ยืน 1 เรื่องน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n เอสเซ้นส์น้ำตบ มอบผิวกระจ่างใส เพียงชั่วข้ามคืน

ยืน 1 เรื่องน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n เอสเซ้นส์น้ำตบ มอบผิวกระจ่างใส เพียงชั่วข้ามคืน

รีวิวหมดเปลือก น้ำตบยอดขายอันดับหนึ่ง 5 ปีซ้อน ในร้านวัตสัน Za True White EX Essence Lotion n

03 December 2020
Force_Nattarika
03 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


น้ำตบ
สกินแคร์ตัวฮิตที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะเป็นถือเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวได้รับสารบำรุงผิวอย่างเต็มที่ ซึ่งสำหรับเรานั้น น้ำตบตัวโปรดของเราเลยก็คือเจ้าตัว  Za True White EX Essence Lotion n  น้ำตบตัวดังของแบรนด์  Za  ที่หลาย ๆ คนยกให้เป็นตำนาน และเราขอยกให้เป็น "น้ำตบยืน 1 ในใจ" เราเลยค่ะ


จะเลิฟมากขนาดไหนนั้นตามไปดูรีวิวกันแบบเต็ม ๆ เลยจ้า

Za True White EX Essence Lotion n

image_1016288

Za True White EX Essence Lotion n หรือที่หลายคนเรียกว่า โลชั่นน้ำตบ Za เค้าเป็นโลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพอย่าง 4MSK ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Za มีคุณสมบัติเข้าไปยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งฝ้า กระ และรอยสิว

มีส่วนผสมของสารสกัดใบมะกอก ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจาก UVA, UVB และจากมลภาวะต่าง ๆ ภายนอกทั้งฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวของเรามีความแข็งแรง กระจ่างใส เปล่งปลั่งจากภายใน ให้ความรู้สึกถึงผิวกระจ่างใสได้เพียงชั่วข้ามคืน

พร้อมมอบความชุ่มชื้นแบบขั้นสุดด้วยส่วนผสมของ SPA จากอิตาลี ที่ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน

มีส่วนผสมของวิตามินซี
ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

image_1016289

คุณสมบัติแบบแน่น ๆ ของโลชั่นน้ำตบตัวนี้ มาด้วยแพ็คเกจจิ้งที่เป็นเอกลักษณ์มาก บรรจุในขวดสีขาวทรงกระบอกสูงในดีไซน์ที่จับถนัดมือ พร้อมฝาขวดสีเงิน ที่ใครเห็นเป็นต้องจำได้เลยว่าตัวนี้คือ โลชั่นน้ำตบ Za ในตำนาน หรือ "Za True White EX Essence Lotion n"

image_1016290

สำหรับเนื้อสัมผัสของ Za True White EX Essence Lotion n จะเป็นโลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ สีใส บางเบา ซึ่ง Texture ของน้ำตบจะมีลักษณะแบบ 3 in 1 คือ เป็นทั้งโลชั่น เอสเซ้นส์ และอิมัลชั่น ที่ใช้แล้วจะให้ความรู้สึกว่า บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ตบยังไงให้หน้ากระจ่างใสแบบชั่วข้ามคืน

image_1016293

สำหรับวิธีใช้เจ้า Za True White EX Essence Lotion n ก็ง่ายมาก ๆ ไม่ซับซ้อน เพียงแค่เทน้ำตบลงบนฝ่ามือที่สะอาดในปริมาณพอดี

จากนั้นก็ตบด้วยฝ่ามือทั้งสองข้างเบา ๆ อย่างนุ่มนวล โดยให้ฝ่ามือแนบลงบนผิวหน้า เพื่อเป็นการวอร์มน้ำตบ เพื่อให้น้ำตบซึมเข้ากับผิว


สาว ๆ สามารถใช้ 
Za True White EX Essence Lotion n ด้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยจ้า

เคล็ดไม่ลับ เพิ่มความกระจ่างใสแบบเร่งด่วน

image_1016294

นอกจากจะใช้เป็นน้ำตบแล้ว สาว ๆ ยังสามารถนำมา DIY เป็นแผ่นมาสก์หน้าเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้เร็วขึ้นอีกด้วยนะ โดยเตรียมอุปกรณ์คือ

-  Za True White EX Essence Lotion n
- เม็ดมาสก์
- ถ้วยขนาดเล็ก

image_1016295
image_1016296

วิธีคือหยด Za True White EX Essence Lotion n ลงบนเม็ดมาสก์หรือสำลีให้ชุ่มจนแผ่นมาสก์ขยายตัว แล้วมาสก์หน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที ก่อนนอน


ผลลัพธ์

image_1016297

หลังจากที่ใช้มาตลอดเรารู้สึกได้เลยถึงความที่ผิวของเราแข็งแรงขึ้น และมีความกระจ่างใสขึ้น เวลาแต่งหน้าผิวเราคือดีขึ้นมาก จะใช้รองพื้นอะไรก็กินหน้าหมด ผิวดูสุขภาพดีทั้งหน้าสดและเมคอัพเลยค่ะ ความประทับใจที่ทำให้เรารักน้ำตบตัวนี้มากเลยก็คือ วันไหนที่เรานอนดึก แต่งหน้าเยอะ แล้วรู้สึกว่าผิวเหนื่อยล้า เราก็จะนำ Za True White EX Essence Lotion n ตัวนี้มามาสก์หน้าทันทีเลย ซึ่งหลังมาสก์เราก็รู้สึกได้เลยว่า ผิวนุ่มขึ้น ผ่อนคลายและแข็งแรงขึ้นมาก ๆ


image_1016298

ถือว่าเป็นน้ำตบอีกตัวที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “น้ำตบในตำนาน” และเป็นน้ำตบในดวงใจของเรา ด้วยคุณสมบัติแบบครบครันที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดฝ้า กระ และ รอยสิว พร้อมยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ช่วยเสกผิวของเราให้ผิวกระจ่างใส เพียงในข้ามคืนเลย

ถ้าหากสาว ๆ คนไหนสนใจ อยากลองใช้ล่ะก็ สามารถหาซื้อมาใช้ได้เลยที่เคาน์เตอร์ Za ที่ร้านวัตสัน, ร้านอีฟแอนด์บอย หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ LAZADA : https://bit.ly/3bbKXfY
Watsons Online : https://bit.ly/3baKB9j

Za True White EX Essence Lotion n ขนาด 150 ml ราคา 420 บาท

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 December 2021 00:22
12 December 2020 13:37
12 December 2020 12:15
10 December 2020 05:43
4 December 2020 04:23
Search @