ปังมากแม่! แนะนำ 'กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI' ราคาไม่แรง ใส่แล้วสวยดูแพง Vouge ยังแนะนำ

ปังมากแม่! แนะนำ 'กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI' ราคาไม่แรง ใส่แล้วสวยดูแพง Vouge ยังแนะนำ

แนะนำกระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI จาก LA ประเทศสหรัฐอเมริกา ใส่แล้วได้ลุคสวยแพง ราคาไม่แรง แมทช์ได้หลายสไตล์

28 November 2020
DearZuffi
28 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Sistacafe


สวัสดีสาว ๆ Sistacafe ทุกคนค่า เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย (◕‿‿◕。)


ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ก็ต้องดูแลสุขภาพกันนิดนึงน้า แต่ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร ผู้หญิงอย่างเราก็จะไม่หยุดสวยค่ะ! ซึ่งผู้หญิงอย่างเราก็สามารถสวยขึ้นได้จากการดูแลตัวเอง ทัศนคติ การวางตัว และการแต่งตัว และถ้าเป็นการแต่งตัวเนี่ย เราก็ต้องใส่ใจกับการแมทช์เสื้อผ้าหน้าผมให้เข้ากัน โดยเฉพาะการเลือก 'กระเป๋า' ดีไซน์สวยดูดี ที่แมทช์เข้ากับลุคค่ะ เพราะการเลือกกระเป๋าที่เข้ากับชุดได้สวยลงตัว จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสวยโดดเด่น มีสไตล์ได้ในพริบตาเลยล่ะ

ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 'กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI' ราคาไม่แพง ที่ดีไซน์สวยดูดีมาก ๆ มาให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่มีความสวยหรู ชิคคูล แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุด ๆ ที่สำคัญราคายังเป็นมิตร เอื้อมถึงง่าย ไม่ต้องหนักใจ  

♥♥♥

แล้วแบรนด์ 'กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI' จะเป็นอย่างไร มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง
ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!

:*´¨`*:•:*´¨`*:•:*´¨`*:•:*´¨`*:•:*´¨`*:•:*´¨`*:•:*´¨`*:•

Sistacafe

กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI คืออะไร?

Sistacafe


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจเคยเห็นแบรนด์ JW PEI ผ่านหน้าฟีด Facebook และ Instagram กันมาบ้าง ซึ่งแม้ว่าแบรนด์นี้อาจยังไม่ค่อยคุ้นหูกับสาวไทยมากนัก แต่บอกเลยว่ากระเป๋าแบรนด์ JW PEI เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความสนใจจาก Vogue นิตยสารแฟชั่นระดับโลกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งด้วยความดังในอินเตอร์ขนาดนี้ แล้วเราจะพลาดไม่นำมาแนะนำให้สาว ๆ ผู้ชื่นชอบแฟชั่นสวยหรูดูแพงแต่ราคาจับต้องได้อย่างไร?!

โดยกระเป๋า JW PEI เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีจุดกำเนิดที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ จุดเด่นของแบรนด์ที่เด่นมาก ๆ คือ เป็นกระเป๋า Vegan หรือกระเป๋าหนังจากธรรมชาติ

ดีไซน์กระเป๋าของแบรนด์ JW PEI จะมีความสวยทันสมัย เน้นสีพื้นสวยเรียบหรูแบบมินิมอลลิสต์ แต่ยังคงถ่ายทอดความเป็นแฟชั่นที่สนุกสนานและสร้างสรรค์ เหมาะกับใส่ได้ในหลายโอกาส ที่สำคัญราคากระเป๋ายังน่ารัก น่าซื้อ เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาไม่แพงเกินไปเลยค่ะ

image_1016356

ดีไซน์สวยเรียบหรู ดูแพง แมทช์ได้หลายลุค

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe


ซึ่งจุดเด่นของกระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI คือ เป็นกระเป๋าวีแกน หรือกระเป๋าหนังรักษ์โลก ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติมารังสรรค์ และด้วยจุดเด่นนี้เองจึงทำให้แบรนด์ JW PEI ได้รับความนิยมจาก Vogue ด้านกระเป๋าแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

โดยตอนนี้แม้ว่าบางคนอาจไม่คุ้นหู แต่ต้องบอกเลยว่าแบรนด์กระเป๋า JW PEI ในต่างประเทศ ได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบ นางแบบ และบล็อกเกอร์มาก ๆ เลยน้า ! และตอนนี้ซิสก็เริ่มเห็นว่าเริ่มได้รับความนิยมจากสาวไทยเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะ ก็แบบกระเป๋ามันสวยหรู ดูแพง ใส่แล้วดูดี แถมมีหลายคอลเล็คชั่นน่าสนใจแบบสุด ๆ ! 

image_1016448

กระเป๋าแบรนด์เนมหนังวีแกน ดีไซน์เรียบหรู แต่ทนทาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

ซึ่งในช่วงฤดูหนาวปี 2020 นี้ทางแบรนด์ก็มีคอลเล็กชั่น Winter ออกมาให้ยลโฉม ซึ่งเราคัดมาเน้น ๆ เป็นลิสต์ให้สาว ๆ ได้เลือกกันถึง 4 Collection จะมีดีไซน์ไหนบ้างนั้น ลองดูเลยค่ะ

Sistacafe

Gabbi Collection

กระเป๋าคอลเล็คชั่น Gabbi เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์น่ารัก ๆ อินสไปร์จาก Scrunchies หรือยางรัดผมจากยุค 90s ค่ะ เป็นดีไซน์กระเป๋ากลิ่นอายย้อนยุค ที่จะมีความสวยชิค แต่ดูทันสมัย มีหลากหลายโทนสีให้เลือก ทั้งสีคลาสสิค ขาว ครีม ดำ และสีสดใสแซ่บ ๆ ใช้วัสสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ดีงามมาก) ทรงสวยออกแบบให้ดูละมุน รุ่นนี้เป็นแบบ Hand Bag ถือได้เก๋ ๆ 

Sistacafe

image_1016359

กระเป๋าทรง Gabbi Collection ดีไซน์แบบยุค 90s

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Clound Collection

กระเป๋า JE PEI รุ่น Cloud Collection นี้ อินสไปร์รูปทรงมาจากก้อนเมฆตามชื่อคอลเล็คชั่นกระเป๋าเลยค่ะ เราว่ารุ่นนี้ค่อนข้างดูแซ่บแบบสาย ฝ. มาก แต่ยังก็ยังคงแฝงความสวยแนวย้อนยุค แต่ดูเรียบง่ายมีสไตล์ไว้ สวยหรูด้วยอะไหล่สีทองยึดระหว่างสายถือกับตัวกระเป๋า เป็นอีกรุ่นที่มีน้ำหนักเบา และเป็นกระเป๋าถือ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบสายแซ่บ แต่อยากสร้างลุคให้ดูคูลเก๋เลยค่ะ 

Sistacafe

image_1016360

กระเป๋าทรง Cloud Collection สวยแบบมีสไตล์ มีทั้งโทนสีกลาง และสีสดใสคัลเลอร์ฟูล

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Fae Collection

สำหรับกระเป๋ารุ่น FAE Collection เป็นรุ่นที่ผู้เขียนชอบมาก ๆ เลยค่า รุ่นนี้จะมีความสวยเรียบหรู ดูแพงมาก ๆ สามารถนำไปใช้ได้ทั้งตอนไปเรียน ไปเที่ยว และไปทำงาน มีทั้งลวดลายแบบหนังวีแกนปั๊มลายจระเข้ผิวเรียบ และหนังวีแกน Ultra Fiber ผ้าแคนวาส เป็นรุ่นที่มีความเป็นแฟชั่นสวยหรู ผู้ดีดูแพง 

รุ่นนี้สามารถปรับทรงกระเป๋าได้ทั้งเป็นกระเป๋าถือ และกระเป๋าสะพาย เพราะทางแบรนด์จะมีสายสะพายมาให้ด้วย เราก็สามารถปรับใช้ตามที่ต้องการได้เลย สะดวกสุด นอกจากรุ่น Fae ทรงปกติแล้ว ถ้าใครเป็นสายแฟชั่นก็มีทรง Fae Mini แบบกระเป๋าถือขนาดเล็ก ที่สามารถคล้องไหล่ได้ให้เลือกอีกด้วย 

Sistacafe

image_1016361

สวยชิคดูดี ดูแพงแบบมินิมอล ด้วยกระเป๋าวิแกน Ultra Fiber สัมผัสนุ่ม เป็นทรงสวยสีขาวน้ำตาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1016362

เพิ่มความสวยทันสมัย ด้วยกระเป๋า Fae Collection ดีไซน์หนังวีแกนปั๊มลายจระเข้สีฟ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1016363

กระเป๋ารุ่น Mini Fae Collection สุดชิค เพิ่มความเก๋มีสไตล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Mila Collection

สำหรับ Mila Collection เป็นกระเป๋าหนังวีแกนทรงคลาสสิคแบบคล้องไหล่ ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ทุกวัน แต่ถ้าใครถือใส่ออกงานก็คือแซ่บมากแม่ มีหลายโทนสีให้เลือก ทั้งโทนสีขาวดำ และสีสดใสแบบพาสเทล ให้ความรู้สึกสวยเรียบหรูดูละมุน 

Sistacafe

image_1016366

กระเป๋าทรง Mila Collection ดีไซน์ทรงคลาสสิค สวยเรียบหรู ใส่แล้วดูแพง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละรุ่นของกระเป๋าแบรนด์ JW PEI ก็จะมีความสวยเรียบหรู แต่แฝงความทันสมัยทั้งนั้น แบบห็นแล้วต้องซื้อมาซักใบ! ที่สำคัญยังมีหลายโทนสีให้เลือก ตอบโจทย์ความชอบของสาว ๆ หลายคนอีกด้วย ซึ่งถ้าใครอยากหาซื้อแบรนด์นี้ก็ไม่จำเป็นต้องพรีออเดอร์นะคะ เพราะว่ามีเป็นเว็บไซต์เปิดขายในประเทศไทยแล้ว

และถ้าต้องการซื้อให้คุ้มสุด เราแนะนำว่าตอนนี้กระเป๋าแบรนด์เนม JW PEI กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น Black Friday วันที่ 12 พ.ย. - 27 พ.ย. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทางแบรนด์จัดโปรโมชั่น ลดราคาแรงมากที่สุดแห่งปี คือลดราคาเยอะมาก ๆ เธอจ๋า ! ถ้าหมดโปรโมชั่นก็อาจต้องรอปีหน้าเลยทีเดียว ใครอยากช้อปให้คุ้ม ลองไปเลือกกันดูในเว็บไซต์ไทยได้เลยค่าสำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน
แล้วพบกับเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ในบทความหน้าจ้า ლ(╹◡╹ლ)


Sistacafe

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @