สีไม่แรง แต่สวยแพงมาก! 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล จะลุคหวาน เท่ หรู ก็เอาอยู่หมดทุกแนว ✨

สีไม่แรง แต่สวยแพงมาก! 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล จะลุคหวาน เท่ หรู ก็เอาอยู่หมดทุกแนว ✨

วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอสาวซิสที่ชอบทำเล็บกันอีกแล้วค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียเล็บสวยๆ อยู่ เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล ที่ถึงจะสีสันไม่แรง ไม่ฉูดฉาด แต่ก็เข้ากันได้กับสาวๆ ทุกแนวแน่นอน

14 December 2020
Pearrisa
14 December 2020

   

ขอเรียกรวมพลสาว SistaCafe ด่วนเลยค่าาา ヾ(o´∀`o)ノ

สาเหตุที่ต้องเรียกมาเจอกัน จอยกัน แบบด่วนจี๋ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะว่าเรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวๆ ทุกคนอีกแล้วน่ะสิ ก่อนอื่นต้องขอถามหน่อยว่ามีสาวคนไหนชอบเพ้นท์เล็บ / ทาเล็บ / เปลี่ยนสีเล็บ เป็นประจำบ้างรึเปล่าคะ??? ถ้าเธอตอบว่า ‘ ชอบมากกก ’... ก็ต้องเคยมีช่วงเวลาที่ทำเล็บบ่อยจนไอเดียตัน ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปทาเล็บสีไหน / ลายอะไรดีแน่ๆ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล มาแชร์ให้คนที่รักการทาเล็บได้ส่องกันแบบจุใจกันไปเลยค่ะ

ทางเราต้องบอกก่อนนะว่าถึงแม้ว่าเล็บสีนู้ดและสีน้ำตาล จะไม่ใช่โทนสีฉูดฉาด สีไม่แรง แต่ทาลงบนเล็บแล้วดูสวยแพงมากๆ เลยนะ แถมยังเข้ากับสาวหลายสไตล์อีกต่างหาก ไม่ว่าจะสาวเท่ สาวหวาน หรือสาวหรู ก็เอาอยู่หมดทุกแนว เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าอยู่เลยค่ะ รีบตามไปดูไอเดียเล็บสวยๆ ด้วยกันเลยยย
 
✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

image_1020342

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีนู้ดลายแรกกับเล็บสไตล์อาร์ตๆ เลยดีกว่า สาวคนไหนที่อยากทาเล็บสลับสีให้ดูเข้ากัน ก็สามารถเลือกทาเล็บสีนู้ดเข้ม - อ่อนสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำเพิ่มความเก๋อย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020343

เล็บสีนู้ดก็สามารถทาออกมาแล้วดูน่ารัก น่าเอ็นดูเบอร์แรงได้นะ แค่คุณสาวๆ ทาเล็บสีนู้ดสลับกับเล็บสีสดใสหน่อย แล้วเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ลงไป เท่านี้ก็ได้ลายเล็บสวยๆ มาอีกหนึ่งสไตล์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020359

เล็บสีน้ำตาลเข้มถือเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้มือดูผ่อง แถมยังให้ฟีลหรูแพงอีกต่างหาก โดยอาจตกแต่งด้วยทองคำเปลวและหินอ่อน เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีเข้มๆ ดูโดดเด่นอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020379

ใครที่ชอบทาเล็บเด่นๆ แต่ไม่ชอบใส่ลวดลายเยอะจนปวดตา ก็ลองเพ้นท์เล็บลายหินอ่อนสีน้ำตาล พร้อมทาเล็บไล่สีโทนน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเทาดูสิคะ รับรองว่าเล็บสวยไม่ซ้ำใครแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020360

นอกจากไอเดียนี้จะแมทช์เล็บสีน้ำตาลและสีนู้ดแล้ว ยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และทาเล็บกลิตเตอร์สีทอง ถึงจะมีหลายสไตล์รวมกันแต่ก็ดูเข้ากันดีแบบไม่ขัดตาเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020361

ใครที่เป็นสาวรักธรรมชาติ รักต้นไม้ รักใบหญ้า ก็ไม่ควรพลาดไอเดียเล็บนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเป็นการทาเล็บสีน้ำตาลสว่าง สีน้ำตาลหม่น และสีขาวสลับกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายใบไม้เพิ่มความเด่นให้เล็บสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020362

ถ้าอยากทาเล็บสีน้ำตาลให้ออกมาปังแบบสุดๆ สาวซิสไม่จำเป็นจะต้องแมทช์สีน้ำตาลเข้ากับสีแนวเอิร์ธโทนเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำตาลนู้ด สลับกันเล็บสีแดงและสีโฮโลแกรมสุดวิ้งค์ ดูเป็นลายเล็บที่มีเอกลักษณ์มากๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020363

เล็บสีนู้ดอมเทาก็เป็นอีกหนึ่งสีสุภาพที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ลองทำให้ได้สักครั้งนะคะ แต่ถ้ากลัวว่าสีเล็บจะดูซีดจนเกินไป ก็สามารถตกแต่งลายหินอ่อนสุดวิบวับเพิ่มเข้าไปได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020344

เล็บสีนู้ดสำหรับสาวหวานก็ต้องเป็นเล็บสีนู้ดอมชมพูเท่านั้นเลยค่ะ แล้วก็ต้องไม่ลืมตกแต่งเพิ่มด้วยทองคำเปลว เพื่อทำให้เล็บโดดเด่นและดึงดูดทุกสายตาด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020365

ถ้ารู้ตัวว่าเธอเป็นพวกไม่ชอบอะไรแบบเดิมๆ ซ้ำๆ ที่มันดูจำเจ ก็อาจจะลองทาเล็บที่มือทั้งสองข้างคนละสีกันก็ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บสีน้ำตาลนู้ดข้างขวา แล้วทาเล็บสีเทาเข้มข้างซ้าย แต่มีกิมมิควาดกรอบเล็บเหมือนกันทั้งสองข้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020389

เล็บโทนสีนู้ด - น้ำตาลถือเป็นเล็บที่เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง และผิวสองสีเลยนะคะ เพราะทาแล้วดูเข้ากันและยิ่งขับให้ผิวดูสวยผ่องมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020367

เล็บสีนู้ดไม่ได้เหมาะแค่กับลายหรูๆ หรอกนะ โดยสาวซิสอาจจะเลือกทาเล็บสีนู้ดแบบแมทๆ ด้านๆ แล้วก็เพ้นท์ลายตัวการ์ตูนด้วยลายเส้นที่มีสีสันสดใสเพิ่มเข้าไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020370

ขอชวนสาวซิสมาแอบแซ่บเบาๆ ด้วยการทาเล็บสีนู้ดอมเทา เล็บสีขาว และเล็บสีแดงเข้มสลับสีกันไป แล้วเพิ่มดีเทลด้วยการติดเพชรสามเหลี่ยมสีทองที่ขอบเล็บ ก็ช่วยทำให้เล็บสีเรียบๆ ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020372

เราขอบอกเลยนะคะว่าเล็บสีน้ำตาลเนี่ย สามารถครีเอทออกมาได้หลายแนวมากๆ เลย ดูอย่างไอเดียเล็บลายนี้ที่ทาเล็บสีน้ำตาลเข้มข้างซ้าย แล้วทาเล็บสีน้ำตาลอ่อนข้างขวา พร้อมเคลือบสีโฮโลแกรมสะท้อนแสงไฟ มันเป็นอะไรที่ชิคมากอ่ะแกรรร!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020373

ถ้าพูดถึงลายเล็บยอดฮิต... แล้วงานนี้จะไม่มีเล็บลายตารางได้ยังไงกันล่ะคะ?! ถ้าสาวๆ อยากเพ้นท์เล็บลายตาราง ก็ลองเลือกทาเล็บสีน้ำตาลเข้มแบบดาร์กๆ ผสมกับการทาเล็บสีน้ำตาลเทาที่เพ้นท์ลายเส้นตารางลงไป ก็ดูมีความมินิมอลเบาๆ นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020396

สาวซิสที่ชอบทำเล็บด้วยตัวเอง เพราะอยากประหยัดเงินที่ต้องเสียให้ร้านเสริมสวยหลักร้อยหรือหลักพัน ก็ลองทำตามไอเดียเล็บง่ายๆ แบบนี้ดูสิคะ แค่ทาเล็บสีนู้ดอมชมพู แล้วเพ้นท์ลายหัวใจสีแดงอันเล็กๆ ตรงขอบเล็บ ก็ได้ลายเล็บสวยเป๊ะไม่แพ้ที่ช่างทำให้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020375

ช่วงไหนที่คิดไม่ออก หรือเลือกไม่ได้ว่าจะเปลี่ยนไปทำเล็บสไตล์ไหนดี??? เล็บกากเพชรนี่แหละค่ะคือตัวเลือกที่ดีสุด เพราะต่อให้สาวๆ จะทาเล็บสีน้ำตาลธรรมดาๆ แต่พอมีเล็บกลิตเตอร์สีทองสุดระยิบระยับ ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงไปอีกสิบระดับเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020376

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สีเล็บโทนเรียบๆ อย่างสีน้ำตาลเข้ม สีขาว และเล็บใสเข้าด้วยกัน แต่เพิ่มความเด่นเห็นชัด ด้วยการตกแต่งเล็บใสด้วยหินอ่อนและทองคำเปลว ถือเป็นความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่แท้ทรู!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020380

วันไหนที่เบื่อๆ แล้วอยากจะลองทาเล็บด้วยตัวเอง แทนที่จะทาเล็บแค่สีเดียว แบบเดียวกันทุกนิ้วเหมือนที่ผ่านๆ มา ก็ลองเลือกยาทาเล็บสีน้ำตาลหลากหลายเฉด แล้วทาสลับสีแบบไม่ซ้ำดูสิคะ เชื่อสิว่าถ้าได้ลองทำแล้วต้องติดใจแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020357

สายหวาน สายซอฟต์ รีบตามมาทางนี้เลยจ้าาา ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับเธอมากๆ เลย เพราะเป็นการแมทช์เล็บสีนู้ดและเล็บสีขาวเข้าด้วยกัน พร้อมวาดเส้นลายตารางสีขาวและติดไข่มุกเม็ดเป้งลงไป เลยยิ่งเพิ่มความเป็นเจ้าหญิงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020381

สาวๆ ที่อยากลองทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ อย่างสีแดงดูบ้าง แต่ใจก็ยังไม่กล้าพอจะทาสีแดงหมดทุกนิ้ว ก็ของใช้โทนสีนู้ด สีน้ำตาล และกลิตเตอร์สีทองสุดวิ้งค์ ไปช่วยทำให้เล็บสีแดงดูซอฟต์ลงสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020382

เล็บสีน้ำตาลแบบแมทเนี่ย ยิ่งมองก็ยิ่งมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยนะคะ แล้วยิ่งได้การทาเล็บสีนู้ดพร้อมเพ้นท์ลวดลายอาร์ตๆ ก็ยิ่งเน้นให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่าตัวเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020411

ใครชอบความหรูแพงมารวมตัวกันตรงนี้ได้เลยค่ะ! เพราะถ้าได้ลองทำตามไอเดียเล็บนี้แล้วจะเปลี่ยนลุคเป็นลูกคุณหนูได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยเลือกทาเล็บสีนู้ด สลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนและทองคำเปลวลงไป แถมยังประดับด้วยไข่มุกเพิ่มความหรูแบบจัดเต็ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020383

เล็บสีน้ำตาลก็เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาววัยใสเหมือนกันนะ โดยอาจจะเลือกยาทาเล็บโทนสีน้ำตาลและสีครีม มาเพ้นท์เล็บปลายมนเป็นลวดลายหน้าน้องหมาอย่างไอเดียนี้ดูก็ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020385

ไอเดียนี้เป็นเล็บสีน้ำตาลแบบแมทอีกหนึ่งไอเดียที่น่าลองมากๆ เลยนะ เพราะสามารถทำตามด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพียงแค่ทาเล็บสีน้ำตาลเข้มแบบแมท แล้วเว้นเล็บใสเอาไว้ข้างละนิ้ว เพื่อเพ้นท์ลายเส้นเพิ่มความชิคๆ คูลๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020421

เราว่าเล็บสุดระยิบระยับที่ประดับตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ และเพชรหลากรูปทรง หลายขนาด ต้องเป็นสไตล์เล็บที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบแน่ๆ แต่ถ้าไม่อยากให้เล็บดูเวอร์วังอลังการเกินไป ก็อาจใช้เล็บสีนู้ดอมน้ำตาลช่วยเบรกให้เล็บดูละมุนขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020388

อยากลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ดูบ้างมั้ยคะ? คุณสาวๆ ไม่ต้องแต่งตัวโป๊โชว์วับๆ แวมๆ เลยนะ แค่ทาเล็บสลับสีนู้ด สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับเพ้นท์ลายเสือลงไป ก็ช่วยปลุกเสน่ห์ความเป็นสาวแซ่บในตัวได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020390

สำหรับสาวที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีฉูดฉาด หรือมีลวดลายบนชุดเยอะๆ เราแนะนำให้ทาเล็บสีเรียบๆ อย่างสีน้ำตาลดูนะคะ รับรองว่าเล็บสีนี้สามารถเข้ากันกับการแต่งตัวได้ทุกลุคชัวร์ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020391

เล็บลายดอกไม้ เรียกได้ว่าเป็นลายเล็บเบอร์หนึ่งในดวงใจของสาวๆ อย่างเราเลยนะ แล้วลวดลายดอกไม้ก็ยังเข้ากันได้ดีกับเล็บสีนู้ดอีกต่างหาก สาวคนไหนที่อยากได้เล็บแนวเรียบร้อยหน่อย ก็เลือกทาเล็บสีนู้ดแล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020392

เทรนด์แฟชั่นที่มาแรงแบบสุดๆ ในช่วงนี้ ก็หนีไม่พ้นเสื้อผ้าโทนสีเบจนี่แหละค่ะ แล้วถ้าใครอยากคุมโทนแฟชั่นให้ไปในทิศทางเดียวกัน ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงปลายเล็บ ก็อย่าลืมทาเล็บสีน้ำตาลแบบแมทไล่โทนสีเข้ม - อ่อนด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020393

เชื่อสิคะว่าเล็บลายหินอ่อนมันเป็นลายเล็บที่ไม่มีวันเอ้าท์ แถมยังเป็นอีกหนึ่งลวดลายที่เข้ากับเล็บสีอ่อนๆ อย่างสีนู้ดอีกต่างหากนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020397

มีใครกำลังแอบอินเลิฟอยู่เบาๆ บ้างมั้ยน้าาา ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองทาเล็บสีนู้ดให้ครบทุกนิ้ว แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำรูปหัวใจลงไปบนเล็บข้างละนิ้ว ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บไม่ดูเรียบเกินไปแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020398

เห็นมั้ยคะว่าเล็บสีนู้ดและโทนสีน้ำตาล ต่อให้ทาเรียบๆ แบบไม่เพ้นท์ลวดลายเพิ่ม ก็ดูสวยปังและน่ามองแบบสุดๆ โดยอาจจะใช้เทคนิคการทาไล่สีเข้มไปหาอ่อน เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเล็บ แทนการเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020399

เล็บสวยยืนหนึ่งมากค่ะซิส! สาวหวานที่มีความชิคแฝงอยู่ ก็ลองทาเล็บโฮโลแกรมสีนู้ดอมชมพู แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยเพชรเม็ดเป้งและกลิตเตอร์ ก็ยิ่งเพิ่มความสวย โดดเด่น กระแทกตาหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020400

ไอเดียเล็บสีน้ำตาลไอเดียนี้มีความวินเทจเบาๆ เหมือนกันนะ เพราะเป็นการทาเล็บสีน้ำตาลช็อกโกแลตที่ดูแปลกตา พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ สีสันสดใสลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020401

ถ้าอยากให้ลวดลายที่เพ้นท์ลงบนเล็บดูสวยเด่น แบบที่คนรอบข้างสามารถสังเกตเห็นได้ชัดๆ เราแนะนำให้เพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บสีขาวค่ะ เพราะว่าสีขาวจะช่วยขับให้ลวดลายและสีสันดูชัดเจนขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020402

เล็บสีนู้ดก็ดูมีความพาสเทลแนวหวานกรุบได้นะเออ แค่สาวๆ เลือกทาเล็บสีนู้ดอมชมพูสลับกับเล็บสีเหลืองอ่อน แล้วตกแต่งด้วยกากเพชร จิวเวลรี่รูปเพชร และลวดสีทอง เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020403

เติมความสดใสกันหน่อยดีมั้ยคะ??? สำหรับใครที่อยากได้ลายเล็บที่มองแล้วสดชื่น สบายตา ไอเดียเล็บลายดอกไม้นี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ แค่ทาเล็บสีนู้ดสลับกับเล็บกากเพชร แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้อันใหญ่ลงบนเล็บใส ก็ได้เล็บลายสวยๆ ที่น่ารักโดนใจมากกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020415

หากอยากเปลี่ยนเล็บสีน้ำตาลไม่ให้ดูหม่นหมองมากเกินไป ก็สามารถนำสีสันสุดสดใสอย่างสีเขียวและสีแดง มาทาสลับกับเล็บสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และสีขาวได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020405

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีนู้ดอมชมพูนิดๆ และใช้หินอ่อนหลากสีสันตกแต่งลงบนเล็บใส พร้อมทั้งติดเพชรทรงสี่เหลี่ยมเม็ดใหญ่ไซส์จัมโบ้ลงไปหนึ่งอัน เลยช่วยทำให้เล็บดูมีความระยิบระยับดึงดูดทุกสายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020407

ไม่ว่าจะทาเล็บสีนู้ดกับเล็บสีไหน ลายอะไร ก็ดูสวยและเข้ากันมากๆ เลยนะ โดยสาวๆ อาจจะทาเล็บสีนู้ดแบบแมท ผสมกับการทาเล็บลายหินอ่อนหลากสี พร้อมตกแต่งด้วยทองคำเปลวบนเล็บใส เพื่อให้ได้เล็บสวยหูที่ดูไม่เยอะเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020409

เอ้าาา ช่วงใกล้วันคริสต์มาสแบบนี้ เราอยากให้สาวๆ ทุกคนอินกับเทศกาลแสนพิเศษด้วยการเพ้นท์เล็บลายน่ารักๆ กัน โดยเลือกทาเล็บสีนู้ดอมเทา สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงิน แล้วเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะและรูดอล์ฟบนเล็บสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020410

รวมทั้งความสวย แซ่บ และหรูหราเข้าด้วยกัน เพราะไอเดียนี้ทาเล็บสีน้ำตาลอมแดง สลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยทองคำเปลวและหินหลากสี เลยช่วยทำให้เล็บแบบแมทดูมีชีวิตชีวาขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020412

ถ้าอยากทาเล็บสไตล์หวานๆ ไม่ให้ดูเลี่ยนเกินเบอร์ ก็ลองทาเล็บสีนู้ดอมชมพูกับเล็บกลิตเตอร์ที่ชมพูสุดระยิบระยับ แต่มีความคิ้วท์เบาๆด้วยการติดจิวเวลรี่รูปหัวใจเล็กๆ เพิ่มลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020418

การทาเล็บสีน้ำตาลแบบไล่โทนสีเข้ม - อ่อนผสมกัน ช่วยทำให้เล็บดูมีอะไรขึ้นมาได้ง่ายๆ แล้วยิ่งประดับตกแต่งด้วยจิวเวลรี่สีทอง ก็ยิ่งทำให้เล็บสีน้ำตาลดูน่ามองมากขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020413

เล็บลายตารางก็เพ้นท์แล้วออกมาสวยหรู ดูมีความเป็นลูกผู้ดีได้ไม่แพ้ใครเลยนะ เพราะไอเดียนี้ทาเล็บสีนู้ดอมเทา สลับกับเล็บสีขาวเพ้นท์ลายเส้นตารางสีนู้ด พร้อมติดเล็บเม็ดใหญ่กระแทกตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020414

ถึงจะทาเล็บสีอ่อนที่ไม่ดูจี๊ดจ๊าด แต่ก็ได้ฟีลเล็บพาสเทลแนวหวานๆ ที่เข้ากับสาวได้ทุกสไตล์เลยนะ แค่แมทช์เล็บสีน้ำตาล สีนู้ด สีเขียว และสีชมพู ทาสลับกันไปแบบไม่ต้องมีลวดลาย เท่านี้เล็บก็สวย เด่น ไม่ซ้ำใครง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020416

มีไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาลแบบปั๊วะๆ ปังๆ มาฝากจ้าาา เพียงแค่ซิสทาเล็บสีน้ำตาลเข้ม สีนู้ด เล็บกากเพชรสีทอง และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากสี ก็ได้ไอเดียเล็บที่เหมาะจะไปปาร์ตี้แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020417

เล็บโทนสีธรรมชาติอย่างสีนู้ด พอทาลงบนเล็บแล้วช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นได้เหมือนกันนะ แล้วถ้าอยากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับเล็บสีอ่อนๆ ให้ดูโดดเด่น ก็สามารถใช้หินอ่อนและทองคำเปลวตกแต่งเล็บได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1020419

ขอปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บที่เข้ากับช่วงเทศกาลคริสต์มาสมากๆ เพราะเป็นการทาเล็บสลับสีน้ำตาล สีนู้ด สีขาว และเล็บกลิตเตอร์ ที่มีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกากเพชรรูปดาว พร้อมเพ้นท์ลายหน้ากวางรูดอล์ฟ เลยยิ่งทำให้เล็บดูน่ารักเบอร์แรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงคะ...​ สวยจริงไม่จกตาเหมือนอย่างที่เราบอกไปรึเปล่า??? เราค่อนข้างมั่นใจมากๆ เลยนะว่าถ้าสาวคนไหนได้ส่อง ไอเดียเล็บสีนู้ด - น้ำตาล ไปจนครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว ก็คงจะต้องตกหลุมรักเล็บสีเรียบๆ ที่แฝงมาด้วยความสวยแบบเป็นธรรมชาติกันแน่นอน ซึ่งเล็บสีนู้ดและสีน้ำตาลสามารถออกแบบลายเล็บได้หลายแนวเลยนะ จะแมทช์กับกากเพชรก็ช่วยเพิ่มความหรูหรา หรือจะแมทช์กับลวดลายตัวการ์ตูนก็ดูสดใส หรือแมทช์กับลายดอกไม้ก็ได้ลุคสวยหวานน่ามอง สวยทุกสไตล์ขนาดนี้ไม่รีบทำตามไม่ได้แล้ววว!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @