ไม่เคยลอง ขอลองหน่อย ‘Curel Super Ceramide Spray’ สเปรย์ที่คนผิวแห้ง แพ้ง่ายใช้ได้ #ฉีดแล้วผิวชุ่มชื้นดี๊ดี
rating-star

ไม่เคยลอง ขอลองหน่อย ‘Curel Super Ceramide Spray’ สเปรย์ที่คนผิวแห้ง แพ้ง่ายใช้ได้ #ฉีดแล้วผิวชุ่มชื้นดี๊ดี

ยังไม่เคยใช้คิวเรลมาก่อน แต่หน้ามีปัญหาผิวแห้ง และแพ้ง่าย เลยอยากลอง วันนี้ได้ลองแล้ว! ขอบอกเลยว่านี่เป็นสเปรย์ที่คนผิวแพ้ง่ายและแห้งควรตำ เค้าไม่ใช่สเปรย์น้ำแร่นะ แต่เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบของสเปรย์ วันนี้หยิบมารีวิวให้ได้ดูกัน ไปอ่านรีวิวกันเลยจ้า

20 September 2020
belfry
20 September 2020

 

image_1000155


เรามีปัญหาผิวเยอะมาก! ทั้งแพ้ง่าย และแห้งเวอร์ เพราะฉะนั้นสกินแคร์ที่คลิกสำหรับผิวของเรา ไม่ใช่แค่เติมเต็มความชุ่มชื่นได้ดีอย่างเดียว แต่ต้องอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองด้วย เพราะถ้าเลือกใช้ผิดแม้แต่นิดเดียว หน้าแหกเลยจ้า แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่เราต้องใส่แมสก์ออกไปข้างนอกบ่อยๆ ผิวจากที่ดีๆ คือแย่มาก ทั้งอ่อนแอ ทั้งสิว ทั้งแห้ง คือไม่ไหวจะทนจริงๆ ก็เลยต้องหาตัวช่วยมาบำรุงผิวสักหน่อย

ล่าสุดไปเจอ Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Deep Moisture Spray มา คือได้ยินชื่อเสียงแบรนด์คิวเรล เวชสำอางตัวดังจากญี่ปุ่นมานาน เขาบอกว่าช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงได้ดี ได้จริง คืออยากลองมาก และในที่สุดก็ได้มาลองใช้! เอาจริงๆ ไม่เคยใช้มาก่อน ส่วนตัวลองเซรั่มมาเยอะอยู่ คิดว่าก็คงไม่ต่างจากตัวอื่นๆ ที่เคยลอง แต่เปล่านะจ๊ะ! ตัวนี่แตกต่างแบบมากๆ เค้าเป็นเซรั่มที่อยู่ในรูปแบบของสเปรย์ ปังมั้ยล่ะ! ตัวนี้อ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายที่สุด แถมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก ลองครั้งแรก แล้วเลิฟแบบไม่มีข้อสงสัยใดๆ พอได้ลองแล้วชอบมาก คือดีจริงๆ วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ปังขนาดไหน ไปอ่านรีวิวกันเลยจ้า

image_1000156

ใดๆ ก็คือ มาดูที่แพ็กเกจก่อนเลย ชอบในความคลีนๆ มินิมอลของน้อง ทรงขวดที่ดูเรียว จับถนัดมือ และดีไซน์ของฝาที่ดูสวยในโทนสีฟ้าอ่อนๆ เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดนะ ขนาด 250 g. และ ขนาด 60 g. เวลาใช้สเปรย์ ปกติต้องเขย่าก่อนใช่ป่ะ แต่ตัวนี้ไม่ต้องเขย่าขวด ก็สามารถฉีดได้เลยนะ รวมทั้งสามารถฉีดขณะคว่ำขวดได้ด้วย

image_1000157

ทีนี้เรามาดูคุณสมบัติของสเปรย์คิวเรลกันหน่อยดีกว่าเนอะ อย่างที่เราบอก เค้าไม่ใช่สเปรย์น้ำแร่นะจ๊ะ แต่เค้าเป็นเซรั่มที่อยู่ในรูปแบบสเปรย์ โดยเค้ามี Micro Ceramide Serum ที่แบรนด์เคลมว่ามีอณูเซราไมด์ที่ละเอียดมากกว่าเดิมถึง 50 เท่า ทำให้สามารถกระจายตัวซึมซาบตรงเข้าเสริมการฟื้นฟู และบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ดีกว่าเดิม 2 เท่า นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ที่สำคัญคือ เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะปราศจากสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม พร้อมทั้งเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ด้วยจ้า

image_1000158

ขอเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีดำนะ จะได้เห็นละอองแบบชัดๆ สิ่งที่ชอบคือ หัวเสปรย์ของเค้าดีมาก ฉีดแค่ 1 ครั้ง ก็เติมความชุ่มชื้นได้แล้ว หัวสเปรย์กระจายละอองน้ำได้ดี ใช้งานง่าย ละอองอณูเล็ก ฟุ้งกระจายไปทั่วผิวหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง แพ้ง่าย แนะนำให้ลงทุนแบบขวดใหญ่ ใช้กันแบบจุใจไปยาวๆ

image_1000159

ฉีดลงที่ผิวหน้าให้ดู คือเค้ามีละอองที่ละเอียดมาก ไม่เหมือนกันสเปรย์ตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ รู้สึกได้เลยว่าละเอียดกว่าหัวสเปรย์ทั่วไป กระจายตัวฟุ้งกำลังดี อย่างเราอะ ฉีดวนรอบนึง ก็กระจายครอบคลุมทั่วทั้งใบหน้าแล้ว สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ความซึมเข้าผิวทันทีที่ละอองสเปรย์สัมผัสกับผิวหน้า ซึ่งเราจะใช้เป็นสเต็ปแรกเลย ก่อนการลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ฉีดน้องให้ทั่วผิวหน้าเลยจ้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีเวอร์

image_1000160
image_1000161

ให้ดูผิวก่อนและหลังฉีดสเปรย์ ความต่างชัดเจนสุดๆ ความรู้สึกหลังใช้ พอฉีดสเปรย์ลงไปที่ผิวแล้ว หลังปล่อยทิ้งไว้สักพักหน้าก็ไม่รู้สึกแห้ง แถมยังคงมีความรู้สึกและสัมผัสที่ชุ่มชื้นทิ้งไว้บนผิวหน้า รู้สึกเลยว่าผิวกำลังได้รับการฟื้นฟูบำรุง แล้วเราอะจะชอบฉีดตอนก่อนนอนมากๆ เพราะพอตื่นมาตอนเช้าอะ หน้าอิ่มฟู ดูฉ่ำ ชุ่มชื้นสุขภาพดีแบบสุดๆ เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่มาก เพราะปกติลงสกินแคร์ทั้งเซรั่ม ครีมต่างๆ ก็ไม่เคยรู้สึกผิวอิ่มขนาดนี้มาก่อน แต่ตัวนี้คือผู้ช่วยผิวมาก สมคำเคลม ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ ฉ่ำนานจริง! แล้วเนื้อเซรั่มสเปรย์ของเค้าอะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะ พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกสบายผิว ซึมเร็ว แต่ไม่หายไป สัมผัสได้จริงๆ ว่าผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ปังมาก หลังได้ทดลองใช้มาเป็นประจำทุกวัน ผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะมากๆ แถมไม่แพ้ ไม่อุดตันด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผิวดี๊ดี ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันนะคะ

image_1000162


ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย แล้วกำลังมองหาสเปรย์บำรุงผิว ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นได้ดี แนะนำ คือตัวนี้ดีมาก ยกให้เป็นซูเปอร์สกินแคร์สำหรับคนผิวแห้ง แพ้ง่ายในตอนนี้เลย นอกจากจะเป็นสูตรอ่อนโยนแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือสุดยอด ปลดล็อคผิวแพ้ x2 จริง ผิวแข็งแรง และอิ่มน้ำยาวนาน ต้องลองจริงๆ เค้ามีทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ลองไปตำมาใช้ตามกันดู ของเค้าดีจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าใช้หมดแล้วต้องขอตำเพิ่ม

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

#Curel #ซูเปอร์เซราไมด์เสริมผิวแข็งแรงx2 #CurelSuperCeramideSprayXSistaCafe 

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Curel

Curel

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…