Curator
curator
belfry
1342 followers

#ใช้คู่กันมันดี รีวิวรองพื้นสุดปัง ปกปิดดี ผิวแมตต์สวย ไม่หนักหน้า คุณค่าที่คนเป็นสิวคู่ควร!

วันนี้เรามีไอเทมจากแบรนด์ Aqua+ Series มาฝาก คือสองตัวนี้ใช้คู่กันแล้วดีมาก! รองพื้นก็ปัง คลีนซิ่งก็ดี โอ้ย! ต้องตำแล้วมั้ยล่ะ! คุณค่าที่คนเป็นสิวคู่ควร ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ของมันต้องมี งานดีจริงๆ ค่ะซิส

23 June 2020
curator_belfry belfry
23 June 2020

 

image_992244


ใช้คู่กันแล้วดีงามมาก! ใครที่กำลังมองหารองพื้นสำหรับคนเป็นสิวอยู่ วันนี้เรามีรองพื้นตัวนึงมาฝาก เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ ปกปิดปานกลาง คุมมันดี เบาสบายผิวและที่สำคัญคือ ไม่อุดตัน ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม คือดีต่อผิวของคนเป็นสิวแน่นอน Aqua+ Series Soft Matte Silky Foundation รองพื้นที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย คือดีมาก เป็นรองพื้นที่ครบเครื่องจริง ยังไม่หมดค่ะซิส เราไม่ได้มีแค่รองพื้นปั๊วะๆ แต่ยังมีคลีนซิ่งดีๆ มาแนะนำอีกด้วย ใช้คู่กัน คือดีต่อใจ คลีนผิวได้สะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ Aqua+ Series Purifying Cleansing Water วันนี้เราจะมารีวิวทั้งสองตัวนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน คนเป็นสิวจับตาดูไว้เลย! ของมันดีต้องมีจริงๆ งั้นไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิสว่าทั้งสองไอเทมนี้จะน่าตำตามซะขนาดไหน ส่องรีวิวในวันนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

image_992245

เราจะมาเริ่มกันที่ตัวรองพื้นก่อนเนอะ Aqua+ Series Soft Matte Silky Foundation คือแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือเป็นสิว รองพื้นตัวนี้ตอบโจทย์เวอร์! คือเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่แท้ทรู!

image_992246
image_992247

มาดูที่แพ็กเกจกล่องและขวดรองพื้นกันก่อน คือเป็นโทนสีเขียวๆ น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ เป็นลักษณะแบบขวดปั๊ม ใช้งานง่ายนะคะ เวลาปั๊มเนื้อรองพื้นอะ กดสัก 2 ปั๊ม เนื้อรองพื้นก็ออกมาแล้ว ขนาดอยู่ที่ 30 ml. พกพาง่ายด้วยนะ ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ สูตร Oil-Free ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF25 PA++ แถมยังผสานคุณค่าบำรุงพิเศษจาก Clean Saver ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องการควบคุมความมันและดูแลปัญหาสิว พร้อมช่วยลดการอักเสบระคายเคืองจากเชื้อแบคทีเรีย P. Acne ที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันด้วย คือเราอะชอบมาก! ลองใช้ครั้งแรกแล้วแบบรักเลย

image_992248

มาดูที่เนื้อสัมผัสกันหน่อย เนื้อดีมาก บางเบา เกลี่ยง่าย เป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่หนักผิว คือเบาสบายผิวมากๆ โทนเหลือ เข้ากับสีผิวของสาวไทยเลยค่ะ พอเกลี่ยไปกับผิวแล้วอะ เค้าจะเนียนแนบสนิทไปกับผิวเลย ไม่โบ๊ะแน่นอน!

image_992249

ทดสอบความกันน้ำให้ดูกันก่อน คือพอฉีดน้ำลงไปที่หลังมือแล้ว ดูซิ! ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่หลุดเลยแม่! หลังเช็ดออกแล้ว เนื้อรองพื้นยังคงติดผิวอยู่ หน้าฝนนี้ ใช้รองพื้นตัวนี้ ไม่ต้องกลัวหน้าหลุด เพราะกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก!

image_992250

เราจะลงรองพื้นที่ผิวหน้าให้ดูนะ

image_992251

ความแตกต่างคือชัดเจน หลังลงเสร็จใหม่ๆ เนื้อรองพื้นติดโทนเหลือง พอลงไปที่ผิวแล้ว สีผิวก็อาจจะแตกต่างจากเดิมนิดนึง แต่ไม่เป็นไร เพราะเท่าที่ดูด้วยตาเปล่าอะ สีรองพื้นกับสีผิวเรา ไม่ได้โดดจากกันมากนัก มาดูที่การปกปิด คือเท่าที่ดูอะ เค้าปกปิดรอยสิวเล็กๆ ได้ดีมากๆ อาจจะมีรอยสิวใหญ่ๆ จุดด่างดำเข้มๆ ที่ปกปิดได้ปานกลาง ซึ่งก็สามารถเติมเฉพาะจุดได้ เพื่อเน้นการปกปิด ฟินิชผิวที่ได้คือ ไม่โบ๊ะ ไม่หนักหน้า ผิวดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอเท่ากัน ไม่เป็นคราบ แถมยังเบลอผิวได้ดีด้วย รูขุมขนนี่แทบจะหายไปเลย

image_992252

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : ดูแบบมุมกว้างกันบ้าง หลังรองพื้นเซ็ตตัวแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่าสีผิวจริงกับสีผิวหลังจากที่ลงรองพื้นเสร็จ เริ่มเท่ากันละ ความเหลืองจากตอนลงใหม่ๆ มันดีขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวหน้าคือเนียนสุด! ความคล้ำใต้ตา จุดด่างดำต่างๆ ปกปิดได้ดี แต่! ถ้าใครเป็นสิวเม็ดโตๆ หรือรอยสิวเข้มมาก ใหญ่มาก อาจจะต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ในการช่วยปกปิดอีกขั้นนะ เพราะรองพื้นตัวเดียวอาจจะเอาไม่อยู่ อีกจุดที่ชอบคือ ปกติเราจะใช้รองพื้นเนื้อแมตต์ไม่ได้ คือใช้แล้วหน้าแห้งมาก แต่พอได้ลองตัวนี้ ชอบอะ! เป็นเนื้อแมตต์ที่เบาสบายผิวดีค่ะ คือทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่แห้ง ไม่หนัก ทุกสภาพผิวใช้ได้ คอนเฟิร์ม!

image_992253

ทดสอบการคุมมัน : ต้องบอกก่อนว่า นี่เป็นคนผิวผสม ค่อนไปทางแห้งและแพ้ง่ายมาก แต่จะมีความมันแบบชัดๆ คือช่วงทีโซน ซึ่งเราได้ทำการทดลองใช้รองพื้นมา 8 ชม. ความมันที่ได้ มีเท่าที่เห็นเลยค่ะ เมคอัพส่วนอื่นๆ คือหลุดไปเกือบหมดแล้ว สิ่งที่ยังคงเหลือไว้บนผิวหน้าคือ เนื้อรองพื้น ระหว่างวันไม่เป็นคราบนะ สีผิวไม่ดรอปด้วย อาจจะมีหลุดไปบ้างช่วงระหว่างคิ้ว เพราะชอบเอามือไปถูๆ โดยรวมถือว่า ผิวยังเป๊ะอยู่นะ จริงๆ อะ ไม่ต้องซับก็ยังได้ เพราะผิวหลังผ่านไป 8 ชม. ยังดูสวยอยู่เลย ไม่เยิ้ม ไม่มันมาก แถมไม่ไหลด้วย ทั้งนี้หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักระยะ สิวไม่ขึ้นเพิ่มนะคะ คนเป็นสิวง่าย ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

image_992254

รองพื้นว่าปังแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่อยากให้ลองคือ Aqua+ Series Purifying Cleansing Water ตัวนี้ ไม่ใช่แค่เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด แต่สิ่งสกปรกที่มันอุดตันรูขุมขน ก็คลีนได้หมดจดเช่นเดียวกัน คือดีมาก! ปกติเวลาแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า เราก็จะใช้คลีนซิ่งตัวนี้คลีนหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว คือตั้งแต่ที่ได้ลองใช้มา มันดีมากทุกคน มันรู้สึกได้เลยว่า เขาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดจริงๆ คราบเมคอัพ คราบครีม ความมัน คราบสกปรกคือไม่เหลือ ขนาดเครื่องสำอางกันน้ำอะ ยังเอาอยู่! 

image_992255

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์แบบน้ำ สูตร Oil-free และ Alcohol-free ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ลองแล้วไม่ระคายเคืองค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันด้วย แถมเคยลองใช้ตอนสิวขึ้นอะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่านะ แต่ตัวนี้ช่วยให้สิวที่มันอักเสบทุเลาลงได้อีก คือดีงามมากๆ แถมเค้ายังมีส่วนผสมของ Ac.net™ จึงช่วยป้องกันการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

image_992256
image_992257

ความรู้สึกหลังใช้ : คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วดี ไม่อุดตัน หลังเช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งตัวนี้แล้ว ผิวไม่แห้งตึง สิ่งที่ว้าวมากๆ เลยคือ เค้าทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆ ละลายเครื่องสำอางกันน้ำได้ไวและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ ได้ดีด้วย เอาจริงๆ คือ เคยลองใช้ตอนที่เป็นสิวอักเสบอะ แล้วรู้สึกว่า สิวมันทุเลาลงไวมาก แถมพวกสิวผด ก็ลดลงด้วยนะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ มันเกิดขึ้นหลังจากที่ได้ลองใช้คลีนซิ่งตัวนี้ ชอบมาก!

image_992258


คือดีก็บอกว่าดี! ใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เราแนะนำ นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เกิดมาเพื่อสาวผิวบอบบางทุกคน! ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ส่วนตัวลองแล้ว ขอยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่า ของเขาดีจริง ใช้แล้วผิวแฮปปี้ ไม่มีสิวอุดตันขึ้นเพิ่ม สำหรับใครที่เคยลองใช้มาก่อนแล้ว รู้สึกเป็นยังไง ก็แวะมาบอกกันได้นะ จะได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Aqua+ Series

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Aqua+ Series

Aqua+ Series

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Sammy Freeman Sammy Freeman star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
23 June 2020 06:32
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด,
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked