รวม "ผลงานภาพยนตร์" ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่น "เอจิ อาคาโซ" ✨ หนังฮิต นักแสดงก็ฮอตเวอร์

รวม "ผลงานภาพยนตร์" ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่น "เอจิ อาคาโซ" ✨ หนังฮิต นักแสดงก็ฮอตเวอร์

ตามไปส่องผลงาน"ผลงานภาพยนตร์" ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นสุดฮอตมาแรง "เอจิ อาคาโซ" ในบทความนี้กันค่า

30 December 2020
chollychon
30 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สายญี่ปุ่นน

กลับมาเมาท์มอยสายญี่ปุ่นกันหน่อยค่าา แบบว่าช่วงนี้ติดซีรีส์ Cherry Magic หนักมากกก เพราะเรื่องราวความรักของหนุ่มวัย 30 ยังซิงช่างมุ้งมิ้งนุบนิบหัวใจเหลือเกิน แต่ก็ไม่ใช่แค่เรื่องราวน่ารัก ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้อย่างเดียวหรอกนะคะที่ทำให้เราหาทางออกจากวงการหนังและซีรีส์ญี่ปุ่น

แต่นักแสดงที่มารับบทหนุ่ม 30 ยังซิงอย่างหนุ่ม
" เอจิ อาคาโซ " ก็ทำเราหลงในหลุมรักเอจิจนหาขึ้นไม่เจอเลยทีเดียว บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้จากผลงานเขากันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลย

image_1023594
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 

มาทำความรู้จัก " เอจิ อาคาโซ " กันก่อนเลยดีกว่า

 
สำหรับหนุ่มเอจิ อาคาโซ นักแสดงหนุ่มยิ้มละมุนคนนี้ ก่อนที่จะเข้ามาเป็นนักแสดง หนุ่มคนนี้เคยเป็นนายแบบมาก่อนในสเตจเนมชื่อว่ามาโมรุ อาคาโซ แถมหนุ่มคนนี้ยังเข้าวงการตั้งแต่ยังเป็นเด็กวัยละอ่อนในปี 2010 เรื่องผลงานทั้งหนังและละครเลยไม่ต้องพูดถึงมีให้ติดตามดูยาว ๆ

หลากหลายบทบาทเลยทีเดียว
ในบทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ เริ่มตามไปดูหนังของเอจิ อาคาโซก่อนดีกว่า เพราะน่าจะดูง่ายใช้เวลาไม่นาน คาดว่าหลายคนคงอยากตามไปดูหนังของหนุ่มเอจิกันแล้ว ถ้าอย่างนั้นจะรออะไรรีบตามไปส่องผลงานของหนุ่มยิ้มละมุนคนนี้เลยดีกว่า

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Kamen Rider
image_1023189
- ที่มารูป: nihonhero.weebly.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์และหนังที่ทำให้หนุ่มเอจิฮอตฮิตเป็นที่รู้จักอย่าง Kamen Rider หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อไอ้มดแดงอาละวาด เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่นที่มีพาหนะคู่ใจคือรถมอเตอร์ไซต์สุดเท่คอยปราบเหล่าร้ายและปกป้องมนุษย์โลก สำหรับ Kamen Rider ในภาคของหนุ่มเอจิ หนุ่มคนนี้เขามารับบทเป็น บันโจ ริวกะ หนุ่มเลือดร้อนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นนักโทษหลบหนี แต่ความจริงแล้วเขาหนีออกมาจากการทดลองบางอย่าง ทำให้เขามีโครงสร้างพันธุกรรมต่างจากคนปกติ และสามารถแปลงร่างเป็น Kamen Rider Cross-Z

สำหรับใครที่อยากลองตามไปดูบทบาทซุปเปอร์ฮีโร่ของหนุ่มเอจิ ลองตามไปดูในหนัง Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders, Kamen Rider Build the Movie: Be the One, Kamen Rider Heisei Generations FOREVER, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z,  Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Grease กันได้ค่า

 

Love Me, Love Me Not
image_1023187
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
จากหนังแอคชั่นซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่น มาดูหนังรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กวัยใสของหนุ่มเอจิกันบ้างในหนังเรื่อง Love Me, Love Me Not เรื่องราวของ 2 สาว ยูนะและอาคาริ เพื่อนสาวที่อาศัยอยู่ในอพาทเมนต์เดียวกัน ความรักซับซ้อนของทั้ง 2 สาวเริ่มต้นขึ้นเมื่อยูนะเริ่มแอบชอบลูกพี่ลูกน้องของอาคาริ

และอาคาริชอบเพื่อนสมัยเด็กของยูนะ สำหรับหนังเรื่องนี้หนุ่มเอจิรับบทเป็น อินุอิ เพื่อนวัยเด็กของยูนะที่มาพร้อมกับนิสัยสบาย ๆ จริงใจ ตกหัวใจเพื่อนของยูนะอย่างอาคาริได้แบบเต็มเปา แต่ทั้ง ๆ ที่อินุอิก็ชอบอาคาริ แต่เขากลับปฏิเสธความรู้สึกดี ๆ ของอาคาริ เรื่องความซับซ้อนของสาว ๆ หนุ่ม ๆ เหล่านี้จะเป็นยังไง หนุ่มเอจิในบทอินุอิจะละมุนเบอร์ไหน ลองตามไปดูจากหนังเรื่องนี้กันได้เลย

  

Tsuugaku Series (Commuting to School Series)
image_1023170
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


ตามมาติด ๆ กับหนังแนวแอบรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหัวใจวัยใสอย่าง Tsuugaku Series (Commuting to School Series) เป็นหนังที่มี 2 เรื่องที่ตัวละครเชื่อมโยงกัน ในหนังเรื่อง Commuting to School Series: Commuter Tram เป็นเรื่องราวของยูนะที่ตกหลุมรัก ฮารุ หนุ่มที่เธอได้เจอทุกวันบนรถไฟ แต่วันหนึ่งยูนะตื่นขึ้นมากลับเจอฮารุนอนอยู่ข้าง ๆ

ส่วนในหนังเรื่อง Commuting to School Series: On the Way to School เรื่องราวของยูกิที่ตกหลุมรักเคียวสุเกะ บทบาทที่หนุ่มเอจิแสดงนั่นเอง แต่ความรักของยูกิกลับเป็นไปไม่ได้เพราะ เคียวสุเกะมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนโค หนุ่มชมรมเดียวกับยูกิ ก็ดันแอบมีให้ยูกิด้วยเหมือนกัน เรื่องราวแอบรักของวัยใสจะเป็นยังไง ส่วนหนุ่มเอจิในบทเคียวสุเกะ จะแสนดีเบอร์ไหน ลองตามไปดูหนังเรื่องนี้กันจ้า

 

Keep Your Hands Off Eizouken!
image_1023185
- ที่มารูป: cdn.animenewsnetwork.com


ตามไปส่องบทบาทหนุ่มแสนดีคนละมุนของหนุ่มเอจิกันมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องบทบาทหนุ่มเนิร์ดกันบ้าง ในบทบาทของ โคบายาชิ สมาชิกชมรมโรบอทคลับ จากหนังเรื่อง Keep Your Hands Off Eizouken! เรื่องราวของ 3 สาวที่มีความฝันอยากจะสร้างอนิเมชั่นเพื่อหาเงินให้ตัวเอง เลยตั้งชมรมวิจัยหนังขึ้นมาเพื่อสร้างผลงานอนิเมชั่นของตัวเอง 3 สาวจะทำตามฝันสร้างอนิเมชั่นได้มั้ย แล้วเอจิในบทหนุ่มเนิร์ดวิจัยหุ่นยนต์จะเป็นยังไง ลองตามไปดูจากในหนังเรื่องนี้กันได้ค่า

 

Today's Kira-kun
image_1023181
- ที่มารูป: aramajapan.com


ส่วนหนังโรแมนติกวัยใสเรื่อง Today's Kira-kun หนุ่มเอจิมารับเชิญในบทของหนุ่มนักเรียนเพื่อนร่วมห้องของนิโนะ สาวมัธยมตัวเอกในเรื่องที่มีนิสัยเงียบ ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ไม่มั่นใจในตัวเอง แถมยังโดนแกล้งอยู่บ่อย ๆ นิโนะสบายใจที่อยู่กับสัตว์เลี้ยงอย่างเจ้านกตัวน้อยมากกว่า แต่ความหัวใจที่เงียบสงบของเธอกลับต้องเปลี่ยนไปเมื่อมาเจอกับคิระ เพื่อนบ้านที่ไม่เคยคุยกันเลยสักครั้ง และนิโนะดันไปรู้ความลับของเขาเข้า เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กของสาวเงียบ ๆ โลกส่วนตัวสูงกับหนุ่มหล่อใช้ชีวิตเรื่องเปื่อยจะเป็นยังไง ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันได้ค่า

 

Heroine Disqualified
image_1023173
- ที่มารูป: occ-0-2794-2219.1.nflxso.net


ส่วนหนังอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มเอจิมารับเชิญ นั่นก็คือหนังเรื่อง Heroine Disqualified เรื่องราวของมัตสึซากิ ฮาโตริ สาวมัธยมปลายที่หลงรักเทระซากะ ริตะ เพื่อนวัยเด็กของตัวเอง แต่ฮาโตริกลับต้องอกหัก เพราะว่าริตะกลับไปคบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่าอาดาจิ หลังจากอกหักฮาโตริได้พบกับหนุ่มหล่อขี้เล่นอย่างโคสุเกะ ฮิโรมิตสึมาดามใจ และถึงแม้ว่าโคสุเกะจะแสนดีกับเธอขนาดไหน แต่เธอก็ไม่สามารถลืมริตะได้ลง เรื่องราวรักสามเส้าของเหล่าหนุ่มสาววัยใสจะเป็นยังไง แล้วหนุ่มเอจิจะมารับเชิญในบทบาทไหน ลองตามไปดูได้ในหนังเรื่องนี้กันได้ค่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ หลังจากที่ตามไปดูหนังของหนุ่ม " เอจิ อาคาโซ " มาแล้ว มีใครหลงคาริสม่าสุดปังพร้อมกับรอยยิ้มละมุนของหนุ่มคนนี้บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้าเกิดได้เห็นแล้วโดนใจอย่างแรง มีเวลาว่าง ๆ ก็เปิดหนังที่หนุ่มเอจิแสดงดูไปพลาง ๆ กันได้จ้า

แต่ว่าผลงานของหนุ่มเอจิยังไม่หมดเท่านี้หรอกนะคะ เพราะว่าเอจิยังมีผลงานซีรีส์ให้ตามไปดูอีกเพียบ
ส่วนจะมีเรื่องไหนให้ตามไปดูอีกบ้างฝากติดตามกันในบทความหน้าด้วยจ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูหนัง Love Me, Love Me Not ของเอจิต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บ้ายบายค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @