หวานแค่ไหนถามใจดู~ เช็กระดับ 'ความโรแมนติก' ของคน 12 ราศี งานนี้ใครจะหวานกว่ากันนะ?!

หวานแค่ไหนถามใจดู~ เช็กระดับ 'ความโรแมนติก' ของคน 12 ราศี งานนี้ใครจะหวานกว่ากันนะ?!

ถามหน่อยสิว่าคุณสาวๆ คิดว่าตัวเองเป็นสาวหวานรึเปล่า??? ถ้างั้นก็ต้องลองเช็กระดับ ' ความโรแมนติก ' ของคน 12 ราศี กันหน่อยแล้วล่ะ จะได้รู้ชัดๆ ไปเลยว่าใครจะสวีทหวานมากกว่ากันแน่

24 August 2020
Pearrisa
24 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ได้เวลามาเจอกัน จอยกัน เม้าท์มอยกันแล้วนะคะ (✿´꒳`)ノ°

วันนี้ท็อปปิกที่เราหยิบยกมาชวนคุยกันก็เป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างเรื่องความรักนี่แหละค่ะ คุณสาวๆ คงคิดเหมือนกันใช่มั้ยว่าคนเราทุกคนก็มี มุมหวาน หรือ โหมดโรแมนติก แตกต่างกันไป เวลาที่มีความรักหรือตกหลุมรักใครสักคนนึงขึ้นมา ก็มักจะมีวิธีแสดงออกถึงความรักที่ไม่เหมือนกันสักนิดเดียว บางคนเป็นพวกชอบเปิดเผยให้เห็นชัดเจนไปเลยว่าร๊ากกก ในขณะที่บางคนอาจเป็นพวกรักนะแต่ไม่แสดงออก

ดังนั้น เราเลยจะขออาสาพาทุกคนไป เช็กระดับ ‘ ความโรแมนติก ’ ของคน 12 ราศี เอาให้มันรู้ไปเลยว่างานนี้ใครจะหวานกว่าใครกันแน่??? มามะๆ ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆

   

① ราศีมังกร

image_1001148
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นที่ชาว ‘ ราศีมังกร ’ ก่อนเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าคนที่อยู่ในราศีนี้เป็นคนที่มีระดับความโรแมนติกอยู่ในตัวแบบไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป พวกเธอเหล่านี้จะชอบเทคแคร์ดูแลทั้งคนในครอบครัว รวมถึงคนรักของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะอุปนิสัยของชาวราศีนี้เป็นคนที่พึ่งพาได้ จริงจังกับเรื่องงาน มีเหตุผล เลยทำให้เธอมีความเชื่อมั่นใจตัวคนรักของตัวเอง และพยายามประคับประคองให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นไร้ปัญหาและยืนยาว ถึงจะไม่ได้สวีทหวานมากมายแต่ก็ถือเป็นคนที่มีความโรแมนติกพอตัว

   

② ราศีกุมภ์

image_1001149
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาว ‘ ราศีกุมภ์ ’ ถือเป็นคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักอิสระ ชอบใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ไม่มีแบบแผนตายตัวใดๆ แต่ก็ยังพอมีความโรแมนติกซ่อนอยู่ในตัวด้วยเช่นกันนะ โดยชาวราศีนี้มักจะชอบใช้เวลาส่วนตัวคนเดียว อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป ในขณะเดียวกันก็จะปล่อยให้คนรักได้มีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองด้วยเช่นกัน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องผูกมัด หรือต้องทำตัวติดกันอยู่ตลอดเวลาเหมือนคู่อื่นๆ แต่พวกเธอก็มีวิธีแสดงความรัก ความใส่ใจ และความห่วงใยในแบบฉบับของตัวเอง

   

③ ราศีมีน

image_1001150
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงสาวช่างเพ้อฝันตัวแม่… งานนี้ก็คงต้องยอมยกตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่งให้กับชาว ‘ ราศีมีน ’ ไปเลยค่ะ เพราะพวกเธอเหล่านี้เป็นคนที่มีระดับความโรแมนติกสูงปรี๊ดดด! แถมยังเชื่อว่า ‘ ความสุขชั่วนิรันด์ ’ หรือ ‘ รักกันตลอดกาลนาน ’ เหมือนดั่งเจ้าหญิงกับเจ้าชายในเทพนิยายน่ะมีจริงอีกต่างหาก แบบนี้เลยทำให้พวกเธอเป็นพวกชอบแสดงความรักกับคนรักอย่างเปิดเผย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกด้วยการกระทำ หรือการบอกรักออกมาดังๆ ด้วยคำพูด ก็ไม่รู้สึกเคอะเขินเลยสักนิดเดียว

   

④ ราศีเมษ

image_1001151
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยส่วนใหญ่สำหรับชาว ‘ ราศีเมษ ’ มีเกณฑ์ที่จะเป็นคนชอบผจญภัย และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นความโรแมนติกในแบบฉบับของชาวราศีนี้ ก็มักจะแสดงออกผ่านการชวนคนรักไปเที่ยวเปิดโลก ออกไปเปิดหูเปิดตา และท่องเที่ยวผจญภัยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกัน การที่ทั้งสองคนได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกสนานไปด้วยกัน ถือว่าเป็นความโรแมนติกในชีวิตของชาวราศีนี้แล้วล่ะ แต่ในบางครั้งพวกเธอก็ชอบเสี่ยงหรือหุนหันพลันแล่นในเรื่องรักเหมือนกันนะ

   

⑤ ราศีพฤษก

image_1001152
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความมั่นคง… ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับชาว ‘ ราศีพฤษก ’ ค่ะ แล้วในเรื่องความหวานหรือความโรแมนติกสำหรับชาวราศีนี้ก็ต้องมีความมั่นคงด้วยเช่นกัน โดยชีวิตรักระหว่างเธอและคนรักอาจไม่ได้รักกันหวือหวาเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาขนาดนั้น เพราะพวกเธอเลือกที่จะแสดงความโรแมนติกด้วยการใช้เวลารีแลกซ์พักผ่อนหย่อนใจไปกับคนรักในสถานที่เงียบสงบแบบเป็นส่วนตัว แค่ได้นั่งฟังเพลงโปรดหรือกินของอร่อยๆ ด้วยกัน ก็เป็นช่วงเวลาที่สวีทหวานและมีความสุขมากๆ สำหรับเธอแล้ว

   

⑥ ราศีเมถุน

image_1001153
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาว ‘ ราศีเมถุน ’ ส่วนใหญ่มักจะมีระดับความโรแมนติกในตัวสูงมากๆ จนเกือบจะแซงหน้าคนทั้ง 12 ราศีเลยนะ เพราะหากพวกเธอรักใครสักคนขึ้นมาก็จะหลงใหลในตัวเค้าคนนั้นแบบหัวปักหัวปำ เลยทำให้เธอชอบแสดงความรักและสวีทหวานกับคนรักแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่สนใจใครทั้งสิ้น นอกจากนี้เธอยังชอบพูดคุยกับคนรัก และรับฟังถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเค้า แล้วด้วยความที่ชาวราศีนี้เป็นพวกรักมาก หลงมาก เลยต้องหาคู่รักที่เหมาะสมและยอมรับกับนิสัยข้อนี้ของเธอให้ได้ด้วย

   

⑦ ราศีกรกฎ

image_1001154
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชาว ‘ ราศีกรกฎ ’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแม่เรื่องความโรแมนติกไม่แพ้ชาวราศีอื่นๆ เลยนะ โดยพวกเธอเหล่านี้จะชอบดูแลเอาใจใส่และคอยประคบประหงมคนรักเป็นอย่างดี ( จะเรียกว่าทำตัวเหมือนแม่คนที่สองเลยก็ว่าได้! ) แถมยังเป็นพวกเซนส์ดีเลยสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ เลือกแสดงออกได้อย่างเหมาะสม เพื่อทำให้คนรักรู้สึกสบายใจและมีความสุขแบบสุดๆ นั่นเอง ขอบอกเลยว่าสาวๆ ราศีนี้เป็นพวกเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ใครได้เป็นแฟนกับเธอก็ถือว่าแต้มบุญสูงมากกก

   

⑧ ราศีสิงห์

image_1001155
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากชาว ‘ ราศีสิงห์ ’ จะชอบแสดงความรักกับคู่รักของตัวเองแล้ว ในทางกลับกันพวกเธอก็ต้องการความรัก ความเอาใจใส่ และความสนใจจากคนรักไม่แพ้กัน เพราะพวกเธอมีแพชชั่นในเรื่องความรักสูงมากอยู่ในตัว และเชื่อมั่นว่าการถูกรักนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ในชีวิต แบบนี้เวลาที่ชาวราศีนี้มีความรักหรือมีความสัมพันธ์กับใครสักคน พวกเธอก็จะรักเค้าคนนั้นอย่างลึกซึ้ง มีทั้งความรักและความผูกพันมากเป็นพิเศษ จนต้องยกตำแหน่งคู่รักสุดโรแมนติกให้ชาวราศีนี้ไปเลย #ยอมล้าววว

   

⑨ ราศีกันย์

image_1001156
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แหม… ชาว ‘ ราศีกันย์ ’ เนี่ยเธอมีความเป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์ในตัวเองสูงจริงๆ เลยนะคะ ขนาดเรื่องความรักหรือความโรแมนติกก็ยังต้องสมบูรณ์แบบและเป็นไปอย่างที่เธอต้องการด้วยเช่นกัน แล้วถึงแม้ว่าพวกเธอจะเป็นคนที่แสดงออกถึงความรักไม่เก่งสักเท่าไหร่ แต่มักจะบอกรักด้วยการกระทำแทน อย่างเช่น พยายามให้คำแนะนำเรื่องงานว่าคนรักควรทำอะไรเพื่อให้เค้าประสบความสำเร็จ หรือถ้าพวกเธอจะจัดงานปาร์ตี้เซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ก็ต้องวางแผนเป็นขั้นเป็นตอนเพื่อให้มั่นใจว่างานนั้นๆ จะต้องออกมาไร้ที่ติ ดูเพอร์เฟกต์ที่สุด ถึงจะไม่สวีทหวานเหมือนใครแต่ก็สัมผัสได้ว่ารักมากแหละ… ดูออก!

   

⑩ ราศีตุลย์

image_1001157
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทุกคนรู้… แฟนคลับรู้… ว่าสัญลักษณ์ของชาว ‘ ราศีตุลย์ ’ เป็นตาชั่ง เพราะฉะนั้นเลยส่งผลทำให้ชีวิตรักของชาวราศีนี้มีต้องความบาลานซ์ ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่จืดชืดจนเกินไป พวกเธอเหล่านี้มักจะชอบแสดงความโรแมนติกผ่านการแสดงความห่วงใย และคอยดูแลเอาใจใส่คนรักของตัวเองเป็นอย่างดี พอความสัมพันธ์ของคนสองคนมีทั้งความรักและความห่วงใยให้กันเลยทำให้ชีวิตรักมีความสมดุล ถึงจะไม่ได้รักกันสวีทหวานลืมโลก แต่ทั้งสองคนก็สามารถรับรู้ว่ายังมีกันและกันอยู่ตลอดเวลา คือดีย์ >//<

   

⑪ ราศีพิจิก

image_1001158
- ที่มารูป: i.pinimg.com

‘ ความโรแมนติก ’ ก็เป็นอีกหนึ่งแพชชั่นที่ชาว ‘ ราศีพิจิก ’ รู้สึกหลงใหลไปกับมันแบบสุดๆ โดยพวกเธอสามารถตกหลุมรักใครคนนึงเข้าอย่างจัง และรู้สึกรักเค้าคนนั้นแบบไม่ลืมหูลืมตาได้เลยนะ สาเหตุอาจเป็นเพราะว่าอุปนิสัยลึกๆ ของชาวราศีนี้เป็นพวกที่มีความหลงใหลและความรุนแรงอยู่ในตัว เลยส่งผลต่อเรื่องของความรักทำให้เธอเป็นพวกรักแรง หึงแรงด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นถ้าจะถามถึงระดับความโรแมนติกของสาวราศีนี้ ก็ถือว่ามีระดับความโรแมนในตัวเองสูงไม่น้อยหน้าชาวราศีอื่นเลยทีเดียว

   

⑫ ราศีธนู

image_1001159
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นชาว ‘ ราศีธนู ’ เราก็ขอพูดตรงๆ เลยนะคะว่าระดับความโรแมนติกในตัวเธอเป็นศูนย์ค่ะ เพราะว่าชาวราศีนี้เป็นพวกรักอิสระทั้งสำหรับชีวิตส่วนตัวของตัวเอง รวมถึงชีวิตรักด้วยเหมือนกัน พวกเธอชอบให้พื้นที่ส่วนตัวแก่คนรักเพื่อให้เค้าได้ไปหาความสุขในแบบฉบับของตัวเอง ไม่จำเป็นจะต้องอยู่ด้วยกับตลอดเวลา หรือถ้าช่วงไหนอยากจะสวีทหวานขึ้นมาหน่อย ก็คงจะชวนคนรักไปลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน เพราะการได้หัวเราะสนุกสนานไปพร้อมกันคือความโรแมนติกสำหรับเธอ

   

.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้ลองเช็ก ระดับความโรแมนติกของคน 12 ราศี เสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าราศีของตัวเองมีความหวานในระดับไหน? แล้วตรงกับนิสัยจริงๆ ของตัวเองรึเปล่า? อ่ะๆ เราว่าก็คงมีตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง แล้วแต่คนด้วยเนอะ แต่ที่เราเชื่อมั่นมากๆ เลยก็คือคนเราทุกคนก็มีย่อมความโรแมนติกซ่อนอยู่ในตัวเอง บางคนอาจจะชอบกอด จูบ บอกรักบ่อยๆ ในขณะทีบางคนอาจจะแสดงความรักไม่เก่ง พูดคำว่ารักไม่บ่อย แต่ใช้การกระทำบอกรักแทนได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าขอแค่เพียงอีกฝ่ายเค้ารับรู้ถึงความรักที่ถ่ายทอดออกมาได้ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ดีทั้งนั้นแหละ (∩˃o˂∩)♡

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @