ผิวใส ไม่หมอง แถมเนียนเวอร์! แจก 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ใครก็ทำตามได้ง่ายๆ ⏰

ผิวใส ไม่หมอง แถมเนียนเวอร์! แจก 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ใครก็ทำตามได้ง่ายๆ ⏰

อยากผิวสวยใสแบบสุดๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป... เพียงแค่ลองทำตาม 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ไม่ว่าใครก็ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยเพิ่มความพลังผิวสวยมีออร่าแบบเห็นผลด้วยนะ

30 October 2020
Pearrisa
30 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ถ้าอยากมีผิวขาวใส… บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถค่ะ!!!

เรามั่นใจว่าการมีผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนไร้จุดด่างดำ คงเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคนแน่ๆ ก็เพราะผิวเนียนละเอียดแบบมีออร่าอย่างนี้ มันเป็นผิวที่ดูสุขภาพดีที่สุดเลยยังไงล่ะ แต่เราก็เข้าใจนะคะว่าสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน ไม่อำนวยให้ผิวของเราขาวใสได้อย่างที่ใจหวัง ไหนจะต้องเจอกับแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะสารพัดอย่าง ที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวในทุกๆ วัน จนทำให้เกิดความหมองคล้ำ รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จนทำให้ผิวคล้ำเสียดูกร้านแดดเอามากๆ

แต่เชื่อเถอะค่ะว่าทุกปัญหาผิวมีทางแก้เสมอ ขอเพียงแค่คุณสาวๆ ต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอก็พอแล้วล่ะ โดยวันนี้เราก็มี 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ มาแจกกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปทำมิชชั่นสร้างผิวดูขาวไบรท์ออร่าพุ่งกว่าเดิมไปด้วยกันเลยจ้าาา

⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆

   

① เติม H2O เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสม่ำเสมอ
image_1003099
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากอยากเติมความกระจ่างใสให้ผิวดูไบรท์แบบสุดๆ เคล็ดลับดูแลผิวข้อแรกที่ควรทำก็คือ การเติม H20 เพิ่มความชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ นั่นเองค่ะ ซึ่งการเติม H2O ให้กับผิวก็ง่ายมากๆ เลยนะ แค่ดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเยอะๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน หรืออย่างน้อยๆ ก็ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว ก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นภายในผิวได้ แถมน้ำเปล่าที่เราดื่มเข้าไปยังช่วยขับเอาของเสียหรือสารพิษตกค้างออกจากร่างกายได้ด้วยนะ พอระบบภายในไร้สิ่งตกค้างก็จะช่วยทำให้ผิวภายนอกดูเปล่งปลั่งสดใส ผิวดูโกลว์ๆ แบบมีออร่าตามสไตล์สาวสุขภาพดีขนานแท้เลย

   

② เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดมะเขือเทศ
image_1003100
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การมีผิวสะอาดใสแบบไร้สิ่งตกค้าง… ถือเป็นหัวใจสำคัญของการมีผิวขาวใสสุขภาพดีเลยก็ว่าได้นะคะ ดังนั้น สเต็ปดูแลผิวง่ายๆ ที่เราทำกันเป็นประจำอย่าง ‘ การทำความสะอาดผิว ’ เลยเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเด็ดขาดเลยนะ เราแนะนำว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดธรรมชาติอย่าง ‘ มะเขือเทศ ’ มาใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายทุกๆ วัน เพราะว่าในมะเขือเทศอุดมไปด้วย ‘ ไลโคปีน ’ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส และช่วยชะลอริ้วรอยความเหี่ยวย่น ไม่ให้มาเยือนผิวก่อนวัยอันควร บอกเลยว่ามะเขือเทศเป็นอะไรที่ดีต่อผิวสุดๆ เลยนะ

image_1003102

โดยสบู่ที่มีสารสกัดมะเขือเทศที่ใช้ดีจนเราต้องหยิบมาบอกกัน ก็คือ ‘ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ’ สบู่เซรั่มที่อัดแน่น ผสมผสานสรรพคุณของสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจนเข้าด้วยกัน เลยช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหมองคล้ำหรือจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยดูแลให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ตรงกับนิยามของผิวสวยสุขภาพดีแบบเป๊ะๆ เลยนะ ที่สำคัญหลังจากใช้สบู่มะเขือเทศตัวนี้ล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิวกายเสร็จแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนสบู่ตัวอื่นๆ ที่เคยลองใช้มา แถมยังสัมผัสได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส บอกเลยว่าแค่มีสบู่มะเขือเทศก้อนนี้ก้อนเดียวก็เพิ่มเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังผิวสวยทั่วตัวได้แล้ว

   

③ ผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำอย่างเบามือ
image_1003103
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่กำลังเครียดหนักกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส หรือมีจุดด่างดำต่างๆ ปรากฏอยู่บนผิว งานนี้ก็ต้องใช้วิธี ‘ ผลัดเซลล์ผิว ’ เป็นประจำ เข้าช่วยแล้วล่ะ เพราะบางทีสาเหตุที่สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือมีรอยคล้ำเป็นจุดๆ อาจเกิดจากการที่มีเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงมีสิ่งสกปรกตกค้างและเข้าไปอุดตันอยู่ในรูขุมขนก็เป็นได้ ดังนั้น การสครับผิวเลยเป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พอเซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปก็ได้เซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดีกว่าเดิม แต่ขอแนะให้ให้สครับผิวหน้าและผิวกายอย่างเบามือ และทำเป็นประจำแค่ 1 - 2 ครั้ง / สัปดาห์ก็พอนะคะ จะได้ไม่เป็นการทำรุนแรงต่อผิว หรือรบกวนผิวมากจนเกินไป แถมยังป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วย

   

④ กันแดด… เพื่อนคู่ใจที่ห้ามขาด
image_1003105
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ๊ะๆ ถึงจะดูแลผิวดีขนาดไหน หรือโบกสกินแคร์ลงบนผิวสารพัดอย่าง แต่ถ้าไม่รู้จักหลีกเลี่ยงแสงแดดและไม่ทากันแดดปกป้องผิว ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำให้หมดไปได้หรอกนะคะ เพราะ ‘ กันแดด ’ ที่เราทาผิวหน้าและผิวกายจะเป็นฮีโร่ตัวสำคัญที่ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน ไม่ให้มาทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิว จนทำให้ผิวอ่อนแอและเกิดความหมองคล้ำได้ เพราะฉะนั้นท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยนะว่ากันแดดคือเพื่อนคู่ใจที่ห้ามขาด โดยควรเลือกกันแดดที่มีค่า SPF15 ขึ้นไป แล้วถ้าจะเลือกให้เหมาะกับอากาศเมืองไทยก็ ควรเลือกกันแดดสูตรบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยนะ

image_1003106

แล้วสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการกันแดดที่ทั้งปกป้อง บำรุง และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวแบบครบจบในตัวเดียว ‘ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ’ ก็ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกข้อเลยนะ เพราะว่าครีมซองตัวนี้เป็น บีบี&ซีซี ที่ผสานสารสกัดจากมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน อาร์บูติน และคอลลาเจน โดย 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก เลยช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน ปรับให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวแลดูกระจ่างใส สว่างอมชมพู นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารกันแดด SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแดดและยูวี สามารถทาครีมตัวนี้ทั่วใบหน้าและลำคอในทุกๆ เช้า เพราะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ก็ช่วยเติมความขาวใสให้ผิวตลอดวันกันไปเลย

   

⑤ ออกกำลังกายกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
image_1003107
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวสมัยใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตแบบเฮลท์ตี้ก็คงจะชอบเข้าฟิตเนส หรือออกกำลังกายกันเป็นประจำที่บ้านอยู่แล้วล่ะสิ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะว่า การออกกำลังกาย นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีได้แล้ว ยังช่วยทำให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในได้อีกต่างหากนะ เพราะเวลาที่เราออกกำลังกายก็จะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เลยส่งผลให้ผิวดูเนียนใส เปล่งปลั่ง อมชมพูดูมีเลือดฝาด แถมในขณะที่ออกกำลังกายเหงื่อก็จะถูกขับออกมาทางรูขุมขน เลยเป็นการดีท็อกซ์ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนไปในตัว เห็นมั้ยล่ะคะว่าการออกกำลังกายมันดีต่อผิวจริงๆ ไม่จกตา!

   

⑥ ขยันทาครีมบำรุงผิวสูตรเพิ่มพลังผิวขาว
image_1003109
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากจะมีผิวขาวใสเปล่งประกายแบบมีออร่า จะมาทำตัวขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวไม่ได้เด็ดขาดค่ะ เพราะถ้าไม่ขยันทาครีมก็อาจทำให้ผิวเสียจากการขาดการดูแลได้ เลยส่งผลให้ผิวไม่กระจ่างใสดังใจหวังยังไงล่ะ ดังนั้น คุณสาวๆ เลยต้อง ขยันทาครีมบำรุงผิว สูตรเพิ่มพลังความขาวใส ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น แล้วถ้าเลือกสูตรที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติก็จะยิ่งดีมากๆ เลยนะ จะได้อ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย

image_1003110

แล้วใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกครีมบำรุงผิวตัวไหนมาใช้เพิ่มพลังผิวขาวใส… ก็ไม่ต้องกังวลใจหรอกนะคะ เพราะว่าเรามี ‘ Smooto Tomato Collagen White Serum ’ มาบอกต่อความสวยกัน โดยเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศ สูตรออร่าไวท์ หน้าใส x 10 เพราะ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก เลยช่วยปรับผิวกระจ่างใสได้รวดเร็วทันใจ โดยเซรั่มจะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม หรือผิวขาดการบำรุงให้แลดูเนียนละเอียดมากขึ้น พร้อมทั้งผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน พอใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็เปลี่ยนผิวที่เคยหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า งานผิวสุขภาพดี

   

⑦ งดของหวาน / อาหารที่มีน้ำตาลสูงปรี๊ด
image_1003112
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสต้องเลิกนิสัยกินไม่เลือกได้แล้วนะ!!! ก็ไม่เคยได้ยินที่เค้าพูดกันบ่อยๆ หรอว่า ‘ กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ’ ถ้าอยากจะบำรุงให้ผิวขาวใส ไร้ความหมองคล้ำกวนใจ ทางที่ดีก็ควร งดกินของหวาน ขนม หรืออาหารที่มีน้ำตาลปริมาณสูงปรี๊ด จะดีกว่า เพราะการที่เรากินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมาก จะทำให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า ‘ Glycation ’ ที่เป็นตัวการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินได้ชั้นผิว จนผิวอ่อนแอ ไม่ยืดหยุ่น และถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นแทนที่จะบริโภคน้ำตาลเข้าทางปาก ก็เปลี่ยนมาใช้น้ำตาลสครับผลัดเซลล์ผิวแทนจะดีกว่า รับรองว่าผิวสวยสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน

   

⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆

เป็นยังไงบ้างคะ… เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่เราลิสต์มาแชร์กันวันนี้ทั้ง 7 ข้อ พอลองอ่านจนครบแล้วคุณสาวๆ ก็คงรู้สึกว่าสามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่เกินความสามารถตัวเองสักนิดเลยใช่มั้ยล่ะ??? ดังนั้น ตอนนี้หากใครกำลังรู้สึกนอยด์เพราะปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน หรือผิวมีจุดด่างดำ ก็ต้องรีบทำตามเคล็ดลับที่เราแนะนำไปกันให้ไวเลยนะคะ เพราะปัญหาผิวมันเป็นเรื่องที่จะมัวรีรอไม่ได้ ยิ่งปล่อยไว้ก็ยิ่งแย่ แถมต้องใช้เวลาฟื้นฟูดูแลนานขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ รีบเลยยย ε=ε=┏(^0^)┛

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @