เปรี้ยวหวานลงตัวเวอร์! แปะไอเดีย 'ทรงผมสั้นดัดลอน' จากเหล่าดาราคนดัง เสกลุคชิคๆ สวยเก๋มีสไตล์

เปรี้ยวหวานลงตัวเวอร์! แปะไอเดีย 'ทรงผมสั้นดัดลอน' จากเหล่าดาราคนดัง เสกลุคชิคๆ สวยเก๋มีสไตล์

รวมลุคผมสั้นดัดลอนของดาราสาวมาฝากกันค่า ดูเก๋ชิคๆ จะหวานก็ได้ จะเปรี้ยวก็ดี

04 August 2020
""
04 August 2020

วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยากมากจริงๆ เลยค่า ขนาดเราเองเวลาที่ผมเริ่มยาวก็ยังต้องตัดอยู่ตลอดๆ เลย ฮ่าๆ เป็นทรงที่ฮิตติดเทรนด์ตลอด ตัดได้ทุกช่วง ไม่ใช่แค่ผมยาวเท่านั้นที่จะสามารถทำได้หลายทรง ผมสั้นก็ครีเอทลุคต่างๆ ได้เหมือนกัน อย่างวันนี้เราก็ยกมาฝากสาวๆ กันหนึ่งลุค นั่นคือ ' ผมสั้นดัดลอน ' สวยเก๋ชิคๆ แถมช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมด้วยนะ ทำได้ทั้งผมสั้นมากๆ และผมที่สั้นประมาณประบ่า เราเห็นดาราทำทรงนี้กันเยอะ ก็เลยนำไอเดียมาให้ดูกัน ใครที่กำลังเล็งๆ จะตัดผมสั้นต้องมาดูแล้วน้า

เหมาะมากๆ เลยสำหรับคนที่มีปัญหาผมลีบแบน เซ็ตให้ฟูๆ ไปเลยจ้า เริ่มมาตั้งแต่ช่วงคิ้ว ใช้การม้วนออกจากหน้าให้ดูพองๆ เป็นลอนขนาดกลาง ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

ผมทรงใหม่ของสาวคิมเบอร์ลี่ก็คือปังไม่ไหวจ้า ตัดสั้นเลยคางมาเล็กน้อย แสกกลางแล้วเซ็ตให้ยกโคนนิดหน่อย ดัดผมเป็นคลื่นประมาณสองหยัก ไม่เยอะมาก ปลายผมบานออกเล็กน้อย ชิคมากแม่!

ไม่อยากตัดสั้นมาก ก็ไว้ประมาณประบ่าแบบนี้ก็ได้น้า ม้วนลอนแค่ช่วงปลายตั้งแต่แก้มลงมา ให้งุ้มเข้าเล็กน้อยตามทรงของรูปหน้า ทรงนี้เซฟๆ เลยค่า ถ้าใครกลัวไม่รอดก็ลองทรงนี้ก่อนเลย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

จัดไปหนึ่งลุคสุดเปรี้ยวค่า ดัดลอนหยักใหญ่ๆ ประมาณ 2-3 หยัก ไม่ต้องม้วนเยอะมาก แค่เซ็ตให้ปลายงุ้มเข้านิดหน่อย ผมสีดำช่วยให้ดูคมมากขึ้นด้วยนะ

ความยาวประบ่าแบบนี้กำลังพอดีเลย ใครไม่อยากตัดสั้นเกินไปก็ลองเซฟๆ แบบนี้ดูก่อนได้น้า ดัดเป็นลอนมาม่าแบบไม่ต้องเห็นลอนชัดมาก ประมาณสามคลื่น ดัดให้เข้ากับรูปหน้าช่วยพรางแก้มได้ด้วย

อีกหนึ่งไอเดียผมประบ่า ทรงนี้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ดัดลอนแบบคลายๆ ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจเซ็ต ไล่ระดับลงมาตั้งแต่ช่วงแก้ม เซ็ตโคนผมให้ยกขึ้นมา ดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน

สุดแบ๊วกับผมสั้นดัดปลายอ่อนๆ ช่วงกลางหัวระหว่างใบหูเซ็ตให้พองขึ้นมานิดหน่อย ดูไม่ลีบแบน มาพร้อมกับหน้าม้าบางเบาซีทรู อัพลุคหน้าเด็กใสๆ ไปเลยจ้า

ผมบ๊อบสั้น เซ็ตลอนคลายๆ แบบไม่ต้องชัดมาก จัดปลายให้งุ้มเข้า รับกับรูปหน้า มีผมหน้าม้าบางๆ เซ็ตปลายให้โค้งเข้าไปด้านใน ลุคนี้หวานซ่อนเปรี้ยวมากซิส

ผมประบ่าแสกกลาง ดัดปลายผมให้หยิกๆ แบบชี้ๆ หน่อย ดูไม่ได้ตั้งใจเซ็ตมาก มีความชิลขึ้นมาอีกระดับ ได้ลุคสาวเท่เบาๆ แบบพร้อมลุย

อัพลุคสาวเซอร์ๆ หน่อย ด้วยการดัดผมหยิกเกือบทั้งหัว เป็นแบบลอนเล็กๆ ฟูๆ เซ็ตให้ดูพองๆ ไว้ เข้ากับหน้าหมวยและลุคสุดชิคสไตล์สาวหลินเลยค่า

อัพลุคสาวสดใสด้วยผมบ๊อบสั้นดัดลอนมาม่า ขนาดกลางๆ ประมาณ 2-3 หยัก เพิ่มความหน้าเด็กคิ้วท์ๆ ด้วยผมหน้าม้าที่เซ็ตแบบโค้งเบาๆ ยาวประมาณคิ้ว

เปรี้ยวแซ่บไฟลุกแบบสาวยิปซี ก็ต้องผมสั้นประมาณนี้เลยค่า แสกข้างแบบปัดเบาๆ ม้วนออกให้ดูมีวอลลุ่ม ดัดลอนคลายๆ ตั้งแต่ช่วงหางตาลงไป เน้นลอนเด้งๆ ที่ช่วงปลาย

ถ้าผมสั้นมากๆ แบบสาวซาร่า ก็ดัดเฉพาะช่วงปลายแบบนี้ก็ได้น้า ไม่ถึงกับเป็นลอนมาก แค่พอมีความหยักๆ ดูเก๋ไปอีกแบบ ช่วงบนตั้งแต่โคนก็ปล่อยให้เป็นผมตรงไป

ลอนเล็กหยิกๆ สุดชิค ดัดทั้งหัวไปเลยค่า ขนาดลอนเท่ากันหมด เซ็ตให้ฟูหน่อย ได้ลุคสาวเซอร์ ใครมีหน้าม้าก็เซ็ตแบบแสกกลางแบบนี้ได้นะ ขอพักโหมดหน้าม้าแบ๊ววันนึง

ลุคนี้สวยหวาน ซ่อนเปรี้ยวเบาๆ คนที่ผมบางหรือผมลีบแบนจัดไปเลยจ้า ทรงนี้ดูมีวอลลุ่ม ไม่บางแต่ก็ไม่ฟูเกินไป ความยาวประบ่ากำลังพอดี แสกผมไปด้านข้าง ม้วนลอนคลายๆ ที่ช่วงปลาย

เซ็ตผมลอนเกลียวใหญ่แบบคลายๆ หน่อย เป็นอีกทรงที่ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ลอนไม่ต้องชัดมาก เน้นความธรรมชาติ ดูยุ่งนิดหน่อยกำลังดี มีความเซ็กซี่เบาๆ

ม้วนลอนคลายๆ เฉพาะช่วงปลายผม ส่วนด้านบนไม่ได้เซ็ตอะไร ปล่อยให้ตรงๆ ลงมาเลย ถ้าใครที่ผมไม่ได้ลีบมากทำได้เลยน้า ดูเบาๆ เรียบง่าย แบบทำไม่เยอะ

ผมบ๊อบสั้นระดับคาง ดัดลอนมาม่าแบบไม่ต้องถี่มาก จับช่อแล้วม้วนเป็นเล็กๆ ดูสวยชิค แอบได้ลุคสาวเปรี้ยวอยู่น้า

ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บ สำหรับขุ่นแม่คริสหอ จับช่อผมเล็กๆ แล้วม้วนแบบคลายๆ ตั้งแต่ช่วงคิ้วลงมา ได้ลุคสาวมั่น สาวสตรอง

ปิดท้ายด้วยสไตล์เซอร์ๆ หน่อย กันผมประบ่า ดัดแบบคลายๆ ไม่ต้องเป็นลอน เซ็ตให้ฟูและพองไว้ก่อน

- / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - 

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วค่า สวยเก๋มีสไตล์ทุกแบบทุกทรงจริงๆ เลย ในการดัดลอนสำหรับสาวผมสั้นก็ยังสามารถครีเอทได้หลายแบบอีกเช่นกัน ยังไงก็ลองเลือกปรับให้เหมาะกับรูปหน้าและลุคที่ต้องการได้เลยน้า สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน แล้วเรามาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 October 2020 01:30
14 August 2020 09:31
12 August 2020 03:12
10 August 2020 12:26
Search @