มาสร้างไอเดียการแต่งตัว จากตัวละครอนิเมะกันเถอะ!

มาสร้างไอเดียการแต่งตัว จากตัวละครอนิเมะกันเถอะ!

ตัวละครอนิเมะล้วนมีเสน่ห์น่าดึงดูดและมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ถ้าลองนำพวกเขามาประยุกต์กับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของพวกเราล่ะ จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลย!

21 March 2016
rosiochii
21 March 2016
image_104528

เริ่มต้นด้วยนางเอกจากเรื่อง Fairy Tail ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดี ด้วยลักษณะนิสัยของตัวละครที่มีความมั่นใจจึงเลือกชุดที่ค่อนข้างโชว์สัดส่วน ใช้สีน้ำเงินเป็นหลักและตัดด้วยสีขาว ใช้เครื่องประดับเป็นกุญแจซึ่งนำมาจากอาวุธที่เธอใช้ในเรื่อง

image_104530

ด้วยลักษณะนิสัยของ Ryuko ที่เป็นสาวห้าวเลือดร้อน จึงเลือกสไตล์การแต่งตัวที่ดูกระฉับกระเฉง ชุดใช้โทนสีน้ำเงินเข้มจากชุดนักเรียนของเธอ และมีสีแดงแซมบ้างบางส่วน

image_104536

จากสาวน้อยเวทมนตร์ที่มีจิตใจดีงาม จึงเลือกใช้สีที่ดูสดใส เน้นสีชมพูพาสเทลตัดด้วยสีแดง เพิ่มความหวานเข้าไปอีกด้วยระบายลูกไม้และโบว์ มัดผมแกละด้วยก็น่ารักดีนะ

image_104541

ด้วยลักษณะนิสัยของ Mikasa ที่เป็นสาวแกร่งและดูเป็นผู้ใหญ่ที่เข้าถึงยาก จึงเลือกการแต่งตัวที่มิดชิด ใส่กางเกงเพื่อให้ดูกระฉับกระเฉง ชุดเป็นโทนสีน้ำตาลมาจากเครื่องแบบ และใช้ผ้าพันคอสีแดงซึ่งเป็นของสำคัญของเธอ

image_104544

ปรับเครื่องแบบนักเรียนให้เป็นชุดไปรเวท โดยยังคงกระโปรงจีบรอบและโบว์ที่คอเอาไว้ คาร์ดิแกนหลวมๆช่วยให้ดูเป็นสาวใส และจับอาวุธในมือเปลี่ยนเป็นกระเป๋าซะ!

ดึงคาแรคเตอร์ออกมาให้เป็นสไตล์ของชุด ใช้โทนสีที่เห็นบนตัวละคร เลือกเครื่องประดับที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวละคร ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะต้องเหมือนเป๊ะ เพราะเราไม่ได้แต่งคอสเพลย์นะ!
จากที่ดูตัวอย่างกันแล้วก็น่าจะเริ่มมีไอเดียจากตัวละครที่ตัวเองชอบกันแล้วนะคะ
ขอบคุณสำหรับการอ่านบทความค่า o(^∀^*)o

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @