รีวิว KUMIKO คอลลาเจน “ผิวยืดหยุ่น กระจ่างใส ดูเด้งจนใครๆ ก็ทักว่าน้อง”
rating-star

รีวิว KUMIKO คอลลาเจน “ผิวยืดหยุ่น กระจ่างใส ดูเด้งจนใครๆ ก็ทักว่าน้อง”

หวัดดีงั้บสาวๆ ซิสต้า พลอยอยากมาแชร์ไอเท็มผิวสวยที่รัก เพราะอายุเริ่มเยอะแล้วอ่าเนอะ คอลลาเจนที่ผลิตด้วยตัวเองได้ก็น้อยนี้ดลงไปทู้กวัน เลยอยากมาแนะนำหนึ่งในอาหารเสริมที่ชอบบบบบบ

27 July 2020
Ploy_Pornpatsanan
27 July 2020

หวัดดีงั้บสาวๆ ซิสต้า พลอยเองน้า 

อยากมาแชร์ไอเท็มผิวสวยที่รักกกกก

บอกก่อนว่าส่วนตัวเป็นคนชอบกินผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวอยู่แล้วค้า ทั้ง VIT-C, VIT-E, VIT-B รวมตั่งต่าง, Q10 หรือพวกคอลลาเจนหน่องก็ไม่พลาดดด เพราะอายุเริ่มเยอะแล้วอ่าเนอะ

"คอลลาเจนที่ผลิตด้วยตัวเองได้ก็น้อยนี้ดลงไปทู้กวัน"

เราเลยต้องหาตัวช่วยเสริม วันนี้เราขอมาแนะนำหนึ่งในอาหารเสริมที่ชอบบบบบบ


image_997533

“KUMIKO Collagen Premium”

คอลลาเจนสเต็มเซลล์จากปลาแซลมอน

สาวๆ รู้ไหม??

ว่าถ้าเซลล์ในร่างกายเสื่อม ความแก่ก็ถามหาได้ไม่ยาก ☹ หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า "สารต้านอนุมูลอิสระ” มาหลายครั้ง ซึ่งเรามักจะเห็นมันอยู่ในส่วนผสมต่างๆ ของเครื่องสำอางและอาหารเสริม ซึ่งตัวนี้เค้ามีหลากหลายส่วนผสมที่มาช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายที่เริ่มเสื่อมโทรมของพลอยมากกกก

ทั้งสารสกัดสเต็มเซลจากรกกุหลาบจากประเทศญี่ปุ่นจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นไม่แห้งตึงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้สูงกว่าวิตามินเอทำให้ผิวยิ่งดูอ่อนกว่าวัย

 สารสกัดจากเมลอนฝรั่งเศสซึ่งมี GliSODinSOD (Superoxide Dismutase) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

❤ สารสกัด Collagen Tripeptide จากปลาทะเลนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นลดการอักเสบและการเกิดสิวชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น


image_997534

เรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ มาพร้อมคอนเซ็ป

ยิ่งร่างกายมีต้านอนุมูลอิสระได้ดีแค่ไหน ก็จะยิ่งช่วยต้านริ้วรอยและทำให้ผิวอ่อนกว่าวัยได้มากขึ้นเท่านั้น

และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ หาไม่ได้จากคอลลาเจนที่ไหนแน่นอน ทั้งรังไข่ของปลาแซลมอน, เมลอนฝรั่งเศษ, Gac Fruit, Grape Seed, Acerola Cherry, Coenzyme Q10, Glutathione เรียกได้ว่ารวมส่วนผสมทุกอย่างไว้ในกล่องเดียวเลยงั้บ


ซึ่งพลอยว่านี่เป็นจุดเด่นของ Kumiko เลยนะ เพราะปกติพลอยต้องกินอาหารเสริมแยกเป็นชนิดๆ ไปเช่น Q10 ก็เม็ดนึง Grape Seed ก็อีกเม็ดนึง ทำให้เวลากินที่ 7-8 เม็ดค่อนข้างเยอะเลยค้า ไตนี่แทบร้องขอชีวิ๊ตต เพราะทำงานหนักเกินไป 

image_997535

ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่าแค่ดื่มทุกวันติดต่อกันก็จะช่วยปรับผิวให้เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย ไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยความหมองคล้ำและจุดด่างดำอีกเลยงุ้ยยย!! เริศจิงนะแม่! ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 15 ซองนะคะ หลังกล่องจะมีข้อมูลส่วนผสมหลักต่างๆ เรียกได้ว่าครบ! ข้อมูลแน่นสุดๆ ฮะ เผื่อสาวๆ บางคนอาจจะแพ้ส่วนผสมของเค้าบางอย่างก็สามารถตรงได้ก่อนกินเลยน้า

image_997536

แล้วส่วนผสมอื่นๆ ของ KUMIKO Collagen เค้ามีอะไรเด่นๆ อีกบ้างนะ?

พลอยขอพูดเพิ่มเติมเรื่องส่วนผสมเด่นๆ อีก 3 อย่างของเค้า เพราะมันเยอะจริงๆ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะ

Pomegranate Extract (ทับทิม) ยับยั้งการสร้างเม็ดสี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมการซ่อมแซม มีวิตามินซีสูงมากและยังมีวิตามินเอ วิตามินซี และกรดโฟลิก ทั้งยังสร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้

เชอรี่ (Cherry) เร่งเสริมสร้างและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน เร่งการฟื้นฟูสภาพผิวและต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของผิว และช่วยลด cortisol ฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความเครียดที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

Coenzyme Q10 (โคเอมไซม์ คิว10) ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวหนังทำให้ผิวหนังยืดหยุ่นแข็งแรง เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจ้นในเซลล์ผิวทำให้ผิวแน่น

❤ 

นอกจากที่เค้าจะเด่นเรื่องบำรุงผิวและลดริ้วรอยแล้ว อีกอย่างที่เด่นมากเลยคือช่วยบำรุงร่างกายด้วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงบรรเทาอาการหวัด มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียต่างๆได้อย่างดี ทั้งยังทำงานคล้ายกับวิตามินอีช่วยเสริมการทำงานของหัวใจเพิ่มพลังงานแก่ร่างกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยเน้อ ครบ!!


กลิ่น: หอมม๊ากกกก หอมผลไม้หลายหลาย แบบมีความอมพีช มีความตระกูลเบอร์รี่นานาพันธ์ พลอยกินมาหลายแบรนด์เหมือนกัน ของ Kumiko กินง่าย ใครเพิ่มเริ่มกินหมดห่วงเลยงั้บ

รสชาติ
: อยากจะบอกเลยว่าขนาดกลิ่นก็ยังฟินขนาดนี้ รสชาตินี้อร่อยม๊ากก คือหอมหวานอมเปรี้ยวนิดหน่อย แบบพอดีไม่มากเกินไป คือกินหมดแล้วอยากกินแก้วต่อไปเลยยยย

image_997538

ความรู้สึกหลังทาน

ส่วนตัวพลอยลองกินไปได้ 10 ซองล้าวว (ประมาณสัปดาห์นิดๆ) ผลลัพธ์ก็จะประมาณนี้

DAY 1: จริงๆ ตั้งแต่คืนแรกก็รู้สึกได้เลยนะว่าผิวชุ่มชื้น นุ่มนิ่มขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย ด้วยแบบส่วนผสมที่เข้มข้นของเค้าเรียกได้ว่าจัดมาเน้นๆ โดยเฉพาะตัวช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวให้รู้สึกกลับมาสดชื่นอีกครั้ง

DAY 5: ผิวลื่นขึ้นมาก มีความชุ่มชื้น ไม่ดูเหนื่อยล้า ทั้งๆที่พลอยนอนดึก ใช้ชีวิตหนักมากเพราะงานเยอะฝุดๆ แต่ตื่นมาก็ยังรู้สึกผิวสดใส ทำให้เราดูเด็กและสดใสไปด้วย เอ้อออ!! เริศ!

DAY 10: นี่ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่เพื่อนทักว่าผิวใสขึ้น ดูสุขภาพดีไม่หมอง พลอยก็แอบคิดเหมือนกันนนะว่าดูไม่โทรมเหมือนเดิม ผิวดูใสแบบเปล่งประกาย เหมือนคนมีออร่า วิ้งๆ ดูชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง อีกอย่างที่เซอร์ไพร์มากคือรู้สึกจุดด่างดำลดลงด้วยยยยย ฟินมากกก รู้สึกผิวหน้าเด้งๆ ขึ้นด้วยแบบจับแล้วมันนุ่มนิ่ม ดึ้งๆ มีความโมจินิดๆฃ

สรุปเลยว่าชอบบบบบบ ซื้อต่อไหม ซื้อต่อนะ! เพราะส่วนผสมเค้าใน 1 ซองมีครบทุกอย่างที่พลอยกินอยู่เลย เรียกได้ว่าครบเครื่องไม่ต้องแบ่งกินเยอะๆ หน่องไตยังทำงานปกติและดูดซึมได้ดีอยู่ เพราะว่าบางครั้งเรากินเยอะเกินไป ร่างกายก็ไม่รับอ่าเนอะ รับได้เท่าที่ไหวเท่านั้นจริมๆ


image_997539
image_997540

แนะนำเลยนะคะสำหรับสาวๆ ที่อยากดูแลตัวเอง กินตัวนี้ตัวเดียวพอ รับรองน่าเด็กเหมือนน้ำชา พรีเซนเตอร์แบรนด์แน่นนอนงั้บบบ ราคากล่องละ 490 บาทน้า ราคานี้กับคุณภาพแน่นๆแบบนี้ถือว่าเริศมากเลยน้า

หาซื้อได้ที่ LINE เลยนะคะ ไปลองหาซื้อมาทานกันได้น้า

ติดตามรีวิวไอเท็มดีๆ อื่นๆ อีกได้ที่

FB PAGE และ IG ร้านเลยจ้า

วันนี้บั๊บบายฮะ

xoxo


label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
KUMIKO คอลลาเจน

KUMIKO คอลลาเจน

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…