รีวิว 7  "คู่รองชวนฟิน" แย่งซีนพระนางในซีรีส์เกาหลี

รีวิว 7 "คู่รองชวนฟิน" แย่งซีนพระนางในซีรีส์เกาหลี

นอกจากเคมีของพระนางจะชวนฟินให้อินกับซีรีส์แล้ว ก็ยังมีเหล่า "คู่รอง" ที่ช่วยเพิ่มความฟินให้กับซีรีส์ยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนจะมีคู่ไหนจากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

09 June 2020
chollychon
09 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนน

มาเมาท์มอยสายซีรีส์กันหน่อยเร็ววว แบบว่าช่วงนี้ว่าง ๆ เลยขอเปิด Viu ดูซีรีส์เกาหลีเพลิน ๆ สักหน่อย แล้วก็ได้เจอกับซีรีส์เกาหลีสนุกดูเพลินอยู่หลายเรื่อง เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะน่าติดตามชวนดูจนกดหยุดไม่ลงแล้ว ถ้ามาพร้อมกับนักแสดงเคมีเข้ากันอีกยิ่งฟินเข้าไปใหญ่

แถมซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่องก็ได้มีแค่คู่พระนางให้ฟินจิกหมอนอยู่คู่เดียว แต่ยังขนคู่รองมาเขย่าหัวใจคนดูให้ชวนจิ้นฟินจิกหมอนกันไปอีก ในบทความนี้เราเลยไม่พลาดเอา " คู่รองชวนฟิน " แย่งซีนพระนางในซีรีส์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์ให้ได้ตามไปดูกันด้วย ส่วนจะมีคู่ไหนจากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ลองตามไปฟินกันเลยดีกว่า

 
Descendants of the Sun
image_991311
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับคู่รองจากซีรีส์เรื่องแรกที่เราจะชวนไปฟินกับความมุ้งมิ้งจิกหมอนก็คงจะพลาดคู่ของจ่าซอและร้อยโทยุนมยองจูจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ไปไม่ได้เลย เพราะความน่ารักครบรสของคู่นี้ก็มาแรงไม่แพ้คู่หลักของกัปตันยูและหมอคังโมยอนเลยทีเดียว สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูคู่รักแนวหนุ่มซึนปากไม่ตรงใจกับสาวใจกล้าเข้าหาหนุ่มก่อน ขอแนะนำให้ตามไปส่องคู่รองในเรื่องนี้เลยค่า รับรองว่าได้ฟินจิกหมอนแถมน้ำตาซึมไปกับความรักโรแมนติกเมโลดราม่าของคู่นี้แน่นอนเลยค่า

  

The Beauty Inside
image_991316
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามไปส่องคู่ของสาวใจกล้ากับหนุ่มซึนมาแล้ว ในซีรีส์เรื่อง The Beauty Inside ก็มีคู่ของสาวใจกล้าเข้าหาหนุ่มก่อนด้วยเหมือนกันกับคู่ของคัง ซารา ไฮโซสาวสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มาพร้อมกับความเย็นชา แต่หัวใจน้ำแข็งของสาวไฮโซคนนี้ก็ต้องเหลวเป็นน้ำเมื่อมาเจอกับรยูอึนโฮ

หนุ่มพาร์ทไทม์ที่มักจะปรากฎตัวในทุกที่ที่เธอไป แถมยังคัมแบคมาพร้อมกับความละมุนและใจดีในทุกครั้ง สาวสวยสุดเพอร์เฟ็กต์เลยต้องงัดความใจกล้าออกมาไฟท์เพื่อให้ความรักครั้งนี้ของเธอสมหวังจนเกิดเป็นซีนสู่ขอสุดปังแย่งซีนหวานพระนางไปอีก ส่วนซีนหวานของคู่รองในซีรีส์เรื่องนี้จะชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน ต้องลองตามไปส่องจากในซีรีส์กันได้ค่า

 

Search: WWW
image_991335
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ที่สาวอีดาฮีหรือคัง ซาราในซีรีส์เรื่อง The Beauty Inside สำหรับในซีรีส์เรื่อง Search: WWW สาวอีดาฮี มาในบทบาทของชาฮยอน ผู้จัดการสาวคนเก่งของเว็บบาโรที่ถึงแม้จะเพียบพร้อมขนาดไหน แต่เธอดันนกเรื่องความรักซะทุกทีจนได้มาเจอกับนักแสดงหนุ่มซอลจีฮวาน

นักแสดงสมทบจากซีรีส์ที่เธอติดงอมแงม ชาฮยอนเลยขอสวมบทบาทแฟนคลับสายเปย์ซัพพอร์ตจีฮวานเพื่อให้เขาโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักให้ได้ แต่ยิ่งได้รู้จักกันมาขึ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งเลยคำว่านักแสดงและแฟนคลับมากเท่านั้น เรื่องราวของนักแสดงและแฟนคลับคู่จะเป็นยังไงต่อไป ขอบอกเลยว่าชวนลุ้นแถมจิ้นฟินจิกหมอนไม่แพ้คู่หลักเลยล่ะค่า

 

The Bride Of Habaek
image_991336
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงอีกหนึ่งคู่รองที่ต้องบอกเลยว่าสุดฟินดูแล้วอยากฉีกหมอนขาดยิ่งกว่าคู่หลัก นั่นก็คือคู่ของเทพธิดาแห่งน้ำมูราและเทพขี้เล่นรักสนุกอย่างพีรยอม ในซีรีส์เรื่อง  The Bride Of Habaek ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของเทพแห่งสายน้ำฮาแบคที่ต้องลงมาทำภารกิจก่อนจะเข้ารับตำแหน่งกษัตริย์แห่งเทวโลก แต่ในขณะที่เขาขึ้นมาทำภารกิจบนโลกมนุษย์ดันไปตกหลุมรักยุนโซอา

จิตแพทย์สาวที่ต้องคำสาปให้รับใช้เหล่าทวยเทพไปตลอดชั่วลูกชั่วหลาน เริ่มได้กลิ่นดราม่าโชยมาหน่อย ๆ เลยใช่มั้ยคะ แต่ว่าพักดราม่าของคู่หลักแล้วมาฟินกับคู่รองกันก่อนดีกว่า เพราะ 2 เทพคู่นี้เขาฟาดฟันกันสุด ๆ คนหนึ่งก็ตื๊อหนัก ส่วนอีกคนก็ใจแข็งสุด ๆ สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบแนวคู่กัดรัก ๆ หยอก ๆ ลองตามไปส่องคู่รองเรื่องนี้กันได้ รับรองฟินหมอนขาด

 

The Producers
image_991340
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
สำหรับคู่รองในซีรีส์เรื่อง The Producers ก็อาจจะเริ่มต้นจากการเป็นคู่กัดด้วยเหมือนกันกับคู่ของพีดีรายการวาไรตี้พัคซึงชานกับนักร้องสาวจอมวีนซินดี้ที่การพบกันครั้งแรกก็งงงวยสุด ๆ เพราะความซื่อของพีดีพัคซึงชานทำให้นักร้องสาวซินดี้ถึงกับสงสัยในตัวเขา

แต่ด้วยความซื่อ ๆ และมองโลกในแง่ดีของพีดีหนุ่มคนนี้นี่แหละ เลยทำให้นักร้องตัวแสบกลายเป็นหวั่นไหวเพราะชีวิตนักร้องที่เดบิวต์ตั้งแต่ยังเด็ก ต้องทำให้ตัวเองแข็แกร่งไม่แคร์สื่อเลยไม่เคยได้พบเจอความใจดีและละมุนเบอร์นี้ แต่ว่าคุณพีดีคนซื่อเขาจะละมุนกับซินดี้เบอร์ไหน หรือตามไปขายอ้อยให้พีดีสาวคนไหนอีกก็ลองติดตามดูได้จากซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Find Me in Your Memory
image_991348
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงคู่รองจากซีรีส์ Find Me in Your Memory  คู่ของผู้จัดการดาราสาวยอฮาคยองกับนักข่าวน้องใหม่โจอิลควอน คู่รองที่มาสร้างสีสันและความฟินจิกหมอนในกับซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะความน่ารักของคู่กัดคู่นี้ที่เจอกันเมื่อไรเป็นต้องมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น ขอบอกเลยว่าคู่รองคู่นี้สามารถดึงอารมณ์หม่น ๆ จากเรื่องราวดราม่าของคู่หลักให้คนดูได้ดีมากพูดเลย จากที่น้ำตาซึมกับความทรงจำแสนเจ็บปวดของคู่หลัก ก็มาเขินม้วนกับคู่รองต่อขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ครบรสสุด ๆ คอซีรีส์ห้ามพลาดเลยจ้า

 

Dr. Romantic 2
image_991352
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงคู่คุณหมอกับพยาบาลบ้างดีกว่าค่า ในซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 2 สำหรับคู่รองในซีรีส์เรื่องนี้เป็นคู่ของพยาบาลอึนทักจาก Dr. Romantic ซีซั่นแรกที่เคยแอบชอบคุณหมอสาวมักเน่ในทีม แต่ดันไม่ค่อยสมหวังเท่าไรเพราะคุณหมอสาวดันมีคนในใจอยู่แล้วเหมือนกัน

ในซีซั่นนี้เลยส่งคุณหมอยุนอารึมคนน่ารักมาดามใจพยาบาลหนุ่มคนฮอตสักหน่อย แถมความน่ารักกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนของคู่นี้ก็ไม่ธรรดา ดูแล้วเล่นเอาเขินม้วนจนลืมซีนซีเรียสของเนื้อเรื่องหลักไปเลย สำหรับใครที่ชอบดูซีรีส์แนวหมอขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่า นอกจากจะได้ความรู้การแพทย์แล้ว ยังได้ฟินกับคู่พระนางอีกหลายคู่ บอกได้ว่าครบรสมากพูดเลย

 

 ✦  ✦  ✦  ✦  ✦


ซีรีส์เกาหลีนี่เขาแน่นอนจริง ๆ นะคะคุณผู้ชมมม นอกจากจะเขียนและเลือกบทพระนางเคมีเข้ากันมาให้คนดูชวนฟินแล้ว ยังเพิ่มคู่รองมาให้จิ้นจนต้องตามดูต่อไม่หยุด แล้วดิชั้นจะไปไหนรอดก็ต้องเปิด Viu ดูซีรีส์วนไปสิคะซิส ไม่จบไม่นอนพูดเลย และแน่นอนว่าเหล่าพระนางและคู่รองชวนฟินจากซีรีส์เกาหลี

คงไม่ได้มีแค่ในซีรีส์จากบทความนี้แน่ เพราะใน Viu ยังมีซีรีส์ชวนฟินให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูอีกเพียบเลย สำหรับใครที่อยากฟินกับซีรีส์แบบถูกลิขสิทธิ์ก็ลองตามไปเข้าไปส่องซีรีส์ใน Viu กันดูได้จ้า ส่วนวันนี้เราก็คงต้องขอตัวไปฟินกับคู่รองในซีรีส์ Search: WWW ต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @