ขนตาเด้งสวยตลอดวัน รวม 7 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ปัดแล้วฟูงอน ไม่ตก ไม่แพนด้า!

ขนตาเด้งสวยตลอดวัน รวม 7 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ปัดแล้วฟูงอน ไม่ตก ไม่แพนด้า!

รวมมาให้แล้ว มาสคาร่าขนตางอน แถมยังกันน้ำด้วย ทั้งหมดนี้คือตัวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นแล้วนะคุณ รับรองว่าปัดตอนเช้า อยู่ยาวยันเย็น ไม่ตก ไม่แพนด้า ให้ดวงตาสวยกลมโต แถมงอนนาน สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม!

29 August 2020
belfry
29 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1002644
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครมีปัญหาปัดขนตาแล้ว ไม่งอน ไม่ฟู แถมระหว่างวันยังตก ไหลเป็นหมีแพนด้าบ้าง วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะเรามี 7 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นมาบอกต่อ คือแต่ละตัวอะ เราไม่ได้เป็นคนคัดเองนะ แต่คนญี่ปุ่นต่างหาก ที่คัดมาเองกับมือว่า ทั้งหมดนี้คือสุดยอดมาสคาร่ากันน้ำติดทนนานตลอดทั้งวัน ปัดเช้า อยู่ยาวยันเย็น ไม่ตก ไม่แพนด้า ควรค่าแกการซื้อตามมากที่สุด! จะมีตัวไหนบ้างนั้น เอางี้ เราไปเช็คลิสต์มาสคาร่าทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่า รู้แล้วว่าตัวไหน ก็อย่าลืมไปตำมาใช้ตามสาวยุ่นกันนะ ไปดูกันเลยค่ะ

1. Heroine Make Kiss Me Super Waterproof Mascara
image_1002645
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เปิดมาที่มาสคาร่าตัวแรก Heroine Make Kiss Me Super Waterproof Mascara มาสคาร่าที่สาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหละที่หนึ่ง เอาไปเลย! ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม เพื่อขนตายาวและงอน เป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อด้วยนะ แต่สามารถล้างออกได้ง่าย เพียงใช้สบู่ โฟมล้างหน้า หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ เป็นมาสคาร่าที่เหมาะสำหรับเป็น everyday use คือใช้ได้ทุกวันเลย เนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 5 mm. ทั้งยังช่วยล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวันอีกด้วย แถมยังอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงขนตา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน Royal Jelly น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่า ที่จะมาช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงาม โอ้ย! ปังไปหมด เลิฟแรงมาก!

2. Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long Mascara
image_1002646
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ยาวไป ยาวไป มาสคาร่าขนตายาวของ Majolica Majorca น่าตำมาก คือดูจากชื่อว่า Lash Expander Long Long Long คือเข้าใจแล้วว่าช่วยให้ยาวจ้า ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่มาในรูปแบบแปรงหวี ที่สามารถจับเนื้อมาสคาร่าได้ปริมาณมาก ช่วยให้การปัดมอบขนตายาวถึงขีดสุดและหนา งอนงาม เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน แม้แต่คนที่มีขนตาสั้นมากๆ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน ให้สีดำสนิทและเงางาม ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต เนื้อมาสคาร่ามีความยืดหยุ่น ติดแน่นกับขนตา น้ำหนักเบา จึงไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน ทั้งมาสคาร่าตัวนี้ยังมีสารบำรุงด้วยนะ คือมี Vitamin E Derivative & Macadamia Seed Oil ช่วยบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดีและถึงแม้จะกันน้ำ ก็สามารถล้างออกง่ายเพียงใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าปังๆ ที่น่าลองมากๆ

3. FASIO Powerful Curl Mascara EX Volume
image_1002648
- ที่มารูป: img.my-best.net

มาสคาร่าขนตาฟู FASIO Powerful Curl Mascara EX Volume มาสคาร่าเพิ่มความหนาของขนตาให้ดูฟูฟ่อง ด้วยหัวแปรงแบบใหม่เฉพาะ FASIO และคงความงอนงามตลอดวัน สูตรกันน้ำและคราบความมัน ซึ่งเค้าเป็นสูตรปราศจากไฟเบอร์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดเศษมาสคาร่าร่วงหล่นบริเวณใต้ดวงตาแน่นอน ปัดแล้วไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะ ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยค่ะ ใครเคยใช้ตัวนี้แล้วบ้าง แวะมารีวิวหน่อยซิ อยากรู้เหมือนกันว่าปังหรือไม่ปัง เพราะดูจากคุณสมบัติของเค้าแล้ว ใจหวั่นไหวเลยอะ

4. SANA Power Style Mascara Super Waterproof
image_1002649
- ที่มารูป: tshop.r10s.jp

 ที่สุดของมาสคาร่ากันน้ำ ขนตาเด้งทั้งวัน SANA Power Style Super Waterproof Mascara อันนี้เป็นมาสคาร่าที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนมากๆ คือกันน้ำแบบสุดยอด! ให้ขนตาที่ดูไม่หนาเวอร์ แต่งอนเด้ง เรียงเส้นสวย ขนตาดูชัดขึ้น แต่ไม่เข้มหรือจับตัวเป็นก้อน ยังคงให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และถึงแม้เค้าจะเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำมากๆ ก็สามารล้างออกได้อย่างง่ายได้ ด้วยรีมูฟเวอร์ พูดเลยนะว่า ถ้าคุณได้ลองใช้แล้ว คุณจะตกหลุมรัก เพราะมันดีมาก อันนี้เห็นคนรีวิวหลายคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริง ปัดแล้วขนตาสวย ถ้าอยากรู้ว่าจริงมั้ย ไปตำมาใช้กันเลยซิ

5. KATE The Lash Former Waterproof Mascara
image_1002651
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

อีกหนึ่งมาสคาร่าน่าตำจากแบรนด์ KATE มาสคาร่าตัวนี้ ปัดแล้วจะไม่ได้ให้ขนตาฟูอะไรขนาดนั้น แต่จะให้ขนตาที่ดูงอนเด้ง เรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ อารมณ์ประมาณว่า ตื่นมาปุ๊บ ขนตาฉันก็เป็นแบบนี้เลย ก็จะได้ขนตาที่ดูยาวขึ้น เข้มขึ้น เด้งขึ้น แต่ไม่ฟูเป็นแพเท่าไหร่ ทั้งยังเป็นรุ่น waterproof ด้วย กันน้ำกันเหงื่อ ทนต่อความันได้ดี ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวัน แถมยังล็อคขนตาทั้งด้านนอกและด้านในให้อยู่ทรง งอนเด้งไม่ตกด้วยค่ะ มีให้เลือก 2 สี น้ำตาลกับดำ สนใจมั้ย ถ้าสนใจ ก็ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

6. D-Up Mascara
image_1002654
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

มาสคาร่าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น D-UP Mascara เป็นมาสคาร่าที่ต้องซื้อมาใช้จริงๆ เพราะตัวนี้เป็นมาสคาร่ายอดฮิตของญี่ปุ่นเลยนะคุณ เค้าจะช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาได้เป็นพิเศษ ปัดแล้วขนตาเรียงกันสวยงาม ยาว งอน แถมเป็นแบบกันน้ำ ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ ขนตาไม่จับตัวกันเป็นก้อนด้วย ซึ่งมาสคาร่าตัวนี้ มีให้เลือกหลายแบบนะ เช่น PERFECT EXTENSION (สีแดง) สำหรับใครที่อยากได้ขนตาที่แผ่ แยกเรียงตัวและยาว, VOLUME EXTENSION (สีเหลือง) สำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้น, ULTRA FIBER (สีม่วง) ขนตาที่ยาวและดูหวาน, CURL KEEPER (สีน้ำเงิน) ให้ขนตางอนเด้งและกันน้ำ ก็ลองไปเลือกๆ ดูกันได้นะว่าชอบแบบไหน

7. CEZANNE Airy Curl Mascara
image_1002655
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

มาสคาร่ากันน้ำตัวสุดท้าย เป็นของแบรนด์ CEZANNE เชื่อว่าเครื่องสำอางแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์โปรดของใครหลายๆ คนแน่นอน อย่างมาสคาร่าตัวนี้ ก็ปังเหมือนกันนะ เคยใช้กันรึยัง เค้าเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ของแบรนด์เลยด้วย เพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำ กันความมัน และเหงื่อได้เป็นอย่างดี มั่นใจกับขนตาที่งอนสวย ไม่เลอะ ไม่ตกระหว่างวัน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ขนตางอนงามตลอดวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวันด้วย ตัวนี้ปัดแล้ว ไม่ทำให้ขนตาดูหนาหรือแข็งเป็นก้อนๆ แต่ปัดแล้ว ขนตาจะเรียงเส้นสวย ดูยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าดีๆ ที่น่าลองมากๆ ราคาไม่แพงด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันได้ค่ะ

image_1002656
- ที่มารูป: stat.ameba.jp


ว้าว ว้าว ว้าว!! นี่คือมาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของสาวญี่ปุ่น ปังมาก! ใครที่กำลังมองหามาสคาร่ากันน้ำดีๆ มาใช้อยู่ตอนนี้ สามารถไปตำตามสาวยุ่นได้เลยนะ เอาจริงๆ ทุกตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ดีๆ ทั้งนั้นเลย ปังมาก ปัดแล้วขนตายาว ฟู ติดทนนาน เริ่ด!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @