สายบิวตี้ไม่ควรพลาด! พาส่อง 9 ไอเทมสุดปังจาก CANMAKE เสกเมคอัพสวย ละมุน ธรรมชาติขั้นสุด ✨

สายบิวตี้ไม่ควรพลาด! พาส่อง 9 ไอเทมสุดปังจาก CANMAKE เสกเมคอัพสวย ละมุน ธรรมชาติขั้นสุด ✨

คุณสาวๆ คนไหนที่ชอบการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ แนวสวยละมุนๆ วันนี้เราก็ขอเอาใจด้วย 9 ไอเทมสุดปังจาก CANMAKE แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่น มาให้ได้อัปเดตกันก่อนใคร ถ้าอยากรู้ว่าจะมีชิ้นไหนน่าโดนบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย

10 July 2020
Pearrisa
10 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา สาวๆ สายบิวตี้ที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม เชิญตามมาทางนี้ได้เลย

เราว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความงามของใบหน้ากันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ… แล้วสิ่งที่จะช่วยเสริมให้หน้าดูสวยเด่นขึ้นอีกขั้นก็คือ เครื่องสำอาง ลูกรักนี่แหละค่ะ เพียงแค่หยิบมาเติมตรงนี้นิด แต่งเพิ่มตรงนี้หน่อย จากหน้าสดที่เคยโทรมก็กลับกลายมาเป็นหน้าสวยๆ ที่ดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้แล้ว

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นสุดฮอตอย่าง ‘ CANMAKE ’ มาแนะนำกันด้วยล่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพที่ดีเริ่ด เหมาะกับผิวของสาวเอเชีย แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งที่น่ารักและราคาที่โดนใจอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีชิ้นไหนที่น่าซื้อมาใช้บ้าง แล้วไอเทมแต่ละชิ้นใช้ยังไง / มีจุดเด่นตรงไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย (✿˃ᵕ˂)

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

❃ 1. CANMAKE Marshmallow Keep Base

image_990879

เริ่มต้นด้วยเครื่องสำอางชิ้นแรกในส่วนของเมคอัพเบสก่อนเลยค่ะ หากคุณสาวๆ อยากจะเสกผิวให้สวยเนียนและติดทนนาน ก็ไม่ควรพลาด ‘ Marshmallow Keep Base ’ เลยนะ เพราะว่าตัวนี้เป็นเมคอัพเบสเนื้อมาร์ชเมลโล่ ตัวช่วยป้องกันความเงาบนใบหน้า ช่วยไม่ให้เมคอัพเลอะเทอะ / หลุดง่ายในระหว่างวัน เลยเหมาะกับช่วงฤดูร้อนที่เหงื่อออกเยอะ จนอาจทำให้เมคอัพบนหน้าไหลเยิ้มได้ง่าย พอทาลงไปแล้วช่วยปรับโทนสีให้สว่าง สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด และให้ฟินิชผิวแบบกึ่งด้าน ทนต่อเหงื่อ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งอย่างแน่นอน

image_990880

ความโดดเด่นเด่นของเบสตัวนี้อยู่ตรงที่ มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ และเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวของผู้หญิงเรา ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยนะ แล้วสีที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ No.01 สีเบจขาวที่เหมือนสีผิวธรรมชาติ ทาแล้วเนียนเข้ากับผิวแบบไม่ทำให้หน้าดูลอยเกินไป

โดยหลังจากที่ทาสกินแคร์แล้วก็ เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ทีละนิดลงบนผิวหน้า ถ้าหากเป็นคนผิวมันก็อย่าลืมทาลงไปในช่วง T - Zone ที่เกิดความมันง่าย เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ทารองพื้นได้ง่าย แถมผิวยังดูสวยขึ้นได้แล้ว ปล. ไอเทมชิ้นนี้วางขายช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2020 และของมีจำนวนจำกัด!!! ฉะนั้น รีบหาซื้อมาใช้ก่อนที่จะ Sold Out ไปล่ะ

   

❃ 2. CANMAKE Quick Lash Curler Separate

image_990881

ไม่ว่าใครก็คงอยากจะเป็นเจ้าของดวงตากลมโตดูสวยหวานกันทั้งนั้นว่ามั้ยคะ? แล้วไอเทมที่จะช่วยทำให้ดวงตาของเราดูโดดเด่นขึ้นได้ ก็หนีไม่พ้นมาสคาร่านี่แหละ ซึ่ง ‘ Quick Lash Curler Separate ’ ก็ถือเป็นไอเทมดีๆ ที่ควรซื้อมาลองใช้กันนะ เพราะว่ามาสคาร่ารุ่นนี้เป็นสินค้าออกใหม่ที่เพิ่งวางขายไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา มีจุดเด่นตรงที่ให้พลังดัดขนตาขั้นสูงสุด ทั้งช่วยทำให้ขนตางอนเด้ง แยกขนตาได้นุ่มนวลและอ่อนโยน ทำให้ขนตาดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ขนแปรงก็ยังมีความละเอียดอ่อน เลยสามารถเก็บเส้นขนตาได้อย่างหมดจด แถมขนแปรงขนาดเล็กยังป้องกันไม่ให้มาสคาร่าเลอะเทอะง่าย นี่ถือเป็นข้อดีที่ต้องยอมยกให้เลยนะ ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำ เหงื่อ และความมัน ขนตาเลยเด้งสวยได้ยาวๆ เลย

image_990882

ถ้าคุณสาวๆ เป็นคนที่ชอบความคุ้มค่า ‘ Quick Lash Curler Separate ’ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ก็ซื้อมาสคาร่า 1 ชิ้น แต่ได้สรรพคุณถึง 3 อย่างเลยนะ เพราะเป็นทั้งเบสมาสคาร่า, มาสคาร่า และ Top Coat รวมอยู่ในชิ้นเดียวเลย โดยสีที่เราอยากแนะนำว่าควรซื้อติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ ก็คือ No.01 สีโปร่งใส - ให้ลุคซอฟต์ๆ น่ารัก, No.02 สีดำ - ช่วยทำให้ขนตาดูหนาขึ้น และ No.03 สีน้ำตาลอ่อน - ขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติ ( แต่สำหรับสี No.02 และ No.03 ของมีจำนวนจำกัดนะตัวเธอ )

วิธีใช้มาสคาร่ารุ่นนี้ให้ได้ผลลัพธ์เป๊ะสุด ก็ให้หมุนแปรงให้ทั่ว พร้อมจุ่มมาสคาร่าให้พอชุ่มๆ แล้วปัดไปที่ขนตาในแนวทแยงขึ้นด้านบน ตรงส่วนกลางไปจนถึงปลายขนตาให้ปัดขึ้นเป็นแนวตรง ในขณะที่ปัดขนตาขึ้นให้ค้างเอาไว้ประมาณ 3 วินาที นี่แหละทริคที่จะช่วยทำให้ขนตางอนอยู่ทรงนานขึ้นได้ง่ายๆ

   

❃ 3. CANMAKE Perfect Stylist Eyes

image_990883

ถ้าสาวคนไหนเป็นสาวกของแบรนด์ CANMAKE ก็คงจะต้องรู้จัก ‘ Perfect Stylist Eyes ’ พาเลทอายแชโดว์กันมาแล้วแน่ๆ ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตอายแชโดว์รุ่นเดิม เพิ่มเติมคือมาพร้อมกับแท่นกลางตลับที่เกาะดีขึ้น พร้อมกระจกที่ใหญ่กว่าเดิมด้วยนะ อายแชโดว์แต่ละตลับก็จะผสมผสานสีที่ดูน่ารักสดใส แถมยังมาพร้อมกับด้ามแปรงฟองน้ำสองด้าน และมีกระจกในตัวเลยใช้งานได้สะดวกขึ้นไปอีก

โดยสามารถเลือกผสมสีสันได้หลากหลายตามใจชอบ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นๆ อยากจะแต่งตาออกมาในลุคไหน แล้วเนื้ออายแชโดว์ที่ผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ๆ ทำให้เปลือกตาดูเป็นประกาย ส่วนสีตรงกลางตลับก็จะเป็นกลิตเตอร์ที่ให้ประกายสีใสๆ ไม่มีสีอื่นปน เลยยิ่งทำให้เมคอัพดวงตาดูโดดเด่นมากๆ

ซึ่งอายแชโดว์รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีเลยนะ ทั้ง No.10 Sweet Flamingo - สีที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนตามสไตล์สาวหวาน, No.14 Antique Ruby - ดูสง่างามและน่าดึงดูด, No.16 Double Sunshine - สีที่ดูสดใส แข็งแรง และ No.22 Apricot Beach ( สีออกใหม่ ) - มาในโทนสีส้มและสีชมพูที่ดูสดใส โดยจะมีวางขายช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2020 เป็นต้นไป แต่ของดีแบบนี้มาไวไปเร็วแน่นอน เชื่อสิ!!!

   

❃ 4. CANMAKE Quick Lash Curler

image_990884

งานเสกขนตางอนเด้งขั้นสุดยังไม่จบ เรามี ‘ Quick Lash Curler ’ มาสคาร่าอีกตัวจากแบรนด์ CANMAKE มาให้สาวซิสได้ทำความรู้จักกัน โดยมาสคาร่าตัวนี้จะช่วยทำให้ขนตาหนา งอน เด้ง ติดแน่นทั้งวันยิงยาวตั้งแต่เช้ายันดึก! แถมยังเป็น 3 in 1 Multi Mascara ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ 3 อย่าง ทั้งเป็นเบสมาสคาร่า หลังจากดัดขนตาแล้วปัดก็ขนตาเด้งอยู่ยาวๆ, เป็นมาสคาร่าที่ปัดแล้วทำให้ขนตางอนยาวขึ้น และเป็น Top Coat ใช้เติมลงไปเพื่อทำให้ขนตาที่ตกกลับมาโดดเด้งอีกครั้ง

ตัวหัวแปรงเป็นแบบ Double Comb ที่ด้านสั้นจะมีไว้ใช้ปัดขนตาขึ้น และด้านยาวเอาไว้เพื่อใช้แยกขนตา ไม่ว่าจะมีรูปขนตาแบบไหนจับได้หมดแน่นอน ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงขนตา ไร้สารไฟเบอร์ กันน้ำและความมันได้ดี ไม่ต้องกลัวคราบแพนด้าระหว่างวันเลย

image_990885

วิธีปัดขนตาให้สวยเด้งก็ให้ เริ่มจากใช้แปรงด้านยาวปัดตั้งแต่โคนไปถึงปลายขนตา เพื่อแยกขนตาไปในตัว แล้วใช้แปรงด้านสั้นปัดที่โคนขนตาค้างไว้สักนิดและค่อยๆ ปัดขึ้น ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

มาสคาร่ารุ่นนี้ก็ผลิตสีออกมาให้เลือกใช้ตามความชอบหลายสีด้วยนะ ทั้ง สีใส - ช่วยทำให้ขนตาดูเป๊ะขึ้น เหมาะกับเมคอัพลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ หรือจะแต่งไปเรียนก็ยังได้ และ สีดำ / สีน้ำตาล / สีม่วงแดง - ปัดแล้วช่วยทำให้ขนตาดูยาว หนา แต่งหน้าได้ทุกลุค แต่ถ้าจะให้เราแนะนำสีที่ควรมีมากที่สุดก็ต้องเป็น สีม่วงแดง ที่ให้ความรู้สึกแบบหญิงสาว ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำกับใครเท่านั้นเลย โดยทุกสีจะมีวางขายช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกับสี WM ที่เป็นสีใหม่ก็มีจำหน่ายด้วยนะ!

   

❃ 5. CANMAKE Transparent Finish Powder

image_990888

หากอยากจะมีผิวเนียนใสแบบสุขภาพดี ก็ต้องหาแป้งอัดแข็งดีๆ สักตลับมาใช้แล้วล่ะ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำ ‘ Transparent Finish Powder ’ จาก CANMAKE มาบอกต่อความสวยกัน

เจ้าแป้งตลับนี้เป็นแป้งโปร่งแสงที่ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ทาลงไปบนผิวแล้วช่วยทำให้ผิวหน้าเป็นประกายวิ้งค์ๆ เหมือนดั่งไข่มุก แถมเนื้อแป้งยังผสมสีเบจโปร่งใสและสีฟ้าอ่อน เลยช่วยเพิ่มความสดใสให้ผิวหน้ามีชีวิตชีวา ผิวมีความเงางามแต่ไม่มันเยิ้ม แล้วจุดเด่นที่เราเลิฟมากๆ ก็คือ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมด้านความงามอย่างแร่ธรรมชาติ เลยไม่ทำให้ผิวแห้งหยาบ ผิวดูสุขภาพดีที่สุดเลย

image_990889

ซึ่งแป้งรุ่นนี้มีสีให้เลือกทั้ง สี PN Pearl Natural - แป้งเนื้อละเอียดสีธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกคน, สี PL Pearl Lavenda - ช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้า มีมุกสีทองอ่อนที่ทำให้ใบหน้าดูใสขึ้น, สี SA Shiny Aquamarine - เนื้อแป้งผสมระหว่างสีเหลือง สีฟ้า และสีชมพู, สี SB Shiny Bouquet - สีที่ผสมระหว่างสีชมพูเบจ สีม่วง และสีเหลือง, และ สี SS Shiny Seaside ( สี Limited มีจำนวนจำกัด! ) - สีที่ผสมกันระหว่างสีเบจอ่อน สีม่วง และสีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มความโปร่งใสมากขึ้น

   

❃ 6. CANMAKE Secret Beauty Powder ( Oil Block Type )

image_990886

สาวซิสคะ… รีบมาบอกลาหน้ามันกันหน่อยเร็ววว!!! สำหรับสาวผิวมันที่อยากได้แป้งที่ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนบนหน้า ก็ห้ามพลาดกับ ‘ Secret Beauty Powder ( Oil Block Type ) ’ ตลับนี้เชียวนะ เพราะตัวนี้เป็นแป้งบล็อกหน้ามัน 24 ชม. ที่ช่วยคุมความมันทั้งกลางวันและกลางคืน หรือใครอยากจะใช้ตอนก่อนนอนก็ได้เหมือนกันนะ

เอ้าาา อย่าเพิ่งงงค่ะ เพราะว่าในตอนกลางวันคุณสาวๆ สามารถใช้แป้งตัวนี้แต่งหน้าไปเที่ยวข้างนอก หรือใช้แต่งใหม่ระหว่างวันได้ ส่วนในตอนกลางคืนก็ใช้เป็นตัวช่วยขจัดความเหนียวเหนอะหนะหลังจากทาสกินแคร์ หรือใช้เป็นเมคอัพกลางคืน ก็เลือกได้ตามความชอบเลย

image_990887

ความพิเศษของแป้งตัวนี้อยู่ตรงที่ช่วยรักษาความเรียบเนียนของผิวได้อย่างยาวนาน ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนหน้าสดที่ดูสดใสเปล่งปลั่งกว่าเดิม ถึงเนื้อแป้งจะมีส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมัน แต่ก็มีผงที่ทำให้ผิวหน้าเงาสวยแบบสุขภาพดี ซึ่ง สี OB - 01 Silky Natural ที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ก็ เป็นสีที่เหมาะกับสาวที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส แต่ถ้าใครอยากได้ก็ต้องรีบหน่อยนะ เพราะสีนี้ของมีจำนวนจำกัด ถ้าพลาดแล้วมาเสียใจทีหลังก็ช่วยไม่ได้นะเออ

   

❃ 7. CANMAKE Glow Fleur Cheeks

image_990890

งู้ยยย แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งก็ใจละลายแล้วค่ะซิส!!! ก็ ‘ Glow Fleur Cheeks ’ เป็นบลัชออนดอกไม้ตัวดังของแบรนด์ CANMAKE ที่มีส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์และสารสกัดจากพืชผลไม้ เลยช่วยเพิ่มสีสันให้พวงแก้มของเรา แล้วยังดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วยนะ ที่สำคัญเนื้อแป้งมีความโปรงใสผสมมุกแบบละเอียด ปัดแล้วช่วยทำให้แก้มเป็นประกายวิ้งค์ และช่วยเติมความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้แบบทนทาน

เพียงแค่ใช้แปรงปัดด้าน Cheek วนเป็นวงกลม 2 - 3 รอบ แล้วปัดบริเวณแก้มส่วนที่ต้องการ และปิดท้ายด้วยการปัดผง Glow Powder ตรงส่วนที่อยากให้ดูเงาวิบวับ พวงแก้มก็สดใสเปล่งประกายขึ้นแล้ว

บลัชออนรุ่นนี้มีสีให้เลือกช้อปมาใช้กันหลายสีเลยนะ ตั้งแต่สีเบจส้มสไตล์ผู้ใหญ่ๆ ไปจนถึงสีส้มแดงแบบฉ่ำๆ สุดคิ้วท์ ได้แก่ No.01 Peach Fluer, No.02 Apricot Fluer, No.03 Fairy Ogange Fluer, No.04 Strawberry Fluer, No.06 Milky Red Fluer, No.09 Burgundy Fluer, No.10 Terracotta Fluer, No.11 Shine Fluer, No.12 Cinnamon Latter Fluer ( สีใหม่! ) และ No.13 Juicy Pop Fluer ( มีจำนวนจำกัด! ) ใครถูกใจสีไหนก็เลือกซื้อได้แบบจุใจกันไปเลย

   

❃ 8. CANMAKE Creamy Foundation Stick

image_990891

ใครที่ชอบเครื่องสำอางที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ถ้าได้ลอง ‘ Creamy Foundation Stick ’ รองพื้นแบบแท่งตัวนี้ ก็ต้องติดอกติดใจกันทุกรายแน่ๆ เลย โดยนี่เป็นครีมรองพื้นที่ให้ความติดทน ทนนาน แต่ล้างออกได้ง่ายมากๆ มอบฟินิชลุคผิวชุ่มฉ่ำแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อรองพื้นมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ เลยช่วยเพิ่มความงามและทำให้ผิวเด้งกระชับ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วย SPF50+ PA++++ งานนี้ก็เดินอวดผิวหน้าสวยๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวแดดเลย

image_990892

รองพื้นแบบแท่งรุ่นนี้ผลิตสีออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ทั้ง No.01 Light Beige - สีขาวอมชมพูอ่อนๆ, No.02 Natural Beige สีธรรมชาติ เหมือนสีผิวจริง และ No.03 Very Light Beige - สีอ่อนๆ ที่เสมือนผิวจริง แต่ช่วยปรับความสว่างให้ผิวดูไบรท์ขึ้นเล็กน้อย

image_990893

วิธีใช้รองพื้นตัวนี้เสกงานผิวเนียนกริบก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่หมุนเนื้อรองพื้นขึ้นมา 2 - 3 มม. แล้วปาดเป็นเส้นตรง เสร็จแล้วก็เกลี่ยเนื้อรองพื้นด้วยนิ้วมือหรือฟองน้ำตามความสะดวก เท่านี้ก็สามารถปกปิดรอยดำ / รอยแดงกวนใจ พร้อมทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่สเต็ป!!!

   

❃ 9. CANMAKE Melty Luminous Rouge

image_990894

อยากจะแต่งหน้าให้ปังทั้งที จะขาดลิปสติกแท่งโปรดไปไม่ได้หรอกนะ เราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ Melty Luminous Rouge ’ ลิปสติกแท่งสีทองสุดหรูหรามาฝากกัน โดยลิปสติกรุ่นนี้จะให้สีที่นุ่มนวลสบายตา เม็ดสีสดชัด เป็นประกายระยิบระยับ ติดแน่นสนิทไปกับริมฝีปาก เนื้อลิปสติกมีส่วนผสมของวาสลินและมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งลอก แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าทาลงไปแล้วจะทำให้ปากมันแผลบเลยนะ เพราะว่าเนื้อลิปมีให้ความรู้สึกบางเบา ทาแล้วไม่หนักปากแน่นอน

image_990895

โดยลิปสติกรุ่นนี้มีสีสวยๆ ให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็น No.01 Sweet Pink - สีชมพูน่ารักๆ สุดคลาสสิค, No.02 Pinky Red - สีชมพูอมแดงสไตล์ผู้หญิง, No.03 Feminine Coral - สีแดงสวยงาม ให้ฟีลหรูหรา, No.04 Caramel Terracotta - สีเทอราคอตต้า ให้ความรู้สึกประณีต ดูมีสไตล์ และ No.05 Strawberry Mocha - สีแดงอิฐสุดเย้ายวนใจ แล้วถ้าจะให้เราเลือก #สีที่ต้องมี ก็ต้องเป็น 2 สีใหม่อย่าง No.04 Caramel Terracotta และ No.05 Strawberry Mocha ที่ดูดีมีสไตล์เลยจ้าาา

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

เป็นยังไงบ้างคะ??? วันนี้เราขน เครื่องสำอางชิ้นเด็ดจากแบรนด์ CANMAKE มาฝากกันถึง 9 ชิ้นที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ทั้งนั้นเลยนะ เพราะจัดมาครบทั้งไอเทมสำหรับสร้างงานผิวสวยใส รวมทั้งไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้ใบหน้า ดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปาก ดังนั้น ถ้าใครอยากแต่งหน้าให้สวยเป๊ะบ้าง ก็ต้องรีบหาซื้อมาใช้ตามที่เราแนะนำไปด้วยล่ะ เตือนไว้ก่อนเลยว่าช้าหมด อดชัวร์ๆ เพราะบางชิ้น บางสี เป็นของลิมิเต็ดที่มีจำนวนจำกัด ที่สำคัญยังราคาเบาๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้นเอง!

หากสาวคนไหนอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CANMAKE ก็สามารถคลิกเข้าไปชม / สอบถามได้ที่ WEBSITE หรือ FACEBOOKได้เลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 July 2020 05:46
15 July 2020 02:53
15 July 2020 02:18
15 July 2020 02:08
18 June 2020 07:04
Search @