แบรนด์ไทยก็มีดี! รวม 7 แชมพูแบรนด์ไทยใช้ดี บำรุงผมสลวยจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้แล้วผมแฮปปี้!

แบรนด์ไทยก็มีดี! รวม 7 แชมพูแบรนด์ไทยใช้ดี บำรุงผมสลวยจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้แล้วผมแฮปปี้!

ต๊ายตาย! ของไทยก็ไม่แพ้ของนอกนะจ๊ะ วันนี้เรามีลิสต์แชมพูแบรนด์ไทยมาแนะนำ ตัวช่วยบำรุงผมสลวย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ของดีๆ ทั้งนั้น รับรองว่าใช้แล้วผมแฮปปี้!

05 November 2020
belfry
05 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1013027
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันนี้เรามีแชมพูที่ตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่ายมาฝาก แชมพูทั้ง 7 ตัวในวันนี้ เป็นสูตรออแกนิค ไร้สารเคมี ที่สำคัญคือเป็นของแบรนด์ไทยด้วย! รับรองว่าใช้ดี ไม่แพ้แบรนด์นอกแน่นอนค่ะซิส! ว่าด้วยราคา ก็อาจจะสูงกว่าแชมพูทั่วๆ ไปที่เราซื้อใช้กันในห้าง แต่ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ในเรื่องของคุณภาพ ก็ถือว่าสมเหตุสมผล เพราะมันเป็นออแกนิคไง ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมแฮปปี้ หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ไปได้เลย ทุกตัวมีคุณสมบัติที่อาจจะเหมือนและแตกต่างกันออกไป แต่คอนเฟิร์มว่าดีทุกตัว จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Common Ground Shampoo Botanical Scent
image_1013028
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด ก็จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและความเงางามให้เส้นผมจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน แถมเขายังช่วยลดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังเป็นแชมพูที่ช่วยลดการสะสมของสารเคมี คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจากสารระคายเคืองทั้งหลายทั้งปวง! ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดี แบบปลอดภัย ทั้งยังมอบกลิ่นไอของทุ่งดอกไม้ที่อ่อนโยนให้ความสดชื่นยาวนานวันอีกด้วย

2. Lalil Ultra Hydrating Shampoo
image_1013029
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่แชมพูตัวที่สอง เป็นของแบรนด์ Lalil ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และหนังศีรษะ พร้อมฟื้นฟูปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับคืนสู่ความเงางาม ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังเป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกกล้วยไม้ ก็จะช่วยบำรุงให้ผมสลวย มีชีวิตชีวา และสุขภาพดียิ่งขึ้น แถมเขายังมีสารสกัดทับทิม ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยคงความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ และเส้นผม ทั้งยังช่วยปกป้องผมของเราจากมลภาวะต่างๆ ได้อีก นอกจากนี้เขายังเป็นแชมพูที่ปราศจากสารเคมี ซิลิโคน SLS/SLES พาราเบน สีสังเคราะห์ ก็จะช่วยลดการตกค้างของสารเคมี ใช้แล้วไม่ทำร้ายผม และลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองได้ เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าลองไม่น้อยเลยนะ

3. Kaff & Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo
image_1013030
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวที่ 3 ตัวนี้เป็นแชมพูที่มีน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นและน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นจากผิวมะรูด ที่ช่วยยับยั้งจุลินทรีย์และการเจริญเติบโดของเชื้อรา นอกจากนี้ยังมีสารสกัดมะคำดีควาย ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้าง ก็จะช่วยรักษาอาการโรคชันนะตุ ซึ่งเกิดจากเชื้อราบนหนังศีรษะ ยังไม่หมดนะคะคุณ! เขายังมีสารสกัดมะขามป้อม ที่ช่วยทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรค ช่วยให้ผมดกดำ และยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แถมเขายังเป็นแชมพูที่ปราศจาก SLS, SLES, พาราเบน, น้ำหอม และการแต่งสีอีกด้วย เรียกได้ว่าบำรุงแบบจุกๆ ทั้งยังปลอดภัย ใช้แล้วสบาย Hair !

4. Erb Good Day Everyday Shampoo
image_1013031
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยมะนาว ช่วยรักษาสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมของเราสวยเงางาม น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผมมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น และสุดท้าย สะระแหน่ ตัวนี้จะช่วยรักษาสมดุลของเส้นผม,หนังศีรษะ และให้กลิ่นหอมสดชื่น! เป็นแชมพูที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูเส้นผมจากการเผชิญปัญหามลภาวะ แสงแดด และการใช้ความร้อนจนทำให้ผมแห้งเสียได้ดีมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดูนะ

5. Panpuri Balance Scalp Detox Clarifying Hair Cleanser
image_1013032
- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net

ถัดมาที่แชมพูตัวที่ 5 ตัวนี้เป็น Hair Cleanser ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ สูตรโฟมน้อย เขาปราศจากสารซัลเฟต ช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ทั้งยังมีส่วนประกอบของ เมล็ดเซเลอรี่ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ แถมเขายังช่วยลดการเกิดรังแค โดยช่วยกำจัดแบคทีเรียบนหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบ Buchu ที่มีส่วนช่วยคืนสมดุลให้กับหนังศีรษะ พร้อมเติมความชุ่มชื้น หลังสระแล้ว ก็จะได้กลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน, ตะไคร้ และ เบอร์กามอท เป็นตัวที่เขาเคลมไว้ว่า ช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะได้ นอกจากจะชะล้างได้สะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผมสวยเงางาม มีน้ำหนักอีกด้วย

6. Na Ha Thai By Heart Shampoo
image_1013034
- ที่มารูป: 1th.me

ตัวนี้เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสมุนไพรไทยกว่า 20 ชนิด เป็นแชมพูที่สกัดมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อเส้นผม ใช้แล้วดีต่อเส้นผม และหนังศีรษะแน่นอน ทั้งตัวแชมพูของเขา ยังมีฟองน้อยอีกด้วยนะ เพราะเขาไม่มีสารสร้างฟอง แต่เลือกใช้น้ำมันมะกอกเป็นตัวช่วยชะล้างสิ่งสกปรก และ Castor oil เป็นตัวช่วยให้เกิดฟองทดแทน ที่สำคัญคืออ่นโยนมากๆ เพราะปราศจาก SLS, SELS, ซิลิโคน, พาราเบน คนผิวแพ้ง่าย ผมบาง ผมขาดร่วงง่ายและผมแห้งเสียจากการทำสี มีสารเคมีตกค้าง ใช้แล้วเหมาะมากๆ แล้วรู้อะไรมั้ย ราคาดีด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดู

7. Rain Garden Nourishing and Strengthen Shampoo
image_1013035
- ที่มารูป: 1th.me

และแชมพูตัวสุดท้าย เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสมุนไพรที่ดีต่อผมทั้งนั้นเลยค่ะ แถมเขายังเป็นแชมพูที่ปราศจากสารเคมี ทั้ง SLE SLES ไม่มีพาราเบนและซิลิโคนด้วย ใช้แล้วไม่ทิ้งสารตกค้าง ซึ่งตัวแชมพูของเขามีให้เลือก 2 สูตร สูตรแรก Nourishing and Strengthen คือตัวที่เราหยิบมาแนะนำ เขาเป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของมะกรูด มะนาว อัญชัญและน้ำมันมะกอ อันนี้จะช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวย แข็งแรง กระตุ้นเซลล์รากผมให้แข็งแรงและกระตุ้นการเกิดผมใหม่ ส่วนสูตรที่ 2 Detox and Restore อันนี้จะมีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ ขิง และน้ำมันมะกอก เขาจะช่วยดูดซับ และขจัดสารพิษ ออกจากหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมเพิ่มออกซิเจนเพื่อกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ ช่วยให้ผมดกดำและมีน้ำหนักยิ่งขึ้น สูตรนี้จะเหมาะกับผมแห้งเสียและต้องการการบำรุง แต่เอาจริงๆ น่าใช้ทั้งสองตัวเลยอะ!

image_1013036
- ที่มารูป: cdn.amebaowndme.com


เห็นมั้ยล่ะ ว่าแบรนด์ไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก ซึ่งแชมพูทั้งหมดนี้ เป็นสูตรออแกนิคนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นการที่เขาจะราคาสูงกว่าแชมพูทั่วๆ ไป ก็คงไม่แปลกอะไร ใครที่หนังศีรษะแพ้ง่าย ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าใช้ดี ปลอดภัยแน่นอน ซื้อมาใช้แล้ว ไม่เฟล ของไทยก็มีดีนะคะคุณ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @