รวมภาพดาราหนุ่มเกาหลีใน 'ชุดเครื่องแบบทหาร' ที่ฮอตสุดๆ!

รวมภาพดาราหนุ่มเกาหลีใน 'ชุดเครื่องแบบทหาร' ที่ฮอตสุดๆ!

หนุ่มในเครื่องแบบทหาร ที่หล่อซู้ดๆ

15 March 2016
AcrossTheUnion
15 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาแรงเหลือเกิน กับซีรี่ย์เกาหลี Descendants of the sun ที่แสดงโดย ซงจุงกิ กับ ซงเฮคโย ทำเอากระแสหนุ่มๆ ในชุดทหารกับฮอตชนิดฉุดไม่อยู่

วันนี้มาดูกันค่ะ ว่าหนุ่มผู้ชายเกาหลีในเครื่องแบบที่เราคัดมานั้นจะทำเอาร้อนฉ่าได้ขนาดไหน

1. ซงจุงกิ
image_103400
- ที่มารูป: 1.soompi.io

แหม ไม่ให้พูดถึงผู้นำกระแสก็คงไม่ได้ นอกจากงานแสดงที่ต้องรับบททหารแล้ว ในชีวิตจริงจุงกิก็เพิ่งออกจากกรมหลังการรับใช้ชาติมาหมาดๆ และกลับมากวาดเอาหัวใจสาวๆ ไปได้อีกครั้งในบทของกัปตันยู

2. คิมนัลกิล
image_103397
- ที่มารูป: www.allkpop.com

หนุ่มนักแสดง หล่อเข้ม ฟันขาวที่ขโมยใจสาวไทยได้จากบทพีดามใน Queen Seondeok และล่าสุดก็มีผลงานอย่างเข้มข้นในภาพยนตร์เรื่อง The Sound of a Flower ด้วยนะคะ

3. เอริค มุน
image_103434

Leader และแร็ปเปอร์แห่งวงไอดอลรุ่นดึก SHINHWA ที่เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 1998 แม้แต่เพื่อนทหารแมนๆ ยังต้องออกปากว่าคนนี้เขาหล่อและเท่มากจริงๆ

4. โจอินซอง
image_103442
- ที่มารูป: www.allkpop.com

นักแสดงหนุ่มอีกคนที่สาวๆ กรี๊ดแรง เขากวาดเอาแฟนสาวในไทยมาได้ตั้งแต่เล่นภาพยนตร์เรื่อง The Classic มาจนถึงซีรี่ย์ It’s okay that’s love ยิ่งใส่เคริ่องแบบยิ่งเท่เนอะ

5. ชอง ยุนโฮ
image_103446
- ที่มารูป: www.allkpop.com

Leader แห่งวงไอดอลแถวหน้าของวงการ K-Pop TVXQ  ที่โด่งดังไปทั้งเอเชีย ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ทั้งเสียงดีแบบนี้ แคสสิโอเปียทั้งหลายถึงได้ยั้งใจชอบเขาเอาไว้ไม่อยู่

 

6. คิมแจจุง
image_103450
- ที่มารูป: www.allkpop.com

นักร้องเสียงดีอีกคนของ JYJ ที่เข้ากรมกันไปไล่ๆ กับยุนโฮ ตอนนี้เพื่อนร่วมหน่วยคงได้ฟังเสียงเพราะของแจจุงกันบ่อยๆ จนน่าอิจฉาแน่ๆ เลยนะคะ

7. คิมฮีชอล
image_103453
- ที่มารูป: www.jpopasia.com

ถึงจะเดินถือตุ๊กตาอันนา แห่ง Frozen ไปไหนมาไหน แต่เวลาที่ใส่เครื่องแบบทหาร ฮีชอลแห่งวง Super Junior ก็เท่เอาเรื่องเหมือนกันนะนี่

8. ยูซึงโฮ
image_103454
- ที่มารูป: upload.enewsworld.net

นักแสดงหนุ่มที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังละอ่อนและได้ฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ มากมาย โดยสาวไทยน่าจะพอคุ้นตาบทบาทของเขาจาก Queen Seondeok, Arang and the Magistrate และล่าสุดจากซีรี่ย์ Remember-War of son ด้วยบททนายซอจินอู

9. Rain

 

9. Rain
image_103901
- ที่มารูป: birain2011wawa.files.wordpress.com

ขาดคนนี้ไปไม่ได้เลย หนุ่ม Rain ที่เข้าลุคกับชุดทหารที่สุด ตั้งแต่เพลง I'm Coming แล้ว ช่างเป็นลุคทหารที่หล่อเท่ และเซ็กซี่อะไรขนาดน้านนน แถมพอตอนเป็นทหารจริง ก็ยังไม่ทิ้งลายความหล่อตัวพ่ออีกต่างหากนะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @