ไอเดียผมลอนคลายสไตล์เกาหลีสุดปัง "เปลี่ยนผมลีบแบนให้ดูหนามีวอลลุ่ม"

ไอเดียผมลอนคลายสไตล์เกาหลีสุดปัง "เปลี่ยนผมลีบแบนให้ดูหนามีวอลลุ่ม"

แนะนำทรงผมดัดลอนสไตล์เกาหลีให้กับสาวๆที่มีปัญหาผมลีบแบน พร้อมกับสอนวิธีทำง่ายๆที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองไม่ง้อซาลอน

09 September 2020
May Metinee
09 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ไอเดียผมลอนคลายสไตล์เกาหลีสุดปัง "เปลี่ยนผมลีบแบนให้ดูหนามีวอลลุ่ม"


 สวัสดีค่ะสาว ๆ ถ้าพูดถึง สารพัดปัญหาความงามของผู้หญิงก็คงหนีไม่พ้นปัญหาเส้นผม ที่ทำเอาหลายคนขาดความมั่นใจกันไปเลย สาว ๆ หลายคนที่มีผมตรงแถมยังเส้นเล็ก ต้องเผชิญกับกับปัญหาหัวลีบแบน หลายคนมีปัญหาผมบางจนทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ

วันเราจะมาแนะนำทรงผมดัดลอนสไตล์เกาหลีพร้อมกับสอนวิธีทำที่ทำได้ด้วยตัวเอง เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมบางผมลีบแบน ให้ดูผมหนามีวอลลุ่ม หรือสำหรับใครที่เบื่อผมตรงอยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมลอนพร้อมกับสอนวิธีทำที่ทำได้ด้วยตัวเอง ะมีทรงไหนสไตล์ไหนโดนใจสาว ๆ กันบ้างไปดูกันเลย


Look 1 ม้วนผมลอนคลาย ๆ สไตล์ไอดอลเกาหลี

image_1002305
ig: chroom_kyoniii
- ที่มา: www.instagram.com

 มาเริ่มกันที่ลุคแรกกันเลยค่ะ ลุคนี้จะเป็นลุคน่ารักใส ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวน่ารักหวาน ๆ และเหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ เฟรชชี่ที่พึ่งเข้าสู่รั้วมหาลัยอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทรงนี้จะปล่อยหน้าม้าแบบซีทรูเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปหน้ายาว สาว ๆ คนไหนที่ไม่มีเครื่องม้วนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะทำผมทรงนี้ไม่ได้ ทรงนี้สามารถใช้เครื่องหนีบผมมาทำลอนได้เช่นกัน  จะเริ่มม้วนผมจากกลางผมไปจนถึงปลายผมให้เป็นคลื่นใหญ่ ๆ ทำลอนทีละช่อจนทั่วทั้งหัว จากนั้นก็เซ็ตลอนให้กระจาย ๆ ยุ่ง ๆ ทำให้ผมดูหนาขึ้นได้ลุคไอดอลเกาหลีน่ารักสดใสสมวัย ไปทำตามกันเลยค่ะสาว ๆ  


ทรงผมสุดปังทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงซาลอน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Prim Rose
รีวิว ลิปสุดปังตัวดังจากDior (Rouge Dior)
7
5
M2_swag
Peripera New Collection คอลเลคชั่นใหม่เอาใจสายฝอ
6
4
Chatcha
🌈บอกลาฝ้าพร้อมผิวใสไปกับสบู่ไชเท้า Sistar🧡
6
5

Look 2 ยกโคนดัดปลายงุ้มตัวซี

image_1002248
ig: daeunnn____
- ที่มา: www.instagram.com

 มาต่อที่ลุคที่ 2 กันเลยค่ะ ยกโคนผมดัดปลายตัวซี เหมือนดาราเกาหลี ได้ลุคคุณหนูไฮโซดูแพงมาก ๆ ทรงนี้กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในเกาหลี สาว ๆ คนไหนที่แต่งตัวแต่งหน้าสไตล์เกาหลีก็ไม่ควรที่จะพลาดทรงผมทรงนี้กันนะคะ ทรงนี้จะม้วนลอนใหญ่คลาย ๆ ยกโคนผมข้างหน้าทำให้ผมดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน และดัดให้เป็นเวฟคลื่นเพื่อปิดบริเวณกรอบหน้า จะเน้นดัดปลายผมเป็นตัวซีสลับไปมาในแต่ละช่อ ได้ลุคผมลอนคลาย ๆ มีวอลลุ่มธรรมชาติสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่มีรูปหน้ากลม ทรงนี้จะช่วยทำให้หน้าดูเรียวเล็ก สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมลีบแบนขอแนะนำทรงนี้เลยค่ะ 

ทรงนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ ในเกาหลีขั้นตอนไม่เยอะทำเองได้ง่าย ๆ

Look 3 ผมประบ่าดัดปลาย

image_1002251
ig: chroom_zyoon
- ที่มา: www.instagram.com

ทรงที่ 3 สวยหวานสไตล์เกาหลีง่าย ๆ ด้วยผมประบ่า สาว ๆ หลายคนที่อยากตัดผมสั้น แต่ก็กลัวว่าตัดออกมาแล้วจะไม่เข้ากับรูปหน้า กลัวว่าจะสั้นเกินไป วันนี้ขอแนะนำทรงผมประบ่า ไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป ม้วนปลายผมแบบลอนคลาย ๆ ออกนิดหน่อยให้ดูมีวอลลุ่ม เพิ่มความน่ารักโดยการตัดหน้าม้าซีทรูสไลด์ผมด้านหน้าลงมาเพื่อปิดกรอบหน้า สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมบางทรงนี้ช่วยให้ดูผมหนามีวอลลุ่ม บอกลาปัญหาผมบางลีบแบนไปเลยค่ะสาว ๆ 

สาว ๆ คนไหนมองหาทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ ขอแนะนำทรงนี้เลยรับรองว่าออกมาน่ารักสุด ๆ

Look 4 ลอนเมอร์เมดสุดฮิต

image_1002252
ig: ardor.064
- ที่มา: www.instagram.com

 ทรงเมอร์เมด ดัดลอนผมให้ดูหยิก ๆ ฟู ๆ จะเน้นดัดลอนให้แน่น ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมบางทรงนี้ขอแนะนำเลยว่าทำแล้วผมดูหนาเป็นเท่าตัว ทำลอนเล็ก ๆ ถี่ ๆ ลักษณะเป็นคลื่นเท่า ๆ กัน ซึ่งขนาดของคลื่นผมก็ขึ้นอยู่กับเราเลยค่ะว่าชอบขนาดเล็ก หรือแบบคลื่นใหญ่ ๆ และนอกจากความชอบแล้ว เรื่องของความยาวเส้นผมเองก็มีผลในการเลือกขนาดคลื่นลอนเหมือนกัน ทรงนี้จะได้หลายลุค ยกโคนผมให้พองจะได้ลุคเซ็กซี่ หรือจะเพิ่มการดัดปอยผมข้างหน้าก็จะเป็นลุดสดใสน่ารัก

แค่มีเครื่องหนีบผมอันเดียวก็ทำทรงเมอร์เมดเพิ่มความหนาของผมได้

Look 5 ผมสั้นม้วนปลาย น่ารักสดใสสไตล์เกาหลี

image_1003157
ig: chroom_kyoniii
- ที่มา: www.instagram.com

ทรนผมสั้น เป็นเทรนมาแรงสุด ๆ เป็นทรงที่สบายหัว คลายร้อน เหมาะกับอากาศประเทศไทยมาก ๆ ผมสั้นดูแลง่ายแถมยังช่วยให้หน้าเด็กอีกด้วยสาว ๆ ผมสั้นคนไหนที่เบื่อผมสั้นตรงเหมือนทรงนักเรียน วันนี้เรามีไอเดียม้วนผมสไตล์เกาหลีสุดน่ารักมาฝากสาว ๆ กัน ไอเทมหลักที่สาว ๆ ต้องมีในการทำผมทรงนี้คือเครื่องหนีบผม จับช่อผมหนีบปลายผมให้บานออก ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มไม่ตรงทื่อแบบทรงนักเรียน เพิ่มความน่ารักมากขึ้นโดยการตัดหน้าม้าแบบซีทรู สไลด์ผมบังกรอบหน้าช่วยให้หน้าดูเรียวเล็กลง เป็นทรงที่ทำได้ง่าย ๆ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีสุดน่ารัก 

image_1003921

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับทรงผม 5 แบบ 5 สไตล์ที่เรานำมาแนะนำวันนี้สำหรับใครที่มีปัญหาผมบางผมลีบแบนหรือใครที่เบื่อทรงผมตรงรับรองเลยว่าทรงผมที่เรามาแนะนำวันนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องผมได้อย่างแน่นอน ถ้าเจอทรงที่ถูกใจและเหมาะกับตัวเองแล้วก็อย่าลืมไปทำตามกันนะคะ รับรองเลยว่าทรงผมที่เรามานำแนะนำวันนี้ช่วยเปลี่ยนลุคให้สาว ๆ ดูสวยปังปุริเย่กว่าเดิมแน่นอนค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 October 2020 07:25
12 September 2020 04:46
Search @