Curator
curator
aommmy
394 followers
summary intro: 77266

รีวิว : โฟมน้ำนม Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash และ Cleansing Water ล้างหน้าใส อ่อนโยนต่อผิว

เราควรใช้แล้วอ่อนโยนกับผิวหน้าของเรา ไม่ทำให้เราแพ้ หรือก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย โดยไอเทมที่ออมเลือกใช้นั้น เป็นอะไรที่ตอบโจทย์นี้สุด ๆ เลย วันนี้เลยจะเอามาแชร์ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน มาเริ่มกันเลยค่า!

17 June 2020
curator_aommmy aommmy
17 June 2020

 

+ + + + + + + + + + + + + +

เฮโหลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ SistaCafe

ช่วงนี้อากาศแปรปรวนมาก ๆ เดี๋ยวก็ร้อนแดดจัด เดี๋ยวก็ชื้น อบอ้าว แบบนี้ส่งผลกับผิวเรามาก ๆ เพราะนอกจากผิวเราจะปรับสภาพไม่ทัน ทำให้รูขุมขนกว้าง หน้ามันแล้ว ยังเป็นที่สะสมของเชื้อโรคได้ง่าย และก่อให้เกิดสิวได้ในที่สุดด้วย T^T

ซึ่งการแก้ไขปัญหานี้ ง่าย ๆ เลยคือเราต้องล้างหน้าให้สะอาดค่ะ และควรจะเป็นไอเทมที่ใช้แล้วอ่อนโยนกับผิวหน้าของเรา ไม่ทำให้เราแพ้ หรือก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย โดยไอเทมที่ออมเลือกใช้นั้น เป็นอะไรที่ตอบโจทย์นี้สุด ๆ วันนี้เลยจะเอามาแชร์ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน มาเริ่มกันเลยค่า!

image_992313
image_992322

นั่นคือ โฟมน้ำนม Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash และ Aqua+ Series Purifying Cleansing Water ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ช่วยป้องกันสิว แถมยังมีความอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ

image_992315

 

แต่ก่อนอื่นที่เราจะพาไปดู โฟมล้างหน้าสุดเลิฟของออม ออมขอเริ่มจากการล้างหน้า เช็คเครื่องสำอางให้สะอาด ด้วย Aqua+ Series Purifying Cleansing Water ก่อนเลย อ่อนโยนมาก ๆ เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ใครที่เป็นสิวก็ใช้ง่าย ไม่ทำให้ระคายเคือง ลดการอักเสบของสิวได้ด้วยนะ

image_992317

ตัวนี้จะมี texture เป็นน้ำ ใช้ง่าย เพียงแค่หยดลงสำลีแล้วเช็ดเครื่องสำอางออก ตัวนี้ออมใช้เช็ดซ้ำแค่เพียง 2 รอบ เมคอัพต่าง ๆ ก็คือ หลุดออกหมดเลยเด้อออ ดีงามมาก ๆ สะอาดสุด ๆ

 

image_992318
image_992319

โดยเจ้าคลีนซิ่งสูตรน้ำ ของ Aqua+ Series ไม่ใช่แค่เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดอย่างเดียวเด้อ แต่เค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และลดความมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ดูสุขภาพดีด้วย

  

image_992324
image_992321

จากนั้นเรามาต่อกันเลยค่ะ Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash ตัวนี้ เป็นโฟมล้างหน้าที่ออมเห่อ! มาก ๆ น้องเค้าเป็นโฟมน้ำนมด้วยนะจ๊ะ สามารถชะล้างความมันส่วนเกินบนใบหน้า และพวกคราบเครื่องสำอางต่าง ๆ ให้ผิวสะอาดสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากแบคทีเรีย โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นด้วย

 

image_992323

ซึ่งประกอบไปด้วย

Ac.Net™
-ลดการอุดตันของรูขุมขน และการสะสมของแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว

  Sodium Hyaluronate
- ที่ช่วยให้ผิวดูกระชับและชุ่มชื้น

  AMISOFT® ECS-22W และ Plant Derived Fatty Acid
- นวัตกรรมใหม่ ที่อ่อนโยนและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

  SalSphere™ Severe Acne Relief
- นวัตกรรมช่วยดูแลสิว ปลดปล่อยสารสำคัญ เพื่อการออกฤทธิ์ที่ยาวนานขึ้น

  สารสกัดจาก Seaweed และสารให้ความชุ่มชื้น
- อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน ฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  Dead Sea Mud
- ช่วยฟื้นบำรุงผิว

 

image_992325

เนื้อสัมผัสของเค้าจะมีความเป็นเจล ๆ และมีเม็ดบีทเล็ก ๆ สีฟ้า ๆ อยู่ด้วย กดหัวปั๊มนิดเดียว ก็ใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้าเลย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะ ผ่อนคลายมาก ๆ

 

image_992326

ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อน้ำนม เลยไม่ค่อยมีฟอง ทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า ล้างคราบสกปรก และความมันได้ดี ออมใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด ดูใส ๆ และไม่ตึงผิวเลยนะ รู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ เลย

 

image_992327

สิ่งที่เริ่ด! มาก ๆ เลยคือเค้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนังมาด้วย ใครที่เป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะคะตัวนี้

 

image_992328

ความรู้สึกหลังใช้เป็นประจำ

หลังใช้เป็นประจำ ออมชอบทั้ง 2 ตัวนี้มาก ๆ เลยนะ อย่างแรกเลยคือ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คันหน้า และไม่ตึงผิวเลยด้วย รู้สึกว่าผิวสะอาด สิวผดใด ๆ ลดลงเยอะเลยจ้า และรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลงระหว่างวันด้วย แต่งหน้าติดดีขึ้น ส่วนคลีนซิ่งก็ใช้ง่าย ล้างเมคอัพสะอาดภายในไม่กี่ครั้ง ไม่ต้องถูซ้ำ ๆ ให้แสบผิวเลย เริ่ดดด!

 

image_992329

เอาล่ะคะ! ใครที่สนใจลองไปหาซื้อกันได้ ตามร้าน Watsons
หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

Facebook : Aqua+ Series/

สำหรับวันนี้ต้องของตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า >///<
 
+ + + + + + + + + + + + + +

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @