ฉันอยากเป็นนางเอก! รวม 7 ซีรีส์จีน มาแรงในช่วงนี้ พระเอกงานดี เนื้อเรื่องฟินสุด #ตาร้อนไม่ไหว

ฉันอยากเป็นนางเอก! รวม 7 ซีรีส์จีน มาแรงในช่วงนี้ พระเอกงานดี เนื้อเรื่องฟินสุด #ตาร้อนไม่ไหว

ไม่ใช่แค่ซีรีส์เกาหลีที่พระเอกงานดี แต่ซีรีส์จีน ก็งานดีไม่แพ้กัน วันนี้เราได้ทำการรวบรวมซีรีส์เรื่องใหม่ๆ เนื้อเรื่องสุดฟิน แถมพระเอกสุดปัง พูดเลยนะว่า ยิ่งดูตายิ่งร้อน อยากเป็นนางเอกมาก!

22 October 2020
belfry
22 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠

โอ้โห! กร้าวใจน้องมาก ชอบความหล่อเหลาของพระเอกซีรีส์จีนยุคนี้ คือสูงยาวเข่าดี หน้าตาดีสุดโดนใจ! อะๆ ตั้งสตินิดนึง วันนี้เรามีซีรีส์จีนสนุกๆ ใหม่ๆ มาแนะนำ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 เรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ดิฉันอิจฉานางเอกมาก! คือมันมีโมเมนต์ที่ทำให้เราดูแล้วแบบ โอ้ย! ฉันอยากเป็นเธอจริงๆ เพราะฉากฟินๆ เหลือล้นมากจ้า แถมพระเอกงานดีด้วย ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น เนื้อเรื่องของแต่ละเรื่อง ก็สนุกเหมือนกันนะ นี่คัดมาแต่เรื่องฟินๆ น่ารักๆ ที่ดูแล้วไม่ได้ตึงเครียดมากมายนัก มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกดูกัน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย

◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡◡

1. Go Ahead

image_1011269
- ที่มารูป: uc.udn.com.tw

เปิดมาที่เรื่องแรก โอ้ย! เรื่องนี้คือ นางเอกโครตน่าอิจฉา ความผู้ชายรุมอยู่เคียงข้างนาง มันช่างน่าหมั่นไส้! ( ต้องบอกตัวเองให้ใจเย็นก่อนนะ ) ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ หลี่เจียนเจียน เธออาศัยอยู่กับพ่อ ที่เปิดร้านบะหมี่เล็กๆ อยู่มาวันนึง มีพี่ชายข้างบ้านย้ายเข้ามาใหม่ เขาชื่อ หลิง เซียว แต่ด้วยความที่ครอบครัวของเขามักจะมีปัญหากันบ่อย นั่นทำให้ครอบครัวของนางเอก มักจะคอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่พ่อแม่ของเขาหย่าร้างกัน นั่นจึงทำให้หลิงเซียว ต้องย้ายมาอยู่กับครอบครัวของหลี่เจียนเจียน หลังจากนั้นไม่นาน ผู้หญิงที่พ่อของนางเอกกำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็ดันมาฝากลูกชายของเธอให้กับพ่อของนางเอกอีก คราวนี้กลายเป็นว่า คุณพ่อหนึ่งคน ต้องมานั่งเลี้ยงลูกของตัวเอง และลูกของชาวบ้านเพิ่มอีกสองคน ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของเด็ก 3 คน 3 สายเลือด จะลงเอยยังไง ถ้าอยากรู้ ไปดูกันเลย!

2. Dating in the Kitchen

image_1011270
- ที่มารูป: img.theqoo.net

เรื่องที่สอง เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ารักและสนุกมาก จะบอกว่านางเอกเรื่องนี้ So Cute! มากแม่ แถมยังเป็นซีรีส์ที่เข้าถึงง่ายเพราะมีหลากหลายแนว แถมโปรดักชั่นก็ดีด้วยนะ ไม่แพ้ฝั่งเกาหลีเลย เป็นเรื่องราวของเชฟสาว กูเชิงหนาน ที่รักในการทำอาหารมาก เธอทำงานอยู่ในโรงแรมชื่อดัง ก่อนจะถูกไล่ออกจากงานและได้มาพบกับหนุ่ม ลู่จิน ชายหนุ่มผู้เย็นชา แสนเย่อหยิ่ง แต่ถึงแม้เขาจะดูไม่สนโลก หรือดูใจร้าย แต่จริงๆ แล้ว เขาแอบชื่นชอบในความสามารถของนางเอกของเราอยู่นะ สุดท้ายแล้ว ทั้งคู่จะได้ร่วมงานกันมั้ย แล้วเขากับเธอจะรักกันได้ยังไง ไปลุ้นกันเอาเองจ้ะ แต่จะบอกว่าช่วงแรกๆ เราจะได้เห็นการต่อปากต่อคำน่ารักๆ ของคู่พระนาง พอถึงจุดที่ทั้งสองรักกัน โอ้โห! ยิ้มแก้มแตก แถมยังได้เห็นสกิลการทำอาหารของนางเอกด้วย พล็อตเรื่องนี้ดูสบายๆ นะ ไม่ได้มีปมเคร่งเครียดอะไรมากมาย แถมมีการสอดแทรกเรื่องราวของอาหารเข้ามา ทำให้ซีรีส์ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ารักดี ต้องตามไปดูกันนะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
โคล่า โคล่า
ไอเทมคนผมร่วงผมบาง!!
4
1
Chatcha
🌈 วงแขนเนียนใส แต่งตัวได้อย่างมั่นใจกับริเอ็น 💖
7
0
FAT CAT
ปลุกชีพผมเสีย ให้กลับมาสวย ด้วยพลังมาสก์ทรีทเมนท์ จาก Lolane Intense Care Keratin Repair Mask Hyaluron
1
1

3. Sweet First Love

image_1011271
- ที่มารูป: n.sinaimg.cn

เรื่องที่ 3 เรื่องความรักใสๆ ในวัยเรียน ซีรีส์แนวๆ นี้ มักจะขายดีเสมอ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูมากๆ เช่นเดียวกัน อีกอย่าง! ผู้ชายในเรื่องงานดีมาก ดีมากทุกคนเลยด้วย! ซึ่งเรื่องราวของซีรีส์ จะเล่าถึงเรื่องของ จัวอีเฟิง เธอสูญเสียพ่อแม่ไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่เด็ก และด้วยเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้เธอสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป ซึ่งก่อนที่ทั้งสองจะจากไป ก็ได้ฝากฝังตัวนางเอกไว้กับพ่อแม่ของพระเอกด้วย ทำให้ทั้งสองเติบโตมาพร้อมกัน ความฝันของนางเอกคือ อยากเรียนหมอ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกเข้าใจผิดว่า ครอบครัวของพระเอกเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุของพ่อแม่ ทำให้เธอตัดสินใจย้ายออกไปใช้ชีวิตอย่างอิสระ พร้อมทั้งตามสืบความจริงของอุบัติเหตุในครั้งนั้น ว่าเกิดจากอะไร แล้วใครเป็นคนทำ ท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์ของพระนางจะลงเอยยังไง แล้วนางเอกจะสามารถตามหาความจริงได้หรือไม่ ต้องไปดูกัน เรื่องนี้ฟินดี ความอบอุ่นของพระเอกที่มีให้นางเอกคือดีงามมาก!

4. Poisoned Love

image_1011272
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกสุดน่ารัก ละมุน ดูแล้วยิ้มแก้มแตก Poisoned Love เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ อิจฉาตาร้อนนางเอกแรงมาก คุณดูแค่ภาพโปสเตอร์ ก็น่าจะพอเดาๆ ความฟินได้แล้วป่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟางเหยียน เธอมีพรสวรรค์ในการพากย์เสียง แต่ดันมีอาการป่วยทางจิตบางอย่าง วันนึงเธอได้พบกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ สือเมิ่ง เขาสามารถช่วยรักษาอาการป่วยของเธอได้ แต่เธอกลับเข้าใจผิด คิดว่าเขาคือคนอีกคน ( พระรอง ) ซึ่งซีรีส์ก็จะเล่าเรื่องราวของตัวละครทั้งสามคน ไปพร้อมๆ กับการคลี่คลายปมต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งในเรื่องของพรหมลิขิต และจุดที่หลายๆ คนตั้งคำถามว่า ใครกันล่ะ ที่จะมาช่วยนางเอกของเรา ให้หายจากอาการป่วยได้ แล้วจะรักษากันยังไง ถ้าอยากรู้ ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ

5. Hotel Trainees

image_1011273
- ที่มารูป: i.imgur.com

นานแล้วนะ ที่เราไม่ได้ดูซีรีส์ที่เกี่ยวกับเด็กฝึกงานอะไรแบบนี้ เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูเหมือนกันนะ ว่าด้วยเรื่องของ Yue Ran, Ning Jiajia, Su Shan และ Luo Fei พวกเขาทั้งหมดจบหลักสูตรการจัดการโรงแรม และได้ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าสู่เครือโรงแรมระดับนานาชาติ BYT ในฐานะนักศึกษาฝึกงาน ซึ่งแต่ละคน ก็มีปมที่แตกต่างกันออกไป แต่แล้ววันนึง พวกเขาก็ต้องตกตะลึงกับการประกาศระยะเวลา “ออกจากงาน” สามเดือนโดยกะทันหัน ซึ่งพวกเขาจะถูกไล่ออกหากไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของพนักงานใน ZAD ท้ายที่สุดแล้ว ใครจะได้ไปต่อ ต้องตามไปลุ้นกันในซีรีส์นะ เป็นอีกเรื่องที่ได้มากกว่าซีรีส์ฟินๆ มีแง่คิดดีซ้อนอยู่ด้วย ลองไปดูกันนะจ๊ะ

6. Sparkle Love

image_1011274
- ที่มารูป: cfen.si

เรื่องที่ 6 พระเอกหล่อน่าหลงมาก ส่วนนางเอกก็น่ารัก ชอบมาก! เคมีเข้ากันได้ดี เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักน่ารักๆ ของสาวน้อยเฟรชชี่ เหมยเวยเวย กับหนุ่มสุดฮอต ม่ายซือชง เมื่อทั้งสองได้พบกัน กระแสไฟฟ้าในตัวเวยเวยเกิดช็อตขึ้น ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนได้พบกับรักแรกพบ สุดท้ายแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะลงเอยยังไง ต้องไปดูกันนะ เอาจริงๆ ป่ะ เป็นพล็อตที่ขายดีตลอดกาล คือแฟนซีรีส์หลายๆ คน ชอบดูพร็อตประมาณนี้กันอยู่แล้ว สไตล์แบบพระเอกหล่อ เพอร์เฟกต์ เก่งไปหมดทุกอย่าง กับนางเอกตัวเล็กๆ น่ารัก คือดูแล้วมันก็จั๊กกะจี้หัวใจดีนะ ยังไงก็ลองไปหาดูกันได้

7. Perfect and Casual

image_1011275
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และเรื่องสุดท้าย ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นแนวครูหนุ่มรูปงาน กับนักศึกษาสาวสวย ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างศาสตราจารย์อัจฉริยะกับนักศึกษาสาวเรียนสาขาสถิติ เริ่มแรก ทั้งสองต้องมาแกล้งเป็นแฟนและแต่งงานกัน แต่จะด้วยเหตุผลอะไรนั้น ต้องไปดูกันเอาเองนะจ๊ะ ซึ่งระยะเวลาของการใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองพระนางคือ 1 เดือน หลังจากที่ทั้งสองตกลงทำตามแผนที่วางเอาไว้ หลังจากนี้ ใครจะตกหลุมรักใคร และความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ก็ต้องตามไปลุ้นกันในซีรีส์เรื่องนี้เลยนะ เป็นอีกหนึ่งพล็อตเรื่องที่ นานๆ จะได้เห็นที ไม่ใช่ซีรีส์แนวนักเรียนแอบรักครูนะ แต่จุดเริ่มต้นมันเกิดจาก ทั้งสองฝ่ายต้องยอมแต่งงานกัน เพื่อผลประโยชน์บางอย่างต่างหาก เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ที่จะทำให้เราได้เห็นพัฒนาการความรักของตัวละครทั้งสองคน แม้ระยะเวลาแค่หนึ่งเดือนจะค่อนข้างสั้น แต่เพื่อนๆ จะได้เห็นความผูกพันและความน่ารัก ฟินจิกหมอนของทั้งคู่แน่นอนค่ะ

image_1011276
- ที่มารูป: i.pinimg.com


◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠◠

ก็บอกแล้วไง ว่าไม่ใช่แค่ซีรีส์เกาหลี ที่พระเอกงานดี แต่ซีรีส์จีนก็ดี๊ดีเหมือนกัน ยิ่งสมัยนี้นะ โอ้โห! เลือดกําเดาไหลแบบไม่ทันตั้งตัวเลยจ้ะ! แหม งานดีจริงจริ๊ง ใจสั่นไปหมดแล้ว ซึ่งซีรีส์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็เป็นเรื่องใหม่ทั้งนั้นเลย ลองไปหาดูกันได้นะ สนุก ครบรส และน่าดูทุกเรื่องแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @