พระรองหน้าเด็ก ! วัย 30 สู่บท 18 ' ฮวังอินยอบ ' จากTrue Beauty ความลับของนางฟ้า 😇

พระรองหน้าเด็ก ! วัย 30 สู่บท 18 ' ฮวังอินยอบ ' จากTrue Beauty ความลับของนางฟ้า 😇

ซีรีส์ชื่อดังจากเว็บตูนอย่าง True Beauty ความลับของนางฟ้า ตอนนี้ที่สาวๆ กำลังกรี๊ดไม่ใช่พระเอกแต่ดันเป็นพระรองซะได้นั่นก็คือ ' ฮวังอินยอบ ' นักแสดงหนุ่มที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจสุดๆ จนยอดฟอลโล่วขึ้นถึงหลักล้านแล้ว!

12 February 2021
Nch Dana
12 February 2021


ยอโบเซโยเหล่าออนนี่ทั้งหลาย

วันนี้เรามีหนุ่มสุดฮอตมาเสิร์ฟกันค่า คงรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าใคร! หนุ่มอินย็อบของเรานั่นเองงง ขอเกริ่นๆ ก่อนว่าเป็นใครอะไรยังไง ชื่อเต็มๆ เลยก็คือ ฮวังอินย็อบ เป็นนายแบบและนักแสดงเกาหลีใต้จากค่ายดังอย่าง Keyeast ผลงานซีรีส์ที่เราได้เห็นกันเรื่องแรกในปี 2018 นั่นก็คือเรื่อง Why และตามมาติดๆกับปี 2019 อย่าง Freshman และ The Tale of Nokdu ปี 2020 ที่คนเริ่มพูดถึงกันในเรื่อง 18 Againและเรื่องล่าสุดที่พึ่งจะจบลงและเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ก็คือ
True Beauty ความลับของนางฟ้า ซึ่งอินย็อบก็ได้รับบทเป็นพระรอง ในบทบาทของ ' ฮันซอจุน ' การได้รับแสดงเรื่องนี้ทำให้ได้รับความนิยมเกินคาดมาก จากอินสตาแกรมที่ตอนแรกยอดฟอลโล่วแสนกว่าๆ จนตอนนี้กลายเป็นสามล้านกว่าแล้ว! ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเจ้าตัวนั้นฮอตขนาดไหน อีกทั้งยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ไปอีก ชื่อเพลงว่า " It Starts Today " เพราะฝุดๆเบยค่า ♡⸃ ◡ ⸂♡


ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องที่ต้องแสดงเป็นเด็กม.ปลาย แต่รู้กันมั้ยว่าตัวจริงเจ้าตัวอายุ 30 เข้าแล้ว อ่านไม่ผิดกันนนน 30 แล้วจริงๆ เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ค.ศ. 1991 ถ้าไม่มีใครพูดก็คงไม่เชื่อกัน แถมเล่นได้สมบทบาทฝุดๆ

image_1025646
image_1025647
image_1025648
image_1025649
image_1025650


ขอเดาไปก่อนเลยว่าที่มีคนแห่มาติดตามกัน เพราะว่าคลิปนึงจากในซีรีส์ตอนนึงที่ผู้คนชื่นชอบมากๆ คือตอนที่ฮันซอจุนได้ใส่บอกซ์เซอร์ลายเสือดาวออกมาจากห้องและเต้นเพลง Okey dokey อย่างเมามันอยู่คนเดียว แต่ที่จริงแล้วยังมีนางเอกและน้องสาวอยู่ในบ้านทำเอาขายหน้ากันไปเลย


ความน่ารักของอินย็อบหรือฮันซอจุนในเรื่องยังมีอีกเยอะ ทั้งหล่อ ทั้งขี้เล่น
ใครอยากติดตามความแซ่บนี้ก็ไปตามกันได้ที่

IG : hi_high_hiy


กันได้ และอย่าลืมติดตามซีรีส์กันเยอะๆ น้า
 

ยังไงก็ขอขอบคุณเหล่าอนนี่ที่อ่านกันจบด้วยนะงับบบ
เป็นกำลังใจและติตตามกันในบทความหน้านะค้า
❤❤ ขอบคุณค่าาา ❤❤

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @