มอบของขวัญทายใจ 🎀 "ทายนิสัยจากของขวัญ" ที่เลือกซื้อ 💕 ของขวัญบอกนิสัยของซิสได้

มอบของขวัญทายใจ 🎀 "ทายนิสัยจากของขวัญ" ที่เลือกซื้อ 💕 ของขวัญบอกนิสัยของซิสได้

ของขวัญที่เพื่อน ๆ เลือกซื้อก็สามารถบอกนิสัยเหมือนกัน ลองตามไปทายนิสัยจาก "ทายนิสัยจากของขวัญ" ที่เลือกซื้อกันจากบทความนี้ได้เลย

31 December 2020
chollychon
31 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สาวซิสสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้เข้าสู่ช่วงงานเทศกาลการเฉลิมฉลองกันอีกแล้ว ช่วงนี้หลายคนก็คงกำลังเตรียมของขวัญน่ารักแทนใจเอาไว้มอบให้กับคนรอบข้างและคนที่ซิสรักอยู่แน่ ๆ และเชื่อว่าน่าจะมีของสักชิ้นที่เป็น the best ของขวัญแห่งปีที่ช่วงเทศกาลผ่านมาเมื่อไร

ซิสจะต้องเลือกของขวัญชิ้นนี้มอบให้กับคนรู้จักอยู่เสมอ ซิสรู้มั้ยคะว่าของขวัญชิ้นโปรดที่ซิสมักจะเลือกมอบให้กับคนอื่นเสมอ สามารถทายนิสัยของซิสได้ด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปทายนิสัยจากการมอบของขวัญเลยดีกว่า

 
มอบของขวัญเป็น "ตุ๊กตา" น่ารักมุ้งมิ้ง

image_1023202
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มกันที่ของขวัญยอดฮิตที่หลายคนน่าจะเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลกันเลยกับ " ตุ๊กตา " น่ารัก ๆ นั่นเอง สำหรับซิสคนไหนที่วนเข้าสู่ช่วงเทศกาลทีไรมักจะหยิบตุ๊กตาน่ารัก ๆ กอดอุ่นไปเป็นของขวัญให้กับคนที่ซิสรักว่ากันว่าคนที่เลือกให้ของขวัญเป็นตุ๊กตามักจะเป็นคนที่ยังอารมณ์เด็กน้อยวัยใสอยู่ในหัวใจ มักจะมองโลกในมุมที่สวยงาม ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี ร่าเริง เบิกบานแจ่มใส แต่ก็แอบดื้อเงียบเอาแต่ใจอยู่พอสมควรจ้า

 

มอบของขวัญเป็น "เสื้อผ้า" ชิคๆ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บอกพิกัดชุดออกงาน จากแอพส้ม ราคาหลักร้อย!🧡
0 Likes
0 Comments
Earnyd
ป้ายยาเซรั่มลดรอยสิวตัวโปรด ใช้แล้วชอบ🥰
0 Likes
0 Comments
Crazyjusminie
ไอเทมสู้สิวสู้ใจ ที่ตามหามานาน มาแล้ววว !!! ขอป้ายยาหน่อย ของดีมันต้องมีอ่ะ
0 Likes
0 Comments
image_1023216
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใครที่มักจะเลือก " เสื้อผ้า " คอสตูมเก๋ ๆ ไปเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลให้กับพ่อแม่พี่น้องหรือคนรัก ว่ากันว่าคนที่เลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นของขวัญมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างให้เกียรติและนับถือตนเอง ให้ความสำคัญกับเรื่องศักดิ์ศรีของตัวเองเป็นที่หนึ่ง เป็นสายคิดชอบสุดคือการวางแผน แถมยังเป็นคนช่างสังเกต มีน้ำใจ ถึงภายนอกจะดูเป็นคนเรียบง่าย ชิลล์ ๆ สบาย ๆ แต่ความจริงแล้วในหัวเป็นคนที่มีความคิดซับซ้อนอยู่พอสมควรเลยเด้อ

 

มอบของขวัญเป็น "เครื่องประดับ" แสนเก๋

image_1023211
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามไปทายนิสัยของสายเสื้อผ้ามาแล้ว สำหรับใครที่มักจะเลือก " เครื่องประดับ "  ชิค ๆ เป็นของขวัญให้กับคนที่รักในช่วงเทศกาล ว่ากันว่าคนที่เลือกเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหูต่าง ๆ เป็นของขวัญมักจะเป็นคนช่างสังเกต ช่างคิดช่างเลือก ให้ความสำคัญกับการวางตัวเป็นพิเศษ เทสต์มีรสนิยม เพราะว่าโดยปกติแล้วเป็นคนรักสวยรักงาม สนใจเรื่องแฟชั่นและมักจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองด้วยนั่นเองค่า

 

มอบของขวัญเป็น "น้ำหอม" สุดละมุน

image_1023210
- ที่มารูป: i.pinimg.com


" น้ำหอม " ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่หลายคนมักจะเลือกซื้อเป็นของขวัญให้คนที่รักด้วยเหมือนกัน และสำหรับซิสที่มักจะมีน้ำหอมอยู่ในลิสต์ของขวัญอันดับต้น ๆ เขาบอกมาว่าคนที่เลือกน้ำหอมจะมาพร้อมกับรสนิยมดีโดดเด่น เจ้าสำอางรักสวยรักงามอยู่พอสมควร เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีเสน่ห์ชอบที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้คนที่ได้พบเจอเลยมักจะห่วงภาพลักษณ์อยู่หน่อย ๆ และยังเป็นคนที่มีความทะนงในตนเองอีกด้วยค่ะ

 

มอบของขวัญเป็น "เทียนหอม" โรแมนติก

image_1023223
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งของใช้สร้างกลิ่นหอมที่หลายคนมักจะเลือกเป็นของขวัญอย่าง " เทียนหอม "  สำหรับใครที่เลือกเทียนหอมเป็นของขวัญให้กับคนที่รักในช่วงเทศกาล แน่นอนว่าจะต้องเป็นคนที่มีความโรแมนติกในหัวใจอยู่พอสมควร ชอบใช้ชีวิตอิสระ ชอบเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง เป็นคนช่างฝันดูเหมือนจะอ่อนโยน แต่ความจริงแล้วแอบมีความดื้อและเอาแต่ใจตัวเองอยู่พอสมควรเหมือนกัน

 

มอบของขวัญเป็น "กรอบรูป" แทนความทรงจำ

image_1023224
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนซิสที่มักจะหยิบ " กรอบรูป " พร้อมกับรูปถ่ายโมเมนสุดพิเศษมาเป็นของขวัญช่วงเทศกาล เขาบอกมาว่าคนที่เลือกกรอบรูปเป็นของขวัญมักจะเป็นคนที่จำเก่ง มักจะจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาได้ดี เป็นคนที่มีไอเดียแปลกใหม่อยู่เสมอ ชื่นชอบงานศิลปะ งานตกแต่งเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวแต่ไม่ถึงกับอ่อนเอ ถึงจะมีความดื้ออยู่บ้างแต่ก็เป็นคนที่ใส่ใจและแคร์คนอื่นเอามาก ๆ ค่ะ

 

มอบของขวัญเป็น "คุกกี้" อร่อยๆ

image_1023222
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงของขวัญงานเทศกาลแล้วใครคิดถึงคุกกี้กล่องแดงก่อน และเลือก " คุกกี้ " เป็นของขวัญให้กับคนที่รักหรือคนรู้จัก ว่ากันว่าซิสเป็นสายสังคม มักจะเป็นคนที่ชอบพบปะพูดคุยผู้คนมากหน้าหลายตา เฮฮาปาร์ตี้อารมณ์ดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ค่อยชอบความขัดแย้ง เลยไม่ชอบก้าวร้าวกับใคร แต่ขี้น้อยใจเป็นพิเศษและไม่ค่อยละเอียดรอบคอบเท่าที่ควรค่ะ

 

   ✩    


และนี่ก็เป็น " ทายนิสัยจากการมอบของขวัญ " พอกรุบกริบที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ พอจะตรงกันบ้างมั้ยเอ่ย? อาจจะมีตรงบ้างไม่ตรงบ้าง เอาเป็นว่าเอาไว้ทายเล่น ๆ สนุก ๆ แล้วนะคะซิส เพราะเราเชื่อว่าซิสก็คงจะไม่ได้เลือกของขวัญชิ้นเดียวมอบให้กับทุกคนอยู่แล้ว คงจะต้องหาของขวัญที่เหมาะกับแต่ละคนในแบบที่คนนั้นได้รับแล้วจะประทับใจด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปหาซื้อของขวัญน่ารัก ๆ ไปมอบให้กัยคนที่เรารักบ้างแล้วดีกว่า แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บ้ายบายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @