รู้เลยนะว่าเป็นคนยังไง! ชวนทายนิสัยจาก 'ภาพยนตร์' แนวที่ชอบ บอกใบ้ตัวตนได้แม่นมาก 🎥

รู้เลยนะว่าเป็นคนยังไง! ชวนทายนิสัยจาก 'ภาพยนตร์' แนวที่ชอบ บอกใบ้ตัวตนได้แม่นมาก 🎥

ใครชอบดูหนังแก้เหงา แก้เครียด ก็ตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา เพราะเราจะพาไปทายนิสัยจาก ' ภาพยนตร์ ' แนวที่ชอบดูอยู่บ่อยๆ ว่ามันจะบอกใบ้ตัวตนภายในของเธอได้แม่นเวอร์ขนาดไหน

27 June 2020
Pearrisa
27 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ขอถามหน่อยสิว่าเวลาว่างๆ มีใครชอบดูหนังแก้เหงาบ้างรึเปล่าเอ่ย???

การดูหนัง ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีแบบสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ… ยิ่งภาพยนตร์เรื่องไหนที่นักแสดงดี เนื้อเรื่องโดนใจ แถมโปรดักชั่นเริ่ดเนี่ย ก็ยิ่งทำให้เราดูสนุกแบบเพลินๆ จนไม่อยากให้หนังจบเลยนะ ซึ่งประเภทของภาพยนตร์ก็มีให้เลือกดูกันหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า แอคชั่น ฯลฯ แล้วเราเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีแนวหนังเรื่องโปรดที่ถูกจริต และมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ตัดสินเลือกดูแน่นอนเลยล่ะสิ

เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าประเภทของภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน ก็สามารถบ่งบอกตัวตนของคนที่ชอบดูภาพยนตร์แนวนั้นๆ ได้เหมือนกันนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะแม่นแค่ไหนก็รีบตามไป ทายนิสัยจาก ‘ ภาพยนตร์ ’ แนวที่ชอบ พร้อมกันได้เลยจ้าาา

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

   

▸ 1. ภาพยนตร์ดราม่า

image_993487
- ที่มารูป: media0.giphy.com

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แนวแรกอย่าง ‘ ภาพยนตร์ดราม่า ’ สุดเศร้า เคล้าน้ำตา ที่เนื้อเรื่องสะเทือนใจจนต้องแอบปาดน้ำตาระหว่างดู ถ้าหากใครที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบดูหนังประเภทนี้ก็ มีแนวโน้มจะเป็นคนที่เข้าถึงอารมณ์และแข็งแกร่งมากๆ คนนึงเลยนะ เพราะพวกเธอเหล่านี้จะรู้ซึ้งถึงความเป็นจริงอันโหดร้ายของโลกใบนี้ แถมยังให้ความสำคัญและเซนซิทีฟกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองอีกต่างหาก ส่วนข้อดีที่ทำให้คนอื่นๆ ประทับใจในตัวเธอ ก็อยู่ตรงที่ความเป็นสาวแกร่งและนิสัยที่จริงใจแบบสุดๆ นั่นเองค่ะ

   

▸ 2. ภาพยนตร์คอมเมดี้

image_993488
- ที่มารูป: media1.giphy.com

สำหรับช่วงเวลาไหนที่รู้สึกเบื่อๆ หรือกำลังเครียดกับเรื่องบางอย่าง ‘ ภาพยนตร์คอมเมดี้ ’ ก็ถือเป็นตัวช่วยปลดปล่อยอารมณ์ สร้างความสนุกสนาน ฮากระจาย บางคนถึงกับหัวเราะจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว คนที่ชอบดูหนังแนวตลกๆ แบบนี้ก็มักจะเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องต่างๆ สักเท่าไหร่นัก พวกเธอจะใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน มองทุกอย่างให้เป็นเรื่องสนุก ชอบหาเรื่องตลกมาทำตัวเองหัวเราะ และมักทำให้คนรอบข้างยิ้มออกมาได้เสมอ ใครที่ได้คบกับเธอคนนี้ก็จะมีแต่ความแฮปปี้ทุกช่วงเวลาเลย

   

▸ 3. ภาพยนตร์แอคชั่น

image_993489
- ที่มารูป: media1.giphy.com

มีสาวคนไหนที่ชอบดู ‘ ภาพยนตร์แอคชั่น ’ ตีลังกา ปาระเบิด สาดกระสุนแบบรัวๆ บ้างมั้ยคะ??? ขอบอกเลยนะว่ามีผู้หญิงหลายคนที่ชอบดูหนังบู๊แหลกมันส์สะใจกันอยู่เยอะพอสมควรเลยล่ะ โดยคนที่ชอบดูหนังประเภทนี้ก็มักจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบเต็มที่เอามากๆ พวกเธอไม่กลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น อาหารแปลกๆ หรือแฟชั่นสุดล้ำไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นคนที่ยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น และกล้าที่จะต่อสู้อย่างสุดพลังเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ถ้าจะให้ทำอะไรซ้ำๆ จำเจคงไม่ใช่ทางของเธอหรอกนะ เพราะพวกเธอชอบการผจญภัยและได้ทำสิ่งแปลกใหม่มากกว่ายังไงล่ะ

   

▸ 4. ภาพยนตร์อนิเมชั่น

image_993490
- ที่มารูป: media3.giphy.com

ใครบอกกันล่ะคะว่า ‘ ภาพยนตร์อนิเมชั่น ’ หรือ ‘ การ์ตูน ’ มีไว้ให้เด็กๆ ดูเท่านั้น… เพราะว่าอนิเมชั่นหลายเรื่องก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ภาพยนตร์เวอร์ชั่นคนแสดงเลยนะ หากเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ก็รู้ตัวไว้เลยว่าเธอยังมีความเป็นเด็กอยู่ในใจ แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะง๊องแง๊งงอแงเหมือนเบบี๋หรอกนะ เธอเป็นพวกที่มีจิตใจอันแสนบริสุทธิ์ต่างหาก แบบนี้พวกเธอเลยชอบดื่มด่ำไปกับบรรยกาศและผู้คนรอบตัว เพราะสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอรู้สึกสดชื่น สดใส และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ในตัวได้นั่นเอง

    

▸ 5. ภาพยนตร์โรแมนติก

image_993491
- ที่มารูป: media0.giphy.com

แอร๊ยยย… พอดู ‘ ภาพยนตร์โรแมนติก ’ แล้วเป็นฉากที่พระเอก - นางเอกกำลังจู๋จี๋ดู๋ดี๋กัน มันก็อดไม่ได้ที่จะฟินจิกหมอนประหนึ่งว่าตัวเองกำลังสิงร่างนางเอกยังไงยังงั้น >//< สาวๆ คนไหนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกหวานฉ่ำหัวใจก็ มีความเป็นไปได้ที่เธอจะมีความโรแมนติกอยู่ในตัวค่อนข้างสูง แต่ก็แอบมีอารมณ์รุนแรงได้เหมือนกัน เมื่อเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เธอชอบหรือคนที่เธอรัก นอกจากนี้เธอยังเป็นพวกรักงานที่ตัวเองทำ เพราะมันช่วยเติมเต็มความหมายของชีวิตได้ ส่วนถ้าเป็นเรื่องของความสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัว เธอจะเป็นคนที่ทั้งอบอุ่นและมีจงรักภักดีแบบสุดๆ ต่อพวกเค้าอีกด้วยนะ

   

▸ 6. ภาพยนตร์สยองขวัญ

image_993492
- ที่มารูป: media3.giphy.com

ขอเสียงสาวซิสที่ชอบดู ‘ ภาพยนตร์สยองขวัญ ’ สั่นประสาทหน่อยสิคะ… กรี๊ดดด!!! เรานับถือสาวๆ ที่ชอบดูหนังสยองขวัญและสามารถนั่งดูได้ยาวๆ แบบไม่แอบเอามือขึ้นมาปิดตาจริงๆ เลยนะ โดยใครที่ชอบดูภาพยนตร์แนวนี้ก็มักจะโดนคนอื่นมองว่าเป็นพวกชอบมองโลกในแง่ร้าย เพราะเธอเชื่อมั่นว่าคนเราทุกคนต่างก็มีมุมมืดในตัวเองกันทั้งนั้น แต่นั่นก็ทำให้เธอเป็นคนแข็งแกร่งแบบสุดๆ เวลาที่ต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ ผู้คนรอบตัวเลยมักจะมาพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือจากเธออยู่บ่อยๆ

   

▸ 7. ภาพยนตร์มิวสิคัล

image_993493
- ที่มารูป: media1.giphy.com

ล้าลัลลา~~~ มีใครชอบดู ‘ ภาพยนตร์มิวสิคัล ’ หรือ ‘ ภาพยนตร์เพลง ’ ที่ตัวละครร้องเพลงสุดไพเราะบ้างมั้ยคะ??? ขอบอกเลยนะว่าภาพยนตร์แนวนี้ถือเป็นอะไรที่ดูเพลิน ติดตาทั้งฉากสวยๆ ตราตรึงทั้งบทเพลงเพราะๆ อีกด้วยล่ะ ใครก็ตามที่ชอบดูหนังประเภทนี้ก็มักจะเป็นสาวอาร์ตตัวแม่ แถมยังมีทั้งเซนส์เรื่องสไตล์ที่โดดเด่น และมีรสนิยมเรื่องเพลงที่ดีเยี่ยมอีกต่างหาก เธอเลยเป็นพวกกล้าแสดงออกและไม่กลัวที่ต้องอยู่ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ เพื่อโชว์ความสามารถด้านการร้อง เล่น เต้นให้คนอื่นดู แต่ด้วยความติสต์สูงปรี๊ดเลยอาจทำให้เธอกลายเป็นคนอารมณ์แปรปรวนไม่คงที่ได้ในบางครั้ง

  

▸ 8. ภาพยนตร์สารคดี

image_993494
- ที่มารูป: media1.giphy.com

หลายครั้งชีวประวัติของศิลปิน นักแสดง บุคคลสำคัญ หรือคนที่มีชื่อเสียงหลายๆ คน ถูกนำมาสร้างเป็น ‘ ภาพยนตร์สารคดี ’ เพื่อถ่ายทอดให้คนดูได้รับชมกัน ซึ่งคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ก็มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องราวจริงๆ ที่เกิดขึ้นของบุคคลหรือเหตุการณ์ต่างๆ พวกเธอเลยถูกขนานนามว่าเป็นคนที่มีสติปัญหาหลักแหลมคนนึงเลยล่ะ เธอยังเป็นผู้ฟังที่ดีและชอบเก็บข้อมูลเอาไว้เป็นคลังความรู้ของตัวเอง ถ้าหากใครมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยากจะเล่า สาวเหล่านี้ก็สามารถนั่งฟังได้ยาวๆ เพลินๆ แบบไม่มีเบื่อ

  

▸ 9. ภาพยนตร์ไซไฟ

image_993495
- ที่มารูป: media0.giphy.com

ฮั่นแน่… คงมีสาวซิสที่ชอบดู ‘ ภาพยนตร์ไซไฟ ’ กับเรื่องราวจินตนาการสุดล้ำกันแน่ๆ เลย เพราะหนังแนวนี้ได้ดูทีไรก็ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ ไปกับเนื้อเรื่องแปลกใหม่ได้ทุกครั้ง โดยสาวๆ ที่เอ็นจอยกับหนังแนวล้ำๆ แบบนี้ก็ มีโอกาสจะเป็นคนเพ้อฝัน / ช่างจินตนาการ ชอบคิดอะไรนอกกรอบอยู่เสมอ แถมยังไม่เขินอายที่จะแชร์ความคิดเห็นสุดแปลกแหวกแนวของตัวเองให้คนอื่นได้ฟัง และเรื่องนวัตกรรมความก้าวหน้าต่างๆ ก็เป็นอะไรที่กระตุ้นความสนใจ และทำให้เธอสนุกสนานแบบสุดๆ เลย

   

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

แม่นมั้ยคะซิสสส! หลังจากที่ได้ลอง ทายนิสัยจาก ‘ ภาพยนตร์ ’ แนวที่ชอบ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าประเภทภาพยนตร์แนวที่ตัวเองเปิดดูอยู่บ่อยๆ มันตรงกับนิสัยหรือบุคลิกของเธอมากน้อยแค่ไหน ลองเม้าท์ให้ฟังหน่อยสิ… ส่วนตัวเราเองเป็นพวกชอบดูหนังแนวโรแมนติก - คอมเมดี้ ก็ถือว่าคำทายนายวันนี้ตรงกับลักษณะนิสัยของตัวเองพอสมควรเลยนะ อ๊ะ! ส่วนตอนนี้ก็คงต้องขอตัวไปเปิดหนังเรื่องที่ชอบแล้วนอนดูเพลินๆ ก่อนดีกว่า ไว้เจอกันใหม่คราวหน้า SEE YOU ค่ะ ヾ(^ ∇ ^)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @