No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum | ช่วยเผยผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีเซรั่มเข้มข้นถึง 15%
rating-star

No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum | ช่วยเผยผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีเซรั่มเข้มข้นถึง 15%

ต้องยอมรับว่าในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานัมเบอร์เซเว่น ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้เราประทับอยู่เสมอ จนมาถึงอีกหนึ่งไอเทมเด็ดอย่าง No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum ที่ทางแบรนด์ใส่วิตามินซีเข้มข้นมาถึง 15 เปอร์เซ็นต์

10 December 2020
wanvismo
10 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1018919


แบรนด์ No.7 เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราต่างคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว และต้องยอมรับว่าในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานัมเบอร์เซเว่น ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้เราประทับอยู่เสมอ จนมาถึงอีกหนึ่งไอเทมเด็ดอย่าง No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum ที่ทางแบรนด์ใส่วิตามินซีเข้มข้นมาถึง 15 เปอร์เซ็นต์ นับว่าเป็นความเข้มข้นที่ค่อนข้างสูงพอสมควรเลยทีเดียว แต่จะเด็ดดวงขนาดไหนเอาเป็นว่าไปชมกันเลยฮะ...

No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum (25ml./7xx.-)

image_1018920

ทาง No.7 เคลมว่าเซรั่มขวดนี้อัดแน่นไปด้วย Vtiamin C สูงถึง 15% ซึ่งนอกจากจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวโกลว์ เปล่งประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังช่วยปรับโทนสีของผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Texture / Scent / Packaging

image_1018921

 - Texture : เนื้อสัมผัสของเซรั่มขวดนี้ถึงแม้จะดูมีความเหลวใส แต่เมื่อได้ลองสัมผัสกลับพบว่าค่อนข้างเข้มข้น และมอบความชุ่มชื้นได้ค่อนข้างดีทีเดียว

 - Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ โทน Citrus ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังดื่มน้ำส้มอยู่ยังไงอย่างนั้นเลยหละ แน่นอนว่าเซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม ดังนั้นหากเพื่อนๆ มีผิวที่ค่อนข้าง Sensitive และแพ้น้ำหอม เราแนะนำให้ลองเทสต์อาการแพ้ก่อนนะขอรับ

image_1018922

 - Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบขวดแก้วสีชา ถือว่าผ่านในแง่ของการเก็บรักษาความเสถียรของวิตามินได้ดี และมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์ที่ดูน่าใช้ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้แบบ Airless Pump เพื่อความสะอาดในการใช้ที่มากกว่าฮะ


Key Ingredients

 - มาเริ่มกับที่พระเอกของเซรั่มขวดนี้อย่าง 3-O-Ethyl Ascorbic Acid ซึ่งเป็นอนุพันธ์วิตามินซีที่มีฤทธิ์เหมือน L-Ascorbic Acid แต่มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี จากการทดลองพบว่า 3-O-ethyl ascorbic acid มีฤทธิ์ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Tyrosinase ซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดเม็ดสี Melanin นอกจากนี้ ยังสามารถลดเม็ดสีเมลานิน ที่เกิดขึ้นแล้วได้ด้วย ส่งผลให้เหมาะสำหรับการใช้ในสูตรลด aging spot ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าใส่มาถึง 15% ก็นับว่าเข้มข้นมากและคาดหวังผลได้ดีมากทีเดียวแหละครับ

 - ถัดมาเป็นสารที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Sodium Hyaluronate ที่ช่วยดึงความชุ่มชื้นจากภายนอกเข้าสู่ผิว โอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น โดยเฉพาะผิวที่แห้งกร้าน-ขาดความชุ่มชื้นนี่คือ Your Best Friend เลยแหละฮะ


 - ปิดท้ายด้วย Allantonin ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากต้น Comfrey มีคุณสมบัติในการลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritating) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ อ่อนโยน ปลอดภัยจนสามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

Let's Try...

image_1018923

จากที่เราได้ลองใช้ No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum ครั้งแรก ค่อนข้างชอบเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น แต่กลับซึมเข้าสู่ผิวอยางรวดเร็ว และที่สำคัญหลังเซทตัวแล้วไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะบนผิว แต่กลับมีความชุ่มชื้นบนผิวที่ดีขึ้นดังภาพด้านล่าง...

image_1018924

และเราได้ลองใช้ต่อเนื่อง โดยเราจะหยิบมาใช้เฉพาะช่วงกลางคืน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ใน Routine มีความเข้ากันได้ดีกับ Vitamin C ฟอร์มนี้มากกว่า Ascorbic Acid(ที่เราใช้ในช่วงเช้า) โดยเราจะใช้วิธีการหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 1 หลอดดรอปเปอร์ จากนั้นวอร์มผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วใช้วิธีการประคบเบาๆ ทั่วใบหน้า ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้ดี ในปริมาณที่พอเหมาะ และไม่รบกวนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เราใช้ร่วมกันครับ

Conclusion

image_1018925
label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum

No7 Radiance+ 15% Vitamin C Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…