แมทช์กับอะไรก็ดูเข้ากัน! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อยืด' ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ใส่ไปไหนก็สวยโดนใจทุกลุค

แมทช์กับอะไรก็ดูเข้ากัน! แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อยืด' ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ใส่ไปไหนก็สวยโดนใจทุกลุค

ขอชวนซิสมา Back to Basic ด้วยการแชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อยืด' ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ที่เข้าได้กับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวเท่ หรือสาวออฟฟิศ ก็หยิบเสื้อยืดมาแมทช์อย่างสนุกสนานได้หลายลุคแน่นอน

12 December 2020
Pearrisa
12 December 2020

  

สาว SistaCafe กำลังมองหาแฟชั่นแนวสบายๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตจริงอยู่รึเปล่าคะ???

ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวชิลล์ๆ แต่มีความชิค เราขอบอกเลยนะว่าเธอมาถูกที่ถูกทาง มาหาถูกคนแล้วค่ะ เพราะว่าวันนี้เราขอเอาใจสาวสายแฟชั่นด้วย ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อยืด ’ ลุคชิลล์ๆ ชิคๆ ที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เราขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าจริงๆ แล้วเสื้อยืดที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน มันเป็นไอเทมเบสิคที่เวลาคิดอะไรไม่ออกก็หยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา แถมยังแมทช์เข้ากันได้กับท่อนล่างหลายแบบ ทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรง หรือกางเกงยีนส์อีกต่างหาก

เพราะฉะนั้นสาวสายชิลล์คนไหนที่อยากจะได้ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดยังไง... ให้ออกมาดูปังปุริเย่ไม่น้อยหน้าคนอื่นเขา ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยจ้าาา

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

   

image_1020238

เริ่มต้นด้วยลุคแต่งน้อยแต่สวยมากลุคแรก ด้วยการแมทช์เสื้อยืดคอกลมสีเบจ คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีเหลืองลายตาราง พอเอาชายเสื้อใส่ไว้ในกระโปรงก็ยิ่งเน้นให้เห็นเอว S ชัดๆ และทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020171

ใครถือคติที่ว่าต้องใส่เสื้อแดง... ถึงจะมีแรงเดิน! ก็ลองหยิบเสื้อยืดสีแดงพิมพ์ลายชิคๆ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง พร้อมใส่เข็มขัดหนังสีดำ ก็ยิ่งเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ให้ลุคเสื้อยืดดูมีอะไรมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020172

ลุคนี้สาวออฟฟิศก็สามารถแต่งไปทำงานได้นะ เพียงแค่คุมโทนเสื้อผ้าสีแนวมินิมอล แมทช์เสื้อยืดสีเนื้อที่มีความโอเวอร์ไซส์นิดๆ คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยรองเท้าผ้าใบและถุงผ้าสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคสวยสบายตาแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020176

ใครที่อยากได้ลุคสวย เซ็กซี่ มีความอินเตอร์เบอร์แรง ก็สามารถนำเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายภาษาอังกฤษเท่ๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นผ่าข้าง ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าทรงพอชก็ปังสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020179

วันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งตัวจัดเต็ม ก็ลองหยิบเสื้อยืดคอกลมทรงหลวมๆ มาใส่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการเอาชายเสื้อใส่ในกางเกงและใส่เข็มขัดสีน้ำตาล จะคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสาน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020180

ลุคนี้มีทั้งความเท่และความหวานที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเสื้อใส่เสื้อยืดสีดำธรรมดาๆ ด้านใน แล้วเสื้อใส่สายเดี่ยวลายดอกที่มีความซีทรูเบาๆ ทับด้านนอก ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม ดูเป็นลุคที่มีความดาร์กแบบไม่หมองหม่นจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020181

สาวซิสคะ! ถ้าเสื้อยืดตัวยาวมันน่าเบื่อเกินไป เธออาจเลือกใส่เสื้อครอปตัวสั้นเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะ แค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลผูกเอวแล้วใส่เสื้อครอบสีขาวทับด้านนอก แมทช์กับกางเกงเอวสูงสีดำที่มีดีเทลจีบด้านหน้า เท่านี้ก็ได้ลุคสวยชิคพร้อมไปลั้ลลาแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020182

เทรนด์เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนเป็นอะไรที่มาแรงแซงทุกโค้งเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีเบจ แต่เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบลายตารางสีขาว - ดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020185

ลุคนี้เหมาะกับสาววัยใส หรือสาวๆ ที่อยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะเป็นการแมทช์ลุคสุดน่ารัก โดยเลือกใส่เสื้อสีเขียวที่มีลวดลายอะโวคาโด คู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว ถือเป็นลุคสุดมินิมอลที่มองแล้วสบายตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020187

ช่วงสิ้นปีที่ลมหนาวพัดผ่านมาเบาๆ สาวซิสก็สามารถแต่งตัวให้อินกับความหนาว ( อันน้อยนิด ) ได้นะ โดยอาจใส่เสื้อยืดสีขาวทรงโอเวอร์ไซส์ คู่กับกางเกงขายาวสีดำทรงหลวมๆ แล้วใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินเข้มทับด้านนอกเพื่อคอมพลีทลุคสุดคูล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020188

แฟชั่นเสื้อยืดลุคนี้มีความสดใสเบาๆ เพราะมาพร้อมกับเสื้อยืดสีเหลืองมัสตาร์ดแบบพับแขนเสื้อ แมทช์คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางขาว - ดำ แล้วคอมพลีทลุคสุดชิลล์ด้วยกระเป๋าสานใบจิ๋ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020196

สาวๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้ดูเก๋ไก๋ ดูมีอะไรขึ้นมาอีกสักนิด ก็อาจจะผูกชายเสื้อมัดเป็นปม เพื่อโชว์ความเซ็กซี่นิดๆ แถมยังเน้นให้เห็นเอวชัดขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020198

อื้อหือออ ลุคนี้มีความเป็นสาวเกาหลี แต่ก็เหมาะจะแต่งตามในชีวิตจริงมากๆ เลยนะ เพราะแค่ใส่เสื้อยืดคอกลมสีเหลืองอ่อนแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย จับคู่กับกางเกงขาสั้นสีเบจแล้วใส่เข็มขัดหนังสีน้ำตาล เลยทำให้ลุคนี้มีความวินเทจนิดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020189

เสื้อยืดสีดำไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวออกมาในลุคเท่ๆ ดาร์กๆ เท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีดำที่มีลวดลายสดใส คู่กับกระโปรงยีนส์ทรงเอสีซีด เท่านี้ก็สวยเป๊ะได้แบบไม่ต้องพึ่งแอคเซสเซอรี่เสริมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020215

ถ้าอยากอินกับแฟชั่นหน้าหนาวเหมือนสาวๆ ต่างประเทศบ้าง ก็ลองแต่งตามไอเดียนี้ดูซิคะ สเต็ปแรกก็ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทลายตารางสีเข้ม แล้วตามด้วยการใส่เสื้อคลุมไหมพรมลายน่ารักๆ ทับด้านนอก ก็ไม่ดูเวอร์เกินและแต่งตามได้จริงในเมืองไทยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020191

ชิลล์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! สาวคนไหนที่เป็นคนขี้ร้อน หรือไม่ชอบแต่งตัวด้วยชุดที่มันอึดอัด ก็แนะนำให้ใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงขาสั้นได้เลยค่ะ แต่ถ้ากลัวว่าจะดูเหมือนชุดอยู่บ้านมากไป ก็สามารถหยิบหมวกแก๊ปและกระเป๋าผ้า มาเพิ่มลุคแนวสปอร์ตๆ หน่อยก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020192

เสื้อผ้าลายอะโวคาโดนี่มาแรงจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ??? ถ้าสาวๆ อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักน่ากินเหมือนกับเจ้าอะโวคาโด ก็ลองแมทช์เสื้อยืดลายอะโวคาโดสีเขียวอ่อน กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีเขียว รับรองว่าลุคนี้แต่งแล้วคิ้วท์สุดในซอยแน่ อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020193

เหยยย ไอเทมสุดเบสิคทั้งหลาย พอนำมาแมทช์รวมกันแล้วมันดูดีมากๆ เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงยีนส์สีซีดทรงหลวม ส่วนแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าผ้า แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูดีอีกหน่อยก็สามารถใส่สูททับได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020195

มีใครกำลังมองหาลุคน่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับวัยใส / วัยเรียนอยู่รึเปล่าค้าาา ถ้าอย่างนั้นต้องลองแต่งตามลุคนี้ดูแล้วล่ะ แค่แมทช์เสื้อยืดสีม่วงเข้ากับกระโปรงยีนส์สีเข้ม แล้วเพิ่มความเป็นสาวสปอร์ตด้วยหมวกแก๊ปและกระเป๋าสตางค์คล้องคอ ก็พร้อมออกไปลุยนอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020174

จริงๆ แล้วการแต่งตัวไปถ่ายรูปตามคาเฟ่ ไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวจัดเต็มหรือต้องใส่เดรสพลิ้วๆ เท่านั้นหรอกนะ แค่แมทช์เสื้อผ้าสไตล์เบสิคในสีเอิร์ธโทน อย่างไอเดียนี้ที่จับคู่เสื้อยืดสีน้ำตาลและกางเกงขาสั้นสีเบจ ก็ถ่ายรูปออกมาสวยเด่นไม่น้อยหน้าใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020197

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ พอมาอยู่คู่กันแล้วถึงมันจะดูธรรมดาแต่ก็น่ามองแบบสุดๆ โดยสาวซิสอาจเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่น่าเบื่อเกินไป ด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและสร้อยข้อมือดีไซน์เรียบๆ ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020199

สายสตรีทต้องกดไลก์ให้กับลุคนี้แน่นอน! เพราะเป็นการแมทช์ไอเทมที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครเอาไว้ในลุคเดียว โดยเลือกใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์สีเบจคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ส่วนแอคเซสเซอรี่เสริมก็มีทั้งถุงเท้า รองเท้าผ้าใบ กระเป๋าสะพายข้าง และเครื่องประดับสุดเท่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020240

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดลุคนี้ จะแต่งไปเรียนหรือแต่งไปทำงานก็ได้ทั้งนั้นเลยนะคะ ถึงจะเป็นการใส่เสื้อยืดแต่ก็ให้ฟีลที่ดูเป็นทางการ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีเบจทับด้านนอก เลยเพิ่มระดับความดูดีขึ้นมาได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020225

ต่อให้สาวซิสจะใส่เสื้อผ้าสีเดียวแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะสวยน้อยกว่าคนอื่นเลยนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีเบจคู่กับกางเกงเอวสูงสีขาว แล้วใส่เข็มขัดสีน้ำตาลสไตล์วินเทจ ก็เรียบหรู ดูดี มองแล้วอยากมองอีกเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020201

หูยยย ลุค All Black คุมโทนสีดำแบบคูลๆ เห็นแล้วมันดีต่อใจจริงๆ เลยนะ สาวคนไหนที่อยากได้ความเท่ พร้อมช่วยพรางหุ่นให้ผอมเพรียวเบอร์แรง ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อยืดสีดำกับกางเกงเอวสูงขายาวสีดำเลยค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าใส่แล้วผอมลงชัวร์!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020202

สาวออฟฟิศที่อยากจะได้ลุคไปทำงานแบบชิลล์ๆ แต่ก็ยังมีความสุภาพซ่อนอยู่ ก็ลองใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีดำคลุมทับด้านนอก ถ้าตอนไหนรู้สึกร้อนหรืออยากรีแลกซ์ ก็สามารถถอดเสื้อเบลเซอร์ออกได้ตลอดเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020205

พอเสื้อยืดสีขาวที่จับคู่กับกางเกงยีนส์ มีเสื้อคลุมไหมพรมตัวยาวสวมทับอีกชั้น ก็เปลี่ยนลุคชิลล์ๆ ให้กลายเป็นลุคสวยปังแบบสาวเกาหลีได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020173

วันไหนแอบตื่นสายหรือต้องรีบออกจากบ้านจนไม่มีเวลาแต่งตัว แค่คว้าเสื้อยืดกับกระโปรงยีนส์สีดำมาใส่คู่กัน ก็สวยพร้อมออกไปข้างนอกแล้ว ปล. อย่าลืมเอาชายเสื้อไว้ในกระโปรง เพื่อเพิ่มความชิคขึ้นอีกระดับกันด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020206

สาวสายมินิมอลหรือสาวอาร์ตตัวแม่ ถือว่าเธอเหมาะกับการแต่งตัวลุคนี้มากๆ เลยนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดสีขาวที่มีลวดลายวาดลายเส้นเป็นหน้าคน ใส่คู่กับกางเกงขายาวสีกากีเข้ม แล้วใส่เข็มขัดหนังสีน้ำตาลเข้ม ก็ได้ลุคสุดวินเทจที่มีความอาร์ตผสมอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020208

การแมทช์เสื้อผ้าสีขาวและสีดำเข้าด้วยกัน บอกตรงนี้เลยนะคะว่าเป็นคู่สีที่แตกต่าง แต่ดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ โดยสาวๆ อาจใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อและหมวกแก๊ปสีดำ เหมือนกันกับไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020210

ฮั่นแน่... สาวสายกินต้องชอบไอเดียแฟชั่นลุคนี้แน่ๆ เลยล่ะสิ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวที่มีลวดลายราเมนที่ชวนน้ำลายสอ คู่กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าผ้า เป็นลุคที่มีความชิลล์สูงมากเลยทีเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020211

ลุคนี้เหมาะกับคนที่มีแพลนไปเที่ยวเหนือ หรือมีโอกาสไปเที่ยวเมืองหนาวที่สุดเลยค่ะ เพราะแค่ใส่เสื้อยืดสีครีมคู่กับกระโปรงเอวสูงสีดำ แล้วใส่เสื้อแจ็คเก็ตตัวยาวสีเขียวทับอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและให้ลุคที่ดูคูลสุดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020194

ลุคง่ายๆ ที่แต่งตามแล้วให้ความรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวตัวยาว คู่กับกางเกงยีนส์สีดำที่แต่งปลายขารุ่ยๆ แล้วคอมพลีทลุคให้ดูมีอะไรขึ้นมาอีกหน่อย ด้วยรองเท้าผ้าใบสุดเท่ กระเป๋าเป้ และหมวกถักปีกกว้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020243

โอ้โห... งานปั้นเอว S ก็มานะคะเนี่ย!!! สาวซิสที่เป็นคนหุ่นทรงตรงๆ มองเห็นเอวไม่ชัด ก็ลองจับคู่เสื้อยืดสีน้ำตาล กับกระโปรงลายตารางที่มีดีเทลจั๊มช่วงเอว ก็จะช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดและดูเอวคอดขึ้นกว่าเดิมด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020213

ถ้าเบื่อการใส่เสื้อยืดคู่กับกระโปรงยีนส์เหมือนที่เคยแต่งอยู่บ่อยๆ เทคนิคการแมทช์เสื้อผ้าง่ายๆ ที่จะช่วยให้เสื้อยืดดูมีกิมมิคขึ้น ก็แค่หาเสื้อเชิ้ตทรงหลวมๆ มาใส่คลุมทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความสวยเก๋แบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020216

จริงๆ เสื้อยืดก็สามารถครีเอทลุคสวยหรู ดูมีความเป็นลูกคุณหนูได้นะจ๊ะ เพียงแค่เลือกเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นโทนสีสว่าง มาใส่คู่กับกางเกงสีขาวหรือสีครีม แล้วถือกระเป๋าใบเล็กขนาดพอดีๆ ก็ได้ลุคที่ดูดีได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020218

ถ้าอยากแต่งตัวแนวคุมโทน แต่ไม่อยากใส่เสื้อผ้าสีเดียวกันทุกชิ้น ก็สามารถเลือกคุมโทนเสื้อยืดและรองเท้าผ้าใบสีม่วงโทนเดียวกันเหมือนกับไอเดียนี้ได้เลยนะ รับรองว่าสวย เท่ และดูเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020219

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด เพราแค่ใส่เสื้อยืดลายการ์ตูนสีเทาคู่กับกางเกงเอวสูงสีเบจ แล้วเพิ่มความชิคด้วยหมวกบักเก็ตเรียบๆ ก็เหมือนหลุดออกมาจาก Pinterest แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020220

เสื้อผ้าโทนสีนี้คือดี... เพราะใส่แล้วขับผิวให้ผ่องสุดอะไรสุดไปเลยค่ะ สาวคนไหนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเพราะเป็นพวกขี้ร้อน ก็ลองหยิบเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสีเหลืองละมุนๆ มาใส่คู่กัน แล้วอย่าลืมเพิ่มความเป๊ะด้วยหมวกปีกกว้างสีขาวด้วยนะ จะได้ดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020222

อ่ะ! ถ้าชอบแต่งตัวแนวที่ไม่เหมือนใคร เดินออกไปนอกบ้านแล้วไม่ต้องกลัวซ้ำ ก็ลองหาเสื้อยืดสีเขียวตัวโคร่งๆ หน่อย มาใส่กับกางเกงขายาวลายตาราง งานนี้ต่อให้ใส่แค่รองเท้าผ้าใบและสะพายกระเป๋าผ้า ก็ดึงดูดทุกสายตาที่เดินผ่านแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020223

วันธรรมดาๆ ที่อยากออกไปเดินเล่นชิลล์ๆ แต่ก็ยังอยากได้ลุคที่ไม่ดูโทรมเกินไป แค่ใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงยีนส์สกินนี่ แล้วใส่นาฬิกาหนังสีน้ำตาล ก็เป็นการแต่งตัวสบายๆ แต่แฝงไปด้วยความดูดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020231

หากกลัวว่าใส่เสื้อยืดสีขาวและกางเกงสีดำ แล้วลุคโดยรวมจะดูขาดสีสันหรือน่าเบื่อเกินไป ก็ลองหาแจ็คเก็ตโทนสีสว่างมาใส่ เพื่อช่วยเพิ่มสีสันแบบไม่ฉูดฉาดเกินไปดูซิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020232

เทศกาลคริสต์มาสกำลังจะมาถึงแล้ว!!! แบบนี้ต้องรีบรื้อตู้เสื้อผ้าหาเสื้อสีแดงมาใส่ด่วนๆ เลย สาวคนไหนที่อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีแดงไม่ให้ดูแรงเกินไป ก็ลองใส่เสื้อแขนยาวสีขาวแล้วใส่เสื้อยืดสีแดงเข้มทับด้านนอก ส่วนท่องล่างเลือกเป็นกระโปรงทรงเอลายตารางได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020233

ลุคนี้รับคะแนนความน่ารักเต็ม 100 ไปได้เลยค่ะ! สาวซิสไม่ต้องเล่นสีสันหรือลวดลายอะไรมากเลยนะ แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวที่ปักลายดอกไม้ที่หน้าอก คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว แล้วใส่เสื้อเชิ้ตลายตารางทับด้านนอก บอกเลยว่าลุคนี้จะใส่ไปไหนก็รอดหมดทุกสถานการณ์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020229

วิธีแก้ปัญหาเวลาใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์แล้วดูหลวมโพรกเกินไป ก็แค่พับแขนเสื้อขึ้นสัก 1 - 2 ทบ เท่านี้ก็จบปัญหาได้ง่ายๆ แล้วถ้าอยากใส่เสื้อยืดให้ได้ลุคหวานๆ แบ๊วๆ ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดกับกระโปรงทรงเอลายตาราง ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและดูชิลล์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020234

เสื้อยืดสีขาวจะหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างแบบไหนก็ดูเข้ากัน แถมยังช่วยทำให้ลุคสบายๆ ดูดีขึ้นเป็นกองเลยนะ โดยไอเดียนี้เลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง สาวๆ อาจพกเสื้อเบลเซอร์ติดตัวไปด้วย เผื่อจะหยิบมาใส่ตอนที่อยากปรับลุคให้ดูเป็นทางการขึ้นไงล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020235

หากวันไหนที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแนวเรียบๆ สบายๆ แต่อยากเพิ่มความดูดีขึ้นมาอีกนิด ก็ไม่จำเป็นจะต้องกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดหรอกนะคะ แค่หาเครื่องประดับสีทองดีไซน์เก๋มาใส่ อย่างเช่นสร้อยคอแบบเลเยอร์ กำไลข้อมือ หรือแหวน เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020236

ไหนๆ ก็เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีขาว - ดำแนวเรียบๆ แล้ว ถ้าไม่อยากให้ลุคนี้ดูหม่นหมอง ไม่สดใส ก็อย่าลืมเลือกสะพายกระเป๋าโทนสีสว่าง อย่างไอเดียนี้ที่เลือกกระเป๋าสะพายไหล่สีน้ำตาล เพื่อช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020237

มีใครชอบใส่เอี๊ยมบ้างคะ ยกมือขึ้น?! เราแนะนำว่าถ้าอยากหาเสื้อท่อนบน ที่แมทช์แล้วเข้ากันกับเอี๊ยมสุดแบ๊วมากที่สุด ก็ต้องเป็นเสื้อยืดเรียบๆ ไม่มีลวดลายเท่านั้นเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020244

การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีน้ำตาล - เบจ ถือเป็นเทรนด์สไตล์มินิมอลที่กำลังมาแรงมากๆ เลยนะ โดยสาวๆ อาจเลือกใส่เสื้อยืดสีน้ำตาลเข้มคู่กับกระโปรงเอวสูงลายตาราง แล้วใส่เสื้อคลุมสีเบจทับด้านนอก ก็ให้ฟีลหน้าหนาวที่มาพร้อมกับลุคสุดน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

 ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

เป็นยังไงบ้างคะ?! หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อยืด ’ จัดเต็มจนตาแทบแตกไปครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว สาวๆ หลายคนคงเริ่มรู้สึกแล้วแน่ๆ เลยว่าเจ้าเสื้อยืดสุดชิลล์เนี่ย ไม่ได้ใส่ออกมาแล้วได้ลุคสบายๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถหยิบไปแมทช์ได้กับหลายไอเทมตามสไตล์การแต่งตัวที่ชอบ อย่างเช่นใส่เสื้อยืดแล้วใส่เบลเซอร์ทับก็ได้ลุคสาวออฟฟิศสุดชิลล์ หรือใส่เสื้อยืดคู่กับกระโปรงสั้นก็ได้ลุคใสๆ แบ๊วๆ หรือใส่เดรสทับเสื้อยืดก็ได้ลุคหวานๆ คิ้วท์ๆ ไม่ว่าจะสาวสไตล์ไหนก็ใส่เสื้อยืดได้ทุกคนแน่นอน

⑅~♡ヾ(ෆ⁍̴̆ દ ⁍̴̆ ෆ)ノ ♡~⑅

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @