มือพัง เล็บเยิน ไม่ไหวจะทน! รวม 7 ครีมบำรุงมือน่าตำ มือนุ่ม เล็บสวย ไม่สาก ไม่พังอีกต่อไป

มือพัง เล็บเยิน ไม่ไหวจะทน! รวม 7 ครีมบำรุงมือน่าตำ มือนุ่ม เล็บสวย ไม่สาก ไม่พังอีกต่อไป

แฮนด์ครีม ไม่ได้มีไว้แค่บำรุงมือ แต่บางตัวยังบำรุงเล็บได้ด้วย ใครที่รู้ตัวว่า ฉันมือแห้ง เล็บเยินมาก! ต้องมีติดบ้านเอาไว้ วันนี้เรารวบรวมแฮนด์ครีมน่าตำมาฝาก ทั้งบำรุงมือให้นุ่ม และบำรุงเล็บให้สวยสุขภาพดี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวได้รู้กัน!

07 January 2021
belfry
07 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1024263
- ที่มารูป: akamai.poxo.com


ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราต้องขยันล้างมือกันบ่อย บางคนใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อย จนมือเยิน เล็บพังไปหมดแล้ว สิ่งที่ช่วยได้เบื้องต้นคือ การทาครีมบำรุงมือนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้ เราได้ทำการคัดแฮนด์ครีมปังๆ มาให้ซิสได้เลือกแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่บำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงเล็บไปได้ในตัวด้วยนะ รวมมาให้เลือกกันวันนี้ทั้งหมด 7 ตัว น่าลองทุกตัวเลยค่ะ แนะนำว่าให้พกติดกระเป๋าไว้เลย พอล้างมือเสร็จ ก็ใช้ครีมบำรุงต่อเลย เท่านี้มือของเราก็จะนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกต่อไป แถมเล็บก็จะดูเงางามสุขภาพดีด้วยนะ จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

image_1024411
- ที่มารูป: doa.robinson.co.th

มาเริ่มกันที่แฮนด์ครีมตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Jergens ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มือแห้งกร้านเป็นพิเศษ เขาจะช่วยถนอม พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูน่าสัมผัสกว่าที่เคย ผสานไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C, E และ B5 ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ซึ่งเขาเป็นแฮนด์ครีมที่จะดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านอย่างตรงจุด ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว และให้ความชุ่มชื้นได้ทันทีและยาวนานอีกด้วย แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงเล็บให้ดูสุขภาพดีได้อีกด้วยนะ ปังในปังที่แท้ทรูค่ะซิส

2. Vaseline Healthy Hands Nails Conditioning Pink

image_1024412
- ที่มารูป: s1.konvy.com

ถัดมาที่แฮนด์ครีมของ Vaseline กันบ้าง จริงๆ แล้วมีหลายตัวที่น่าสนใจ แต่ตัวที่อยากจะแนะนำ เป็นหลอดสีชมพูตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เขาจะช่วยบำรุงผิวมือของเรา ให้กลับมาเนียนุ่ม และยังช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะ เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมไว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากเคราติน และสตาทิส 3 มอยซ์เจอร์ เป็นตัวที่เขาเคลมเอาไว้เลยนะว่า ช่วยให้มือเนียนนุ่ม และเล็บแข็งแรงขึ้นจริง ถึง 50% โอ้โห! อย่างนี้มันต้องลองหน่อยแล้ว

3. Hand Nations Forever Young Happy Hand Cream

image_1024414
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวที่สาม อันนี้เราเคยใช้ ใช้ดีมากจริงๆ ค่ะ เขาเป็นแฮนด์ครีที่ช่วยดูแลทั้งผิวมือและเล็บในหนึ่งเดียว อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Saponaria Pumila จากเทือกเขาแอลป์ และ Shea Butter 10.0% และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะมาบำรุงมือและเล็บของเราอย่างเต็มที่! เนื้อครีมเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนอะหนะ คนมือเหี่ยว มือลอก มือแห้ง มือแพ้ง่าย ใช้ได้หมดเลย ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านความเสื่อมของผิวมืออีกด้วย ยังไม่พอ! ยังช่วยยปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวมือที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้ผิวมือแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย พร้อมทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนผิวมือให้ยาวนาน และยังเสริมความแข็งแรงของเล็บได้ด้วย 

4. Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream

image_1024416
- ที่มารูป: bit.ly

แพ็คเกจน่ารักมาก! อันนี้เป้นแฮนด์ครีมจาก Chupa Chups กลิ่นที่อยากแนะนำคือสีชมพู Strawberry Cream กลิ่นหอมมาก ตัวนี้เป็นครีมที่จะช่วยบำรุงทั้งมือและเล็บของเรา มาพร้อมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมๆ เป็นเนื้อเชียร์บัตเตอร์เข้มข้น เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมซาบเร็วอีกด้วย เขาผสานไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงให้มือของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และสุขภาพดี ทั้งยังช่วยให้เล็บแข็งแรง เงางามขึ้นอีกด้วยนะ งานดีมาก แค่แพ็คเกจก็ได้ใจไปเต็มๆ แล้วค่ะซิส

5. Shiseido Urea 10% Hand Cream Hand And Feet

image_1024417
- ที่มารูป: store.weloveshopping.com

มาที่โซนแฮนด์ครีมจากญี่ปุ่นบ้าง อันนี้จะเป็นครีมบำรุงมือและเล็บจากแบรนด์ Shiseido ตัวนี้จะช่วยบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย ทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่ผิวมือด้วยนะ เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังซึมไวอีกด้วย เขาอุดมไปด้วยวิตามินและส่วนผสมทรงคุณค่ามากมาย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นแฮนด์ครีมที่เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะเขาจะช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมาก ใช้แล้วมือจะเนียนนุ่ม ใครที่ต้องทำงานในห้องแอร์เป็นประจำ จนทำให้ผิวแห้ง อันนี้ช่วยได้ ทาแล้วมือชุ่มชื้นทันที เริ่ดมาก!

6. Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

image_1024420
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่แฮนด์ครีมตัวที่ 6 กับแพ็คเกจสุดหวานละมุนจากแบรนด์ Cute Press ที่มาพร้อมกลิ่มหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด ที่ให้ความรู้สึกหอมสะอาดสไตล์ Powdery ไม่ฉุน และยังให้ความรู้สึกอ่อนหวาน นุ่มนวลจากดอกไม้นานาพันธุ์ ชวนให้หลงใหล ทั้งยังติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งแฮนด์ครีมที่เราหยิบมาแนะนำนี้ ช่วยบำรุงได้ทั้งมือและเล็บ เนื้อเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี น่าสัมผัส พร้อมมอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน แถมยังมีกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ติดมือด้วย อยากได้อะ!
 

7. L'Occitane Amande Soin Mains & Ongles Hand & Nail Care

image_1024419
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และแฮนด์ครีมตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ มาจากแบรนด์ L'Occitane ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและเล็บ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมละมุน เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนมอัลมอนด์ และน้ำมันอัลมอนด์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวมือของเราให้สวยเปล่งปลั่ง ทั้งยังเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยนะ แถมยังช่วยเสริมสร้างเกราะให้เล็บแข็งแรงขึ้นได้อีก เป็นอีกหนึ่งแฮนด์ครีมน่าตำ ที่ราคาก็ไม่ได้แรงมาก ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะคะ

image_1024421
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับแฮนด์ครีมที่เราคัดมาให้ซิสได้เลือกใช้กันในวันนี้ น่าตำทุกตัวเลยเนอะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เพื่อนๆ จะต้องดูแลสุขภาพกัน ความสะอาดเป็นเรื่องที่สำคัญคือมาก ไม่ว่าจะจับหรือหยิบอะไร อย่าลืมล้างมือให้สะอาดนะคะ หลังล้างเสร็จ ก็บำรุงต่อด้วยแฮนด์ครีม เท่านี้ มือของเราก็จะสะอาดและนุ่มชุ่มชื้นแล้วค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @