เปิดวาร์ป! นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากซีรีส์ "18 Again" โอปป้างานดี ฝีมือก็โดดเด่น

เปิดวาร์ป! นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากซีรีส์ "18 Again" โอปป้างานดี ฝีมือก็โดดเด่น

งานดีแบบนี้ต้องเปิดวาร์ปแล้วป้ะ? สำหรับคอซีรีส์ที่โดนใจออร่างานดีฝีมือการแสดงโดดเด่นของเหล่าโอปป้าหน้าใหม่ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Agian ลองตามไปส่องผลงานของพวกเขาในบทความนี้กันค่า

10 November 2020
chollychon
10 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าคอซีรีส์

ใครเป็นสายซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เชิญทางนี้หน่อยค่าา แบบว่าช่วงนี้ว่าง ๆ เลยเข้าไปส่อง Viu หาซีรีส์เกาหลีดูเพลิน ๆ สักหน่อย ล่าสุดเห็นมาว่าซีรีส์เรื่องใหม่มาแรงอย่าง 18 Again ซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากหนังสุดฮอตฝั่งเมกาเรื่อง 17 Again ขอบอกเลยว่านอกจากจะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีให้ข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและการตามหาความฝันแล้ว

image_1014670
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราฟิน เอ้ย! อินไปกับซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งขึ้นไปอีก ก็คือเหล่านักแสดงหนุ่มหน้าใหม่งานดีฝีมือเด่นจากซีรีส์เรื่องนี้นั่นเอง แค่พูดถึงก็ทำใจอิชั้นสั่นแล้วล่ะค่ะซิส บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาวาร์ปโอปป้าหน้าใหม่ในซีรีส์เรื่อง 18 Again มาฝากคอซีรีส์กันด้วย ว่าแต่หนุ่ม ๆ นักแสดงหน้าใหม่จะเขย่าหัวใจคอซีรีส์ขนาดไหน ลองตามไปส่องจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


โบมิน Golden Child รับบทเป็น "ซอ จีโฮ"

 
มาเริ่มกันที่โอปป้าหน้าใหม่จากซีรีส์ 18 Again คนแรกกันเลยดีกว่ากับหนุ่มโบมิน Golden Child ไอดอลหนุ่มออร่าคาริสม่าพุ่งที่มาพร้อมความสามารถปัง ๆ เพราะหนุ่มโบมินเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่กำลังมาแรงในสายการแสดงด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ได้รับหนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มีกำแพงในใจ

จากซีรีส์ A-TEEN 2 หนุ่มโบมินก็ได้รับงานแสดงรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทหนุ่มนักศึกษาในซีรีส์ Melting Me Softly หรือจะเป็นบทนักเรียนมัธยมในซีรีส์ 18 Agian และอาจจะเป็นเพราะดวงตากลมโตมองแล้วละมุนเวอร์ของหนุ่มโบมินเลยทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับบทหนุ่มอบอุ่นคนแอบรักอยู่ตลอด ๆ เลยด้วย ว่าแต่หนุ่มโบมินในโหมดหนุ่มแอบรับในซีรีส์ 18 Agian จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

รยออุน รับบทเป็น "ฮง ชีอู"

 
สำหรับคอซีรีส์ที่เคยได้ดูซีรีส์ทริลเลอร์สืบสวนสอบสวนอย่าง Doctor Prisoner มาแล้ว น่าจะพอรู้จักกับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่อย่างหนุ่มรอยอุนจากซีรีส์เรื่องนี้มาบ้าง แต่ขอบอกว่านอกจากซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มรยออุน ก็ฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์สนุกสุดฮิตอยู่หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Temperature of Love, Doo Teob's Pretty Easy School Life, Instant Romance, IN-SEOUL: Season 2,

Homemade Love Story หรืออย่างในซีรีส์เรื่อง 18 Again ที่หนุ่มรยออุน มาในบทฮงชีอู ลูกชายคนเงียบขรึมที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาบาสของพระนางในเรื่อง และถึงแม้ว่าในบทจะเป็นหนุ่มเงียบขรึมแต่หนุ่มรยออุนในบทชีอู ตอนเล่นบาสก็ฮอตใช่เล่นนะคะขอบอก แต่ถ้าไม่เชื่อก็ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้จ้า

 

ฮวัง อินยอบ รับบทเป็น "กู จาซอง"

 
ตามไปส่องบทนักเรียนสายขรึมกันมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องโอปป้าหน้าใหม่ที่มาพร้อมกับบทแบดบอยคนร้าย ๆ ในซีรีส์ 18 Again อย่างหนุ่มฮวัง อินยอบกันบ้าง สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มฮวังอินยอบมาในบทของกู จาซอง นักบาสในโรงเรียนที่คอยหาเรื่องชีอูอยู่บ่อย ๆ

และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มอินยอบยังเคยตกหัวใจคอซีรีส์ด้วยการแสดงและคาริสม่าตาเฉียวของเขามาแล้วในซีรีส์หลายเรื่อง อย่าง Why, Freshman, The Tale of Nokdu แถมล่าสุดหนุ่มอินยอบยังได้รับบทนำในซีรีส์ True Beauty ความลับของนางฟ้า ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิตในบทหนุ่มมาดแบดบอยคนละมุนฮัน ซอจุนอีกด้วยค่า

 

วี ฮาจุน รับบทเป็น "เย จีฮุน"

 
โอปป้ามาแรงจากซีรีส์ 18 Again ยังไม่หมดเท่านี้นะคะคอซีรีส์ ใครยังไหวตามไปส่องผลงานการแสดงและออร่าคาริสม่าสุดฮอตของหนุ่มวี ฮาจุน นักแสดงหนุ่มที่ละลายใจคอซีรีส์ด้วยรอยยิ้มมาแล้วจากซีรีส์หลายเรื่องอย่างเช่น Romance Is a Bonus Book, Matrimonial Chaos, Something in the Rain,

My Golden Life, Goodbye Mr. Black และในบทเยจีฮุน หนุ่มนักเบสบอลในซีรีส์ 18 Again กันต่อได้เลย ขอบอกเลยว่านอกจากหนุ่มวีฮาจุนจะมาในบทนักกีฬาคนเท่ละลายใจคอซีรีส์แล้ว เขายังมาพร้อมกับความลับบางอย่างอีกด้วย ว่าแต่ความลับของหนุ่มนักเบสบอลคืออะไร ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันเลย

 

อี โดฮยอน รับบทเป็น "ฮง แดยอน/โก อูยอง"

 
ส่งท้ายด้วยพระเอกของเราหนุ่มอี โดฮยอน นักหนุ่มออร่าคาริสม่าสุดปังที่กำลังมาแรงอีกหนึ่งคน สำหรับใครที่เคยได้ดูซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซีเรื่อง Hotel Del Luna มาบ้าง คงจะประทับใจกับบทหนุ่มหิ่งห้อยของประธานจางกันกันได้ และนอกจากบทหนุ่มนักรบพีเรียดในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว หนุ่มโดฮยอนยังฝากผลงานไว้ในซีรีส์อีกมากมาย อย่าง Prison Playbook, Still 17, Clean with Passion for Now, The Great Show ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นบทสมทบ

หนุ่มโดฮยอนก็เล่นอินสุดตีบทแตกกระจายจนโดดเด่นโดใจคอซีรีส์แบบสุด ส่วนใครที่ทับใจการแสดงและออร่าสาดแสงของหนุ่มโดฮยอนคนนี้ ก็ต้องตามมาดูซีรีส์ 18 Again กันได้เลยค่ะ เพราะว่าหนุ่มโดฮยอนเขาพลิกมารับบทหนุ่มวัย 37 ที่ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 เพื่อกลับไปแก้ไขชีวิตครอบครัวของเขาเอง เรื่องราวขะสุดป่วนชวนน้ำตาซึมเบอร์ไหน ลองตามไปดูหนุ่มโดฮยอนในบทฮงแดยอนกันในซีรีส์เรื่องนี้กันค่า

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


ยังไงคะคอซีรีส์ หลังจากที่ได้ตามไปส่องวาร์ปของหนุ่ม ๆ นักแสดงหน้าใหม่จากซีรีส์ 18 Again กันไปแล้ว สุดฟินใจละลายไปกับความงานดีฝีมือการแสดงโดดเด่นของพวกเขาเหมือนกับเราบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับใครที่โดนใจลองตามไปส่องคาริสม่าออร่าสุดฮอตของหนุ่ม ๆ นักแสดงหน้าใหม่จากวาร์ปในบทความนี้กันได้ ส่วนใครที่อยากดูผลงานการแสดงแบบสุดอินตีบทแตกของพวกเขา

ก็ลองเปิด Viu เข้าไปดูซีรีส์ของหนุ่ม ๆ ดูกันได้นะคะ ขอบอกเลยว่าใน Viu ยังมีซีรีส์สนุก ๆ ของเหล่าโอปป้าหน้าใหม่ให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูกันอีกเพียบ ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์ของหนุ่มอีโดฮยอนต่อก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่ค่า อันยองงง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @