รวม 7 ช่อง Youtube มอกบัง โชว์กินของคนเกาหลี 🍜 ดูแล้วหิวจนท้องร้องจ๊อกๆ

รวม 7 ช่อง Youtube มอกบัง โชว์กินของคนเกาหลี 🍜 ดูแล้วหิวจนท้องร้องจ๊อกๆ

สำหรับซิสสายกินที่อยากหาเพื่อนนั่งกินข้าวแก้เหงา หรืออยากเพิ่มฟีลเจริญอาหาร ลองตามไป Subscribe 7 ช่อง Youtube มอกบัง โชว์กินของคนเกาหลีในบทความนี้ดูค่า

25 January 2021
chollychon
25 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าา สาวซิส

อะ ๆ ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่ามีซิสคนไหนที่เวลาทานข้าวคนเดียว ต้องหาคลิปมาเปิดดูระหว่างกินข้าวเหมือนกับเราบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูคลิปตอนกินข้าวด้วยเหมือนกัน หรืออยากจะเพิ่มฟีลความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น ลองตามไปดูช่อง Youtube โชว์กินของคนเกาหลี

หรือที่คนเกาหลีเรียกว่า " มอกบัง " ( 먹방 ) ที่เราเอามาแชร์ในบทความนี้กันดูค่ะ ขอบอกเลยว่ายูทูบเบอร์สายกินแต่ละคน ไม่ทำให้เสียเชื่อความกินเก่ง กินอร่อยของคนเกาหลีไปเลย เราดูแล้วท้องร้องจ๊อก น้ำลายไหลแทบทุกคลิปเลยล่ะค่ะ หลายคนอาจจะหิวกันแล้ว ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปสับตะไคร้ช่อง Youtube มอกบังเกาหลีกันได้เลยยย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


나도Nado

 
มาเริ่มกันที่ช่องมอกบังโชว์กินช่องแรกกันเลย ในช่อง 나도Nado ช่องมอกบังของสาวเกาหลีที่ดูเพลินแถมชวนหิวมากกก เพราะนอกจากเจ้าของช่องจะกินอร่อยแล้วยังเม้าท์มอยสนุกอีกต่างหาก เวลากินไปก็เม้าท์ไปด้วยไม่ค่อยห่วงลุค เวลาดูมอกบังช่องนี้เลยเหมือนได้นั่งกินข้าวกับเพื่อนสาวอะไรแบบนี้ และเมนูส่วนใหญ่ที่สาวเจ้าของช่องเขามาชวนเราหิวตาม ก็เป็นเมนูที่สาวเกาหลีคนนี้ลงมือทำเองและมีช่วงทำอาหารให้เราดูเพลิน ๆ ด้วย ใครอยากได้เมนูใหม่ ๆ แถมมีเพื่อนนั่งกินข้าวด้วย ลองตามช่องนี้ดูได้ค่า

 

까니짱 [ G-NI ]

 
มาถึงอีกหนึ่งสาวยูทูปเบอร์สายกินจากช่อง 까니짱 [ G-NI ] ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ เคยเห็นผ่านตาตามคลิปแนะนำมาบ้างรึเปล่า เพราะสาวเกาหลีคนนี้แอบดังอยู่เด้อ มียอดฟอลตั้ง 3 ล้านกว่าแหนะพี่สาว และทางด้านคอนเทนต์สายกินของยูทูปเบอร์สาวเกาหลีคนนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้ยอดซับเลยนะเอ้อ

เพราะสาวเกาหลีคนนี้เขาจัดหนักเต็มที่กับทุกมื้ออาหารในคลิปมากเวอร์ แบบดูแล้วต้องกลืนน้ำลายหรือไม่ก็ต้องหาอะไรมากินตามเลย แถมช่องนี้ยังรวมคอนเทนต์ครบวงการสายอาหาร มีทั้งคลิปทำอาหาร ตระเวนกินร้านเด็ด ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมอกบังโชว์กินแบบจุกอร่อยล้ำ ใครว่าง ๆ อยากหิวเล่น ๆ ลองตามไปดู แล้วซิสจะไม่ผิดหวังเลยจ้า

 

맛있는 녀석들 (Tasty Guys)

 
ส่วนช่อง Youtube มอกบังชวนกินช่องนี้เป็นช่องของ 맛있는 녀석들 ( Tasty Guys ) รายการชิมอาหารของเกาหลีที่มีเมมเบอร์คือเหล่าคนดังนักกิน อย่างคุณคิมมินคยอง ยูมินซัง มุนเซยุน และคุณคิมจุนฮยอนที่จะพาคนดูไปชิมอาหารเด็ดจากร้านอร่อย สำหรับใครที่ได้ตามวาไรตี้เกาหลีมาบ้าง

คงพอจะรู้ว่าคนดังเหล่านี้ช่ำชองในเรื่องของการกินมากเวอร์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแห่งการกินเลยก็ว่าได้ เรื่องของฟีลลิ่งความนัว ความจัดเต็มตอนกินอาหารก็คือไม่ต้องพูดถึงเต็ม 10 น่าจะเกินร้อยไปเลยจ้า ถ้าไม่เชื่อลองตามไปดูกันได้ว่าเหล่าคนดังนักกินจาก Tasty Guys จะกินอร่อยดูเจริญอาหารเบอร์ไหน

 

[햄지]Hamzy


ส่วนใครที่เป็นสายบุฟเฟต์เชิญทางนี้ค่าาา สำหรับใครที่กำลังอยากจัดบุฟเฟต์ แต่ไม่มีคนนั่งกินเป็นเพื่อน ลองไปกด subscribe ช่องมอกบังของสาวเกาหลี [햄지]Hamzy กันดูได้ค่า เพราะเมนูส่วนใหญ่ในมอกบังช่องนี้จะเน้นเป็นสายบุปเฟต์ ปิ้งย่าง

หรือไม่ก็เป็นเมนูฟูลคอร์สอาหารหลากหลายจัดเต็ม เหมือนที่เราสั่งกันตามร้านอาหารเกาหลีประมาณนั้น และนอกจากสาวเกาหลีเจ้าของช่องจะมาเปิดมอกบังชวนคนดูหิวแล้ว อาหารที่เห็นในคลิปหลาย ๆ เมนู เจ้าของช่องก็เป็นคนลงมือทำเองด้วย ในช่องนี้ก็เลยจะมีคลิปทำอาหารให้ดูกันด้วยจ้า คราวนี้ก็ไม่ต้องกลัวจะเหงาเวลานั่งจกบุฟเฟต์คนเดียวแล้ว

 

문복희 Eat with Boki

 
ส่วนช่อง 문복희 Eat with Boki ก็เป็นช่องมอกบังโชว์กินของสาวเกาหลีอีกแล้ว สำหรับใครที่เน้นกินไม่เน้นเอ็นเตอร์เทนลองตามช่องนี้กันได้ค่ะ เพราะช่องนี้จะมาสายนั่งกินเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดอะไรมาก อาจจะเพราะช่องนี้เป็นช่องมอกบังโชว์กินสาย ASMR ด้วย เลยเน้นกินและเน้นเสียงเคี้ยว เสียงกินเพิ่มอรรถรสอย่างเดียว แต่โดยรวมแล้วก็ดูได้เพลิน ๆ ไม่ติดจ้า และเมนูอาหารส่วนใหญ่ก็หลากหลายน่าทาน ดูจบแล้วก็อยากหาอาหารเกาหลีมากินจุก ๆ อยู่เหมือนกันนะแม่

 

나랑NARANG ASMR


ส่วนในช่อง 나랑NARANG ASMR เป็นมอกบังโชว์กินสาย ASMR เพียว ๆ เลย เหมาะสำหรับใครที่ไม่สนอินทงอินโทรขอพักไปก่อน หิวแล้วจ้า ตามไปส่องมอกบังช่องนี้เลย เพราะเปิดคลิปมาก็เข้าท่อนฮุคโซโล่กินจุก ๆ อย่างเดียวเลยค่า แบบว่าไม่มีการพูดคุยหรือเปิดใด ๆ เน้นกินอร่อยพร้อมกับเสียง ASMR ยั่วน้ำลายไหลให้ท้องร้องแค่นั้นเลย ใครที่ชอบ ASMR เสียงกินลองตามไปส่องช่องนี้กันได้ค่า เขามี ASMR ชวนกินหลากหลายเมนูมายั่วน้ำลายคนดูเพียบเลย

 

남주세끼

 
อีกหนึ่งช่องมอกบังของสาวเกาหลีที่มีความไม่ธรรมดาคือสาวคนนี้เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปด้วยค่า และช่องนั้นก็คือ 남주세끼 ช่อง Youtube นัมจูสามมื้อของสาวนัมจู Apink นั่นเอง สำหรับใครที่พอจะได้ตาม
สาว ๆ Apink มาบ้างก็คงจะพอรู้ว่าสาว ๆ เขากินเก่งอยู่เหมือนกัน

โดยเฉพาะสาวนัมจูที่เลิฟในการกินถึงขั้นเปิดช่อง youtube สายกินของตัวเองเลยทีเดียว แถมยังไม่ห่วงภาพลักษณ์พออยู่ต่อหน้าของกินนัมจูยิ่งจ้วงคำใหญ่เต็มปากเต็มคำยิ่งทำให้เมนูอาหารดูอร่อยเข้าไปอีก และที่ชอบกว่านั้นคือซาวนด์ประกอบการกินของนัมจูที่ฟังแล้วดูฟินกับการกินมากเวอร์ อยากรู้ว่าสาวนัมจูกินเก่งและน่าอร่อยชวนหิวเบอร์ไหน ลองตามไปดูกันได้ในช่อง 남주세끼 กันได้ค่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


ยังไงคะซิสส ตามไปส่องช่อง Youtube มอกบังโชว์กินของคนเกาหลีมาแล้ว ถึงกับท้องร้องเหมือนเราเลยมั้ยคะซิส ขอบอกเลยว่าต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนมาเจอช่อง Youtube มอกบังของคนเกาหลี ก็ต้องมีกลืนน้ำลายกันบ้างแหละ ก็แต่ละคนกินจริงจังจัดเต็ม กินแล้วดูอร่อยทำให้เราเจริญอาหารได้ดีเวอร์ ใครที่ชอบดูคลิปตอนกินอาหาร หรืออยากเพิ่มฟีลทานอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้น ก็ลองตามไป Subscribe ช่อง Youtube เหล่านี้กันดูได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปโซ้ยหมูย่างตามช่องมอกบังก่อนแล้ว หิวจนตาลายแล้วจ้า บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @