ความรักแบบนี้แหละที่ต้องการ~ เช็คให้ชัดว่าชาว 12 ราศี 'ความสัมพันธ์แบบไหน' ที่ใช่สำหรับเธอที่สุด?!

ความรักแบบนี้แหละที่ต้องการ~ เช็คให้ชัดว่าชาว 12 ราศี 'ความสัมพันธ์แบบไหน' ที่ใช่สำหรับเธอที่สุด?!

อยากรู้มั้ยคะว่าคนรักหรือความรักแบบไหน ที่ตอบโจทย์โดนใจเธอมากที่สุด?! ถ้าอย่างนั้นก็รีบตามไปเช็คให้ชัดเลยดีกว่าว่า 'ความสัมพันธ์แบบไหน' ที่ใช่สำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศีกันแน่นะ

25 December 2020
Pearrisa
25 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสคะ… เธอเคยวาดฝันไว้บ้างมั้ยว่า อยากจะมีความรักแบบไหน ?!

เราเชื่อว่าต่อให้จะเป็นสาวโสดหรือคนที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็คงจะเคยแอบจินตนาการเอาไว้ในใจว่าอยากได้แฟนแบบไหน? หรืออยากให้ความสัมพันธ์ของตัวเองเป็นยังไง? กันอย่างแน่นอน แหมมม ไม่ต้องเขินอายไปหรอกค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความมโนเป็นที่หนึ่งทั้งนั้นแหละ ซึ่งแต่ละคนก็อาจมีคนรักในอุดมคติที่ตั้งสเปคไว้ หรือมีความสัมพันธ์ในฝันที่แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ

วันนี้เราก็เลยพาสาวๆ ไปเช็คให้รู้แบบชัดๆ เลยว่า ‘ ความสัมพันธ์แบบไหน ’ ที่ใช่ที่สุดสำหรับชาว 12 ราศี ไม่แน่ว่าสิ่งนี้อาจช่วยทำให้เธอรู้ตัวก็ได้นะว่า ความสัมพันธ์แบบไหนที่น่าจะเหมาะกับเธอมากสุด?!

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

① ราศีเมษ

image_1022972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นที่สาวราศีแรกอย่าง ราศีเมษ ก่อนเลยค่ะ สำหรับชาวราศีเมษมีดาวประจำราศีคือดาวอังคาร จึงส่งผลให้คนราศีนี้เป็นพวกมีแพชชั่นอันแรงกล้ากับทุกๆ อย่าง แล้วยังส่งแรงบันดาลใจเหล่านั้นไปยังคนรอบข้างอีกต่างหาก เธอเลยต้องการคนรักที่มีพลังงานล้นเหลือแบบเดียวกัน ถ้าเป็นพวกน่าเบื่อหรือชอบทำตัวเฉื่อยชา ก็อาจทำให้เธอหมดความสนใจในตัวเขาได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นวิธีเอาชนะใจสาวๆ ราศีนี้ก็คือการทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นหรือรู้สึกเซอร์ไพรส์นั่นเอง โดยชาวราศีเมษมักต้องการให้คนรักเอ่ยคำชมในเวลาที่เธอทำบางอย่างสำเร็จ หรือการเอ่ยชมแบบไม่ทันตั้งตัวก็ทำให้เธอรู้สึกฟินเบอร์แรงได้เหมือนกัน เรียกง่ายๆ ว่าสาวราศีนี้เป็นพวกต้องการความรักมากๆ และชอบเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจด้วย

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

La Roche-Posay EFFACLAR FOAMING GEL💙 เจลทำความสะอาดผิวหน้า ลดสิวอุดตัน สำหรับผิวมัน (เจลล้างหน้า)

ผิวหน้า
4
0
11.6K

② ราศีพฤษภ

image_1022973
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ธาตุดินเป็นธาตุประจำ ราศีพฤษภ เลยส่งผลให้เธอเป็นคนที่มีเหตุผล ไม่เจ้าชู้สักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอเป็นพวกที่ไร้ความโรแมนติกไปซะทีเดียวหรอกนะ เพราะว่าชาวราศีพฤษภมีดาวศุกร์เป็นดาวประจำราศี ซึ่งเป็นดวงดาวแห่งความรักและความงามด้วยเช่นกัน โดยวิธีแสดงความรักที่ทำให้สาวๆ ราศีนี้ประทับใจ แค่อีกฝ่ายซื้อของเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เธอรู้สึกดีและซึ้งใจสุดๆ ได้แล้ว นอกจากนี้สาวราศีพฤษภยังเป็นคนที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจมากที่สุดในบรรดาชาว 12 ราศี เธอจึงชอบแสดงความรักกับคนรักอย่างสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นลักษณะนิสัยของคนรักที่เหมาะกับสาวๆ ราศีนี้มากที่สุด ก็คือคนที่มีความใจเย็นและค่อยๆ มอบความรักให้กันไปเรื่อยๆ ไม่ต้องหวือหวานั่นเองค่ะ

   

③ ราศีเมถุน

image_1022975
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอยกตำแหน่งสาวขี้เบื่อตัวแม่ให้กับสาวๆ ราศีเมถุน ไปเลยค่ะ!!! เพราะว่าสาวเมถุนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยสนใจใครคนใดคนนึงเป็นระยะเวลานานนัก คนที่จะมัดใจคนราศีนี้ได้อย่างอยู่หมัดเลยต้องเป็นคนที่เรียกความสนใจจากเธอได้ ที่สำคัญชีวิตของเธอยังมีเรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ ให้รับผิดชอบอีกมากมาย งานนี้หากใครยอมที่จะปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้เข้ากับเธอได้ ก็จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนว่ากำลังได้รับความรักและความเอาใจใส่จากเขาคนนั้นนั่นเองค่ะ โดยสาวราศีเมถุนต้องการใครสักคนที่คอยรับฟังในสิ่งที่เธออยากพูดอย่างตั้งใจ และสามารถให้คำแนะนำกับเธอได้ด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ยิ่งคู่รักทำให้เธอตื่นเต้นและได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้มากเท่าไหร่ เธอก็จะยิ่งผูกพันและอยากอยู่กับเขาไปนานๆ มากเท่านั้น

  

④ ราศีกรกฎ

image_1022976
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเป็นเรื่องของความรักสำหรับชาว ราศีกรกฎ บอกได้คำเดียวว่ามีสิบให้ร้อย มีร้อยให้ล้านค่ะ! หากเธอได้เจอใครที่ทำให้เธอรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจ และเปิดใจให้เธอได้ก้าวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา เธอก็จะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าเขาคนนั้นรู้สึกปลอดภัย และสบายใจแบบสุดๆ เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แล้วสาวราศีนี้ก็จะรู้สึกว่าตัวเองได้รับความรัก เมื่ออีกฝ่ายทุ่มเทแบบเดียวกันกับที่เธอทำนั่นเอง ความรักในแบบที่สาวๆ ราศีกรกฎต้องการ อาจดูเป็นอะไรที่น่าเบื่อไปสักนิดสำหรับคู่อื่นๆ เพราะแค่เธอและคนรักได้ใช้เวลากอดก่ายแนบชิด หรือแค่นอนดู Netflix ด้วยกันที่บ้าน ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขได้ แบบที่ไม่จำเป็นต้องออกไปดินเนอร์สุดหรูหรานอกบ้านเลยล่ะ

   

⑤ ราศีสิงห์

image_1022977
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ราศีสิงห์ เป็นคนที่ชอบได้รับความสนใจมากๆ คนนึงเลยนะ โดยเธอมักต้องการให้คนรักสนใจและใส่ใจแค่เธอเพียงคนเดียว เพราะฉะนั้นการแสดงออกถึงความรักเลยเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ที่สำคัญชาวราศีสิงห์ยังเป็นคนที่ทุ่มเทเต็มที่เพื่อคนที่ตัวเองรัก แต่ในทางกลับกันเธอก็คาดหวังอยากจะได้รับความรักแบบเดียวกันตอบกลับมาด้วย ถึงแม้ว่าสาวราศนี้จะดูชอบสวีทหวานกับคนรักเกินหน้าเกินตาคนอื่น แต่ในบางมุมเธอก็มีโมเมนต์ที่อยากอยู่เงียบๆ คนเดียวลำพังเหมือนกัน ฝ่ายคนรักเลยก็ต้องทำความเข้าใจและปรับตัวเข้ากับความต้องการของเธอให้ได้ ถึงจะดูเอาใจยากหน่อยแต่ก็มีมุมน่ารักอยู่เยอะเหมือนกันนะ

   

⑥ ราศีกันย์

image_1022978
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่เป็นชาว ราศีกันย์ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะคะว่าเธอมีแนวโน้มจะเป็นคนรักที่ทุ่มเทสุดๆ คนนึงเลยล่ะ เพราะเธอจะทำทุกทางเพื่อให้ชีวิตของคนรักราบรื่นและสมหวังมากที่สุด นั่นก็เพราะนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่คิดถึงคนอื่นและแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบแสดงความรักผ่านการกระทำ ไม่ใช่การเอ่ยคำพูดสวยหรูอย่างที่ใครๆ เขาชอบพูดกันอีกต่างหาก ในบางครั้งเลยอาจมีบางครั้งที่เธอรู้สึกเหนื่อยหนักเพราะการทุ่มเทเพื่อคนอื่นตลอดเวลา แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนรักยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอในยามมีปัญหาทั้งๆ ที่เธอยังไม่ได้ร้องขอ มันก็เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เติมเต็มความสุขให้ชีวิตรักได้แล้ว

   

⑦ ราศีตุลย์

image_1022979
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความสัมพันธ์ที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ราศีตุลย์ มากที่สุด ก็คือการที่ทั้งสองคนได้ใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันนานๆ นั่นเองค่ะ เลยเดาได้ไม่ยากว่าสาวราศีนี้เป็นคนที่ต้องการความรักและความเอาใจใส่จากคนรักมากๆ ด้วยเช่นกัน เพราะทุกครั้งเวลาได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับคนรัก ได้ไปไหนไหนด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเซอร์ไพรส์หรือเรื่องตื่นเต้นหวือหวา แต่มันก็ทำให้เธอรู้สึกได้รับพลังความรักอย่างเต็มที่ เลยเป็นเหตุผลที่สาวๆ กลุ่มนี้อยากอยู่ด้วยกันกับคนรักตลอดเวลา โดยคนรักที่เหมาะกับลักษณะนิสัยของคนราศีตุลย์ก็คือ คนที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุนให้เธอกล้าที่จะก้าวออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง

   

⑧ ราศีพิจิก

image_1022980
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนอื่นๆ อาจมองว่าความรักเป็นเรื่องที่ผ่านเข้ามาเพื่อทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แล้วอาจผ่านไปในสักวันหนึ่ง แต่สำหรับสาว ราศีพิจิก กลับไม่ได้คิดแบบนั้นเลยนะคะ เพราะว่าพวกเธอต้องใช้เวลามากพอสมควร กว่าจะยอมเชื่อใจและเปิดใจให้กับใครสักคน ถ้าไม่มั่นใจจริงๆ ก็คงไม่ยอมตกลงปลงใจคบกันแน่นอน ดังนั้น ความรักของสาวๆ ราศีพิจิกเลยเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาเพื่อศึกษาดูใจ และค่อยๆ เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ก่อน แล้วถึงจะก่อเกิดเป็นความผูกพันระหว่างกัน แต่เมื่อไหร่ที่เธอรู้สึกสบายใจและไว้ใจในตัวอีกฝ่ายมากพอ เธอก็จะทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้อย่างเต็มที่และทุ่มสุดตัวไปเลย

   

⑨ ราศีธนู

image_1022981
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งที่ชาว ราศีธนู มองหาให้ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนก็คือ ‘ ความอิสระ ’ นี่แหละค่ะ เพราะสาวๆ ราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความรักอิสระและรักการผจญภัย แบบนี้การตัดสินใจคบหาหรือผูกมัดกับใครคนนึง เลยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ากลัวสำหรับเธอ เพราะฉะนั้นคนรักที่จะเข้ากันกับพวกเธอได้ และสามารถคบกันต่อไปได้ยาวๆ ก็ต้องเป็นคนที่ยอมให้เธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ ไม่ต้องทำตัวติดกันตลอดเวลา ยอมให้ออกไปท่องเที่ยวสนุกสนานในเวลาที่เธอต้องการจะไป ในขณะเดียวกันหากคนรักไม่ทำกับเธอเหมือนนกน้อยในกรงทอง เธอก็จะปล่อยให้เขาได้มีอิสระและมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับตัวเองด้วยเหมือนกัน

   

⑩ ราศีมังกร

image_1022982
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอบอกไว้เลยนะว่าถ้าเทียบกับสาวราศีอื่นๆ ทั้ง 12 ราศีแล้วเนี่ย ชาว ราศีมังกร ดูจะไม่ใช่คนที่เข้าถึงง่ายสักเท่าไหร่เลยนะ อาจเป็นเพราะบุคลิกภายนอกของเธอที่ดูจริงจัง อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนไม่กล้าเข้าใกล้เพราะความกลัว แล้วเธอเองก็ไม่ใช่คนที่จะเข้าหาใครก่อนซะด้วยสิ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนที่ยอมทุ่มเททำทุกวิถีทางเพื่อทำให้เธอสนใจในตัวเขาได้ ก็สามารถชนะใจเธอไปได้ง่ายๆ แน่นอน แล้วที่สำคัญหากเธอได้ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามา เธอก็จะเป็นคนรักที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจ และพยายามประคับประคองให้คสามสัมพันธ์ครั้งนี้มันอยู่ต่อไปได้นานๆ เพราะเธอมองว่าความสวีทหวานหรืออารมณ์รักชั่ววูบแบบผิวเผินมันไม่ยั่งยืน ถ้าหากเธอยังไม่มั่นใจจริงๆ ก็จะไม่มีวันทุ่มเทให้ใครหรอกนะ

   

⑪ ราศีกุมภ์

image_1022983
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รักแรกพบหรือความรักที่สวยงามดั่งฝัน… ดูจะไม่ใช่ทางของสาว ราศีกุมภ์ เลยสักนิดเดียว เพราะสาวราศีนี้ต้องการคนรักที่อยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ไม่จำเป็นจะต้องสวีทหวานใส่กัน พูดแต่คำหวานๆ หรือแสดงความรักตลอดเวลา แต่เป็นคนที่รู้ว่าตัวเธอเองก็อาจไม่ได้เพอร์เฟกต์ไปซะทุกเรื่อง มีข้อดีบ้าง มีข้อเสียบ้างปะปนกันไป แล้วเขาเหล่านั้นพร้อมที่จะทำความเข้าใจและยอมรับในตัวตนจริงๆ ของเธอได้ก็เป็นพอ แบบนี้ความสัมพันธ์ของสาวราศีกุมภ์เลยมักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันก่อน จากนั้นก็ค่อยๆ เรียนรู้และสนิทสนมกันไปเรื่อยๆ แล้วค่อยเปลี่ยนจากความรักแบบเพื่อนมาเป็นคนรักแทนในที่สุด

   

⑫ ราศีมีน

image_1022984
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าให้เลือกสาวที่มีความโรแมนติกในตัวสูงที่สุดจากทั้ง 12 ราศี คงไม่มีใครโรแมนติกหวานแหววไปกว่าชาว ราศีมีน อีกแล้วค่ะ นั่นก็เพราะเธอเป็นคนช่างจินตนาการ มีความเป็นศิลปิน แถมยังมีความคิดสร้างสรรค์ เลยทำให้เธอเป็นคนที่เปลี่ยนอารมณ์เร็วมากๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนบางครั้งคนรอบข้างก็ตามแทบไม่ทัน คนที่จะอยู่ด้วยกันกับเธอได้เลยต้องเป็นคนที่ยอมรับอารมณ์สุดขั้วของเธอได้ แล้วก็ไม่ขัดความคิดสร้างสรรค์ของเธอ ( แม้ว่าจะมีบ้างที่ดูสุดขั้วเกินไปก็ตาม >.< ) ความสัมพันธ์ที่เหมาะกับสาวราศีนี้เลยต้องมีความเพ้อฝันเหมือนกับเทพนิยายนิดๆ อย่างเช่นชวนกันไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน หรือเขียนจดหมายรักหากัน ใครได้เป็นแฟนกับชาวราศีมีนก็เตรียมอ้าแขนรับความรักที่เอ่อล้นของเธอได้เลย

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

ถ้าสาวคนไหนได้ลองเช็ค ‘ ความสัมพันธ์ ’ ที่ใช่ที่สุดสำหรับชาว 12 ราศี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้สึกเหมือนกันนะว่า คนแต่ละราศีก็มีลักษณะนิสัย รวมถึงความชอบที่แตกต่างกันไป บางคนชอบแสดงออกว่ารักออกมาชัดๆ บางคนไม่ได้บอกรักแต่ใช้การกระทำแทน หรือบางคนอาจเป็นพวกเข้าถึงยาก แต่พอลองได้รักแล้วก็พร้อมทุ่มเทไม่แพ้ใคร แบบนี้รูปแบบความสัมพันธ์ที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละราศีก็เลยแตกต่างกันไปด้วยนั่นเอง ไม่แน่ว่าหลังจากที่ได้อ่านจบครบทุกราศีแล้ว อาจช่วยให้สาวซิสตั้งสเปคว่าที่แฟนหนุ่มในอนาคตได้เหมาะสมกับตัวเอง และช่วยวางแพลนความสัมพันธ์ให้ราบรื่นขึ้นก็ได้นะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @