ผู้ไม่หลงจะงงมาก! รวม 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวสาวๆ ที่จะทำให้เค้าหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น 💗

ผู้ไม่หลงจะงงมาก! รวม 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวสาวๆ ที่จะทำให้เค้าหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น 💗

อยากรู้มั้ยว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน??? ถ้าอยากรู้ก็ตามเราไปดู 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวสาวๆ ที่สิ่งเหล่านี้จะเป็นเหตุผลที่ทำให้เค้าทั้งรัก ทั้งหลง แบบถอนตัวไม่ขึ้นได้เลยจ้าาา

23 June 2020
Pearrisa
23 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่ะ (ノ ^ ∇^)

วันนี้ท็อปปิกที่เราจะชวนมาเม้าท์มอยกันก็หนีไม่พ้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากๆ เลยนะ เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็ต้องเคยสงสัยกันแน่นอนเลยล่ะสิว่า ‘ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? ’ หรือ ‘ อะไรในตัวสาวๆ ที่ผู้ชายเค้าต้องการ? ’ นี่ถือว่าเป็นคำถามโลกแตกเลยก็ว่าได้ แหมๆ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่หรอกนะคะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ต้องอยากเป็นสาวในฝัน หรือคนที่ตรงสเปกของหนุ่มคนที่ตัวเองชอบกันทั้งนั้น

image_992758
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แต่ถ้าไม่นับเรื่องรูปลักษณ์หรือเปลือกนอกของผู้หญิงที่ดึงดูดใจ จริงๆ แล้วนิสัยภายในของสาวๆ อย่างเราก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายเค้าให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยนะ ทางเราก็เลยไม่พลาดที่จะแอบไปลิสต์ 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวผู้หญิง มาให้สาวซิสได้ลองเช็กกัน ถ้าเธอมีสิ่งเหล่านี้อยู่ในตัวก็อาจจะนำมาใช้เป็นกลยุทธ์เด็ดในการมัดใจหนุ่มๆ ที่หมายตาอยู่ก็ได้นะ

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

   

① ผู้หญิงที่มี… ความเป็นธรรมชาติ

image_992759
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ใครๆ จะชอบพูดกันว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแนวใสๆ แบ๊วๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะชอบผู้หญิงแอ๊บแบ๊วหรอกนะคะ สิ่งที่หนุ่มๆ เค้ามองหาในตัวผู้หญิงที่จะเลือกมาเป็นแฟน ก็คือ คนที่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำเวลาอยู่ต่อหน้าเค้า ต่างหากล่ะ เชื่อสิว่าผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ จะดูเป็นคนจริงใจ เข้าถึงง่าย แถมยังดูมีเสน่ห์ในตัวเองแบบไม่ซ้ำใครด้วย

ขอเตือนไว้เลยว่า ยิ่งคุณสาวๆ แอ๊บสวย ทำตัวให้เป๊ะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเอาใจอีกฝ่าย นอกจากจะไม่ได้ช่วยทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกสนใจในตัวเธอมากขึ้นแล้ว เค้าอาจจะยิ่งรู้สึกอึดอัดใจจนถึงขั้นรำคาญได้นะเออ

   

② ผู้หญิงที่มี… ความเอาใจใส่

image_992760
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งหนึ่งที่จะมัดใจชายหนุ่มได้แบบอยู่หมัด ชนิดที่ว่าหนีไปไหนไม่รอดก็คือ การดูแลเอาใจใส่อีกฝ่ายเป็นอย่างดีนี่แหละค่ะ ก็สำหรับผู้ชายร้อยทั้งล้าน ถ้าได้มีผู้หญิงคนไหนมา คอยดูแล เทคแคร์ ใส่ใจในชีวิตความเป็นไปของเค้า มากๆ เข้า วันนึงเค้าก็ต้องรู้สึกเคยชินกับการได้รับความเอาใจใส่ ความอบอุ่น จนรู้สึกทั้งรัก ทั้งหลง ไม่อยากให้ผู้หญิงคนนี้หายออกไปจากชีวิตของเค้าแน่นอน

แล้วถ้าอยากจะทำให้ผู้ชายใจละลายมากขึ้นกว่าเดิม การใส่ใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่แม้แต่ตัวเค้าเองอาจเผลอมองข้ามไป แต่เรากลับให้ความสำคัญกับสิ่งๆ นั้น ก็จะยิ่งทำให้เค้ารักเธอหัวปักหัวปำเข้าไปอีก

   

③ ผู้หญิงที่มี… ความสดใส มีชีวิตชีวา

image_992761
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลองคิดดูซิคะว่าถ้าต้องใช้ชีวิตติดแหง็กกับคนน่าเบื่อไปนานๆ ก็คงจะส่งผลทำให้ตัวเราเองรู้สึกกลายเป็นคนเบื่อหน่ายตามเค้าไป แถมความสุขในชีวิตก็ต้องขาดหายไปแน่ๆ เลยล่ะ ฉะนั้น ผู้หญิงสไตล์ที่ผู้ชายชอบก็ต้องเป็น คนที่มีความสดใส มีชีวิตชีวา ดูเอ็นจอยกับตัวเอง เวลาที่เค้าได้อยู่ใกล้ๆ หรือได้ใช้เวลาไปกับผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้ ก็จะทำให้เค้าได้รับพลังบวก รู้สึกแฮปปี้ แบบไม่มีเบื่อสักนาทีเลยล่ะ

ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว ถ้าหากสาวคนไหนอยากเป็นผู้หญิงสไตล์ที่หนุ่มๆ เค้าชอบ ก็ต้องลองงัดความสดใสซาบซ่าที่มีอยู่ภายในตัวเอง แล้วแสดงมันออกมาให้ผู้ชายเค้าเห็นดูสิคะ รับรองได้เลยว่าเวิร์กชัวร์!!!

   

④ ผู้หญิงที่ให้… ความสบายใจ

image_992763
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วเรื่องง่ายๆ ที่ผู้หญิงหลายคนชอบมองข้ามไป คิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบผู้หญิงที่สวย หุ่นดี มีความน่าทะนุถนอมเท่านั้น แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่าไม่จริงเสมอไป เพราะหนุ่มๆ เค้ามักจะเลือก  ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ มาเป็นแฟนต่างหากล่ะ การที่คนสองคนจะมาคบกันได้ก็ต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกัน หากเลือกคนที่รูปลักษณ์ภายนอกที่ตรงสเปก แต่พอต้องอยู่ด้วยกันแล้วทำให้อึดอัดใจ ไม่กล้าแสดงความเป็นตัวเองออกมา เชื่อสิว่าคบกันได้ไม่นานก็ต้องโบกมือบ๊ายบายแยกย้ายไปคนละทาง

แต่กับสาวๆ ที่สามารถทำให้เค้ารู้สึกสบายใจเวลาได้พูดคุย หรือได้ทำสิ่งต่างๆ ร่วมกัน ต่อให้ชีวิตรักไม่ได้สวีทหวานหวือหวา ก็ทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกหลงรักและอยากอยู่ด้วยกันกับผู้หญิงคนนี้ไปนานๆ แล้ว

   

⑤ ผู้หญิงที่มี… ความเข้าใจ

image_992762
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากหนุ่มๆ เค้าจะมองหาคนที่มอบความรักให้แก่เค้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงเราต้องมีก็คือ ความเข้าใจ ด้วยเหมือนกันนะ อย่างเช่นในตอนที่เค้าเล่าบางสิ่งบางอย่างให้ฟัง หรือในบางเวลาที่เค้าเหนื่อยล้าแล้วอยากจะระบายความในใจออกมา แล้วฝ่ายหญิงเปิดใจรับฟังแบบไม่ทำท่าทางเบื่อหน่าย ก็จะทำให้ผู้ชายเค้าสัมผัสได้ว่าผู้หญิงคนนี้ทั้งใส่ใจและให้ความสนใจในตัวเค้ามากพอสมควร

แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆ หลงรักคนที่เข้าใจในตัวเค้าก็เป็นเพราะว่า ผู้หญิงที่มี ‘ ความเข้าใจ ’ มักจะมาพร้อมกับ ‘ การยอมรับ ’ ด้วยนั่นเอง เจอแบบนี้เป็นใครก็ถอนตัวไม่ขึ้นทั้งนั้นแหละ ><

   

⑥ ผู้หญิงที่มี… ความท้าทาย

image_992764
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายหลายคนมักจะมีสัญชาตญาณความเป็นนักล่าอยู่ในตัวกันทั้งนั้น แบบนี้ผู้หญิงที่จะสามารถทำให้เค้ารู้สึกตื่นเต้นและอยากเข้าหาได้ ก็ต้องเป็น คนที่มีความท้าทายอยู่ในตัว นั่นเองค่ะ ถ้าหากว่าเธอเป็นฝ่ายยอมเค้าตลอด ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ไม่ว่าจะสั่งให้ทำอะไรก็ ‘ ได้หมดไม่ติด ’ ไปซะทุกครั้ง ก็อาจทำให้อีกฝ่ายเค้ารู้สึกเบื่อหน่ายเร็วขึ้น จนถึงจุดๆ นึงก็คิดว่าผู้หญิงคนนี้ไม่น่าสนใจอีกต่อไปแล้ว

ดังนั้น แทนที่เธอจะคอยตามเค้าต้อยๆ เหมือนเป็นลูกเจี๊ยบเดินตามแม่ไก่ ก็ต้องลองเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายที่เล่นตัวบ้าง ทำตัวให้ดูน่าค้นหามากขึ้นอีกสักนิด ก็จะสะกิดต่อมความอยากเอาชนะ ( ใจ ) ของผู้ชายได้

   

⑦ ผู้หญิงที่ให้… ความอิสระ

image_992765
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หึหึ… เราขอบอกไว้เลยนะคะว่าถ้าอยากจะจับผู้ชายให้อยู่หมัด เธอจะขังเค้าเอาไว้เป็นนกน้อยในกรงทองคงเป็นไปไม่ได้หรอกนะ เพราะสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ทั้งรักและหวงแหนเอามากๆ ก็คือ ‘ อิสระ ’ ในการใช้ชีวิตนี่แหละค่ะ ถ้าเจอสาวๆ ที่คิดอยากจะผูกมักเค้าเอาไว้ หรือคิดอยากจะให้เค้าให้ชีวิตติดอยู่กับแค่เธอคนเดียว หนุ่มๆ ก็คงจะรีบวิ่งหนีไปจากผู้หญิงประเภทนี้แบบไม่คิดชีวิตอย่างแน่นอน

แต่คนที่จะสามารถทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกหลงรักและอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันต่อไปนานๆ ก็คือ ผู้หญิงที่ให้อิสระกับเค้าทั้งในเรื่องของความคิด รวมถึงการตัดสินใจว่าอยากจะทำอะไร เพราะนั่นหมายความว่าเธอเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวของเค้ามากพอ จนเค้าไม่กล้านอกลู่นอกทางและเป็นฝ่ายที่ต้องกลับมาหาเธอเอง

   

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

เห็นมั้ยล่ะว่าสิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าตกหลุมรักผู้หญิงสักคนมันมีมากมายหลายเหตุผลเลยนะ นอกจากจะต้องมีรูปร่างหน้าตาที่ตรงสเปกของเค้าแล้วเนี่ย สิ่งที่สำคัญตีคู่กันมาเลยก็คือนิสัยใจคอและทัศนคติที่เข้ากันได้ด้วยนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าคุณสาวๆ อยากกลายมาเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ก็ลองปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเองตามที่เราบอกไป รับรองว่าต่อจากนี้ไปไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ต้องอยากได้เธอไปเป็นแฟนสาวของเค้าแน่ๆ ของแบบนี้ต้องลองดูด้วยตัวเองถึงจะรู้นะว่าจริงหรือไม่จริง (ღゝ◡╹)ノ♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @