Outfit Guide! แนะนำไอเดีย ‘แมทช์ชุด 7 ลุค ใน 7 วัน’ สร้างลุคสวย แต่งง่าย สไตล์ Casual Chic

Outfit Guide! แนะนำไอเดีย ‘แมทช์ชุด 7 ลุค ใน 7 วัน’ สร้างลุคสวย แต่งง่าย สไตล์ Casual Chic

แนะนำไอเดียแมทช์ชุด 7 ลุค ให้สวยไม่ซ้ำแบบใน 7 วันสไตล์ Casual Chic แต่งง่ายได้ลุคสวย พร้อมลุยในทุกวันอย่างมั่นใจ พร้อมแนะนำวิธีการจัดการเสื้อผ้าล้นตู้แบบเริ่ด ๆ

04 January 2021
DearZuffi
04 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Sistacafe


เฮลโหลวววสาวซิสทุกคน 。◕‿◕。

ผู้หญิงเราเวลาเจอเสื้อผ้าถูกใจก็มักจะหยิบซื้อมาไว้ก่อน เพราะคิดว่าเดี๋ยวต้องได้ใส่แน่ ๆ ใช่มั้ยละคะ หลายครั้งเราก็เลยหยิบซื้อมาเรื่อย ๆ จนรู้ตัวอีกที ก็พบว่าพื้นที่ในตู้เสื้อผ้าเต็มแล้วซะอย่างนั้น แถมพอมาดูอีกครั้ง บางทีก็พบว่าตัวเองซื้อชุดซ้ำ เพราะจำไม่ได้ว่ามีสไตล์นี้แล้ว หรือไม่ก็ซื้อชุดคนละสไตล์ จนหยิบมาแมทช์ไม่ถูก จับทิศทางไม่ได้เลยว่าจะแต่งตัวแนวไหน แล้วจะทำยังไงกับชุดที่เยอะเกินไปดี 

ซึ่งถ้าหากสาว ๆ ไม่รู้ว่าจะแมทช์ยังไงดี วันนี้ซิสก็นำไอเดียการแต่งตัว Outfit Guide แมทช์ชุด 7 ลุค ใน 7 วัน ที่แต่งง่าย ในสไตล์ Casual Chic ที่เป็นลุคสบาย ๆ มีความเรียบง่าย แต่สวยดูดี ได้ลุคแต่งตัวสไตล์เกาหลี แบบมีกิมมิคในตัวเองมาแนะนำกัน โดยนอกจากเราจะหาไอเดียหยิบชุดในตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่ มาแมทช์ให้ได้สไตล์ใหม่ ๆ แล้ว อีกหนึ่งวิธีหากสาว ๆ พบว่าเสื้อผ้ามีเยอะจนไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนดี ก็สามารถหยิบนำไปขาย สร้างรายได้เสริมออนไลน์เก๋ ๆ ในเว็บ Hangles ได้เลยล่ะค่ะ แถมถ้าอยากหาซื้อเสื้อใหม่แบบสวย ๆ ในราคาไม่แพง หรือกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ที่นี่ก็นับว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

แล้วเว็บ Hangles คืออะไร? จะช่วยให้เสื้อผ้าที่เรามีล้นตู้เกิดประโยชน์ได้อย่างไรบ้าง?
ก่อนที่จะไปดูไอเดียการแต่งตัวแมทช์ชุด 7 ลุค 7 วัน สไตล์ Casual Chic เรามาทำความรู้จัก
เว็บ Hangles กันก่อนดีกว่า ว่าเว็บนี้คืออะไรกันนะ? ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลย!

✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・✿*゚‘゚・


image_1022326
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

เว็บ HANGLES.COM คืออะไร? เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัว หรือมีเสื้อผ้าเยอะ อย่างไร?


หากสาว ๆ คนไหนชื่นชอบการแต่งตัว ชอบลุคแต่งตัวสไตล์เกาหลี หรืออยากหาเสื้อผ้าแบบสวย ๆ ในราคาไม่แพง และอยากแก้ปัญหาเสื้อผ้าที่มีล้นตู้ การใช้เว็บ Hangles เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะตอบโจทย์เลยค่ะ

เพราะ Hangles.com คือคอมมูนิตี้เสื้อผ้ามือสองที่เปิดให้สาว ๆ หาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ในราคาที่ถูกลง
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสายฝอ หรือเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี และสามารถนำเสื้อผ้าที่เรามีไปขาย
เป็นการหารายได้เสริมออนไลน์ได้อีกทาง เรียกว่าเป็นทางเลือกเริ่ด ๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา
ที่ได้ลดค่าใช้จ่าย แต่ได้ชุดสวยมา Mix&Match พร้อมมีรายได้เสริมเพิ่มแบบกรุบ ๆ

ซึ่งเว็บ Hangles นี้เป็นเว็บซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่กำลังมาแรง และใช้งานง่าย เราสามารถช้อปสินค้าได้แบบเพลิน ๆ เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญใครชื่นชอบการแต่งตัวลุคแบบไอดอล หรือการแต่งตัวสไตล์เกาหลี ที่เว็บ Hangles ก็จะมีร้านเสื้อผ้าของเหล่าคนดังมาเปิดให้เราช้อปปิ้งเหมือนกัน ใครอยากหาไอเทมแฟชั่นราคาถูก แต่ได้ของสวย และหารายได้เสริมออนไลน์กรุบ ๆ ไปด้วยในตัว ก็สามารถลองไปใช้กันได้เลยค่ะ

Sistacafe

image_1022327
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe


นอกจากวิธีแก้ปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ หรืออยากหาเสื้อผ้าใหม่ ๆ ในราคาไม่แพง ด้วย HANGLES.COM แล้ว เราก็ยังสามารถสร้างความคุ้มค่า และลุคใหม่ ๆ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์จากเสื้อผ้าที่มีได้ ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวเก๋ ๆ หรืออยากแต่งตัวสไตล์เกาหลี แบบแคชชวลชิค มาดูกันเลยค่ะว่า Outfit Guide 7 ลุค 7 วัน จะมีลุคแบบไหนน่าแมทช์บ้าง ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลย!

Sistacafe

Look 1 : Monday ' เพิ่มความชิคด้วยสีเอิร์ธโทน '

Sistacafe


การแต่งตัวสไตล์ Casual Chic เป็นสไตล์แฟชั่นที่เน้นความเรียบง่าย แต่ก็ดูดีมีกิมมิก โดยจะไม่เป็นชุดลำลองเกินไป ดังนั้นเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน จึงเป็นโทนสีที่เหมาะกับสไตล์แฟชั่นนี้มาก ซึ่งสีเอิร์ธโทนก็จะเป็นสีที่มีความเป็นธรรมชาติ หรือสีเลียนแบบธรรมชาติ เช่น สีเขียวของใบไม้ สีน้ำตาลของดิน สีแดงอิฐ เมื่อนำมาแมทช์จะทำให้ลุคดูมีสไตล์ สวยชิคมากยิ่งขึ้น

Outfit Guide : ให้เลือกเสื้อตัวบน หรือกางเกงตัวล่างสีเอิร์ธโทน แมทช์กับไอเทมโทนสีกลาง เช่น สีเบจ สีขาว สีน้ำตาล หรือสีเทา ก็จะช่วยคุมโทนลุคให้สวยดูดี โดยเน้นเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนแบบเรียบ ๆ ไม่มีลาย หรือถ้ามีลวดลาย ก็ต้องไม่เยอะเกินไป และสำหรับวันจันทร์ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นของสัปดาห์ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีเอิร์ธโทน แมทช์คู่กางเกงและกระโปรงสีขาว สีน้ำตาล หรือสีดำ ก็จะทำให้ลุคดูชิค สบาย ๆ ไม่ดูขรึมจนเกินไป และลุคนี้เป็นลุคการแต่งตัวสไตล์เกาหลีที่สาวเกาเลิฟมากค่ะ


Sistacafe

image_1022390

สวยชิคดูดี ด้วยสายเดี่ยวสีเทาอ่อน หรือเสื้อยืดสีเทา แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวหลวม จับคู่กางเกงสีเอิร์ธโทน โทนสีเบจ สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ใช้หลักคุมโทนสีไปในทิศทางเดียวกัน และใน 1 ลุค ต้องไม่แมทช์เกิน 3 สี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022392

สร้างความสดใสด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเหลืองอ่อน แมทช์คู่กางเกงตัวหลวมสีเบจ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ลุคนี้เหมาะกับใส่ไปทำงาน ไปเรียน และไปเที่ยวมาก ๆ ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022394

แต่งไปเที่ยวแบบน่ารัก ด้วยเสื้อคลุมสีขาว จับเซ็ตคู่กับเสื้อตัวในสีแดง แมทช์กางเกงเอวสูงตัวหลวมสีน้ำตาลอ่อน สวมด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว เพิ่มความชิคแบบไม่ดูลำลองจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022400

สวยชิคได้ฟิลลิ่งยุค 90s ด้วยเสื้อคอเต่าแขนสั้นสีเหลืองมัสตาร์ด แมทช์กับกางเกง หรือกระโปรงเอวสูงสีขาว ลุคนี้ใส่ชิค ๆ ได้ในบ้านเราเลยล่ะค่ะ

Sistacafe

Look 2 : Tuesday ‘ สร้างความสดใส ด้วยโทน Sweet Soft ’


เพิ่มความสดใสให้กับวันที่สองของสัปดาห์ ด้วยเสื้อผ้าสีสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีส้ม สีฟ้า ก็เริ่ดทั้งนั้น แต่เพื่อให้คุมโทนแฟชั่นสไตล์ Casual Chic ก็ให้สาว ๆ เน้นเสื้อผ้าสีสดใสหวาน ๆ แต่เป็นโทนซอฟต์ ๆ หยิบมาแมทช์ เช่น สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน จะทำให้ลุควันอังคารสวยหวาน น่ารักสดใส น่ามอง ได้ลุคแนวแฟชั่นเกาหลีเลย

Outfit Guide : หากสาว ๆ อยากแต่งลุคสดใสหวาน ๆ ให้หยิบเสื้อแต่งระบาย หรือเสื้อแขนยาวสีหวาน แมทช์คู่กระโปรงลายดอกเล็ก ๆ หรือชุดเดรสสีหวานก็จะดูน่ารักมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าอยากสดใสแบบทะมัดทะแมง ให้แมทช์เสื้อโทนสี Sweet Soft แมทช์กับกางเกงขายาวสีดำ สีเบจ รับรองว่าเริ่ดค่ะ


Sistacafe

image_1022405

น่ารักสดใส ด้วยเสื้อยืดสีชมพู Oversize พิมพ์ลายตัวอักษร แมทช์กับกระโปรงยีนส์สีฟ้าอ่อนสดใส เพิ่มความกิมมิกเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดสีดำ ลุคนี้ใส่ได้ทั้งรองเท้าผ้าใบ และคัทชูเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022409

แต่งง่าย แต่ดูเท่มีความน่ารักสดใส ด้วยเสื้อยืดพื้นสีขาว แมทช์กางเกงขาสั้น สวมด้วยเสื้อเบลเซอร์สีม่วงอ่อนแบบ Oversize ลุคนี้ถ้าใครอยากใส่ไปทำงาน เปลี่ยนเป็นกางเกงผ้าสีขาวก็เข้ากัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022406

สวยหวานแต่ดูชิค ด้วยเสื้อแขนยาวแต่งระบายสีฟ้าอ่อน แมทช์คู่สกินนี่ยีนส์เอวสูง เสริมความแซ่บด้วยรองเท้าส้นสูงสีเบจ ลุคนี้จะปล่อยผมลอน หรือมัดผมหางม้าก็เวิร์ค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022423

สดใสแบบคูณสิบ ด้วยชุดเดรสสีเหลืองตัวยาว ถ้าสาว ๆ คนไหนมีในตู้ก็ลองหยิบมาแมทช์ คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวกันเลย ลุคนี้สามารถปล่อยผมยาวดัดลอน หรือรวบผมเพิ่มความคิ้วท์ก็ได้ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Look 3 : Wednesday ‘ แมทช์เสื้อเบลเซอร์ สไตล์ Working Women ’


เติมความเท่ให้กับแฟชั่นสไตล์ Casual Chic ด้วยเสื้อเบลเซอร์สุดคูล เรียกว่า เป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับยุคนี้เลยล่ะค่ะ เพราะเสื้อเบลเซอร์ คือไอเทมที่จะครีเอทลุคของสาว ๆ ให้สวยหรู มีสไตล์ ดูน่าเชื่อถือ แต่ไม่ดูทางการไป

Outfit Guide : แนะนำให้เลือกเสื้อเบลเซอร์สีเรียบ ได้ทั้งสีขาว สีน้ำตาล หรือสีดำ หรือจะเป็นเสื้อ
เบลเซอร์ลายสก็อตสุดชิคก็ได้ทั้งนั้น ลองหยิบมาแมทช์กับเสื้อยืดสีพื้น คู่กางเกงผ้า ก็จะช่วยสร้างความ
สมาร์ทให้ลุคของสาว ๆ ดูเท่ สวยชิค ดูดีมากยิ่งขึ้น ได้ฟิลลิ่งการแต่งตัวสไตล์สาวเกาหลีแบบสุด ๆ

Sistacafe

image_1022427

แต่งไปทำงานได้แบบชิค ๆ ด้วยสายเดี่ยวสีขาว แมทช์เบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อน สวมกางเกงสีเบจ ลุคนี้แต่งรองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าคัทชูก็เข้ากัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022431

แมทช์เบลเซอร์ลายสก็อตโทนสีน้ำตาล คู่กางเกงขากระดิ่งสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ลุคนี้แนะนำว่าถ้าอยากแต่งไปประชุมให้เลือกเป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าส้นสูงสีดำเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022435

แต่งไปทำงานได้สวยสไตล์ Working Women ด้วยเสื้อแขนยาวสีขาว แมทช์เบลเซอร์สีน้ำตาลเข้ม สวมกางเกงผ้าสีดำ เพิ่มความคูลด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022440

ได้ลุคหวานแต่ดูเท่ ด้วยการแมทชเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตสีดำ คู่เบลเซอร์ลายสก็อตสีเทาเข้ม แมทช์กับกระโปรงทรงเอ ลุคนี้แนะนำให้สวมด้วยรองเท้าคัทชู หรือรองเท้าหุ้มส้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022444

สวยเท่แบบสายคูล ในสไตล์ Casual Chic ด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ แมทช์เสื้อเบลเซอร์สีเทาเข้ม สวมกางเกงยีนส์ ลุคนี้เหมาะมากกับวันที่ต้องลุยงานแบบทะมัดทะแมง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Look 4 : Thursday ‘ คุมโทนสีขาวดำ ’


สาว ๆ คนไหนชอบความมินิมอลชิค ที่แต่งง่าย สบาย ๆ ห้ามพลาดกับการคุมโทนเสื้อผ้าสีขาวดำค่ะ เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีเสื้อผ้าสีขาวดำอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าอยากสร้างลุคให้ดู Casual Chic ให้หยิบเสื้อผ้าสีขาวดำมาแมทช์คุมโทน ก็จะทำให้ลุคของสาว ๆ ในวันพฤหัสบดี ดูชิคแบบมีสไตล์กว่าเดิม

Outfit Guide : เลือกแมทช์เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนยาว คู่กับกางเกงผ้าสีดำ หรือแมทช์กางเกงสีขาว คู่กับเสื้อตัวบนสีดำก็ได้ทั้งนั้น โดยเน้นเสื้อผ้าเรียบ ๆ ไม่มีลวดลายมากเกินไป ซึ่งเพื่อให้ลุคดูสวยคุมโทนมากยิ่งขึ้น ให้เลือกใส่คู่กับรองเท้าโทนสีขาวดำเช่นกันค่ะ 

Sistacafe

image_1022446

แมทช์เสื้อแขนยาว หรือเสื้อ Sweater สีขาว คู่กระโปรงทรงเอสีดำ ดูหวานแต่ก็คงความชิคแบบมีสไตล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022447

เพิ่มความเท่ กับลุคเสื้อยืดพื้นสีขาว คู่กางเกงผ้าเอวสูงสีดำ หากมีประชุมก็เลือกเบลเซอร์สีดำมสวมทับไว้ ลุคนี้สามารถแต่งไปเที่ยว หรือไปทำงานก็เวิร์คทั้งนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022448

สวยชิคแบบแคชชวลลุค ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวพับแขน แมทช์กางเกงผ้าสีดำ ถ้าอยากใส่ไปเที่ยวก็เลือกเป็นรองเท้าแตะ หรือรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าอยากแต่งไปทำงาน แนะนำว่าแมทช์กับรองเท้าโลฟเฟอร์เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Look 5 : Friday ‘ เพิ่มความชิค ด้วยกางเกงยีนส์ ’


เข้าสู่ช่วงวันศุกร์ที่ทุกคนรอคอย ในวันศุกร์นี้หลังจากตั้งใจทำงาน และตั้งใจเรียนมาตลอดสัปดาห์แล้ว ก็ลองเพิ่มความเก๋ แต่งตัวให้ดูชิค แบบสบาย ๆ มากยิ่งขึ้นด้วยกางเกงยีนส์คู่โปรดกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงตรง กางเกงยีนส์สกินนี่ก็สามารถหยิบมาแมทช์ได้ทั้งนั้น

Outfit Guide : เลือกแมทช์เสื้อเชิ้ต เสื้อแขนยาว หรือเสื้อแต่งระบายน่ารัก ๆ คู่กางเกงยีนส์ตัวโปรด ก็จะทำให้ลุคดูมีสไตล์  มีความเป็นแฟชั่นเกาหลีชิค ๆ แต่มีความสบาย ๆดูเก๋มากยิ่งขึ้น เราแนะนำว่าถ้าอยากแต่งตัวให้ดูผอมเพรียว ห้ามพลาดกับกางเกงยีนส์เอวสูง ที่จะช่วยพรางพุงให้เล็ก สร้างเอวเอสให้ดูคอดมากขึ้น

Sistacafe

image_1022456

แต่งง่ายไม่ยาก ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีส้มอ่อน แมทช์ยีนส์เอวสูงทรงกระบอก สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022458

แต่งไปเรียนหรือไปเที่ยวได้แบบน่ารัก ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว คู่ยีนส์ทรงกระบอกสีฟ้าอ่อนสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022460

เพิ่มความสดใสน่ารัก ด้วยเสื้อเปิดไหล่แต่งระบายลายดอกไม้ โทนสีเขียวอ่อน คู่ยีนส์ขาสั้นชายรุ่ยสีฟ้าอ่อน ลุคนี้สวมรองเท้าผ้าใบก็เริ่ดเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Look 6 : Saturday ‘ Sexy But Chic ’


เข้าสู่ช่วงวันหยุดแล้ว วันนี้สาว ๆ ก็อาจจะมีไปเที่ยวกับแฟน กับเพื่อนกันบ้างใช่มั้ยคะ นอกจากลุคหวาน หรือลุคมินิมอลสุดชิคที่เราได้แต่งไปตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว ก็สามารถเพิ่มความแซ่บให้ลุคแคชชวลชิค ดูเซ็กซี่มากขึ้น ด้วยเสื้อครอป สายเดี่ยว หรือกางเกงสกินนี่เอวสูงก็เป็นได้

Outfit Guide : เลือกเสื้อครอปสีขาว สีดำ หรือโทนสีเอิร์ธโทน แมทช์กับกางเกงผ้าเอวสูง หรือกางเกงยีนส์เอวสูง โดยเน้นสีเรียบแบบไม่มีลวดลาย ก็จะช่วยครีเอทลุคของคุณสาว ๆ ให้สวยเซ็กซี่ แต่คงความชิคไว้ นอกจากนี้สาว ๆ อาจจะเลือกเป็นเสื้อแขนกุด หรือสายเดี่ยวคู่เสื้อคลุม ก็ทำให้ลุคดูเซ็กซี่มากขึ้นได้อีกด้วย

Sistacafe

image_1022464

แมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวสีดำ คู่กางเกงผ้าเอวสูง สวมด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว Oversize แต่งไปเที่ยวได้เซ็กซี่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022466

สวยเท่แบบ Girl Crush ด้วยเสื้อครอปแขนยาวสีขาว แมทช์คู่ยีนส์ทรงกระบอกเอวสูง สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022451

เลือกแมทช์เสื้อครอปสีดำ คู่กางเกงผ้าเอวสูงสีดำ สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือรองเท้าส้นสูง ก็ช่วยให้ลุคเซ็กซี่แต่ดูคูล

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe

Look 7 : Sunday ‘ เสื้อยืด Oversize ดูชิลล์แบบมีสไตล์ ’


วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เสื้อยืด Oversize คือไอเทมที่เหมาะแต่งตัวมาก ๆ เพราะ เป็นไอเทมที่แต่งง่าย ใส่สบาย แต่ให้ลุคสวยชิคได้เสมอ ถ้าใครอยากสร้างลุควันหยุดให้ดูชิลล์ ลองดูในตู้เลยค่ะ ว่าเรามีเสื้อยืด Oversize กันบ้างหรือเปล่า? เป็นอีกแนวของลุคแต่งตัวสไตล์เกาหลี แบบแคชชวลชิคที่ฮอตมาก

Outfit Guide : หากสาว ๆ อยากคุมโทนให้ดูเท่ชิค แบบมินิมอลเล็ก ๆ ให้หยิบเสื้อยืดสีพื้น เช่น สีขาวดำ สีเอิร์ธโทน แมทช์คู่กางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าโทนสีกลาง ก็จะช่วยให้ลุคดูชิคมากขึ้น แต่ถ้าอยากเติมความสดใส ก็ให้เลือกเสื้อยืด Oversize สีหวานเฉดสีอ่อน แมทช์กับกางเกงผ้า รับรองว่าจะช่วยครีเอทลุควันหยุดให้สวยชิค ชิลล์ มีสไตล์แบบสุด ๆ

Sistacafe

image_1022468

แต่งไปเที่ยวได้แบบชิลล์ ๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว Oversize คู่กางเกงขาสั้นโทนสีเดียวกัน สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022469

ได้ลุคเท่แบบชิลล์ ๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว Oversize แมทช์คู่กางเกงผ้าสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีเดียวกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1022470

แมทช์เสื้อยืดสีม่วง Oversize คู่กางเกงสกินนี่เอวสูงสีครีม หรือสีขาว ลุคนี้ใส่รองเท้าแตะคาดสาย หรือรองเท้าผ้าใบก็เริ่ดจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Sistacafe


เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละลุคที่เราแนะนำไป ก็สามารถแต่งตามได้ง่าย และเป็นไอเทมที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีอยู่ในตู้เสื้อผ้ากัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือกางเกงยีนส์ ซึ่งถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ได้มีโทนสีเหมือนกัน แต่ถ้านำเทคนิคเล็ก ๆ ที่เราแนะนำไปลองมิกซ์แอนด์แมทช์กัน แม้ว่าจะมีไอเทมแฟชั่นเท่าเดิม ก็จะช่วยสร้างลุคให้ดูหลากหลายมากขึ้น

นอกจากนี้ถ้าใครกำลังมองหาไอเทมแฟชั่นสวย ๆ แนวเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ราคาไม่แพง หรือต้องการเคลียร์เสื้อผ้าในตู้ให้เกิดประโยชน์ เราก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้า และฝากขายเสื้อผ้า เป็นการเพิ่มรายได้เสริมออนไลน์ให้ตัวเองจากเว็บ HANGLES.com ก็เป็นได้ เพราะที่นี่เขารวบรวมสินค้ามือสองคุณภาพดีที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนไว้มากมายเลยค่ะ ลองไปเลือกดูกันนะคะ

และสำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่า ≧▽≦ ♡.

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @