นุ่มละมุน อบอุ่นหัวใจ! 50 ไอเดียแต่งตัว 'โทนสีครีม-น้ำตาล' สไตล์สาวญี่ปุ่นสายคาเฟ่ IG: __nnm09

นุ่มละมุน อบอุ่นหัวใจ! 50 ไอเดียแต่งตัว 'โทนสีครีม-น้ำตาล' สไตล์สาวญี่ปุ่นสายคาเฟ่ IG: __nnm09

สาวๆ คนไหนเป็นสายคาเฟ่ อยากแต่งตัวโทนสีเรียบๆ ให้ดูกลมกลืนกับร้าน ไม่เอะอะจนเกินไป แถมให้ออร่าอบอุ่นนุ่มนวล ลองมาส่องไอเดียแต่งตัวสวยๆ ของสาวญี่ปุ่นสายคาเฟ่คนนี้กันค่ะ!

07 October 2020
Mollacake
07 October 2020


คอนนิจิวะ~ สาวๆ SistaCafe สายญี่ปุ่นทุกคนค่า (◍•ᴗ•◍)♡ ✧*。

กลับมาพบกับเราในดินแดน Japan Zone อีกแล้ววว! ช่วงนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิดระบาดหนัก สาวซิสอาจยังไม่ได้ไปชื่นชมใบไม้เปลี่ยนสี ตระเวนเที่ยว หรือตะลุยช้อปปิ้ง ที่ญี่ปุ่นในเร็วๆ นี้ แต่เราก็ยังไม่หยุดหาไอเดียแฟชั่นสุดคาวาอี้สไตล์สาวแดนปลาดิบ มาให้พวกเธอได้ส่องกันค่ะ ~(^з^)-♡

โดยช่วงนี้ก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง ( 秋 aki ) แล้ว อากาศก็จะค่อยๆ เย็นลง แฟชั่นก็จะเริ่มเป็นสีเอิร์ธโทน ขาว ครีม น้ำตาล เบจ กันมากขึ้น การแต่งตัวของคนญี่ปุ่นโดยรวมก็จะละมุนๆ สบายตา ใส่เสื้อผ้าได้แบบไม่ต้องห่อหุ้มกันหลายชั้นมาก ยังมีชุดสบายๆ ได้บ้าง แต่วันลมเย็นๆ ก็ใส่ฮู้ด ใส่แจ็คเก็ตได้ ถือเป็นฤดูที่แต่งตัวสนุกฤดูนึงเลยค่ะ

วันนี้เราจะพามารู้จักกับคุณ nanami สาวโอซาก้าจาก IG : __nnm09 ซึ่งเธอบอกว่าตัวเองเป็นสาย Cafe Hopping ในไอจีของเธอจะลงเป็นรูปแฟชั่นการแต่งตัวในแต่ละวัน และบรรยากาศของคาเฟ่ที่ต่างๆ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเธอจะเน้นการแมทช์ ' โทนสีครีม-น้ำตาล ' เป็นพิเศษ ซึ่งแต่งออกมาได้น่ารัก อบอุ่น มินิมอลมากๆ จะมีแฟชั่นแบบไหนที่เราแต่งตามได้บ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า よこそう!

 

image_1008889

สาวตัวเล็กที่ชอบแต่งสไตล์หวานๆ คุณหนูหน่อยต้องลุคนี้! แมทช์เสื้อแขนยาวแบบตุ๊กตา กับเอี๊ยม trench coat สีน้ำตาลอ่อน แมทช์กับกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล ถุงเท้าขาวและรองเท้า oxford น่าทะนุถนอมสุดๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008890

ลุคนี้สาวออฟฟิศก็ใส่ได้! กับเสื้อโค้ทยาวสีน้ำตาลเข้ม ด้านในเป็นเสื้อยืดสีขาว ท่อนล่างเป็นกระโปรงพลิ้วๆ ที่มีลวดลาย ตัดกับสีเรียบๆ ของเสื้อโค้ท แมทช์กับรองเท้าผ้าใบและถุงผ้าโทนสีขาว ดูสวยหรูกึ่งแคชชวล

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008891

สำหรับวันที่ลมหนาวพัดเข้ามา เสื้อแจ็คเก็ตขนปุยๆ ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักได้! แมทช์แจ็คเก็ตสีครีมขอบน้ำตาล กระโปรงยาวคลุมเข่าลายสก็อต แต่ยังคล่องตัวด้วยรองเท้าผ้าใบโทนสีเดียวกัน กับถุงเท้าสั้นแค่ข้อเท้า ดูน่ารักตะมุตะมิมาก

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008892

ชุดนี้สาวไทยก๊อปไปใส่ตามได้เลย เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก! ใส่เสื้อเปลือยไหล่สีน้ำตาลอ่อน สวมเสื้อเชิ้ตทับแต่แกะกระดุมออกครึงนึง เผยช่วงไหล่เก๋ๆ ท่อนล่างเป็นกางเกงขาบาน รองเท้าแตะสาน และกระเป๋าสานใบใหญ่ผูกโบว์ สบายๆ แต่เฟมินินสุด

- ที่มารูป: www.img.in.th
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Hello Poonim
ป้ายยาไอเทมเด็ดรักษาสิว ของดีจากบัลแกเรีย
0
1
Pinyapattigky
COVERMARK skinbright cream cc spf+ pa++++
6
9
Gfee_freedom
เซรั่มควบคุมความมัน
4
0
image_1008893

คุมโทนสีครีม-น้ำตาลได้น่ารักสุดๆ กับเสื้อสีขาวเผยช่วงคอนิดๆ ใส่เสื้อกั๊กสไตล์สายเดี่ยวทับ ท่อนล่างเป็นกระโปรงลายสก็อตสีครีม-น้ำตาล แมทช์กับถุงผ้าสไตล์มินิมอล และรองเท้าทรงนักเรียนสีขาว ใส่ไปห้างหรือไปเดทก็ไม่ติด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008894

ลุคง่ายๆ ที่สาวไทยใส่เดินห้างกันสบาย คล่องตัวด้วยกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลโอวัลติน ท่อนบนเป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายกราฟฟิก accessory เป็นกระเป๋าสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยม ใส่มือถือ กระเป๋าตังค์ ของจุกจิกอีกหน่อยก็พร้อมเที่ยวได้ คล่องตัวมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008895

ลุคสาวออฟฟิศกึ่งทางการที่มีความเซ็กซี่เบาๆ ตรงเสื้อสีน้ำตาลเว้าช่วงอกด้านใน! ใส่กางเกงขาสั้นและ blazer สีครีมคลุมทับ แมทช์แหวนหลายวง นาฬิกา แต่ยังไม่ทิ้งความมินิมอลด้วยถุงผ้าพิมพ์ลาย ไปเที่ยวหรือทำงานก็สวยสุด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008896

หวานๆ เรียบร้อย กับเสื้อยืดแขนยาวเผยช่วงไหล่นิดหน่อย แมทช์กระโปรงถักไหมพรมเอวสูงยางยืดผูกโบว์ รองเท้าแตะ accessory เป็นกระเป๋าใส นาฬิกาและสร้อยคอแบบไม่รุงรัง ไปเที่ยวต่างจังหวัดถ่ายรูปสวยแน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008897

อากาศเย็นลง ก็ต้องใส่เสื้อกั๊กไหมพรมทับสักนิด! โดยเลือกเป็นเสื้อกั๊กแขนกุดสีครีม สวมทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวแขนพองๆ กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม รองเท้าผ้าใบคู่ใจ มีกระเป๋า tote bag สักใบ ก็ไปเที่ยวหรือทำงานชิลล์ๆ ที่คาเฟ่ได้เลย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008898

ลุคง่ายๆ ที่ไม่ต้องคิดเยอะ วัยรุ่นชอบ! แค่แมทช์เสื้อฮู้ด oversize สีน้ำตาลช็อกโกแลต กับกางเกงขายาวสีครีมเป็นอันเสร็จ ถ้ากลัวจะดูเรียบเกินไป เธออาจไปปรับที่ลวดลายของรองเท้า ถุงเท้า หรือกระเป๋าที่สะพายก็ได้ แต่แบบนี้ก็ดูมินิมอลดีนะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008899

ลุคนี้มีความ Muji Girl สูงมาก! ใส่เสื้อคลุมยาวสีน้ำตาลเข้ม ชั้นในเป็นเสื้อแขนยาวสีนำตาล กางเกงขายาวสีขาวกรอมเท้า ถุงเท้าสั้นและรองเท้าแบบสวมสีน้ำตาล ตอกย้ำความมินิมอลฮิปๆ ด้วยถุงผ้าพิมพ์ลายภาษาญี่ปุ่น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008900

ลุคนี้เน้นสบายๆ แต่ก็ยังดูมีสไตล์ กับเสื้อสองชั้น ชั้นในเป็นเสื้อยืดสีขาว สวมเสื้อแขนยาวคอวีทับ ผูกโบว์ช่วงเอว แมทช์กางเกงขายาวเนื้อผ้าพลิ้วๆ รองเท้าผ้าใบคู่เดิม ถือถุงผ้าชิคๆ หากอยู่ในญี่ปุ่นก็ควรมีโค้ทคู่ใจด้วย เพราะมีลมพัดให้หนาวได้ตลอดค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008901

เป็นการ combination ที่ลงตัวมาก! กับเสื้อแขนยาวง่ายๆ สีขาว สวมเสื้อกั๊กแบบพาดไหล่ข้างเดียวสีเขียวเบจ ท่อนล่างเป็นกางเกงสีครีมอมน้ำตาล ชุดนี้ใส่ไปคาเฟ่แล้วดูกลมกลืน ไม่เรียบเกินแต่ก็ไม่เด่นเกิน อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008902

ขยับความเป็นทางการขึ้นมาอีกหน่อย เปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าทรง oxford สีน้ำตาล กางเกงสแล็ค เสื้อกั๊กไหมพรมและโค้ทตัวยาวเนี้ยบๆ โทนสีครีมน้ำตาล แต่ยังแอบแคชชวลด้วยกระเป๋าถือผ้าใบหูหิ้วพิมพ์ลายข้างๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008903

ลุคนี้จะหลุดมาสีพาสเทลหน่อย ถ้าเธอเป็นสายคาเฟ่ ไปร้านที่คุมโทนสีเรียบๆ แค่ใส่เสื้อตัวบนเป็นสีม่วงพาสเทลแบบนี้ ก็โดดเด่นขึ้นมาทันที! แมทช์กับกางเกงสีครีมและรองเท้าแบบสวมสีน้ำตาลอ่อน ชิคแบบไม่ต้องพยายาม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008904

สวยหวาน คาวาอี้สไตล์นิปปอนเกิร์ลมากๆ เสื้อแขนยาว สวมทับด้วยเอี๊ยมสายเดี่ยวมีกิมมิกเป็นสายข้างเดียว ผูกโบว์ช่วงเอวเน้นสัดส่วนให้ดูตัวเล็กลง แต่ที่ญี่ปุ่นถ้าไม่ใส่ชั้นในอาจหนาวเกินไป จึงใส่กางเกงขายาวด้านใน คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าแบบสวม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008905

ลุคฮิปๆ แบบสาวสายมินิมอล แมทช์ง่ายด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลาย คลุมทับด้วยสเวตเตอร์สีน้ำตาลอ่อน กระโปรงยีนส์สีขาวผ่าข้าง และรองเท้าผ้าใบสีครีม จุดเด่นของลุคนี้อยู่ที่กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูนี่แหละ ดีไซน์เก๋ ทำให้ลุคไม่ดูเรียบจนเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008906

ลุคง่ายๆ ที่สายสายชิลล์แต่งตัวตามได้ไม่ยาก เสื้อยืดตัวยาวลายทาง แมทช์กางเกงสแล็คสีครีม ใส่เสื้อกั๊กตัวสั้นทับด้านนอกเพื่อเพิ่มความอบอุ่น และความชิคให้ลุคนี้ ถือ tote bag สักใบ ก็พร้อมออกไปเดินช้อปได้แล้ว

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008907

ลุคนี้จะมีสีเขียวเบจเข้ามาประกอบหน่อย ใส่เสื้อสเวตเตอร์คอกลมสีเขียวเบจ คลุมทับด้วยโค้ทยาวสีครีม กางเกงสแล็คสีน้ำตาลอ่อน กระเป๋าทรงขนมจีบสีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นลุคที่เรียกได้ว่าทางการเลยล่ะ ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงสักหน่อยคือครบ!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008908

ลุคนี้คือคุมโทนสีน้ำตาลอ่อนทั้งตัวที่แท้จริง! ชั้นในเป็นสเวตเตอร์สีน้ำตาลอ่อน คลุมทับด้านนอกด้วยเสื้อโค้ท oversize แมทช์กางเกงสแล็คขาบาน accessory เป็นกระเป๋าทรงถุงน่ารักๆ ที่เข้ากับการแต่งตัวนี้เป็นอย่างดี แต่ถ้าใครของเยอะก็อาจไม่เหมาะค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008909

เรียบร้อยใสๆ สไตล์คาวาอี้เกิร์ล! สเวตเตอร์แขนสั้นสีน้ำตาล แมทช์เอี๊ยมแบบมีกิมมิก คือสายนึงคาดตามปกติ แต่อีกสายนำมาผูกโบว์ตรงเอวแทน สวมแหวนและกำไลอันใหญ่ กับกระเป๋าสาน ใส่ไปเที่ยวห้างคือมีคนญี่ปุ่นคิดว่าเป็นพวกเดียวกันแน่ๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008910

มีความผสมกระโปรง-กางเกงในลุคเดียวกันได้อย่างลงตัว! เดรสแขนสั้นเนื้อบาง ส่วนล่างเป็นกระโปรงระบาย สวมทับด้วยเสื้อกั๊กแขนกุดสีเขียวเบจ แมทช์กับกางเกงสแล็คสีนำตาล และรองเท้าแบบสวม ถือ tote bag สีน้ำตาลเข้ม ให้ลุคนี้ดูไม่จืดจนเกินไป

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008911

คุมโทนสีครีม-น้ำตาลง่ายๆ กับเสื้อแขนสั้นสีน้ำตาลเข้ม สวมเอี๊ยมสีครีมทับ กระเป๋า tote bag สีน้ำตาลโอวัลติน โทนสีเดียวกับรองเท้าแตะรัดสาย เสื้อผ้าแนวนี้ถ้าสาวๆ อยากแต่งตามมีขายในร้านเสื้อผ้าญี่ปุ่นทั่วไป muji uniqlo หรือร้านทั่วไปก็น่าจะมีค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008912

สวยหวาน ดูเป็นผู้ใหญ่ ออร่าเฟมินีนชัดมาก! กับเสื้อแขนยาวมีกิมมิกสม็อคช่วงลำตัว ช่วงแขนเป็นแบบตุ๊กตาพองๆ แค่ไอเทมนี้ก็ดูหวานหนักมากแล้ว แต่เบรกความเลี่ยนด้วยกางเกงขายาวสีน้ำตาล กระเป๋าถือสีดำ คอมพลีทด้วยความหวานอีกนิดกับรองเท้าผูกโบว์สีครีม

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008913

สายมินิมอล ถ่ายรูปลงไอจีถูกใจสิ่งนี้! เสื้อยืดพิมพ์ลาย คลุมทับด้วย blazer สีน้ำตาล แมทช์กางเกงผ้าเนื้อหยาบสีครีมๆ หื้วถุงผ้าลายมินิมอล และหมวกบัคเก็ตสีครีมน่ารักๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008914

ลุคนี้มีสีเขียวเบจมาเป็นส่วนประกอบอีกครั้ง กับเสื้อคอวีแบบถัก เพิ่มกิมมิกด้วยการเอาเสื้อเชิ้ตผูกปมช่วงลำตัว แมทช์กางเกงสแล็คสีน้ำตาล กระเป๋าสาน แหวนและกำไลสีเมทิลลิก ใส่แบบนี้ไปเที่ยว หรือทำงานก็ชิคไม่เบาเลย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008915

ใครทำงานออฟฟิศที่ใส่แบบกึ่ง casual ได้น่าจะชอบ! ชั้นในเป็นเสื้อสเวตเตอร์ ท่อนล่างกางเกงขาสั้นสีครีมติดกระดุม คลุมทับด้วย blazer สีครีมผ้ายับๆ เซอร์ๆ หน่อย accessory เป็นกระเป่าทรงขนมจีบเหมือนเคย ใส่รองเท้าผ้าใบหรือคัทชูก็เข้ากัน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008916

ง่ายๆ สบายๆ ขอเรียกว่าลุคเข้าวัดเข้าวา กับเดรสแขนสั้นตัวยาว สวมเสื้อกั๊กชั้นนอกผูกโบว์หลวมๆ ให้เดรสดูมีกิมมิกมากขึ้น ถือกระเป๋าสีน้ำตาลให้ดูเป็นทางการยิ่งขึ้น ลุคนี้ยังเหมาะกับการไปบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างชาบูด้วย เพราะพรางพุงได้ดีเลยล่ะค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008917

อยากได้รูปไปทะเลแต่ไม่อยากใส่บิกินี่ ชุดนี้ก็เข้ากับบรรยากาศชายหาดอยู่นะ! เสื้อสายเดี่ยวเผยช่วงคอ แมทช์กระโปรงเอวสูงสีครีม ใส่เสื้อเชิ้ตเนื้อบางๆ ซีทรูทับ คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าสานและรองเท้าแตะ instagrammable มากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008918

สวยเท่ แอบชิค ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีครีม แมทช์กางเกงขายาวยางยืดผูกโบว์ผ้าพลิ้วๆ คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล (แกะกระดุมออกให้หมดเพื่อให้ดูไม่อึดอัดเกินไป) และกระเป๋าทรงขนมจีบสีเบจ ไปเที่ยวหรือไปออฟฟิศก็เข้ากันมากมาย

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008919

แอบเซ็กซี่ซีทรู แต่ยังเรียบร้อยอยู่ กับเสื้อไหมพรม oversize สีเขียวเข้มเนื้อซีทรู เผยให้เห็นสายเดี่ยวสีขาวด้านใน แมทช์กางเกงผ้าแพรสีน้ำตาลเข้ม และรองเท้าแบบสวม ถือถุงผ้าชิคๆ เป็นเครื่องประดับ คือสามผ่าน!

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008920

ใส่เดรสทับเสื้อยังไงให้ดูเป็นชาวเจแปนนีส! เพียงใส่เสื้อด้านในแบบถักลูกไม้ คลุมทับด้วยเอี๊ยมสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ ดูยังไงก็สาวญี่ปุ่นชัดๆ อย่าลืม accessory กระเป๋า tote bag สีน้ำตาล และเครื่องประดับสไตล์มินิมอลด้วยนะคะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008921

ลุคง่ายๆ สำหรับสายมินิมอลที่ไม่อยากเน้นรูปร่างตัวเองมาก ใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำตาลผ้าซีทรูพลิ้วๆ แบบ oversize คลุมทับเสื้อสายเดี่ยวด้านใน แมทช์กางเกงขาบานสีครีม กับกระเป๋าสะพายข้างสีครีม ดูเข้ากันทั้งลุค เข้ากับการถ่ายคาเฟ่โทนสีเรียบๆ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008922

ลุคง่ายแค่กะพริบตาเป็นก็ทำได้! แค่เลือกเสื้อยืด oversize พิมพ์ลายมินิมอล กับกางเกงเอวสูงยางยืด หมวกบัคเก็ตมาใส่ ก็เก็ทลุคแคชชวลแบบเจแปนนีสได้แล้ว

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008923

หวานๆ เรียบง่าย ดูเป็นผู้ใหญ่ กับเสื้อแขนสั้นถักลูกไม้ กางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มความชิคด้วยหมวกปีกกว้างเก๋ๆ ถ้าสาวซิสกลัวจะดูแก่เกินไป ก็อาจไปเล่นสีสดใสที่รองเท้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008924

คุมโทนสีน้ำตาลโอวัลตินชิคๆ ทั้งเสื้อโค้ท กางเกงขาสั้น กระเป๋าสะพาย เป็นสีน้ำตาลทั้งหมด แต่ยังเบรกไม่ให้ลุคดูน่าเบื่อเกินไปด้วยเสื้อสายเดี่ยวสเวตเตอร์ด้านใน ลุคนี้สาวตัวเล็กใส่แล้วขึ้น ไม่ดูโป๊แน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008925

ดูเป็นเจ้าตัวเล็กมากๆ สำหรับลุคนี้ เสื้อสายเดี่ยวมีกิมมิกผูกโบว์ช่วงเอวด้านหลัง แมทช์กางเกงสีน้ำตาลเข้ม และหมวกสีเดียวกับกางเกง คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าถักหรือกระเป๋าสานสีครีม-น้ำตาล จะยิ่งดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ไปเที่ยวห้างหรือไปทะเลก็เริ่ด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008926

กลับมาที่ลุคเดรสทับเสื้อ คราวนี้เปลี่ยนจากเสื้อลูกไม้เป็นเสื้อแขนยาวธรรมดาเซอร์ๆ นี่แหละ แต่ไม่น่าเบื่อด้วยกระเป๋าสานทรงกลมที่ถืออยู่ สำหรับใครที่ชอบใส่สีเรียบๆ การมีกระเป๋าลายแปลกติดบ้านไว้บ้าง ก็เป็นการเสริมลุคให้ถ่ายรูปสวยขึ้นได้ดี

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008927

คุมโทนสีน้ำตาล-ขาว กับเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลด้านใน ด้านนอกเป็นเสื้อสเวตเตอร์ oversize มัดปมตรงกลาง ถือถุงผ้าสีครีมเก๋ๆ จะไปเที่ยวห้างหรือคาเฟ่ก็คือเริ่ดทั้งนั้น

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008928

เซ็กซี่แบบมีสไตล์ ด้วยเสื้อถักแบบซีทรูอะเกน! โดยใส่สายเดี่ยวสีสดใสไว้ด้านใน คลุมทับด้วยเดรสแขนกุดซีทรูถักไหมพรม กางเกงสแล็คและรองเท้าแบบรัดสายสีน้ำตาล ถุงผ้าแบบขนมจีบ และกำไลอันใหญ่สีเดียวกับเสื้อ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008929

หากสาวๆ จะใส่ชุดสีเดียวทั้งตัว เหมือนสาวคนนี้ที่ใส่เดรสคอวีสีน้ำตาลตัวเดียวจบ ก็เบรกสีให้หลากหลายขึ้นได้ ด้วยรองเท้าแตะสีขาวครีม และหมวกบัคเก็ต กับกระเป๋า tote bag ทรงสี่เหลี่ยมสีน้ำตาลโทนอ่อนขึ้นมา 1 เฉด

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008930

ลุคนี้คือดีงามไปหมด! ทั้งชุดเดรสยาวเนื้อผ้ายับๆ ที่กิมมิกผูกโบว์ช่วงเอวด้านหลัง กับหมวกปีกกว้างผูกโบว์สีดำ สวยหวานพลิ้วๆ เหมาะกับการไปเดินเล่นชายทะเลมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008932

ได้ฟีลสาวตัวเล็กๆ คุณหนูหน่อยๆ ออกไปเดินเที่ยว ใส่เดรสสั้นตัวโคร่งแบบ oversize สีครีม หมวกบัคเก็ต และกระเป๋าผู้หญิงแบบมีสายสะพาย น่ารักและดูหรูแพงมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008933

เรียบร้อย เป็นผู้ใหญ่สไตล์เฟมินีน กับการสวมเสื้อทับเดรส เสื้อมีกิมมิกแนบช่วงแขนตรงข้อมือ สวมทับเดรสลายกราฟฟิก กับรองเท้าแบบรัดสายสีขาว ความหรูอยู่ที่กระเป๋าถือทำจากหนัง ทำให้ลุคดูโตมากยิ่งขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008934

ลุคนี้มีความสวยกึ่งเท่ ไปทำงานออฟฟิศได้เลย กับเสื้อแขนยาวพองๆ แบบตุ๊กตา ใส่ทับด้วยเสื้อกั๊กตัวโคร่งสีน้ำตาลเข้ม กางเกงสแล็คสีครีม และ tote bag โทนสีน้ำตาลโอวัลติน รองเท้าจะเป็นคัทชูหรือบูทสั้นก็เข้ากันกับลุคนี้ค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008935

ลุคสวยหวาน หรูหรา เหมาะกับใส่ไปเที่ยวมิวเซียมกับแฟน เสื้อแขนตุ๊กตาพองๆ กระโปรงยาวผ้าพลิ้ว เก๋ไก๋ด้วยรองเท้าบูทสั้นสีน้ำตาล และกระเป๋า tote bag ดีไซน์สวยสไตล์แบรนด์เนมค่ะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008936

หรูแพงแบบคุณนายหน่อยๆ เสื้อแขนยาวคอกลม แขนพองๆ oversize สวมทับเดรสพิมพ์ลายกราฟฟิก คอมพลีทความหวานด้วยรองเท้าผูกโบว์สีครีม และถุงผ้าทรงขนมจีบ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008937

ลุคง่ายๆ ที่ใส่ได้ทุกวัน สเวตเตอร์สีครีม กางเกงผ้ายืดเอวสูงผูกโบว์ เพิ่มกิมมิกเก๋ๆ ด้วยกระเป๋าและเครื่องประดับ แหวน กำไลได้ จะได้ไม่ดูเรียบจนเกินไปนะคะ

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008938

ลุคสาวออฟฟิศรุ่นพี่ ที่ใครๆ ก็ต้องเทใจให้ เสื้อคอกลมสีน้ำตาล สวมทับด้วย blazer ลายตารางขาวดำ กระโปรงสีดำอัดกลีบเนี้ยบๆ รองเท้าแบบสวมสีน้ำตาลอ่อน มี accessory เป็นกระเป๋าเก๋ๆ สักใบก็พร้อมเฉิดฉายไปทำงาน

- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1008962

ปิดลุคสุดท้ายด้วยลุคที่แอบเซ็กซี่เบาๆ อีกรอบ ด้วยเสื้อคอกลมระบายซีทรูสีน้ำตาลอ่อน เผยให้เห็นสีของสายเดี่ยวด้านใน แมทช์กางเกงผ้าแพรสีขาวครีม รองเท้าแบบสวม และ tote bag สีน้ำตาลทรงสี่เหลี่ยม เดินห้างหรูได้เริ่ดๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: sv1.picz.in.th


----------------------
จบไปแล้วกับทั้ง 50 ลุคของคุณ nanami สาวญี่ปุ่นที่แต่งตัวได้หลากหลายแนวมากๆ ทั้งสวย เก๋ เท่ เซ็กซี่เบาๆ หรือมินิมอลก็มี สาวซิสชอบแบบไหนก็ลองเซฟเอาไปปรับกับการแต่งตัวของตัวเองได้เลย เสื้อผ้าบางชิ้นก็อาจไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเท่าไหร่ เช่นเสื้อกั๊ก เสื้อ blazer แต่ถ้าเป็นสาวออฟฟิศอยู่ห้องแอร์ทั้งวันอยู่แล้ว ก็ใส่ไปเลยชิลล์ๆ แต่ถ้าชีวิตต้องการความคล่องตัว แมทช์ง่าย ก็มีลุคมินิมอลหลายลุคให้เลือกใส่กันค่ะ

หวังว่าซิสสายญี่ปุ่นทั้งหลายจะได้ไอเดียแต่งตัวในชีวิตประจำวันและเวลาไป Cafe Hopping กันนะคะ หรือจะเก็บไปใส่ตอนเที่ยวญี่ปุ่นครั้งหน้าก็ได้ ( ขอให้มีวัคซีนไวๆ เถอะสาธุ~ ) วันนี้ต้องขอตัวลากันไปแล้ว ซาโยนาระ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @