รีวิว 6 ตัวละคร "นางรอง" ในซีรีส์เกาหลีที่มีเสน่ห์โดดเด่น จนคนดูแอบลุ้นเอาใจช่วย

รีวิว 6 ตัวละคร "นางรอง" ในซีรีส์เกาหลีที่มีเสน่ห์โดดเด่น จนคนดูแอบลุ้นเอาใจช่วย

แนะนำตัวละครพระนาง พระรองมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ขอมารีวิว ตัวละคร "นางรอง" ในซีรีส์เกาหลีที่มีเสน่ห์โดดเด่น จนคนดูแอบลุ้นเอาใจช่วยกันบ้างดีกว่า ส่วนจะมีนางรองในดวงใจของคอซีรีส์อยู่มั้ย ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

14 June 2020
chollychon
14 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลล ชาวคอซีรีส์ทุกคนนน

กลับมาเมาท์มอยสายซีรีส์กันอีกแล้วค่า สำหรับคอซีรีส์แบบเรา ๆ คาดว่าหลายคนน่าเคยผ่านมีโมเมนต์แอบหลงรักตัวละครหรือมีตัวละครในดวงใจอยู่บ้างใช่มั้ยคะ และหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปเมาท์มอยตัวละครพระเอก พระรอง หรือเหล่านางเอกกันไปแล้ว

อีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญและทำให้ซีรีส์สนุกเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้น นั่นก็คือ " นางรอง " ตัวละครที่มีมิติและโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครหลัก เล่ามาขนาดนี้แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำเหล่า " นางรองในซีรีส์เกาหลี " ที่เราเอ็นดูจนหลงรักมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันดีกว่าว่าจะมีใครจากซีรีส์เรื่องไหนกันบ้าง

 
Doctor Stranger
image_991372
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาเริ่มกันที่นางรองคนแรกกันเลยดีกว่ากับหมอโอจากซีรีส์ Doctor Stranger คุณหมอคนเก่งที่คาดว่าน่าจะเป็นขวัญใจของคอซีรีส์หลาย ๆ คน บางคนถึงขั้นแอบเชียร์ให้ได้คู่กับพระเอกกันเลยทีเดียว ( ดิชั้นก็เป็นหนึ่งในนั้นจ้า ) ก็แบบว่าเคมีของ 2 หมอเขาช่างเข้ากั๊นเข้ากันเหลือเกิน แถมซีนเลิฟไลน์ช่วงที่พี่พระเอกขายอ้อยใส่หมอโอก็เยอะแถมฟินขั้นสุดจนชุ้นสับสนว่าตกลงใครเป็นนางเอกกันแน่เอ่ย

ขนาดคนดูอย่างเรายังสับสนแล้วหมอโอจะไม่หวั่นไหวได้ยังไงล่ะคะคอซีรีส์ คุณหมอคนเก่งนางรองของเราก็เลยต้องเดินเข้าไปสู่เฟรนด์โซนไปตามระเบียบคนแอบรักนั่นเองค่า ส่วนโมเมนต์สุดฟินของหมอโอและหมอฮุนพระเอกของเราจะชวนจิ้นอินเวอร์จนเชียร์ให้เป็นนางเอกได้ยังไง ต้องลองตามไปดูในซีรีส์กันดูได้ค่า

 

She Was Pretty
image_991366
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
สำหรับนางรองเรื่อง She was Pretty ก็แอบน่าสงสารอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะว่ามินฮาริ ผู้จัดการโรงแรมคนสวยต้องตกอยู่ในฐานะคนแอบชอบซองจุน พ่อพระเอกของเราจากการที่เพื่อนสนิทฮเยจินขอร้องให้ปลอมตัวเป็นตัวเองให้หน่อย ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ ของซองจุนและมินฮาริเลยเริ่มต้นขึ้น

และด้วยความที่พ่อพระเอกของเราไม่สามารถลืมเรื่องราวและความสัมพันธ์ของเขาและฮเยจินในวัยเด็ก เลยพยายามทำดีกับฮาริที่ปลอมตัวเป็นฮเยจินมาโดยตลอด พระเอกของเราก็เทพบุตรปานนี้แล้วใครมันจะไปใจแข็งไม่หวั่นไหวได้จริงมั้ยคะ ฮาริก็เลยไม่ยอมบอกความจริงกับซองจุนสักที ความรักสามเส้าเราสี่คนของตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

 

Pinocchio
image_991377
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับนางรองคนน่าเอ็นดูยุนยูแรจากซีรีส์เรื่อง Pinocchio สำหรับนักข่าวสาวคนนี้ถึงแม้ว่าเลิฟไลน์กับพระเอกจะไม่ได้มีมากเท่ากับ 2 เรื่องก่อนหน้านี้ แต่ก็น่าเอ็นดูจนคนดูอยากเอาใจช่วย ไม่ใช่เรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกชเวดัลโพหรอกเด้อ

แต่อยากเอาใจช่วยให้สามารถผ่านโปรเป็นนักข่าวประจำได้นี่แหละค่า เพราะนางรองนักข่าวน้องใหม่คนนี้มักจะมาพร้อมกับอาการแพนิควิตกกังวล แถมยังมาพร้อมนิสัยโก๊ะ ๆ มีเรื่องให้พระเอกที่ได้ทำงานร่วมกันต้องเข้ามาช่วยเหลืออยู่บ่อย ๆ  ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่และพระนางจะเป็นยังไง ตามไปเอาใจช่วยและลุ้นไปกับปมของตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

 

My Love From The Star
image_991433
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงนางรองสายแอบรักอีกหนึ่งคนกับนักแสดงสาวยูเซมีจากซีรีส์เรื่อง My Love From The Star สาวสวยสายเรียบร้อยอ่อนหวานที่ต้องตกอยู่ในวังวนโมเมนต์แอบรักมานานหลายปี แต่นักแสดงสาวในเรื่องนี้ไม่ได้แอบรักพระเอกของเรื่องเหมือนเรื่องอื่น ๆ หรอกนะคะ

แต่ยูเซมีแอบรักหนุ่มอี ฮวีกยอง ไฮโซที่แอบรักนางเอกชอน ซงอีเพื่อนสนิทของเธออยู่ด้วยเหมือนกัน และด้วยความเป็นรองของยูเซมีที่มีต่อชอนซงอีทั้งเรื่องงานและความรักเลยทำให้เธอตัดสินใจพังความเป็นเพื่อนของเธอและชอนซงอีลง แต่ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเธอจะดูร้ายลึกขนาดไหนคนดูก็โกรธไม่ลงอยู่ดี แต่จะเป็นเพราะอะไรลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

The Heirs
image_991386
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามไปดูซีรีส์นางรองน่าเอ็นดูกันมาแล้ว คราวนี้ตามมาดูนางรองสวยแซ่บฉบับฟาดปั๊วะกับคุณหนูยูราเอลจากซีรีส์เรื่อง The Heirs เป็นอีกหนึ่งนางรองที่ถึงร้ายแต่คนดูก็ยังรัก ( ชุ้นยังแอบเชียร์ให้ลงเอยกับพระรองชเวยองโดเลย ) เพราะถึงแม้ว่ายูราเอลจะเปิดตัวมาพร้อมกับความเฟียสเตรียมฟาดทุกคนที่ขัดใจ

แถมยังแอบติดนิสัยลูกคุณหนูเอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ต้องได้มาอีก ยูราเอลเลยไม่อยากปล่อยคู่หมั้นอย่างคิมทันพระเอกทายาทมหาเศรษฐีไปรักกับชาอึนซัง สาวน้อยลูกแม่บ้านไปได้ง่าย ๆ ช่วงแรก ๆ คนดูเลยแอบหมั่นไส้นางรองลูกคุณหนูคนนี้อยู่หน่อย ๆ แต่ถ้าเกิดว่าได้ดูไปเรื่อย ๆ ก็จะเข้าใจว่าทำไมคุณหนูราเอลถึงมีนิสัยแบบนี้จนต้องเทใจไปเอ็นดูแบบเห็นแล้วโกรธไม่ลงเลยล่ะค่า

 

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo
image_991431
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ส่วนซงชีโฮจากซีรีส์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ก็เป็นอีกหนึ่งนางรองที่เดบิวต์มาในบทแอบร้ายแต่ความจริงแล้วมีน้ำใจนักกีฬาเต็มเปี่ยม ด้วยความฝันอยากเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติของชีโฮทำให้เธอเลือกตัดขาดความสัมพันธ์จุนฮยอง รุ่นน้องนักกีฬาว่ายน้ำที่พลาดการลงแข่งนานาชาติ

เพราะอาการบาดเจ็บ แต่ถึงจะตัดขาดความสัมพันธ์ไปแต่เธอก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับจุนฮยองอยู่ แต่หนุ่มรุ่นน้องนักว่ายน้ำอาจจะไม่ได้คิดแบบเดียวกับชีโฮซะแล้ว แถมรักป๊อปปี้เลิฟครั้งใหม่ของจุนฮยองยังเป็นรูมเมทร่วมห้องชีโฮอย่างคิมบ๊กจูไปอีก เรื่องราวความรักสามเส้าปนความกุ๊กกิ๊กนี้จะจบลงยังไง ลองตามไปดูได้จากในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

     ✦  ✦ ✦ 


และนี่ก็คือเหล่านางรองและซีรีส์สนุก ๆ ที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ค่า ต้องบอกเลยว่านอกจากคาริสม่าของเหล่านางรองในเรื่องจะกระแทกใจเราอย่างแรงแล้ว นักแสดงสาวแต่ละคนที่ได้รับบทนางรองจากซีรีส์เหล่านี้ก็ตีบทแตกไม่แพ้กันเลยเด้อ แบบว่าจัดเต็มในทุกบทบาทจนเกิดเป็นตัวละครที่มีมิติและทำให้คนดูอย่างเราหลงรักจนได้ แถมยังทำให้ดูอินขั้นสุดจนอยากติดตามดูต่อไม่หยุดอีกด้วย

ส่วนเพื่อน ๆ คอซีรีส์คนไหนที่เกิดหลงเสน่ห์นักแสดงที่มารับบทนางรองจากซีรีส์ในบทความนี้ ก็เปิด Viu ตามไปดูผลงานอื่น ๆ ของนักแสดงสาวเหล่านี้กันดูได้นะคะ เพราะว่าสาว ๆ เขาได้ฝากผลงานซีรีส์สนุก ๆ ไว้ให้เราได้ดูอีกเพียบเลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปเปิด Viu ตามเชียร์หมอโอในซีรีส์ Doctor Stranger อีกสักรอบดีกว่า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @