คลีนเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 เมคอัพรีมูฟเวอร์สุดปัง 2020 ของญี่ปุ่น ล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดมาก

คลีนเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 เมคอัพรีมูฟเวอร์สุดปัง 2020 ของญี่ปุ่น ล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดมาก

กำลังมองหาเมคอัพรีมูฟเวอร์ดีๆ กันอยู่ใช่มั้ย วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเขาคัดมาแล้วว่าดีที่สุดในปีนี้ ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ไม่มีเหลือ แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ก็เอาอยู่!

01 October 2020
belfry
01 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1007949
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทุกวันนี้ คลีนซิ่ง รีมูฟเวอร์ มีให้เลือกใช้เยอะมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวมเอาเมคอัพรีมูฟเวอร์ ที่ใช้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำมาบอกต่อ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เป็นตัวที่สาวๆ ญี่ปุ่นเขาเลือกมาให้ซิสทุกคนเองกับมือ เป็นรีมูฟเวอร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ใช้ดีที่สุดประจำปี 2020 รวมมาให้เลือกทั้งหมด 7 ตัว ซึ่งน่าลองทุกตัวเลยค่ะ สาวยุ่นคอนเฟิร์มว่า ทั้งหมดนี้ คลีนเมคอัพกันน้ำได้สะอาดหมดจดแน่นอน มีหลายราคาอยู่นะ ทั้งหลักร้อย หลักพัน ก็อยู่ที่เพื่อนๆ จะเลือกใช้กันเลยเนอะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่ามีรีมูฟเวอร์ตัวไหนน่าใช้บ้าง ส่องลิสต์กันเลย!

1. Biore Makeup Remover Perfect Oil
image_1007951
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่ตัวแรก อย่างที่ทุกๆ คนรู้กันดี แบรนด์ Biore ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มาแรงมากในญี่ปุ่น อย่างรีมูฟเวอร์แนะนำในครั้งนี้ ก็มีติดโพลอยู่เหมือนกัน ซึ่งตัวที่สาวญี่ปุ่นแนะนำก็คือ Biore Makeup Remover Perfect Oil ว่ากันว่า ตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีมาก เนื้อออยล์ประสิทธิภาพเยี่ยม ทำความสะอาดได้ดีมาก เพียงนวดเบาๆ ก็สลายคราบเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ ที่ติดทนนานได้อย่างหมดจดและล้ำลึกแล้ว! ต่อให้เป็นมาสคาร่าหรืออายไลเนอร์กันน้ำ ก็ล้างออกได้อย่างหมดจด สามารถใช้ได้แม้ในขณะมือและหน้าเปียก หลังล้างหน้าแล้ว ก็ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะหรืออุดตันรูขุมขนด้วยนะ ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด เกลี้ยงเกราแบบสุดๆ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมสดชื่นด้วยค่ะ!

2. shu uemura Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil
image_1007953
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

ตัวที่สอง เป็นรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ Shu Uemura จริงๆ แล้วตัวคลีนซิ่งออยล์ของเขา มีให้เลือกหลายสูตรเลย แต่สูตรที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ คือสูตรขวดสีน้ำตาลนี้เลยค่ะ อันนี้จะเป็นสูตรปรนนิบัติผิวล้ำลึก ช่วยต้านปัญหาผิวทุกประการ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกคาเมลเลีย โสม และไผ่สีทอง ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ล้างออกแม้เครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของน้ำมันล้ำค่าจากพืชสมุนไพร 8 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและสุขภาพดี แถมยังไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวด้วยนะ หลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จะสังเกตได้เลยว่า ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา เนียนละเอียด และดูกระจ่างใสขึ้น คือน่าลองมาก!

3. Attenir Skin Clear Cleanse Oil
image_1007957
- ที่มารูป: info.snapmart.jp

ตัวที่ 3 เป็นของแบรนด์ญี่ปุ่น ตัวนี้เราไม่เคยเห็นเลยอะ แต่พอได้ลองไปอ่านดูคุณสมบัติของเค้า ก็ปังอยู่นะ เขาเป็น ออยล์ล้างหน้าราคาเบาๆ ที่มาพร้อมคุณสมบัติล้างเกลี้ยงเกรา! ตัวนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ซึ่งเขามีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากพืชถึง 4 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง คราบเครื่องสำอางให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด ไม่มีเหลือ แม้แต่มาสคาร่าหรืออายไลเนอร์กันน้ำ ก็คลีนหมดเกลี้ยง เพียงแค่นวดๆ วนๆ ไปที่อายไลเนอร์หรือมาสคาร่า เท่านี้ก็หลุดออกจนหมดแล้วค่ะ หลังใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูไบร์ทขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ ที่สำคัญ อ่อนโยนด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำหอมและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

4. FANCL Mild Cleansing Oil
image_1007960
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-4.fna.fbcdn.net

ตัวถัดมา FANCL Mild Cleansing Oil ตัวนี้เป็นออยล์ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดภายในพริบตา เนื้อออยล์หนานุ่ม ช่วยลดแรงเสียดสีระหว่างผิวหน้ากับนิ้วมือ ช่วยทำให้ลื่นไม่ดึงรั้งผิว ลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย ตัวนี้มีสารสกัดจาก Green Tea Catechin ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี และ Rosehip Oil ช่วยระงับอาการอักเสบ และปลอบประโลมผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ในยามล้างหน้า เป็นออยล์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว หลังใช้ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ให้ผิวสะอาดสดชื่น เนียนนุ่ม แถมยังมีค่า pH Balance ใกล้เคียงกับชั้นผิว จึงอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิว ที่สำคัญคือ ไม่ใส่สารกันเสีย น้ำหอม สารฆ่าเชื้อ มิเนรัลออยล์ หรือ ปิโตรเลียมเซอร์แฟคแทนต์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

5. Cow Brand Additive-Free Cleansing Milk
image_1007962
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ตัวที่ 5 มาพร้อมแพ็คเกจสีพีช น่ารักมาก ตัวนี้เป็นคลีนซิ่ง สูตรน้ำนม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจด ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นสารกันบูดทุกชนิด แอลกอฮอล์ สี กลิ่น และน้ำมันสังเคราะห์ คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของเซราไมด์ ที่จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกาะป้องกันอันตรายผิวหนังจากสิ่งภายนอก ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ แบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ฝ้า ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง แถมคลีนซิ่งตัวนี้ ยังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นด้วยนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ สามารถล้างมาสคาร่าออกได้หมดจด โดยไม่จำเป็นต้องใช้ eye makeup remover เช็ดก่อน อ่อนโยนมาก ไม่ระคายเคืองตาด้วยนะจ๊ะ

6. Bifesta Eye Makeup Remover
image_1007964
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เพื่อนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี Bifesta ซึ่งตัวที่ติดโพลในครั้งนี้ ก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปาก อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ช่วยทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำได้อย่างหมดจด ลบมาสคาร่าและอายไลเนอร์ชนิดกันน้ำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามิน B และ E ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและขนตาได้ด้วย ที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอม สี และสารกันเสีย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน แถมยังเป็นสูตร Water-base ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย ราคาไม่แพง แถมดีต่อผิว ลบเกลี้ยงขนาดนี้ ต้องตามไปตำกันเลยมั้ยล่ะ!

7. Kose Softymo Softymo Super Point Make Up Remover NA
image_1007965
- ที่มารูป: static-maquia.hpplus.jp

ขวดสีชมพู ปุ๊กปิ๊ก น่ารักมากแม่ ตัวสุดท้าย Kose Softymo Softymo Super Point Make Up Remover NA รีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอาง สูตรอ่อนโยนด้วยค่า PH ที่เป็นกลาง ตัวนี้ช่วยขจัดมาสคาร่าและเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด ซึ่งเขามีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งยังทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากอย่าง มาสคาร่ากันน้ำได้อีกด้วย หลังเช็ดลงไปที่ผิวแล้ว จะไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่แสบตาและไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ

image_1007966
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


และทั้งหมดนี้ ก็คือเมคอัพรีมูฟเวอร์สุดปัง ประจำปี 2020 ที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่าดีที่สุด มีทั้งตัวที่เรารู้จักและไม่รู้จัก ซึ่งก็น่าลองใช้ทุกตัวเลยเนอะ ใครสนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูนะ หรือว่า ถ้าเพื่อนๆ เคยลองใช้ตัวไหนมาก่อน รู้สึกยังไง ก็แวะมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @