แมทช์ลุคไหนก็รอดหมด! 50 ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ แต่งตามง่าย เสริมลุคสวยให้น่ามองสุดๆ 📌

แมทช์ลุคไหนก็รอดหมด! 50 ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ แต่งตามง่าย เสริมลุคสวยให้น่ามองสุดๆ 📌

สาวซิสคนไหนกำลังอยากได้ลุคชิลล์ๆ ที่ใส่แล้วดูดี วันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะว่าเราได้รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่นสำหรับวันสบายๆ มาให้ได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าแต่งตามง่าย แต่งได้จริง แถมยังช่วยเสริมลุคให้น่ามองสุดๆ ด้วยล่ะ

14 January 2021
Pearrisa
14 January 2021

   

สาวซิสคนไหนอยากแต่งตัวสวยๆ ปังๆ ก็ตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา ( ⸝⸝•ᴗ•⸝⸝ )੭⁾⁾

เรามั่นใจว่าต่อให้จะเป็นวันสำคัญที่ต้องออกงาน หรือแม้แต่วันธรรมดาที่ไม่ได้มีธุระอะไร สาวๆ หลายคนก็คงอยากจะแต่งตัวให้สวยและดูดีกันแน่ๆ ซึ่งจริงๆ แล้วการที่จะแต่งตัวให้ดูน่ามองเนี่ยไม่จำเป็นจะต้องจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าสุดหรูหรากระแทกตา หรือใส่แอคเซสเซอรี่เจ็บๆ จี๊ดๆ เท่านั้นหรอกนะคะ เพราะถ้ารู้จัก Mix & Match เสื้อผ้าชิ้นธรรมดาสุดแสนเบสิคให้เป็น ก็ได้แฟชั่นน้อยแต่มาก เรียบแต่ปังแล้วล่ะ

แต่ถ้าใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์ไอเทมชิ้นไหนดี?! ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ วันนี้เราไม่พลาดที่รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ มาให้ได้ลองส่องลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบกันแบบจุใจ ขอยืนยันแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่าเป็นไอเดียการแต่งตัวที่แต่งตามง่าย แต่งได้จริง แมทช์ลุคไหนก็รอดหมดแน่นอน

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

  

image_1025749

ต่อให้เป็นวันสบายๆ ตามสไตล์สายชิลล์ ก็สามารถหยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่ได้นะ โดยอาจเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตลายทางทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความชิค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025750

ลุคนี้มีความเป็น Sporty Fashion เบาๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์และกางเกงขาสั้นสไตล์กีฬาเข้าเซตกัน แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ใส่แล้วรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025751

เปลี่ยนจากการแมทช์เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ที่ใส่บ่อยๆ จนแอบเบื่อ มาลองใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีชมพูทับด้านนอก เลยช่วยเพิ่มพลังความหวานให้กับเสื้อผ้าสีขาวได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025753

ลุคนี้มีความชิคๆ เท่ๆ แถมยังแอบเซ็กซี่นิดๆ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวลายทางตัวโคร่งๆ คู่กับกางเกงขายาวสีครีม แต่โดดเด่นด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูคลาสสิกมากกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025754

วันไหนที่อยากเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวแบบสาวเกาหลี แบบที่ใส่แล้วไม่ร้อนจนเหงื่อท่วมตัว ก็ลองหาเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีน้ำตาลมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วสะพายกระเป๋าใบจิ๋วสีน้ำตาลและใส่รองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยๆ ชิลล์ๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025755

เอ้าาา วันสบายๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแบ๊วไม่ได้สักหน่อยนี่นา อย่างลุคนี้ที่จับคู่เสื้อสีฟ้าแขนพองๆ คู่กับมินิสเกิร์ตสีกรม สวนแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นกระเป๋าสานและหมวกสาน เลยทำให้ลุครวมๆ ดูสบายตา ไม่ได้เวอร์จนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025756

วันไหนอยากไปนั่งจิบกาแฟพร้อมถ่ายรูปที่คาเฟ่แบบชิคๆ ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตที่มีความ Oversized มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น แล้วถ้าอยากเพิ่มความคูลไปอีกขั้นก็อย่าลืมใส่รองเท้าผ้าใบ แล้วหยิบหมวกแก๊ปติดตัวไปด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025758

บางทีก็มีอารมณ์ที่อยากใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสบายๆ ออกไปเดินลั้ลลานอกบ้านบ้าง แต่ถ้ากลัวว่าเหมือนชุดอยู่บ้าน ก็ลองหาเสื้อคลุมสีสันสดใสมาใส่ทับอีกชั้นได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025759

สาววัยรุ่นวัยใสที่อยากได้ลุคเท่ๆ ที่แต่งตามได้ง่าย ก็ลองช้อปแจ็คเก็ตยีนส์และกระโปรงยีนส์สั้นสีดำมาใส่คู่กัน แล้วเลือกเสื้อยืดสีครีมมาเบรกสีไม่ให้ดูดาร์กเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025760

เสื้อผ้าผ้าลินินถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่สาวๆ ควรมีติดตู้เอาไว้อย่างน้อย 1 ชิ้นนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดกระดุมหน้าสีดำคู่กับกางเกงผ้าลินินสีครีม แล้วสะพายกระเป๋าสีฟ้าเพิ่มความสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025761

จริงๆ แล้วในวันสบายๆ ก็สามารถหยิบกระโปรงยาวมาครีเอทลุคสวยได้นะเธอจ๋า โดยอาจแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวเข้ากับกระโปรงยาวสีชมพูสด แล้วถ้าไม่อยากให้ดูเป็นทางการมากไป แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบเท่านั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025765

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เลือกใส่กระโปรงในวันชิลล์ๆ สบายๆ โดยจับคู่เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงผ้าลินินสีอ่อน พร้อมใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีส้มทับอีกชั้น ลุคนี้จะใส่ไปไหนก็สวยปังและโดดเด่นสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025766

ถ้าสาวซิสมีนัดออกเดทกับหนุ่มๆ แล้วอยากได้ลุคสวยชิลล์ แบบที่อีกฝ่ายจับไม่ได้ว่าเราตั้งใสแต่งตัวสวยมาเอาใจเขา ก็ลองแมทช์เสื้อสีครีมดีไซน์น่ารักคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาว โดยลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัทชูก็เลือกตามความชอบได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025767

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ในวันสบายๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปทำงานก็เริ่ดเหมือนกันนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดแขนยาวธรรมดาๆ เข้ากับกระโปรงยาวสีเขียวชายพลิ้วๆ บอกคำเดียวว่าสวย หวาน น่ามองที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025768

ถ้าสาวๆ รู้จักแมทช์ไอเทมสุดเบสิคก็สามารถแต่งตัวให้สวยน่ามองได้ง่ายๆ แล้วล่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดแขนยาวสีขาว เสื้อเชิ้ตลายตารางสีเหลือง และกางเกงยีนส์สีครีมเข้าด้วยกัน แถมยังเพิ่มความชิคด้วยถุงเท้าสีน้ำตาลและรองเท้าผ้าใบสีเขียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025770

แมทช์ลุคขาว - ดำให้ออกมาสวย ดูดี มีความมินิมอลเบอร์แรง แค่ใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูงสีขาวครีม แล้วถ้าอยากได้ความเท่ๆ ชิลล์ๆ อีกขั้น ก็ใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025772

ลุคนี้เหมาะกับสาวหวานที่อยากแอบเซ็กซี่นิดๆ เพราะเลือกใส่เสื้อจั๊มพ์อกลายตารางสีฟ้า - ขาว ส่วนท่องล่างเลือกเป็นกระโปรงผ้าลินิน แล้วใส่สร้อยคอสีทองพร้อมจี้อันเล็กๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคนี้มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025773

เราเข้าใจดีเลยค่ะว่าอากาศเมืองไทยมันร้อนอบอ้าวขนาดไหน เลยไม่พลาดที่จะหยิบลุคสุดชิลล์มาให้ได้ลองแต่งตามกัน โดยเลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เก๋คู่กับกางเกงผ้าทรงหลวมๆ ใส่แล้วได้ลุคสบายๆ แต่ดูดีไม่เบาเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025774

เสื้อผ้าสีเหลืองเป็นสีที่ใส่แล้วช่วยเพิ่มความสดใสได้ดีสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ? อย่างลุคนี้ที่ใส่เดรสยาวและเสื้อคาร์ดิแกนผ้าร่องสีเหลืองเข้าเซ็ตกัน แล้วใส่สร้อยคอสีทองเพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025775

ใครที่อยากอินเทรนด์กับแฟชั่นเสื้อผ้าสีน้ำตาลดูบ้าง ก็ลองคุมโทนลุคสบายๆ ด้วยสีน้ำตาลอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ โดยใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงยาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำตาลเข้มทับอีกชั้น ส่วนนาฬิกาและกระเป๋าก็เลือกเป็นโทนสีน้ำตาลด้วยเช่นกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025776

แค่สาวซิสแมทช์เสื้อสีขาวที่มีดีเทลลูกไม้และจั๊มพ์แขน คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้จะใส่ไปเดินห้างก็ได้ ใส่ไปเดินชิลล์ๆ ก็เริ่ด หรือจะใส่ไปถ่ายรูปเล่นตามคาเฟ่ก็ปังทั้งนั้นเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025778

ไอเดียแฟชั่นนี้เลือกแมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลเข้ากับกระโปรงยาวลายตาราง แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวครีมทับอีกชั้น เลยช่วยเปลี่ยนแฟชั่นธรรมดาๆ ให้ดูมีกิมมิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025779

เสื้อยืดสีขาวจะหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างแบบไหนก็เข้ากันได้ดี เป็นลุคเบสิคที่แฝงไปด้วยความชิคเบอร์แรงเลยนะ แล้วถ้าสาวๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ก็ลองแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วใส่สร้อยคอเพิ่มเข้าไปเท่านี้ก็คอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025780

ใครที่ชอบไอเทมชิ้นเดียวจบ แบบไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ ไม่ต้องเปลืองพลังงานในการคิดให้มากนัก ก็หยิบเดรสยาวสีชมพูละมุนๆ มาแมทช์กับรองเท้าและกระเป๋าสาน ก็ได้ลุคเบาๆ สบายๆ แต่ดูดีไม่แพ้ใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025781

เติมความสดใสในวันสบายๆ ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีส้มคู่กับเอี๊ยมสีเหลืองอ่อนที่มีดีเทลจั๊มพ์ปลายขา พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยิ่งเพิ่มความแบ๊ว ทำให้ดูเด็กลงไปหลายปีเชียวล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025782

ถึงลุคนี้จะเป็นการแต่งตัวสำหรับวันสบายๆ แต่ก็สวยโดนใจมากๆ เลยล่ะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อคอวีแขนยาวลายตาราง คู่กับกางเกงผ้าที่มีดีเทลจีบหน้า แล้วสะพายกระเป๋าใบเล็กสีครีม เลยยิ่งเพิ่มความเรียบหรูแต่ไม่ได้ดูเวอร์เกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025783

ลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแฟชั่นวันแสนชิลล์ ที่เหมาะจะใส่ไปตะลอนถ่ายรูปตามคาเฟ่มากๆ เลยนะ แค่สาวๆ เลือกใส่เดรสสั้นสีน้ำเงินพิมพ์ลายที่ชายกระโปรงพลิ้วๆ หน่อย ก็ช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวและเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักสดใสขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025786

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยมากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อแขนสั้นสีเขียวที่มีดีเทลกระดุมหน้า คู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าสะพายไหล่เพิ่มความคล่องตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025787

ไม่ว่าจะเป็นสาวตัวสูงหุ่นนางแบบหรือสาวไซส์มินิสุดคิ้วท์ ก็สามารถใส่เดรสยาวเพื่อเพิ่มความเพรียวให้กับตัวเองได้ทั้งนั้นเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสยาวลายตารางตัวเดียวจบ ที่แค่ใส่รองเท้าแตะและสะพายกระเป๋าสานก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดูน่ามอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025788

สาวซิสจ๋าาา ลืมความคิดเดิมๆ ที่ว่าเสื้อยืดใส่แล้วมันดูบ้านๆ ไปได้เลย เพราะลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีดำ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสไตล์ชิคๆ ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวในวันชิลล์ๆ หรือใส่ไปทำงานก็ได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025789

ถึงจะเลือกคุมโทนเสื้อผ้าสีอ่อนก็ดูสวยเด่นไม่แพ้เสื้อผ้าสีสันจี๊ดๆ หรือลวดลายเยอะๆ เลยนะ แค่แมทช์เสื้อสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์สีขาว แล้วใส่เสื้อคลุมถักทับด้านนอก แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่ด้วยสร้อยคอสีทอง เท่านี้ก็สวยพร้อมออกไปเดินเล่นนอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025790

ไอเดียนี้เป็นการผสมผสานไอเทมที่แตกต่างให้เข้ากันอย่างลงตัวมากๆ เลยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในแล้วใส่เดรสยาวสีดำทับอีกชั้น แต่ใช้รองเท้าผ้าใบสีเขียวและกระเป๋าผ้าลายตาราง เป็นตัวช่วยเพิ่มสีสันให้ดูสดใสมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025791

ใครที่อยากเซ็กซี่นิดๆ โชว์ผิวหน่อยๆ ก็ลองหาเสื้อเปิดไหล่ลายตารางมาใส่คู่กันกับกางเกงสีน้ำตาลเทา ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าถักก็เป๊ะเวอร์แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025792

เทรนด์แฟชั่นสีเอิร์ธโทนเป็นสีที่มาแรง แถมหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์เลยนะคะ โดยสาวๆ อาจจะแมทช์เสื้อคอวีสีเนื้อที่มีเทลกระดุมหน้า คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่สร้อยคอที่มีจี้รูปหัวใจ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดูดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025793

ลุคนี้มีทั้งความสดใส ละมุน และดูน่ารักรวมอยู่ในลุคเดียว โดยใส่เสื้อผ้าร่องสีเหลืองคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วใส่แจ็คเก็ตสีเหลืองอ่อนทับอีกชั้น ก็ช่วยทำให้ไอเทมสุดเบสิคดูชิคขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025795

มินิเดรสก็ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์คนขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้า แต่อยากสวยปังในช่วงเวลาเร่งรีบมากๆ เลยนะ แล้วถ้าคุณสาวๆ เลือกใส่เดรสสั้นสีเข้ม ก็แนะนำให้เลือกแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับสีอ่อนจะปังสุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025796

ลุคนี้มีความชิลล์เบอร์แรง แต่เรื่องของความสวยก็แรงไม่แพ้กันเลยนะ เพียงแมทช์เสื้อท่อนบนสีส้มที่มีดีไซน์ไขว้หน้า เข้ากับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสีเบจ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ไม่ร้อนอบอ้าวอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025797

ถ้าใครชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นประจำเวลาออกไปข้างนอก แทนที่จะใส่เสื้อยืดคู่กางเกงยีนส์แบบซ้ำ ก็ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีเหลืองคู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีอ่อนดูสิคะ รับรองว่าสวยเป๊ะแบบไม่กระโตกกระตากแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025798

สาวหวานที่อยากแต่งตัวให้ดูทะมัดทะแมงหน่อย ก็สามารถเลือกแมทช์เสื้อลายดอกแสนหวาน เข้ากับกางเกงยีนส์สีซีดอย่างลุคนี้ได้เลยนะ เพราะเป็นการผสมผสานไอเทมเรียบหรูให้เข้ากันกับไอเทมชิลล์ๆ ได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025799

แฟชั่นสวยๆ ในวันสบายๆ ด้วยการใส่เสื้อสีเขียวพาสเทลที่มีดีเทลจั๊มพ์ช่วงอก เอว และแขนเสื้อ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าสานก็ดูดีแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025801

ลุคนี้ดูสวยสะอาดตามากๆ เลยว่ามั้ยคะ? เพราะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในโทนสีฟ้าและสีขาวสไตล์เรียบๆ บอกเลยว่าใครที่ลองแต่งตามลุคนี้ก็ดูสวยเป๊ะทุกคนแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025802

ให้มันเป็นสีชมพู!!! การใส่เสื้อผ้าสีชมพูก็ไม่ได้ให้ลุคที่ดูหวานเลี่ยนอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีชมพูเข้ม แต่พอมีกระเป๋าผ้าและพาดคาร์ดิแกนสีขาวบนบ่า ก็เลยเพิ่มความชิลล์ให้ลุคนี้ดูสบายๆ ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025803

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูมีลวดลาย ไม่ใช่แค่การใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆ ก็ลองหยิบเสื้อท่อนบนลายทางสลับสีมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีด พอคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เท่ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความชิลล์และความชิคระดับสิบไปเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025804

งู้ยยย ลุคนี้มีแต่คำว่า ' ดีงาม ' เต็มไปหมดเลยนะคะ แค่คุณสาวๆ แมทช์เสื้อครอปสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาล แล้วใส่เสื้อแขนสั้นสีฟ้าที่มีกระดุมหน้าทับด้านนอก บอกเลยว่าได้ลุคสวยสไตล์มินิมอล แต่งน้อยแต่สวยมากกก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025805

ถ้าสาวๆ อยากพรางช่วงบนให้ดูผอมเพรียวขึ้น ก็แนะนำให้เลือกเสื้อแขนกุดดีไซน์เว้าข้างเยอะๆ หน่อยเหมือนกับลุคนี้ โดยอาจแมทช์เสื้อแขนกุดสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเทา แล้วใส่สร้อยคอเลเยอร์สีเงินก็ช่วยคอมพลีทลุคสุดชิคได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025806

ลุคนี้แมทช์เสื้อผ้าร่องแขนยาวสีเหลืองอ่อนคู่กับกระโปรงยาวสีแดงลายจุด แล้วเพิ่มความสบายๆ ไม่ดูเยอะเกินไป ด้วยการสะพายกระเป๋าผ้าสุดชิลล์นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025807

สาวซิสที่ไม่รู้ว่าจะแมทช์สีเสื้อผ้ายังไงให้ดูเข้ากัน ก็ลองใส่เสื้อผ้าคุมโทนสีเบจ แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าและเข็มขัดสีน้ำตาล คอนเฟิร์มเลยว่าดูเข้ากันมากๆ แบบไม่มีที่ติเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025808

ลุคสบายๆ สุดละมุนในโทนสีขาวและสีครีม โดยแมทช์เสื้อสีขาวที่มีดีเทลจั๊มพ์เอวและช่วงแขนพองๆ คู่กับกางเกงขาวยาวผ้าลินินสีครีม พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีขาว ก็ได้ลุคสวยสุดชิลล์แบบไม่ต้องพึ่งแอคเซสเซอรี่เสริมเลยสักชิ้นเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025809

สีขาวและสีดำเรียกได้ว่าเป็นคู่สีเสื้อผ้าที่แตกต่างแต่เข้ากันได้ดี แถมใส่ออกมาแล้วยังดูดีสุดๆ ด้วยนะ สาวซิส อาจลองแมทช์เสื้อยืดสีขาวเข้ากับกระโปรงยีนส์สีดำ แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าและนาฬิกาสายหนังสีดำได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1025810

ลุคนี้มีความสวย สดใส และน่ามองสุดๆ ด้วยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งด้านใน แล้วใส่เดรสสายเดี่ยวตัวยาวที่มีลวดลายน่ารักทับด้านนอก เชื่อสิว่านอกจากจะเป็นลุคที่ดูดีแล้ว ยังใส่สบายและไม่อึดอัดตัวด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

ตู้วหูววว!!! ถ้าใครได้ลองส่อง ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ ที่เรานำมาแชร์กันไปครบทุกลุคแล้ว ก็คงจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าชิ้นเบสิค ที่พอนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันแล้วดูปังไม่แพ้แฟชั่น
หรูหราแน่ๆ เลยล่ะสิ แถมวันนี้ยังมีไอเดียแมทช์เสื้อผ้าหลากสไตล์ ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ เดรส ฯลฯ แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวซิสแนวไหน จะสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวเท่ หรือสาวมินิมอล ก็สามารถหยิบลุคเหล่านี้ไปแต่งตามได้หมด มั่นใจได้เลยว่าใส่แล้วสวยน่ามองทุกลุค คอนเฟิร์มจ้า!!!

゚・✿ヾ╲(。◕‿◕。)╱✿・゚

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]m
Search @