งเพิ่มความวิบวับเบอร์แรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990652

เล็บโทนสีฟ้าถือเป็นโทนสีสุภาพที่ดูสะอาดตา พอทาเล็บสีฟ้าพาสเทลสลับกับการทาสีขาวครึ่งเล็บ พร้อมกับการประดับตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพชรเพิ่มเข้าไป เลยยิ่งเสริมให้เล็บลายนี้ดูน่ามองเข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990653

เล็บสีเขียวโทนละมุนๆ ขนาดแค่ทาเดี่ยวๆ สีเดียวก็ยังดูโดดเด่น สะกดทุกสายตาได้แบบไม่ต้องตกแต่งเยอะแยะเลยนะคะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990654

สีเล็บที่ให้ลุคหวานแต่ไม่เลี่ยน ก็ต้องเป็นเล็บสีม่วงพาสเทลเท่านั้นเลย โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีม่วงพาสเทล สลับกับเล็บสีขาวและสีฟ้าอ่อน แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายตาราง และติดหัวใจดวงใหญ่ลงไป 1 นิ้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990655

สวย เท่ ชิครวมกันอยู่ในลายเล็บนี้อันเดียวเลยค่าาา แค่เลือกทาเล็บแบบแมทสีชมพูพาสเทล สีน้ำเงิน และสีครีมสลับกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ สุดน่ารักลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บดีไซน์เรียบๆ ดูมีเอกลักษณ์กว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990656

เพียงแมทช์สีพาสเทลโทนนุ่มๆ ละมุนๆ สีที่ชอบสลับกัน แล้วเพ้นท์ลายตารางเพิ่มเข้าไป ก็ทำให้เล็บสไตล์หวานๆ ดูชิคขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990657

มีสาวคนไหนชอบเพ้นท์เล็บลายผลไม้บ้างรึเปล่า??? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองเพ้นท์เล็บปลายมนสีส้ม สลับกับการทาเล็บสีเนื้อสุดละมุนที่เพ้นท์ลวดลายผลไม้สีพาสเทลลงไป ก็ได้เล็บลายผลไม้ที่ไม่ซ้ำกับใครแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990658

อยากเพิ่มความวิ้งค์ให้เล็บแบบจัดเต็ม ก็ต้องทาเล็บกลิตเตอร์สะท้อนแสงเท่านั้นเลยค่ะ แล้วก็อย่าลืมแมทช์เข้ากับเล็บสีม่วงพาสเทลด้วยนะ จะได้เบรกให้เล็บดูมีความหวานและซอฟต์ลงมานิดนึง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990659

สีเหลืองละมุนๆ เนี่ยมันดีต่อใจจริงๆ เลยนะคะ ถ้าจะทาเล็บสีเหลืองให้ปังแบบสุดๆ ก็ต้องนำมาแมทช์กับเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้สีทองลงไป ก็จะยิ่งทำให้เล็บดูสว่างและโดดเด่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990660

ถ้าเลือกทาเล็บแค่สีเดียวไม่ได้ ก็ทาข้างละ 1 สีไปเลยค่ะซิส! อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บข้างนึงด้วยสีเหลืองพาสเทล แล้วทาเล็บอีกข้างด้วยสีชมพูสดใส แล้วติดเพชรเม็ดใหญ่เพิ่มเข้าไปก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990662

เล็บสีฟ้าสามารถแมทช์เข้ากับเล็บได้หลายลายเลยนะ อย่างเลือกทาเล็บสีฟ้าพาสเทลสลับกับเล็บใส ที่ติดทองคำเปลวและเพชรหลากหลายรูปทรงลงไป ถึงจะดูแตกต่างแต่ก็เข้ากันได้ดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990672

ถ้าทาเล็บสีชมพูพาสเทลสีเดียวอาจทำให้ดูหวานเกินไป เลยใช้เทคนิคทาเล็บสีม่วงไล่สีไปหาสีชมพูอ่อน แล้วติดสติกเกอร์รูปดวงดาวเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เล็บสีพื้นดูมีลูกเล่นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990663

ใครอยากจะอินกับไอเดียเล็บสีพาสเทล ก็สามารถใช้โทนสีพาสเทลมาเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ลงบนเล็บใส ก็ให้ฟีลเล็บสุดคัลเลอร์ฟูลได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990664

เล็บสีพาสเทลแสนหวานก็แมทช์กับเล็บโฮโลแกรมสุดล้ำได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงพาสเทล แล้วทาเล็บโฮโลแกรมทับลงไป พร้อมติดเพชรเม็ดใหญ่เป้ง พอสะท้อนกับแสงไฟแล้วต้องเปล่งประกายสวยงามแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990665

สาวซิสที่ชอบเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ต้นไม้ เน้นความเป็นธรรมชาติ ก็ลองเพ้นท์ลวดลายเหล่านั้นลงบนเล็บสีพาสเทลละมุนๆ ดูสิคะ เพราะจะช่วยทำให้ลายที่เราเพ้นท์ลงไปดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990670

ไม่ว่าจะเป็นเล็บสีพาสเทลสีไหนก็แมทช์เข้ากันได้แบบลงตัวทุกสีเลย อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำเงิน สีฟ้า สีม่วง และสีขาวสลับกันไป ดูรวมๆ แล้วคุมโทนสีได้สวยงามมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990666

เล็บลายนี้ผสมผสานผสานสีพาสเทลเข้ากับสีเอิร์ธโทนได้อย่างลงตัว โดยทาเล็บแบบแมทสีชมพู สีน้ำตาล สีเขียว และสีเหลืองสลับกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สุดสดชื่นที่ดูเข้ากันกับจิวเวลรี่รูปเพชร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990667

ไอเดียเล็บติดดอกไม้แห้งก็ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเลยนะคะ แล้วไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บในโทนสีม่วงพาสเทล แล้วเพิ่มกิมมิคสุดเก๋ด้วยการติดดอกไม้แห้งบนเล็บใส พร้อมตกแต่งก้านใบของดอกไม้ด้วยทองคำ เลยยิ่งทำให้เล็บลายนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990668

เล็บสวยหวานแบบเจ้าหญิง... โดยทาเล็บสีชมพูพาสเทลครึ่งเล็บ สลับกับการตกแต่งเล็บด้วยหินอ่อน ไข่มุก และทองคำเปลว เลยทั้งหวาน ทั้งหรูดูแพง ครบเครื่องมากจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990674

เล็บลายนี้เพ้นท์ลวดลายน้อยแต่ดูโดดเด่นมาก โดยทาปลายเล็บใสด้วยสีม่วงพาสเทล สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์พร้อมติดเพชรเพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็ทำให้เล็บดูสวยมีเสน่ห์มากๆ ได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990669

เล็บสีพาสเทลแบบแมทเป็นไอเดียเล็บสีพาสเทลที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไปนะ พอทาแล้วให้ความเป็นสาวมินิมอลสไตล์เรียบๆ ชิคๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990671

ไอเดียเล็บสีพาสเทลนี้มีความเซเลอร์มูนเบาๆ นะคะ เพราะทาเล็บสีม่วงพาสเทลที่ตกแต่งด้วยมุกและทองลงไป สลับกับเล็บใสที่ติดทองคำเปลวและหินอ่อนสีม่วง มีความอลังการแบบไม่ดูเยอะจนรกตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990673

แมทช์เล็บสีม่วงและสีชมพูพาสเทล เข้ากับเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกทิวลิปหลากสีสัน เป็นไอเดียเล็บสั้นที่ดูน่ารักโดนใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990675

เล็บสีม่วงอมชมพูแบบนี้ พอตกแต่งด้วยเพชร มุก และลวดลายเส้นลงไป ก็ช่วยเบรกความหวานแล้วเพิ่มความชิคขึ้นหลายเท่าเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990676

ใครกำลังอินเลิฟก็ลองทำเล็บให้เข้ากับความรู้สึกตอนนี้ดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงพาสเทลหลายๆ โทนรวมกัน รวมทั้งเพ้นท์ลายหัวใจสีทองลงไปอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990677

ขอพาคุณสาวๆ ไปท่องกาแล็กซี่กันสักหน่อย เล็บลายนี้ทาเล็บสีชมพูขุ่นๆ แล้วเพ้นท์ลวดลายสีเขียวอมฟ้าลงไป แถมยังติดสติ๊กเกอร์รูปดวงดาว เลยยิ่งทำให้รู้สึกถึงความอวกาศแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990678

เพ้นท์เล็บปลายมนแบบธรรมดาอาจจะน่าเบื่อเกินไป ถ้างั้นลองเพ้นท์ลายดอกไม้โทนสีพาสเทลลงไปที่ปลายเล็บสิคะ รับรองว่าสาวซิสจะต้องรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวาทุกครั้งที่มองเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990679

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีฟ้าและสีชมพูพาสเทลสลับกัน แล้วเพิ่มความชิคด้วยการทาเล็บโฮโลแกรมทับลงไป เลยช่วยให้เล็บสีพื้นดูสะท้อนกับแสง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_990680

เล็บสีฟ้าพาสเทลพอนำมาแมทช์กับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยหินและทองคำเปลว ก็ดูเข้ากันได้ดี แบบไม่น้อยแล้วก็ไม่เยอะจนเกินไปเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅⑅

งู้ยยย หวานที่สุดเอาอะไรมาหยุดก็ไม่อยู่แล้วมั้ย??? ไอเดียเล็บสีพาสเทล ที่เราจัดเต็มมาให้สาวซิสได้เลือกชมกันแบบจุกๆ ถึง 50 ไอเดียเนี่ย ก็มีทั้งเล็บสีพาสเทลแบบแมท เล็บสีพาสเทลลายดอกไม้ เล็บสีพาสเทลผสมกลิตเตอร์ ฯลฯ บอกได้เลยว่าสีพาสเทลไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับสีไหน / ลายอะไร ก็ดูเข้ากันได้ดี แถมยังช่วยเพิ่มความละมุนขึ้นสิบเท่าเลยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่อยากจะทำให้เล็บมือดูสวยหวานและโดดเด่นมากขึ้น ก็ต้องลองเลือกลายเล็บที่ชอบ สีเล็บที่ใช่ แล้วลองทำตามกันดูนะคะ ขอเอาหัวเป็นประกันเลยว่าทำแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน (づ  ̄ ³ ̄)づ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
1 June 2020 10:59
โอ๊ยน่ารักก ชอบโทนสีมาก ดีมากกก
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา