โกงความสูงกันหน่อย รวม 7 แคลเซียมเพิ่มความสูง อาหารเสริมสำหรับคนตัวเล็ก ที่อยากสูงขึ้นอีกสักนิด

โกงความสูงกันหน่อย รวม 7 แคลเซียมเพิ่มความสูง อาหารเสริมสำหรับคนตัวเล็ก ที่อยากสูงขึ้นอีกสักนิด

วันนี้เรามีอาหารเสริมเพิ่มความสูงมาแนะนำเพื่อนๆ กันค่ะ จริงๆ แล้ววิธีเพิ่มความสูง มีหลายวิธีเลย ทั้งออกกำลังกาย การทานอาหาร ไปจนถึงการศัลยกรรม ซึ่งอาหารเสริมเหล่านี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ สำหรับคนตัวเล็กที่อยากสูง ลองไปดูกันว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

28 August 2020
belfry
28 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1002190
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


อยากสูง แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ทุกคนเป็นเหมือนกันมั้ย

จริงๆ แล้วการเพิ่มความสูงให้กับตัวเอง มันไม่ใช่ว่าปุ๊บปั๊บ ก็จะสูงได้เลยนะ ของแบบนี้มันต้องอาศัยเวลานิดนึง ซึ่งวิธีเพิ่มความสูงอะ มันมีหลายวิธีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นออกกำลัง เช่น การกระโดดเชือก การกระโดดสูง หรือแม้แต่เรื่องการรับประทานอาหาร ก็ช่วยได้เหมือนกัน ซึ่งอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ การทานอาหารเสริม หรือ แคลเซียมเพิ่มความสูง มันก็ไม่ได้อันตรายอะไรนักหรอก เพียงแค่เพื่อนๆ เลือกทานตัวที่มีคุณภาพ มีอย. เท่านี้ก็โอเคแล้ว วันนี้หยิบมาแชร์ถึง 7 แคลเซียมเพิ่มความสูง ใครที่มีปัญหาตัวเล็ก แต่อยากสูง ต้องการตัวช่วยเพิ่มความสูงดีๆ สักตัว ลองแวะเข้ามาดูก่อนได้นะ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า

1. Calcium Plus Vitamin D
image_1002194
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่แคลเซียมเพิ่มความสูงตัวแรก Calcium Plus Vitamin D ตัวนี้เป็นวิตามินเพิ่มความสูงที่ฮิตมาก ขายดีมากในไอจี ซึ่งเค้าอุดมไปด้วยสารสกัดหลักจากแคลเซียม แอล-กรีโอเนต ซึ่งเป็นแคลเชียมที่คุณภาพดีที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดสุดพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมายเลยด้วย ที่สำคัญปลอดภัย เพราะมีอย. ทานแล้วไม่อ้วนด้วยนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลค่ะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงกระดูกและร่างกาย ทั้งยังมีคอลลาเจนในตัว ช่วยบำรุงเรื่องผิวได้ด้วยนะ สารสกัดที่ใช้ส่วนใหญ่ ก็เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ทานแล้วเห็นผล ช่วยให้สูงสมวัย ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่า ทานแล้วช่วยให้สูงขึ้นจริงอย่างน้อย 1 - 5 cm. ก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ย ต้องไปลองกันเอาเองนะ หนึ่งกล่องทานได้ประมาณ 15 วัน วิธีทานง่ายมาก ทานวันละ 2 เม็ด ใครสนใจ ก็ไปหาตำกันได้นะจ๊ะ

 เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-06056-1-0066

2. Nabi Calcium L-Threonate
image_1002198
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ตัวที่สอง อันนี้จะเป็นคอลลาเจนเกาหลีค่ะ ชื่อแบรนด์ว่า Nabi เป็นคอลาเจนที่มีแคลเซียม และ Vitamin C คือเป็นคอลลาเจนที่ช่วยได้หลายอย่างมากๆ ทั้งลดเลือนพวกริ้วรอยสิว ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ไปจนถึงบำรุงกระดูกด้วย ใครที่มีปัญหาปวดข้อเข่า ปวดกระดูก กระดูกพรุน ร่างกายขาดแคลเซียม ตัวนี้ก็ช่วยได้เช่นเดียวกันนะ แถมยังช่วยเพิ่มความสูงให้กับเราได้ด้วย เป็นคอลลาเจนที่เรียกได้ว่าครบวงจรมากๆ ซึ่งเค้าเป็นคอลลาเจนที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังเยอะมาก! ทั้งคอลลาเจนเกาหลี, แคลเซียม L-Threonate, L-Glutathione, L-Cysteine, Centella Asiatica และ Vitamin C ทั้งยังดูดซึมดีด้วย ละลายไว ไม่คาว ทานง่าย วิธีทานคือ ให้ทานวันละ 1 - 2 เวลา ตอนท้องว่าง ใครที่สะดวกทานแบบชง ก็ลองไปตำมาทานกันดู ได้ทั้งผิว กระดูก บำรุงผมและเล็บ คือคุ้มมาก!

เลขที่ใบรับแจ้ง : 24-1-00761-5-0352

3. Algae Calcium Plus D
image_1002202
- ที่มารูป: www.wellnessmarkshop.com

 ถัดมาที่แคลเซียมเพิ่มความสูงตัวนี้เลยค่ะ Algae Calcium Plus D เป็นอีกหนึ่งแคลเซียมที่หลายๆ คนทานกันเยอะอยู่ เป็นแคลเซียมที่ดูดซึมมากกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 6 เท่า แถมยังเป็นแคลเซียมที่ได้จากธรรมชาติ 100% ทั้งยังไม่มีสารกัดบูด กลิ่นไม่เหม็น ทานง่ายมาก ว่ากันว่าทาน 1 เม็ด เท่ากับดื่มนม 2 กล่อง แต่ถ้าทาน 1 กล่อง เท่ากับเราดื่มนมทั่วไป 60 กล่องเลยอะ! ซึ่งเค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายแดง ที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุหลักอย่าง แคลเซียม แมกนีเซียม และแร่ธาตุรองมากกว่า 72 ชนิด ทั้งยังผ่านกระบวนการต่างๆ นานา จนมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพร่างกายแน่นอนค่ะ ตัวนี้จะช่วยลดการปวดกระดูกและข้อได้ ทั้งยังช่วยเพิ่มความหนาของมวลกระดูก ป้องกัน ฟื้นฟู และบำรุงจากภาวะกระดูกพรุนได้ด้วย คือช่วยในเรื่องกระดูกโดยเฉพาะเลย วิธีทานง่ายมาก ทานวันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-18260-5-0052

4. ENEL Calcium “L-threonate”
image_1002204
- ที่มารูป: bit.ly

แคลเซียมตัวถัดมา เป็นอาหารเสริมที่ผลิตโดยเภสัชกรมหิดล ตัวนี้จะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนประกอบหลักๆ ของแคลเซียมตัวนี้คือ Calcium L-Threonate และแร่ธาตุที่สำคัญ ซึ่งอยู่ในรูปแบบ amino acid chelate ทั้งยังมีวิตามิน และกรดอะมิโนถึง 5 ชนิด ซึ่งตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของคอลลาเจนนะ แต่เค้าจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของเราอะ สร้างคอลลาเจนได้เองที่บริเวณกระดูกอ่อนและกระดูกแข็ง ซึ่งมันจะได้คอลลาเจนที่สมบูรณ์กว่า ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก ช่วยรักษาภาวะปกติของกระดูก โดยลดการทำลายกระดูก และเพิ่มการสร้างกระดูก ทั้งยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย แถมเค้ายังดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 9 เท่า ทั้งยังไม่ตกค้างในร่างกายอีกด้วยค่ะ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 11-1-01757-5-0115

5. Vitamate Calcium-D
image_1002205
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

แคลเซียมตัวที่ 5 ตัวนี้หลายคนน่าจะเคยเห็นกันอยู่เนอะ ซึ่งสารสกัดหลักๆ ของเค้าประกอบไปด้วย Calcium Carbonate และ Vitamin D ซึ่งแคลเซียมของเค้าอะ เป็นแคลเซียมคาร์บอเนต มันจะให้ปริมาณแคลเซียมที่สูงกว่าตัวอื่นๆ การรับประทานร่วมกับวิตามินดี จะช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียมที่ลำไส้เล็กได้ดีกว่า ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างกระดูก และฟัน ทั้งยังช่วยป้องกันและรักษาโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อ ระบบประสาท, หัวใจ, การทำงานของระบบฮอร์โมน และเอนไซม์ในสตรีที่ตั้งครรภ์ และวัยหมดประจำเดือนได้ แถมยังช่วยเพิ่มความสูงได้ด้วยนะ ให้ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร ใครเคยลองตัวนี้แล้ว มาบอกหน่อยนะว่าโอไม่โอ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 11-1-10249-1-0086

6. Max Biocare K.D.Cal
image_1002207
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com

อันนี้น่าจะเป็นแคลเซียมสำหรับเด็ก ที่ผู้ใหญ่ก็สามารถทานได้ เป็นแคลเซียมที่มีส่วนผสมของวิตามิน D และวิตามิน K ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของมวลกระดูก มีส่วนช่วยเพิ่มความสูงในเด็กได้ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งช่วยดูดซึมแคลเซียมของกระดูก ปราศจากไข่ ถั่ว กลูเต็น และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟันได้ด้วย คือด้วยความที่เค้ามี Viamin K1 เป็นตัวช่วยสำคัญ ผลก็คือมันจะช่วยนำแคลเซียมไปใช้ในกระดูกได้อย่างแท้จริง ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความสูงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 1 เม็ด เท่ากับ ดื่มนม 2 แก้ว วิธีทานก็ง่ายๆ วันละ 1 - 2 เม็ด สามารถเจาะแล้วบีบผสมอาหารหรือน้ำผลไม้ได้ด้วยนะ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-3-24061-5-0003

7. Blackmores Calcium
image_1002208
- ที่มารูป: s3.ap-southeast-1.amazonaws.com

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่คุ้นหน้าคุ้นตาดีที่สุด เป็นของแบรนด์ Blackmores ซึ่งเค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี เค้าจะช่วยในเรื่องของกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ทั้งยังมีวิตามิน D ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รู้สึกว่าตัวนี้หาซื้อง่ายที่สุดละ แถมยังเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หลายๆ คนเลือกรับประทานด้วยนะ ให้ทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร เท่านี้ก็เรียบร้อย

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-3-08338-1-0013

image_1002209
- ที่มารูป: s3.ap-southeast-1.amazonaws.com


และทั้งหมดนี้ก็คือ ตัวช่วยเพิ่มความสูงที่อยากให้ทุกๆ คนได้ลองไปตำมาทานกันดู คือถ้าใครที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังมีปัญหา ตัวเล็กเกินไป อยากให้ความสูงมันเพิ่มอีกสักนิดนึง ก็ลองไปหามาทานกันดูได้นะ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่า ฉันพอใจแล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ จริงๆ ลองวิธีอื่นๆ ดูก่อนก็ได้ ถ้ารู้สึกว่าลองแล้วมันไม่เวิร์ค ค่อยหันมาพึ่งอาหารเสริมช่วยอีกขั้นเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 August 2020 03:18
30 August 2020 03:18
30 August 2020 03:18
30 August 2020 03:18
30 August 2020 03:17
Search @